Hắc Ám Tây Du

Chương 54: Chương 53: Huyễn Pháp Yêu Mộng TộcNhìn thấy cái kia Kim Cô Bổng hung hăng đâm vào đạo sĩ kia thuẫn trên thời điểm, Tôn Ngộ Không biểu lộ buông lỏng, sau đó biến trở về bản thể, đột nhiên nhảy ra mặt nước.

Lại nhìn đạo sĩ kia, đáng lẽ lòng tin tràn đầy tại ngăn cản được Kim Cô Bổng đồng thời, còn có dự định chuẩn bị xuống nhất kích đạo thuật công kích. Thế nhưng là đáng lẽ bị Cổ Thuẫn ngăn cản được Kim Cô Bổng, bỗng nhiên bắt đầu rung động, theo rung động kịch liệt, Kim Cô Bổng vậy mà vừa hóa thành hai, hai hóa thành bốn, bốn biến hóa tám, tám biến hóa mười sáu. Trong nháy mắt, thì hóa thành một mặt lồng giam, đem đạo sĩ kia cho nhốt ở bên trong.

Mắt thấy không tốt, đạo sĩ kia vội vàng biến hóa pháp quyết, thế nhưng là lúc này từ Kim Cô Bổng phía trên phiêu khởi một đạo thủy lam sắc dây thừng, hướng về đạo sĩ quấn qua. Đạo sĩ kia chẳng những có một thân mạnh mẽ đạo thuật, càng là có không kém thân pháp. Thủ quyết không ngừng ở giữa trằn trọc xê dịch, thậm chí ngay cả tục tránh thoát cái kia sợi giây thừng buộc chặt.

Nhìn lấy đạo sĩ kia như thế khó chơi, Tôn Ngộ Không cũng không dám có một tia chủ quan. Hai tay liên tục huy động, từ đầu ngón tay bay vụt ra bảy tám đạo thủy lam sắc dây thừng bay vào Kim Cô Bổng lồng giam bên trong. Lần này, mặc cho đạo sĩ kia thân pháp như thế nào gọn gàng, cuối cùng không có phát toàn bộ né tránh. Làm thứ bốn mươi bảy cái pháp quyết kết thúc về sau, đạo sĩ kia đã bị trói không nhúc nhích.

Tôn Ngộ Không rốt cục buông lỏng một hơi. Còn kém hai cái pháp quyết! Tôn Ngộ Không biết , bình thường đại hình siêu cấp đạo thuật pháp quyết là có nghiêm khắc số lượng quy định . Bình thường chia làm Cửu, mười tám, hai mươi mốt, 36, bốn mươi chín cái này năm cái cấp bậc. 40 Cửu vi Số chi Cực, bốn mươi chín cái pháp quyết đạo thuật đã được xưng tụng kinh thiên động địa.

May mắn, đứng ở thứ bốn mươi bảy cái pháp quyết.

Tôn Ngộ Không vung tay lên, Kim Cô Bổng lồng giam tự hành giải trừ, sở hữu Kim Cô Bổng kết hợp một cây, bay trở về đến Tôn Ngộ Không trong tay.

“Ngươi tên gì cửa thứ ba phải không “

“Huyễn Pháp. Cửa thứ ba thủ quan nhân.”

Nhìn vẻ mặt không cam lòng nói sĩ, Tôn Ngộ Không cười hắc hắc.”Ta cái này có tính không quá quan đâu? Thằng nhóc con “

Tựa hồ là câu này thằng nhóc con chọc giận đạo sĩ kia, đạo sĩ kia giận quá thành cười, vậy mà bắt đầu kịch liệt giãy dụa.

Tuy nhiên đạo sĩ kia khí lực cũng không nhỏ, thế nhưng là muốn tránh thoát giá thằng tác buộc chặt, nhưng cũng tuyệt không đơn giản. Đây chính là Ngũ Thải Thần Thạch Thủy thuộc tính biến ảo dây thừng, đầy đủ bày ra nước nhận tính và nhu tính. Cũng không phải là bằng khí lực lớn liền có thể tránh thoát.

Mà sự thật cũng đúng là như thế, cứ việc đạo sĩ kia trên cổ đã nổi gân xanh, thế nhưng là trừ cánh tay thoáng di động một số về sau, dây thừng chẳng những chưa lỏng ngược lại càng ngày càng gần.

Thế nhưng là, đạo sĩ kia chợt quỷ dị lộ ra vẻ tươi cười. Tôn Ngộ Không đáng lẽ dù bận vẫn ung dung nhìn lấy đạo sĩ kia giãy dụa, chợt cảm thấy một trận mạc danh tim đập nhanh.

Loại này tim đập nhanh, chỉ có tại sắp gặp được cực kì khủng bố nguy hiểm thời điểm, mới có thể xuất hiện. Trước lúc này, loại này dự cảnh đồng dạng cảm giác đã cứu Tôn Ngộ Không vô số lần.

Lần này cũng giống vậy, làm cảm giác mới vừa xuất hiện, Tôn Ngộ Không không chút do dự hai tay vung lên, lên đỉnh đầu bố trí một tầng thật dày Thổ Nguyên Tố Độn Giáp. Sau đó cả người trong nháy mắt biến mất tại nguyên chỗ.

Sau một khắc, một đạo như thùng nước phẩm chất màu tím đen Lôi Đình đột nhiên đánh xuống. Cái kia đạo Thổ Nguyên Tố Độn Giáp vẻn vẹn chống đỡ một cái hô hấp thì ầm vang vỡ vụn. Sau đó Lôi Đình hung hăng bổ vào Tôn Ngộ Không biến mất địa phương.

Thế nhưng là làm đạo này Lôi Đình oanh kích trên mặt đất về sau, Lôi Đình cũng không có biến mất, mà chính là theo mặt đất trực tiếp đánh vào lòng đất.

Không có Tôn Ngộ Không pháp lực kiềm chế, quấn quanh ở cái kia đến lúc đó trên người thủy lam sắc dây thừng cũng hóa thành một cái đầm nước trong giọt rơi trên mặt đất.

Đạo sĩ kia bĩu môi, tựa hồ đối với mình bị Tôn Ngộ Không bắt được có chút bất mãn. Sửa sang một chút đạo bào, nhìn xem đã tiến vào mặt đất Lôi Đình, đạo sĩ kia lần nữa đánh ra đếm tới pháp quyết.

Lúc này Tôn Ngộ Không, cũng có chút chật vật. Làm Tôn Ngộ Không cảm giác được nguy hiểm về sau, trong nháy mắt lên đỉnh đầu bố trí xuống một mặt to lớn Thổ Thuẫn. Sau đó toàn lực thôi động toàn thân Thổ thuộc tính pháp lực, cả người hư không tiêu thất, làm xuất hiện lúc sau đã chui xuống đất.

Tôn Ngộ Không trước đó đã lãnh hội đạo sĩ kia tựa hồ có một môn không kém nhãn lực. Nguyên cớ nếu như mình thừa cơ biến hóa thành vật gì khác sẽ bị nhìn thấu, đến lúc đó ngược lại càng thêm nguy hiểm cùng bị động. Cho nên liền nghĩ đến chui xuống đất.

Thế nhưng là làm Tôn Ngộ Không vừa mới chui xuống đất vẻn vẹn tiềm hành không đủ trăm trượng thời điểm, bỗng nhiên cảm giác được sau lưng xuất hiện một cỗ cực kì khủng bố sức mạnh sấm sét. Mà lại lấy tốc độ cực nhanh truy kích lấy chính mình. Tôn Ngộ Không vội vàng tại sau lưng bố trí xuống mấy chục đạo Thổ Thuẫn đến ngăn cản Lôi Đình.

Vừa mới bắt đầu cái kia mấy chục đạo Thổ Thuẫn xác thực tiêu hao Lôi Đình không nhỏ lực lượng, thế nhưng là về sau không biết sao cái kia Lôi Đình giống như ăn thuốc đại bổ, vậy mà trong nháy mắt thì thay đổi thô lớn mấy lần, mà lại càng là hóa thành một đầu màu tím lăn tăn hung mãnh Cự Long.

Cái này Lôi Đình Tử Long mấy cái xoay chuyển ở giữa liền đã đuổi kịp chính mình. Tôn Ngộ Không bố trí Thổ Thuẫn lúc này đã hoàn toàn không có tác dụng. Nếu là đến đây chính là Thổ thuộc tính Ngũ Thải Thần Thạch chi lực xen lẫn Thổ hệ Đại Địa chi lực hình thành Thổ Thuẫn, tuy nhiên lại căn bản không có cách nào đối với cái kia Lôi Đình Tử Long tạo thành dù là một tia trở ngại cùng trì hoãn.

Rơi vào đường cùng, Tôn Ngộ Không từ bỏ tiếp tục chạy trốn. Mà chính là quay người lại, Kim Cô Bổng quét ngang, hiển nhiên là dự định cùng cái này Lôi Long liều mạng.

Cái này Lôi Long tựa hồ cũng rất có linh tính, mắt thấy truy kích mục tiêu không chỉ dừng lại hơn nữa nhìn bộ dáng còn có dự định cùng mình cứng đối cứng, Lôi Long trong mắt nhất thời thì tràn ngập khinh thường.

Kỳ thực, dưới tình huống bình thường, Tôn Ngộ Không cùng cái này Lôi Long cứng đối cứng, đúng là không chiếm ưu thế mà lại có thể nói là thiệt thòi lớn. Cái này Lôi Long mặc dù có chút linh tính, mà dù sao chỉ là Lôi Hệ Nguyên Tố đại lượng tụ tập cùng một chỗ, bị một loại nào đó phương pháp cho cưỡng ép ngưng luyện Thành Long hình.

Sinh vật như vậy, đều bị trở thành nguyên tố thể. Tên như ý nghĩa chính là không có thực thể sinh vật, nguyên tố thể sinh vật không sợ nhất đến cũng là vật lý công kích, trừ phi là ngươi vật lý công kích bên trong đã ẩn chứa trình độ nhất định hủy diệt ý chí hoặc là phá hư ý chí, không phải vậy không có khả năng đối với nguyên tố thể sinh vật tạo thành bất kỳ thương tổn. Ngược lại, nguyên tố thể sinh vật lại đồng thời nắm giữ cường đại Lực Công Kích Vật Lý cùng pháp thuật công kích lực.

Nguyên cớ, Tôn Ngộ Không đối đầu cái này Lôi Long , có thể nói là tương đương ăn thiệt thòi. Điểm này Tôn Ngộ Không đương nhiên cũng biết, chỉ bất quá chính mình một chiêu sai, chiêu chiêu sai. Chính mình cố nhiên nghĩ đến đạo sĩ kia nhãn lực bất phàm, lại quên phàm là lợi hại một số nhãn lực, đối với truy tung bắt ảnh đều có nhất định ưu thế. Nguyên cớ rất có thể đạo sĩ kia là nhìn thấy chính mình trốn vào trong đất, cho nên mới sẽ sẽ chỉ Lôi Long đối với mình tiến hành truy kích.

Nếu như sớm biết dạng này, Tôn Ngộ Không tuyệt sẽ không trốn vào trong đất. Thế nhưng là lúc này đã không có thời gian suy nghĩ nhiều. Nhìn lấy Lôi Long tràn ngập chế giễu con mắt, Tôn Ngộ Không tâm lý đột nhiên sinh ra một cỗ không thể ngăn chặn lửa giận.

Muốn chính mình đường đường Tề Thiên Đại Thánh, từ khi đi vào cái này phá đảo, thì khắp nơi thu đến cản tay. Đầu tiên là bị cung tiễn thủ ám toán, sau đó bị một cái phòng ngự gia hỏa làm cho bạo phát thể nội Thần Thạch, hiện tại tức thì bị một đầu chỉ là Lôi Long truy kích cùng chế giễu, cái này khiến Tôn Ngộ Không sao có thể tiếp nhận đâu?

Nguyên cớ Tôn Ngộ Không toàn thân pháp lực khuấy động, Kim Cô Bổng phía trên tầng tầng kim quang quấn quanh. Hướng về Lôi Long đối diện phóng đi.

Lôi Long cũng không cam chịu yếu thế, Tứ Trảo ra sức vồ một cái, cũng hướng về Tôn Ngộ Không vọt mạnh mà đi.

Nhưng mà, làm Tôn Ngộ Không Kim Cô Bổng cùng Lôi Long chạm vào nhau về sau, lại phát sinh một màn quỷ dị, này quỷ dị tràng cảnh để Tôn Ngộ Không đều đứng chết trân tại chỗ.

Bời vì Tôn Ngộ Không vậy mà phát hiện, cái kia hung mãnh dị thường Lôi Long, lại bị Kim Cô Bổng hấp thu, không, chính xác mà nói, là chính đang hấp thu.

Cái này Kim Cô Bổng đến cùng làm sao làm sao cái gì đều có thể ăn


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại