Hắc Ám Tây Du

Chương 51: Chương 50: cửa thứ nhất qua“Hừ, xem ra là xem thường ngươi, Tôn Ngộ Không.”

“Hạ vị Thánh Nhân thực lực Yêu Cung Thủ, xem ra các ngươi Yêu Mộng tộc thật đúng là cao thủ như mây đây. Không biết phía sau mấy cái quan biết có cái gì người mạnh mẽ xuất hiện.”

“Hừ, đừng tưởng rằng đánh bại ta có cái gì bất quá, tại cái này về sau hết thảy còn có Lục quang, thực lực của bọn hắn đều không phải là ta có thể sánh được.”

“Không sao không sao, ta Lão Tôn thích nhất cũng là khiêu chiến.” Tôn Ngộ Không cười hắc hắc, thu hồi Kim Cô Bổng sau đó đánh một cái búng tay. Sau đó một sợi lông từ đằng xa bay tới, bị Tôn Ngộ Không thu hồi trong tay. Tuy nhiên vừa mới người này mỗi một tiễn đều ôm tất sát ý chí, thế nhưng là Tôn Ngộ Không cũng sẽ không bởi vì cái này thì đại khai sát giới. Tôn Ngộ Không biết, . Yêu Cung Thủ cùng những nghề nghiệp khác khác biệt, những nghề nghiệp khác nếu như công kích thời điểm còn có thể lưu như vậy mấy phần lực đạo, thế nhưng là Yêu Cung Thủ thì hoàn toàn khác biệt, mỗi một tiễn đều muốn ôm nhất định phải giết chết mục tiêu ý chí mới được, nếu không đến Tôn Ngộ Không bọn họ cảnh giới này, không có nhất định ý chí tiễn căn bản là không có chút nào uy hiếp.

“Tôn Ngộ Không, cửa này ngươi qua. Không nghĩ tới tại ta Yêu Mộng tộc địa bàn lại còn có nhân sử dụng huyễn thuật, hắc hắc, liền để ta nhìn ngươi có thể đi bao xa đi.”

Vừa mới nói xong, người kia mấy cái thời gian lập lòe thì không thấy tăm hơi. Mặc cho Tôn Ngộ Không Hỏa Nhãn Kim Tinh như thế nào quan sát, nhưng cũng không cách nào phát hiện mảy may dấu vết. Thở dài trong lòng một tiếng, theo thực lực mình tăng lên, đối thủ cũng càng ngày càng cường đại, chính mình Hỏa Nhãn Kim Tinh rõ ràng không đủ dùng. Nhiều khi đối với đối phương ẩn nặc cùng nhanh chóng công kích, Hỏa Nhãn Kim Tinh đều không thể làm gì. Xem ra việc nơi này, nên qua nghĩ biện pháp đề bạt Hỏa Nhãn Kim Tinh đẳng cấp thời điểm.

Đi qua cái này hơn nghìn năm tìm tòi, Tôn Ngộ Không đã phát hiện cái này Hỏa Nhãn Kim Tinh hết thảy có thể chia làm chín cấp bậc, theo thứ tự là mắt sáng như đuốc, Hư Thất Sinh Bạch, động ẩn như hơi, nhìn rõ mọi việc, phần thật phân biệt giả, bằng sinh tử điện, Động U nến xa, đập vào mắt như cũ, phóng nhãn Càn Khôn.

Năm đó từ Thái Thượng Lão Quân lò luyện đan lúc đi ra, Tôn Ngộ Không Hỏa Nhãn Kim Tinh cũng chính là động ẩn như hơi trình độ, trình độ này nhãn lực , có thể khám phá kết giới, Trận Pháp đồng thời có thể tìm kiếm được nó yếu kém địa phương. Liếc nhìn lại ở ngoài ngàn dặm như ở trước mắt. Nguyên cớ khi đó Tôn Ngộ Không mới có thể tại mấy chục vạn Lăng Tiêu Bảo Điện Thiên Đình thân vệ bố trí được nằm yêu đại trận bên trong tuỳ tiện phá trận mà ra.

Về sau tại đại náo thiên cung về sau, bời vì dần dần tiêu hóa Thái Thượng Lão Quân nơi đó ăn vụng dược lực, nguyên cớ hai mắt đã đánh tới nhìn rõ mọi việc trình độ, lúc này Tôn Ngộ Không cùng nhân lúc đối địch có thể khám phá đối phương động tác kế tiếp, khoảng cách ba ngàn dặm, Tôn Ngộ Không đều là có thể nhìn rõ ràng.

Về sau bị Như Lai Phật Tổ đặt ở Ngũ Hành Sơn hạ năm trăm năm, năm trăm năm đến mỗi ngày xa nhìn phương xa, trong lúc lơ đãng hai mắt thì tiến hóa đến phần thật phân biệt giả cấp độ, bất luận là yêu là Tiên vẫn là Phật, chỉ cần thực lực không cao tại Tôn Ngộ Không ba cái cảnh giới, đều có thể nhìn thấu bản tướng. Nguyên cớ lấy kinh nghiệm trên đường, bất luận yêu ma quỷ quái như thế nào biến ảo, Tôn Ngộ Không đều có thể nhất nhãn khám phá.

Thế nhưng là cái này về sau mấy trăm năm, Tôn Ngộ Không Hỏa Nhãn Kim Tinh một mực không tiếp tục tấn cấp dấu hiệu, biết hồi trước hấp thu Thủy thuộc tính thân sĩ về sau, Tôn Ngộ Không mới cảm giác được hai mắt tựa hồ có tiến hóa dấu hiệu, nếu như đến bằng sinh tử điện trình độ, cái kia Tôn Ngộ Không thực lực tuyệt đối có thể đề bạt một mảng lớn.

Lắc đầu không nghĩ nhiều nữa, Tôn Ngộ Không xách Kim Cô Bổng tiếp tục đi tới. Phía sau, sẽ chỉ càng ngày càng nguy hiểm càng ngày càng khó khăn, đối phương đối với mình không có chút nào thủ hạ lưu tình, nguyên cớ tuy nhiên qua ải thứ nhất, có thể Tôn Ngộ Không vẫn là không dám xem thường.

Tôn Ngộ Không suy nghĩ nhất động, trên thân lam sắc màn nước dâng lên. Thế nhưng là sau đó Tôn Ngộ Không chợt nhớ tới, nước của mình màn ở chỗ này giống như cũng không có ích lợi gì, cái này Huyễn Yêu Tộc hẳn là có một loại phương pháp đặc thù hoặc là năng lực, có thể không trở ngại chút nào phá vỡ phòng ngự pháp thuật.

Nghĩ tới đây, Tôn Ngộ Không dứt khoát đem màn nước tiếp tục mở rộng, đã không có Phòng Hộ Năng Lực, vậy cũng chỉ có thể dùng để sung làm cảnh giới kết giới. Khuếch trương phạm vi lớn về sau, một khi có cái gì công kích hoặc là nhân tiến vào màn nước bên trong, chính mình liền có thể lập tức phát giác được.

Bố trí tốt cảnh giới màn nước, Tôn Ngộ Không thì dừng bước lại. Mình bây giờ đối với bọn hắn tới nói, không khác là một cái kẻ xâm lược, nguyên cớ bọn họ khẳng định sẽ không giây phút nào nghĩ biện pháp đang âm thầm quan sát lấy chính mình, nguyên cớ, cứ như vậy, chính mình chẳng khác nào là một cái phi hành trong bóng đêm Đom Đóm, cái này đối với mình mười phần bất lợi. Mà lại một cửa một cửa tiêu hao, chính mình thật đúng là không có thể nói khẳng định, chính mình thì nhất định có thể đi đến sau cùng.

Những thứ này thượng cổ Di tộc, bất luận cái gì một chi đều không thể xem thường, ức vạn năm tích lũy, bọn họ nội tình thủ đoạn tuyệt đối siêu ra tưởng tượng của mình. Mà lại, khu rừng rậm này chủ nhân càng là lấy ảo thuật danh xưng Huyễn Yêu Tộc. Muôn vàn pháp thuật, thì số huyễn thuật khó khăn nhất phòng ngự, đặc biệt là cao cấp huyễn thuật, thường thường tại ngươi căn bản không có phát giác thời điểm, đã rơi vào đối phương huyễn cảnh, trừ phi thần trí của ngươi có thể cao hơn đối phương mấy cái cấp bậc, nếu không, cái kia chính là cái thớt gỗ trên thịt cá, chỉ có mặc người chém giết phần.

Nguyên cớ, mình tại đi tiếp như vậy, rất có thể thật không có cách nào đi đến cửa ải cuối cùng.

Trong lòng nghĩ định, Tôn Ngộ Không bỗng nhiên nhúng tay nhổ tràn đầy một tay lông khỉ, sau đó há mồm thổi, chỉ thấy vô số Tôn Ngộ Không như là hạ như sủi cảo nhao nhao rơi xuống đất, một chút đại lượng, ước chừng ba, bốn trăm người. Sau đó cái này hơn ba trăm Tôn Ngộ Không một tiếng reo hò về sau, thì chạy tứ phía. Trong nháy mắt, nguyên địa cũng chỉ có thể kế tiếp Tôn Ngộ Không.

Cười híp mắt thu về bàn tay, Tôn Ngộ Không lần nữa tiến lên. Chỉ bất quá lần này, nếu như tỉ mỉ quan sát, liền có thể phát hiện Tôn Ngộ Không trong mắt, nhiều một tia trêu tức cùng tự tin. Sau nửa canh giờ, Tôn Ngộ Không đứng ở một gốc cổ thụ phía trước.

Bời vì Tôn Ngộ Không phía trước thêm một cái bắp thịt cả người tráng hán, tráng hán này chừng cao hơn hai mét, tay nắm một thanh Khai Sơn Cự Phủ, mặt rộng rãi tai lớn, cởi trần, hướng về phía Tôn Ngộ Không nhìn chằm chằm.

Chỗ vừa nhìn thấy cái này cự mồ hôi, Tôn Ngộ Không vậy mà sững sờ một chút, sau đó sắc mặt cổ quái cứ như vậy nhìn lấy cái kia cự mồ hôi. Thẳng đến đem cái kia cự mồ hôi chằm chằm đến có chút Mao Mao.

“Này, ngột cái kia Hầu Tử, nhìn cái gì vậy, chưa thấy qua nhân sao “

Hắn một tiếng gầm này, Tôn Ngộ Không cũng liền không tốt chính mình nhìn chằm chằm người ta nhìn, chỉ bất quá nụ cười trên mặt lại càng đậm. “Hắc hắc, cái kia hắc hán tử, ngươi tên gì con a nói đến cho ta Lão Tôn nghe một chút.”

“Hừ, ta Khiếu Huyễn Mãnh. Dũng mãnh đích mãnh. Ngươi thế nhưng là cái kia Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không “

“Ừm ngươi Khiếu Huyễn Mãnh hắc hắc hắc, không sai, ta cũng là Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không.”

“A ha ha, cái kia thì không có gì đáng nói, nhìn búa!”

Tôn Ngộ Không hai tay khẽ kéo Kim Cô Bổng, chống chọi bổ tới Cự Phủ, sau đó cả người nhất chuyển, sau đó thấp người, Kim Cô Bổng theo cánh tay trượt đi, thì vòng thành một nửa hình tròn, sau đó hung hăng quất vào ảo tưởng đột nhiên bên hông.

Thế nhưng là Tôn Ngộ Không một côn này tử đi xuống, cái kia ảo tưởng mãnh liệt thậm chí ngay cả lên tiếng đều không thốt một tiếng, chỉ là cúi đầu cười hắc hắc, sau đó đầu gối nhấc lên, liền đem Tôn Ngộ Không cho đỉnh đi ra ngoài. Đương nhiên, là đè vào Tôn Ngộ Không hoành Kim Cô Bổng phía trên.

Tôn Ngộ Không một cái lộn ngược ra sau vững vàng rơi xuống đất, trong mắt không khỏi ngưng trọng rất nhiều. Bời vì vừa mới Tôn Ngộ Không nhìn người nọ thứ nhất mắt, kém chút đem hắn nhận thành năm đó Thiên Đình tiên phong Cự Linh Thần. Thế nhưng là sau đến chính mình vừa nhìn, lại phát hiện rất nhiều khác biệt. Nguyên cớ Tôn Ngộ Không mới cố ý hỏi một câu như vậy.

Về sau người kia nghe xong chính mình tên, không nói hai lời một búa thì nhìn qua, thế nhưng là Tôn Ngộ Không cũng không hề để ý, bời vì từ động tác của hắn Tôn Ngộ Không nhìn ra được tốc độ của người này cũng không nhanh, nguyên cớ chính mình ngăn trở cái kia nhất phủ về sau, cúi người một cái cất bước liền thành công cho hắn một gậy.

Bất quá, nguyên bản lòng tin tràn đầy một gậy đi xuống, người kia vậy mà một chút việc đều không có. Tuy nhiên lúc này chính mình chỉ có bình thường đồng dạng lực lượng, thế nhưng là cũng không nên như thế a đáp án kia cũng chỉ có một, chính là cái này Khiếu Huyễn Mãnh người, có một thân không có gì sánh kịp phòng ngự lực.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại