Hắc Ám Tây Du

Chương 49: Chương 48 : Một mình tiền lênThăm hỏi một câu, đã bao hàm rất rất nhiều. Lo lắng, tưởng niệm, lo lắng, thế nhưng là trừ câu này, lại nghĩ không ra nó lời của hắn.

Gốc cây kia cây đào nhỏ nhẹ nhàng lung lay, sau đó một trận hào quang dâng lên, sau đó một cái thân mặc phấn áo màu đỏ thiếu nữ xuất hiện tại cây đào phía trước. Chỉ bất quá, như nhìn kỹ lại, thiếu nữ này thân hình lại lờ mờ, cũng không phải là như vậy rõ ràng.

“Phàm Hinh, ta tới.” Giờ phút này Tôn Ngộ Không lại cúi đầu xuống, đường đường Tề Thiên Đại Thánh cũng không dám nhìn thẳng một cái Tiểu Thụ Yêu.

“Đại Thánh, ngươi nhìn, ta đã có thể biến ảo thành hình người đây. Rất nhanh, ta liền có thể rời đi nơi này.”

“Bình thường, Phàm Hinh. Ta, đúng, đây là ta, hắn vì cứu ta, thân thể chết mất. Thế nhưng là thần thức cùng linh hồn lại vẫn còn ở đó. Ngươi xem một chút có thể hay không để cho ta đem đặt ở ngươi nơi này, ta lập tức thì muốn đi tìm Hỏa thuộc tính Ngũ Thải Thần Thạch. Chỉ sợ không thể một mực mang theo.”

Đáng lẽ cúi đầu Tôn Ngộ Không, nói chuyện đến Đường Tam Tạng về sau, lập tức liền ngẩng đầu, đồng thời ánh mắt sáng rực, không thấy chút nào trốn tránh.

Phàm Hinh vội vàng mấy bước chạy đến Tôn Ngộ Không sau lưng, cũng giúp đỡ Tôn Ngộ Không đem Đường Tam Tạng đặt ở gốc cây kia cây đào nhỏ phía trước. Sau đó một sợi phấn linh lực màu đỏ từ Phàm Hinh đầu ngón tay chảy ra, hóa thành vô số cánh hoa đào, bao trùm tại Đường Tam Tạng thân thể.

Sau một lát, Phàm Hinh quay đầu nói với Tôn Ngộ Không: “Đại Thánh, thân thể hoàn toàn chính xác đã chết đi, chẵng qua lại có một cỗ khí tức huyền ảo tại sư phụ thể nội không ngừng lưu chuyển, từ đó để thân thể y nguyên cùng lúc còn sống không khác. thần thức cùng linh hồn tại nơi đó “

Tôn Ngộ Không vội vàng đem thân thủ nhất chỉ vẫn tại Đường Tam Tạng cái trán xoay tròn Hư Vô Độ Hóa Hoa, nói: ” thần thức cùng linh hồn đều tại đóa hoa này. Đóa hoa này chính là thượng cổ Kỳ Hoa độ hóa hoa tiến giai mà đến, nắm giữ rất nhiều Thần Thông, coi như ta cũng nhìn không thấu. Chẵng qua hoa này cùng không sai biệt lắm đã hòa làm một thể, chỉ cần hoa này không tạ, linh hồn liền sẽ không tiêu vong.”

“Tốt, ta biết. Thì thả tại ta chỗ này đi, hiện tại thực lực của ta cũng có hạ vị Thánh Nhân. Thiên Đình những Phật Đà đó sẽ không làm gì ta, chỉ bất quá Đại Thánh ngươi, ngươi phải cẩn thận. Còn có, chuyện quá khứ, hãy để cho nó qua đi. Dù sao hiện tại Thiên Đình đã diệt, Phật môn đã tán. Những cái kia thù cũng đều xem như đến báo. Đại Thánh, cũng không cần lại chấp nhất.”

Lẳng lặng nghe Phàm Hinh nói xong, Tôn Ngộ Không trùng điệp buông lỏng một hơi. Sau đó gật gật đầu.”Yên tâm, ta hiện tại chỉ là muốn để Yêu tộc khôi phục Thượng Cổ thời kỳ phồn vinh mà thôi. Còn lại, ta đã sẽ không lại so đo. Phàm Hinh, thì nhờ ngươi. Ta coi như triệt để lục soát Tam Giới, cũng sẽ tìm được để phương pháp khôi phục.”

“Ân, Đại Thánh, ngươi phải cẩn thận. Phàm Hinh ở chỗ này chờ ngươi.”

Nói xong, Phàm Hinh cả người thì hóa thành vô số cánh hoa, sau đó kiện hàng tại Đường Tam Tạng trên thân. Những thứ này cánh hoa đem Đường Tam Tạng bao trùm về sau, lại còn đang biến hóa, sau một lát thì hóa thành một đóa to lớn hoa đào. Hoa đào hoa tâm vị trí cũng là Đường Tam Tạng, chỉ bất quá lúc này Đường Tam Tạng đã bị cánh hoa cho toàn bộ bao trùm.

To lớn hoa đào sau đó thì một cơn chấn động, sau đó thời gian dần trôi qua trầm đến dưới đất. Rất nhanh, trên mặt đất thì rỗng tuếch, toàn đều biến mất không thấy gì nữa.

Hoa đào biến mất về sau, Tôn Ngộ Không rõ ràng sững sờ một chút, sau đó một trận cười khổ. Sau đó, liền đi tới gốc cây kia cây đào trước mặt, nhẹ nhàng ôm ấp gốc cây kia cây đào một chút.

“Phàm Hinh, ta đi, ngươi phải chờ ta.”

Xoay người, Tôn Ngộ Không liền chuẩn bị rời đi. Thế nhưng là bỗng nhiên dừng lại, hơi suy nghĩ một chút, giống như có cái gì không yên lòng. Sau đó vung tay lên, một đầu đỏ tươi ruy băng bay ra, tại gốc cây kia cây đào nhỏ bốn phía bàn thành một vòng tròn, sau đó biến mất tại đất đai bên trong.

Làm xong đây hết thảy, Tôn Ngộ Không mới yên tâm lược một điểm. Sau đó đã không còn do dự chút nào, dưới chân Phong Hỏa Luân xuất hiện, cả người hóa thành một đạo nhỏ bé không thể nhận ra lưu quang hướng về phía chân trời vạch tới.

Sắp xếp cẩn thận Đường Tam Tạng, lại nhìn một chút Phàm Hinh, Tôn Ngộ Không tâm lý đã không có cái gì lo lắng. Còn lại, chỉ là một đường đi về phía nam, tìm kiếm Hỏa thuộc tính Ngũ Thải Thần Thạch.

Thế nhưng là làm Tôn Ngộ Không sắp bay ra Thiên Đình trong nháy mắt, lại cảm ứng được một cỗ quen thuộc sóng pháp lực. Ngay sau đó, Tôn Ngộ Không ngừng thân hình, cẩn thận một cảm giác, không khỏi vẻ tươi cười hiển hiện.

“Nguyên lai là cái này ngốc tử, chỉ là không biết cái này ngốc tử giấu ở Thái Thượng Lão Quân Đâu Suất Cung làm gì. Chẵng qua tính toán, chỉ cần cái này ngốc tử không phải ngốc đến chính mình trêu chọc những Phật Binh đó, bây giờ cái này to lớn Thiên Đình đã không có gì có thể lấy uy hiếp được ngốc tử. Không nghĩ tới ngốc tử tay chân còn có đĩnh ma lợi, lúc này mới bao lâu a, lại đem ta Yêu tộc mọi người toàn bộ giải cứu ra qua. Tính toán, liền để cái này ngốc tử chính mình hồ nháo tính toán. Ta vẫn là nhanh đi tìm kiếm xuống một miếng Ngũ Thải Thần Thạch đi.”

Nghĩ xong, Tôn Ngộ Không không còn lưu lại, tốc độ toàn lực bạo phát, trong chớp mắt thì biến mất tại nguyên chỗ. Ngũ Thải Thần Thạch, bây giờ đã coi như là đạt được ba khối.

Khối thứ nhất Thổ thuộc tính Thần Thạch, đã biến hóa vì mình Tôn Ngộ Không chi thân, đồng thời ước chừng hơn phân nửa linh vận lưu tại trong thức hải của mình. Mà khối thứ hai Kim thuộc tính Thần Thạch bời vì cũng hóa thân thành Na Tra nguyên cớ chỉ có một nửa linh vận lưu lại. Thế nhưng là cái này hai khối Thần Thạch vậy mà đều bị Kim Cô Bổng cho hút đi linh vận, cái này thật để Tôn Ngộ Không dở khóc dở cười. May mà chính là cũng không tính là lãng phí, Kim Cô Bổng theo chính mình hơn nghìn năm, chính mình là vô luận như thế nào cũng không nỡ vứt.

Mà lại hai khối tàn khuyết Ngũ Thải Thần Thạch liền để Kim Cô Bổng tấn thăng đến chính xác Chí Tôn Thần Khí, thật tính toán ra, kỳ thực Tôn Ngộ Không vẫn là kiếm lời. Ở sau đó, cũng là đi qua một loạt khó khăn trắc trở, rốt cục lấy được Thủy thuộc tính Ngũ Thải Thần Thạch. Khối này Thần Thạch thế nhưng là ẩn chứa hoàn chỉnh Thủy thuộc tính linh vận, nguyên cớ cũng là để Tôn Ngộ Không thu hoạch lớn nhất.

Kỳ thực lúc ấy Tôn Ngộ Không tại giết chết Lưu Quang Vạn Thế Phật trọng thương thời điểm, là Thủy thuộc tính Thần Thạch chính mình có cảm ứng, phá vỡ trùng điệp phong ấn, bay đến Tôn Ngộ Không bên người. Đây là cái kia Thủy tộc trưởng lão về sau đặc biệt nói cho Tôn Ngộ Không đây này, chính là sợ Tôn Ngộ Không lầm sẽ tự mình.

Mà viên này Thủy thuộc tính Ngũ Thải Thần Thạch, Tôn Ngộ Không cũng vẻn vẹn nắm giữ nó một phần nhỏ uy năng, dù sao Tôn Ngộ Không từ trước đến nay liền không quen dài bất luận cái gì pháp thuật, cho tới nay dựa vào là đều là một thân lực lượng mạnh mẽ cùng Cương Cân Thiết Cốt. Cho nên khi dung hợp xong Thủy thuộc tính Thần Thạch, Tôn Ngộ Không cũng vẻn vẹn lĩnh ngộ được nước Cực Hàn cùng cái kia mềm dẻo phòng ngự mà thôi. thì hai thứ này, còn có đều là lúc trước cùng cái kia Bát Thần Viêm đại chiến thời điểm, nhờ vào Bát Thần Viêm cái kia Băng Cực nhóm lửa mới lĩnh ngộ. Không phải vậy, thật đúng là khó mà nói chúng ta Đại Thánh Gia có thể phát huy Thủy thuộc tính Ngũ Thải Thần Thạch mấy thành uy năng đây.

Một bên tiếp tục lĩnh ngộ nước ảo nghĩa, một bên cực nhanh đến bay lên. Ước chừng có sau năm canh giờ, Tôn Ngộ Không trước mắt xuất hiện một cái cự đại hải đảo. Toàn bộ trên hải đảo rừng rậm dị thường rậm rạp, xanh um tươi tốt đều không nhìn thấy đất đai.

Nhắm mắt lại, cảm thụ một chút bốn phía linh lực ba động, sau đó lại liên tục so sánh trong đầu, được từ Băng thuộc tính Thần Thạch cái kia địa đồ, Tôn Ngộ Không rốt cục xác định, trước mắt, cũng là thượng cổ Di tộc Yêu Mộng tộc căn cứ Huyễn Yêu đảo.

Yêu Mộng tộc, là Thượng Cổ Yêu Tộc một cái hơi đặc biệt chủng tộc. Cái này tộc tộc nhân tướng mạo cùng nhân loại cực kỳ tương tự, khác biệt duy nhất chỉ là Yêu Mộng tộc tộc nhân phía sau lưng có hai cái cùng loại cánh bộ dáng hình xăm. Trừ cái đó ra, lại không đừng. Mà lại Yêu Mộng tộc tộc nhân cực kỳ am hiểu huyễn thuật cùng Không Gian Na Di chi thuật.

Tương truyền Chu Thiên Tinh Đấu Đại Trận cũng là Yêu Mộng tộc một vị đại năng dốc cả một đời chi lực nghiên cứu Chu Thiên Tinh Đấu vận hành, rốt cục tại lúc còn sống bố thành một cái Chu Thiên Tinh Đấu Đại Trận hình thức ban đầu. Thế nhưng là về sau cuối cùng bời vì tâm lực lao lực quá độ, bất đắc dĩ chết đi. Sau lại đi qua Yêu tộc vô số người tài ba tiếp tục phong phú hoàn thiện, mới cuối cùng có Yêu tộc thứ nhất sát trận, Chu Thiên Tinh Đấu Đại Trận. Chỉ tiếc, đại trận này, bây giờ chỉ còn lại một cái Tàn Trận, uy lực không đủ thời kỳ toàn thịnh một hai phần mười.

“Rốt cục đến. May mắn có cái kia địa đồ, không phải vậy e là cho dù tìm tới ba năm bốn năm đều chưa hẳn có thể nhìn thấy a.”

Hỏa thuộc tính Ngũ Thải Thần Thạch phong ấn chi địa, Huyễn Yêu đảo, đến!


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại