Hắc Ám Tây Du

Chương 47: Chương 46: Chôn CấtNhìn thấy Ngưu Ma Vương không hề điên cuồng công kích mình, Tôn Ngộ Không liền triệt hồi tầng kia màn nước. Thế nhưng là trong lúc nhất thời, Tôn Ngộ Không vậy mà không biết cầm Ngưu Ma Vương nên làm cái gì. Nhìn Ngưu Ma Vương dáng vẻ, chỉ sợ là bị một loại cực kỳ lợi hại Nhiếp Hồn Đại Pháp cho Câu Hồn phách, thành một bộ mặc người thúc đẩy khôi lỗ. Có thể là mình bây giờ lại không có gì tốt phương pháp có thể cho Ngưu Ma Vương khôi phục, một khi chính mình ngông cuồng động thủ, rất có thể chẳng những không có cứu được Ngưu Ma Vương, thậm chí còn có thể hại hắn!

Thế nhưng là cũng không thể đem Ngưu Ma Vương để ở chỗ này mặc kệ, nếu như là mang theo Ngưu Ma Vương đi ra ngoài, không nói về sau muốn làm sao, chỉ riêng là đoạn đường này, Tôn Ngộ Không cũng không thể cam đoan Ngưu Ma Vương là hoàn toàn an toàn. Mặc dù mình hiện tại dung hợp Thủy hệ Ngũ Thải Thần Thạch, đối với cái này Cực Bắc Băng Nguyên có rất lớn sức chống cự, thế nhưng là chuyện nhà mình nhà mình biết rõ, hiện ở trong cơ thể mình linh lực chỉ sợ 10 không đủ một.

Đây hết thảy, đều là bởi vì chính mình tại dung hợp Thủy hệ Ngũ Thải Thần Thạch quá trình bên trong hao phí cơ hồ tất cả linh lực, mà tại dung hợp xong một khắc này, chính mình thì cảm nhận được đến từ Hư Vô Độ Hóa Hoa cảnh báo, nguyên cớ căn bản không có thời gian để Tôn Ngộ Không tĩnh toạ khôi phục hao tổn linh lực.

Không phải vậy, chỉ dựa vào một cái đánh mất chính mình ý chí Ngưu Ma Vương, căn bản không có cách nào làm bị thương Tôn Ngộ Không. Dù sao lúc này Ngưu Ma Vương coi như toàn lực bạo phát trạng thái, cũng chẳng qua là bên trên Đế Cấp mà thôi. Cùng Thánh Nhân thật sự là không kém biết rõ bao nhiêu.

Lúc này, Tôn Ngộ Không bỗng nhiên nghĩ đến một cái nơi đến tốt đẹp, cái kia chính là Thủy tộc! Dưới mắt, cũng chỉ có Thủy tộc mới có thể để cho Tôn Ngộ Không yên tâm đem Ngưu Ma Vương đặt ở chỗ đó.

Nghĩ đến phải đi, phân ra một đoàn linh lực, bao trùm y nguyên đờ đẫn Ngưu Ma Vương, Tôn Ngộ Không cõng Đường Tam Tạng hướng về Thủy tộc Băng Yêu Tháp mau chóng đuổi theo.

Nửa ngày sau, Tôn Ngộ Không lần nữa về tới đây. Trên lưng y nguyên cõng Đường Tam Tạng thi thể, chỉ bất quá lại không tại cứng ngắc. Ngược lại da thịt trong suốt sáng long lanh, nhìn qua, ngược lại giống ngủ.

Hết thảy đều cùng Tôn Ngộ Không nghĩ một dạng, Ngưu Ma Vương lưu tại Băng Yêu Tháp bên trong, từ Thủy tộc trưởng lão tự thân vì hắn khôi phục thần thức. Tin tưởng đợi một thời gian, Ngưu Ma Vương tất nhiên sẽ lần nữa cùng mình sóng vai mà chiến.

Sau cùng quay đầu liếc mắt một cái Băng Yêu Tháp, sau đó liền không lưu luyến nữa. Nơi này, thủy chung chỉ là mình một cái đạp điểm, con đường của mình, còn có ở phương xa.

Rốt cục, tại Cực Bắc Băng Nguyên liên tục bôn tẩu bảy ngày Thất Dạ về sau, Tôn Ngộ Không rốt cục đi ra mảnh này để Tôn Ngộ Không vừa yêu vừa hận địa phương. Nơi này cố nhiên để cho mình đạt được Thủy thuộc tính Ngũ Thải Thần Thạch, tuy nhiên lại cũng làm cho mất đi thân thể, mặc dù không có hoàn toàn chết đi, chỉ bất quá lại cũng chỉ có thể đem linh hồn sống nhờ tại Hư Vô Độ Hóa Hoa bên trong. Ngẫm lại hồi trước mới vì đi ngốc tử tố thể thành công, có thể không ngờ sau đó lại hủy thân thể. Ai!

Bắp chân trái trên thương tổn đã không chảy máu nữa, có thể là mình cũng cơ hồ là đèn cạn dầu. Hiện tại cho dù là một cái phổ phổ thông thông Tiểu Yêu, đều có thể tuỳ tiện đem chính mình đánh tới, chỉ bất quá không có cách nào giết chính mình mà thôi.

Liều mạng một điểm cuối cùng khí lực, Tôn Ngộ Không đi đến trước đó cùng Đường Tam Tạng ở cái kia khách sạn. Không để ý tới điếm tiểu nhị cùng trong tiệm khách nhân kinh hãi muốn tuyệt ánh mắt, Tôn Ngộ Không cắn chặt răng, rốt cục tại hôn mê trước đó, đi vào trong phòng, sau đó liền một đầu ngã chổng vó ở trên giường, triệt để đã hôn mê.

Bởi vì lúc trước Tôn Ngộ Không thì giao trọn vẹn nửa năm lâu tiền phòng, bởi vậy tuy nhiên chủ cửa hàng cùng điếm tiểu nhị tâm lý đều sợ muốn chết, tuy nhiên lại cũng không có làm ra cái gì quá phận sự tình, chỉ là để tiểu nhị tùy thời chú ý gian kia khách phòng động tĩnh mà thôi.

Tôn Ngộ Không giấc ngủ này, thì trọn vẹn là nửa tháng. Trong thời gian này, Tôn Ngộ Không thương thế trên người cùng khô kiệt linh lực, thậm chí là bị hao tổn nghiêm trọng thần thức cùng linh hồn, đều triệt để khôi phục lại đỉnh phong. Xem ra nước này hệ Thần Thạch, chẳng những phòng ngự năng lực kinh người, mà lại đối với thương thế khôi phục, cũng có được không giống bình thường công hiệu.

Tuy nhiên trạng thái thân thể khôi phục lại đỉnh phong, thế nhưng là Tôn Ngộ Không cũng không có tỉnh lại.

Mặt trầm ngủ bên trong không gian ý thức, Tôn Ngộ Không thần thức chính đắm chìm trong Kim Cô Bổng khí trung thế giới.

Lúc này khí trung thế giới, đã hoàn toàn không phải Tôn Ngộ Không trước đó bộ dáng như vậy. Trước đó thế giới, có chỉ là một mảnh hoang nguyên cùng từng tòa đại sơn, thế nhưng là trên núi lại là trụi lủi.

Nhưng là bây giờ, tuy nhiên vẫn là rất hoang vu, chẵng qua lại nhiều vô số đầu dòng sông, hồ nước. Nguyên bản trụi lủi đại sơn có cũng nhiều mấy cái cái thác nước cùng sơn tuyền. Tựa hồ, nhiều rất nhiều sinh cơ.

Đáng tiếc duy nhất, là Tôn Ngộ Không tại toàn bộ thế giới dò xét một phen về sau, vẫn là không có phát sinh bất luận cái gì sinh mệnh dấu vết.

Xem ra, Kim Cô Bổng đang hấp thu Lưu Quang Vạn Thế Phật rất nhiều thế giới về sau, vậy mà tự động tiến hóa. Không phải vậy bằng vào Kim Cô Bổng bản thân chỉ sợ muốn hấp thu hơn mấy ngàn vạn năm Thủy hệ linh khí mới có thể ngưng kết thành như thế quy mô đại giang đại hà tại khí trung thế giới được bốc lên chảy xuôi.

Mà lại Tôn Ngộ Không còn phát hiện, cái này khí trung thế giới tựa như là đơn độc ở vào một cái không gian bên trong, mà Kim Cô Bổng chăm chú chỉ là một cái cửa vào mà thôi. Bởi vậy bất luận Kim Cô Bổng tiến hành cỡ nào kịch liệt vận động, một phương thế giới này đều sẽ không nhận bất kỳ ba động.

Thần niệm lần nữa nhanh chóng lược qua toàn bộ không gian, Tôn Ngộ Không thần thức liền lui ra ngoài. Cái này Kim Cô Bổng xem ra cũng ẩn tàng không nhỏ bí mật nha. Cái này trước đó Tôn Ngộ Không coi là Kim Cô Bổng cùng những thượng cổ đó một dạng, là tự hành diễn hóa một phương thế giới, nhưng là bây giờ xem ra, lại không phải như thế. Bời vì liền xem như lợi hại hơn nữa Thượng Cổ Thần Khí diễn hóa thế giới, cũng không có khả năng có Kim Cô Bổng cái này thật lớn. Kỳ Nội Bộ không gian, chỉ sợ chừng một phần ba cái Bàn Cổ giới lớn như vậy. Phải biết, liền xem như Thượng Cổ Yêu Hoàng Đông Hoàng Thái Nhất Đông Hoàng Chung, Kỳ Nội Bộ thế giới cũng không có lớn như vậy.

Làm thần thức rời khỏi Kim Cô Bổng về sau, Tôn Ngộ Không liền mở hai mắt ra. Mở mắt ra về sau, lần đầu tiên nhìn thấy, cũng là hoành nằm dưới đất Đường Tam Tạng. Tôn Ngộ Không không khỏi âm thầm trách tự trách mình một câu, lại đem thi thể cứ như vậy để dưới đất, thật sự là đáng chết.

Vội vàng đem Đường Tam Tạng ôm lấy, sau đó từ từ phẳng đặt lên giường. Sau đó, Tôn Ngộ Không lại là một trận cực kỳ bi thương. Nếu không phải mình quá mức tự phụ, nếu không phải mình lấy đi Hư Vô Độ Hóa Hoa, nếu không phải mình khư khư cố chấp, làm sao lại rơi vào bộ dáng này a.

Phù phù một tiếng, Tôn Ngộ Không hai đầu gối quỳ xuống đất, hướng về phía Đường Tam Tạng trùng điệp dập đầu liên tiếp chín lần.”, ta nhất định sẽ vì ngươi tái tạo thân thể, ta Lão Tôn lần này thề với trời!”

Thế nhưng là tiếp xuống Tôn Ngộ Không lại sầu muộn, mặc dù nói chính mình chuẩn bị cho tái tạo thân thể, thế nhưng là này tấm thân thể cũng không thể tùy tiện thì vứt bỏ a. Bất quá dưới mắt lại không có cái gì nơi thích hợp an trí. Trước đó ngược lại là nghĩ qua đặt ở Thủy tộc nơi đó, thế nhưng là đi qua Ngưu Ma Vương một chuyện cùng thủy hệ Ngũ Thải Thần Thạch, Tôn Ngộ Không đã thực sự không có ý tứ lại mở miệng để người ta giúp nhục thân của mình.

Cũng là hiện tại nhớ tới, Tôn Ngộ Không trong lòng vẫn là mười phần áy náy. Bởi vì chính mình đang hấp thu Thủy hệ Ngũ Thải Thần Thạch thời điểm, từng dẫn động Cực Hàn Chi Lực đóng băng Băng Yêu Tháp, cũng tạo thành toàn bộ Thủy tộc tộc nhân toàn bộ biến thành băng điêu. Chỉ có cái kia Thủy tộc trưởng lão ngoại trừ. Chẵng qua may mắn Thủy tộc nguyên bản là Thủy Linh Chi Thể, là không có cái gì trở ngại, chỉ là muốn trở lại thân người, vẫn là cần phải hao phí một số thời gian cùng tâm lực.

Bỗng nhiên, một cái tuyệt địa phương tốt hiện lên Tôn Ngộ Không não hải.

“Đúng a, nếu như là để ở chỗ này, ta Lão Tôn không liền có thể lấy triệt để phóng tâm ma!”


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại