Hắc Ám Tây Du

Chương 50: Chương 49: Tiếp xúcNhìn trước mắt xanh um tươi tốt Huyễn Yêu Đảo, Tôn Ngộ Không cũng không có lập tức liền đi xuống. Nếu như tùy tiện lên đảo, rất có thể lọt vào Yêu Mộng tộc công kích. Tuy nhiên Tôn Ngộ Không cũng không sợ, tuy nhiên lại cũng không muốn gặp vô cớ vô vị công kích.

“Ta chính là Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không, vì cầu Ngũ Thải Thần Thạch, chuyên tới để này tiếp!” Liên tục ba tiếng, rốt cục, Huyễn Yêu Đảo vị trí trung tâm dâng lên một đoàn khói bụi, sau đó khói bụi dần dần hình thành một cái Cự Nhân giống.

Người khổng lồ này lập tức mở miệng nói: “Người tới thế nhưng là Tôn Ngộ Không “

Tôn Ngộ Không cùng Cự Nhân xa xa tương đối nói: “Đúng vậy!”

“Còn mời Tề Thiên Đại Thánh đến ta Huyễn Yêu Đảo Trung Ương một lần.” Nói xong, khói bụi một trận vặn vẹo, sau đó theo thanh phong mà tán.

“Xem ra, cửa này vẫn là muốn xông a.” Hơi hơi lắc đầu, Tôn Ngộ Không liền một cái bổ nhào đáp xuống trên đảo. Chánh thức rơi xuống trên đảo này thời điểm, mới có thể chân chân chính chính lãnh hội đến toà đảo này to lớn.

Từ không trung trên nhìn lại, cái này đảo vẫn chỉ là lộ ra đến mức dị thường rậm rạp. Nhưng là bây giờ đứng ở trên đảo, lại phát hiện trên đảo sở hữu cây cối đều mười phần to lớn, đây mới thật sự là Tham Thiên Cự Thụ. Hoa Quả Sơn trên tuy nhiên cũng không ít Tham Thiên Cổ Thụ, thế nhưng là dù sao số lượng rất ít, nhìn cũng chỉ là hạc giữa bầy gà cảm giác. Thế nhưng là nơi này không giống nhau, tất cả cây cối đều là cái kia thật lớn, khiến người ta cảm thấy mình mười phần nhỏ bé.

Rõ ràng chỉ là Thụ, thế nhưng là cho Tôn Ngộ Không cảm giác lại phảng phất đối mặt cái này đầy trời Tinh Thần. Hỏa Nhãn Kim Tinh phát động, vào mắt, lại chỉ là phổ thông cây cối. Không nghĩ ra tại sao lại có loại cảm giác này, Tôn Ngộ Không cũng thì không suy nghĩ thêm nữa.

Ngón tay nhất động, Kim Cô Bổng trống rỗng xuất hiện, duỗi tay nắm chặt, sau đó vác lên vai. Lúc này, Tôn Ngộ Không mới thoáng buông lỏng một hơi. Từ khi song chân đạp lên cái này Huyễn Yêu Đảo, Tôn Ngộ Không thì bỗng nhiên cảm nhận được một cỗ nhàn nhạt sát ý cùng mười phần mất tự nhiên cảm giác. Thật giống như chính mình là một con chuột sau đó bốn phía vô số mèo đang nhìn chằm chằm nhìn chăm chú lên chính mình, loại kia lúc nào cũng có thể mệnh tang ở đây cảm giác, để Tôn Ngộ Không mười phần chán ghét.

Làm Kim Cô Bổng nắm ở trong tay thời điểm, cảm giác này mới nhạt một số, thế nhưng là cái kia như có như không khiến người ta run sợ cảm giác, vẫn là đang không ngừng quanh quẩn.

Kiểm tra một chút tình trạng cơ thể, sau đó Tôn Ngộ Không liền bước vào vùng rừng rậm này. Đương nhiên, vùng rừng rậm này là có tên của mình, Huyễn Yêu tộc đều gọi nó Quỷ Mộc Sâm Lâm!

Đạp mạnh tiến rừng rậm, không gian bốn phía bỗng nhiên thì ảm đạm xuống. Tôn Ngộ Không biết, đây là bởi vì trên đảo cây cối quá khổng lồ, từ đó che khuất trên trời ánh sáng mặt trời. Dưới chân cành khô lá héo úa, thật dày chồng chất một tầng, cái này đảo cũng không biết bao nhiêu năm không có người đặt chân.

Tôn Ngộ Không nắm chặt Kim Cô Bổng, hộ thể Thủy Độn phát ra nhàn nhạt ánh sáng màu lam, vì mờ tối rừng rậm tăng thêm một tia quỷ dị sắc thái. Cẩn thận, từng bước từng bước bước ra. Kỳ thực Tôn Ngộ Không biết, lấy mình lúc này thực lực cùng thân thể phòng ngự lực, bên trong thế giới này có thể đối với mình tạo thành thương tổn nhân hoặc múa, đã cơ bản không tồn tại, thế nhưng là coi như như thế, Tôn Ngộ Không vẫn là không có một chút xíu chủ quan.

Lúc trước đối chiến Bát Thần Viêm cùng Lưu Quang Vạn Thế Phật thời điểm, Tôn Ngộ Không đã ăn rất bất cẩn vị đắng, lần này, tuyệt đối sẽ không tái phạm đồng dạng sai lầm.

Thế nhưng là đã chỉnh một chút đi một canh giờ, nhưng vẫn là không phát hiện chút gì, tuy nhiên âm lãnh một số, nhưng cũng chỉ thế thôi.

Cái này khiến Tôn Ngộ Không không khỏi hơi nghi hoặc một chút, chẳng lẽ bọn họ chuyển tâm ý không lại làm khó chính mình nghĩ như vậy, Tôn Ngộ Không tâm thần không khỏi có một ít lỏng. Đúng lúc này, một vòng hàn quang từ nghiêng bên trong phóng tới, mục tiêu rõ ràng là Tôn Ngộ Không đầu bên cạnh Thái Dương huyệt. Tôn Ngộ Không tâm thần run lên, biết mình vẫn là có như vậy một tia chủ quan.

Nghìn cân treo sợi tóc ở giữa, Tôn Ngộ Không miễn cưỡng vừa quay đầu, một cây toàn thân hiện lên tối màu bạc mũi tên từ Tôn Ngộ Không gương mặt một bên bay qua. Khí tức sắc bén để Tôn Ngộ Không cảm thấy từng đợt đâm nhói. Thế nhưng là không đợi Tôn Ngộ Không buông lỏng một hơi, khóe mắt liếc qua lại liếc về bên trái hai mũi tên bắn nhanh mà đến, một cây phía trước một cây lại rơi phần sau cái tiễn thân, nếu như vậy coi như Tôn Ngộ Không có thể nhiều mở cái thứ nhất cũng sẽ bị cái thứ hai bắn trúng, thế nhưng là mũi tên tốc độ quá nhanh, Tôn Ngộ Không căn bản không có thời gian tiến hành trên diện rộng xê dịch.

Chẵng qua Tôn Ngộ Không dù sao cũng là từ vô số trận trong chém giết ma luyện đi ra, cúi đầu, tránh thoát cái thứ nhất mũi tên, sau đó Kim Cô Bổng quét ngang, cái thứ hai mũi tên trực tiếp bị bắn tại Kim Cô Bổng phía trên, cọ sát ra mấy cái chút lửa. Nhân cơ hội này, Tôn Ngộ Không rốt cục một cái bổ nhào lật đến một gốc cổ thụ về sau, lúc này mới có thể thở dốc. Không phải vậy một khi bị đối phương khống chế công kích tiết tấu, cái kia Tôn Ngộ Không có thể làm chỉ có không cho né tránh.

Hít sâu một hơi, Tôn Ngộ Không tâm lý không chỉ có hoảng sợ, hạnh tốt chính mình thần thức nhạy cảm kịp thời phát giác được tiễn trên thân đặc thù lực lượng, nếu không mình vạn nhất khinh thường muốn bằng vào màn nước ngăn cản, chỉ sợ mình lúc này đã trọng thương thậm chí thân tử. Bởi vì chính mình ngạch màn nước vậy mà đối với cái kia mũi tên không hề có tác dụng, so giấy còn có có vẻ không bằng. Bởi vậy có thể thấy được, cái kia tiễn trên thân ẩn chứa lực lượng đến cùng khủng bố đến mức nào.

Hơi phiết đầu, nơi xa mặt đất ba cái đen nhánh Đại Động cũng chứng minh, lựa chọn của mình là chính xác.

Lúc này, một cỗ cảm giác nguy cơ đột nhiên đánh tới, Tôn Ngộ Không không chút do dự một cái nghiêng người nhảy ra Cổ sau cây, tuy nhiên lại không có dừng lại, thân hình chớp liên tục, trong chớp mắt thân ảnh đã lần nữa biến mất. Mà vừa mới Tôn Ngộ Không chỗ đặt chân, lúc này thình lình thêm ra mấy cái ngăm đen chỗ trống, lần này cách gần đó, Tôn Ngộ Không mới nhìn rõ, cái kia bị mũi tên bắn tới mặt đất biết trong nháy mắt thì chôn vùi, sau đó hình thành một cái lớn bằng cánh tay chỗ trống.

Nhíu nhíu mày mi đầu, Tôn Ngộ Không biết tiếp tục như vậy không được, một mực chỗ đang bị động bên trong rất dễ dàng bị đối phương bắt lấy sơ hở. Có thể là đối phương cũng hẳn là một cao thủ, chí ít cũng có hạ vị Thánh Nhân thực lực, mà lại cực kỳ giỏi về ẩn nặc hành tung cùng ẩn tàng khí tức. Bời vì cho tới bây giờ Tôn Ngộ Không thậm chí đều không đáng đối phương dáng dấp ra sao, là người vẫn là yêu, hoặc là ở nơi nào đối với mình phát động công kích.

Cái này không thể nghi ngờ để Tôn Ngộ Không lâm vào cực đại bị động, dù sao nơi này là địa bàn của người ta, bất luận địa hình vẫn là cảnh vật chung quanh, chính mình cũng không sánh nổi đối phương, cho nên muốn muốn phản công, chỉ có thể muốn một cái xuất kỳ bất ý phương pháp.

Lúc này, lại là ba cái mũi tên từ Tôn Ngộ Không phía sau phóng tới, xem ra tựa hồ là muốn liên tiếp cổ thụ cùng một chỗ bắn thủng, chẵng qua cái này cũng không có gì không ổn, đừng nói là cổ thụ, liền xem như to bằng cái thớt đá xanh, cái kia mũi tên cũng có thể không tốn sức chút nào bắn ra một cái động lớn.

Thế nhưng là lần này, Tôn Ngộ Không tựa hồ là nghĩ có chút xuất thần, vậy mà không có ngay đầu tiên tới kịp né tránh, ngược lại là tại mũi tên khoảng cách cổ thụ chỉ có một thước khoảng cách thời điểm, mới chật vật chạy trốn mở. Có thể rõ ràng nhất đã muộn, ba chi hiện lên xếp theo hình tam giác mũi tên đem cổ thụ bắn thành bột mịn, nổ tung thân cây hình thành vô số gỗ vụn mảnh phảng phất tuyết rơi đồng dạng bay xuống.

Khi tất cả mảnh gỗ vụn rơi xuống đất, nguyên địa đã không thấy Tôn Ngộ Không thân ảnh, chẵng qua một vũng máu lại hết sức rõ ràng. Hiển nhiên, Tôn Ngộ Không thụ thương.

Xa xa một gốc Cổ trên cây, một bóng người lộ ra khinh miệt nụ cười.

Nhưng mà sau một khắc, bóng người này đã biến mất. Xuất hiện lần nữa thời điểm, đã là một tảng đá lớn đằng sau. Bóng người này vễnh lỗ tai lên nghe một chút, khóe miệng lộ ra một cái thắng lợi nụ cười. Sau đó giương cung lắp tên.

5 mũi tên nhanh chóng bắn ra, mà lại ẩn ẩn hình thành một cái trận pháp, hướng về một khỏa cổ thụ tán cây vọt tới. Sau một khắc, một tiếng hét thảm truyền đến. Bóng người này nụ cười trên mặt càng là rực rỡ. Thế nhưng là sau một khắc, nụ cười lại ngưng kết ở trên mặt.

Bời vì một cây toàn thân rét lạnh thiết côn, đã hoành trên vai của hắn.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại