Hắc Ám Tây Du

Chương 43: Chương 42: PháLàm Tôn Ngộ Không hiện ra Cự Viên Chi Thân về sau, tại bên ngoài Kim Cô Bổng tựa hồ thụ cái gì kích thích, bỗng nhiên kim quang bắn ra bốn phía, mà lại kim quang bên trong còn kèm theo từng tia từng sợi hỏa hồng sắc nóng rực quang mang.

Đáng lẽ vây khốn Kim Cô Bổng Đại Tiểu Thế Giới, trong nháy mắt toàn bộ vỡ tan, sau đó hòa tan, sau cùng toàn bộ bị Kim Cô Bổng cho hấp thu. Làm hấp thu xong ngoại giới gần một ngàn cái Đại Tiểu Thế Giới về sau, Kim Cô Bổng phảng phất ăn cái gì thuốc đại bổ, vẫn rung động không ngừng, người sáng suốt liếc thấy đạt được, Kim Cô Bổng giờ này khắc này là cực kỳ hưng phấn.

Thu hồi ngoại phóng kim quang, Kim Cô Bổng đột nhiên hướng lên bầu trời bắn tới. Tốc độ kia thậm chí không thể so với Lưu Quang Vạn Thế Phật lưu quang cấp tốc giới chậm. Nguyên cớ mấy cái trong chớp mắt, Kim Cô Bổng đã đến Vạn Trượng Cao Không. Sau đó, Kim Cô Bổng một đầu hướng xuống, dùng so vừa mới còn muốn tốc độ nhanh vội vã vọt xuống. Bời vì qua tốc độ nhanh, Kim Cô Bổng thậm chí đem không gian đều xé mở một cái khe hở.

Sau một khắc, Kim Cô Bổng hung hăng cắm ở Vô Biên Thủy Giới phía trên. Sau đó Kim Cô Bổng phía trên kim quang xen lẫn hỏa quang lần nữa bắn ra. Kim quang chính là thế gian thuần túy nhất sắc bén Kim Chi Đại Đạo, ánh lửa kia dĩ nhiên chính là thượng cổ Thần Hoa Hư Vô Độ Hóa Hoa diễn sinh ra Hồng Liên Nghiệp Hỏa.

Kỳ thực, Kim Cô Bổng sở dĩ có thể hấp thu gần ngàn cái Đại Tiểu Thế Giới, cái này Hư Vô Độ Hóa Hoa không thể bỏ qua công lao. Độ hóa hoa, thế gian vạn vật đều có thể độ. Liền xem như đã rất có hình thức ban đầu thế giới, cũng bị độ hóa hoa cho độ hóa thành tinh khiết Thế Giới Pháp Tắc chi lực, từ đó bị Kim Cô Bổng nội bộ thế giới cho hấp thu, từ đó bổ sung lớn mạnh chính mình khí bên trong thế giới.

Trở lại chuyện chính, làm Kim Cô Bổng cắm vào Vô Biên Thủy Giới một khắc này, Lưu Quang Vạn Thế Phật liền đã phát giác. Thế nhưng là tuy nhiên phát giác, nhưng lại không có bất kỳ biện pháp nào ngăn cản. Kim Cô Bổng cái kia tụ tập thế gian tinh thuần nhất Kim Chi Đại Đạo lại thêm Hồng Liên Nghiệp Hỏa, trực tiếp thì cho Vô Biên Thủy Giới tạo thành to lớn bị thương. Mà nhất làm cho Lưu Quang Vạn Thế Phật hoảng sợ chính là, chính mình Vô Biên Thủy Giới vậy mà tại dần dần giảm bớt, giống như bị thứ gì cho từng miếng từng miếng thôn phệ.

Thế nhưng là bốn phía xem xét về sau lại không hề phát hiện thứ gì, chỉ là loại kia bị nuốt ăn cảm giác càng thêm mãnh liệt. Khi hắn còn có muốn tiếp tục dò xét thời điểm, Tôn Ngộ Không lại sẽ không cho hắn thời gian này. Không tiếc vận dụng chính mình bản nguyên linh thức càng là thôi động thể nội lực lượng lớn nhất đến hóa thân Cự Viên, làm sao có thể thì dễ dàng như vậy buông tha hắn.

Nhìn thấy Kim Cô Bổng đã thuận lợi phá vỡ Vô Biên Thủy Giới, mà lại được sự giúp đỡ của Hư Vô Độ Hóa Hoa càng là trực tiếp thôn phệ lấy Vô Biên Thủy Giới về sau. Tôn Ngộ Không khuôn mặt dữ tợn lộ ra một cái càng thêm nụ cười dữ tợn.

Thân hình nhất động, người đã xuất hiện tại Lưu Quang Vạn Thế Phật trước người. Toàn thân cương châm giống như lông tóc cùng hở ra như sườn núi nhỏ đồng dạng bắp thịt, rõ ràng phản chiếu ở trong mắt Lưu Quang Vạn Thế Phật.

Cho đến lúc này, Lưu Quang Vạn Thế Phật mới từ trong lúc kinh ngạc kịp phản ứng, sau đó thân hình lóe lên, đã bay ngược trăm trượng có hơn. Thế nhưng là làm Lưu Quang Vạn Thế Phật xuất hiện trong nháy mắt, Tôn Ngộ Không nhưng cũng đồng thời xuất hiện. Tựa hồ là không thể tin tưởng Tôn Ngộ Không như thế to lớn thân thể lại có tốc độ như vậy, Lưu Quang Vạn Thế Phật Phật Lực toàn bộ khai hỏa, bị cả người bị một tầng nhạt lồng ánh sáng màu xanh lam kiện hàng, sau đó bắt đầu liên tục lách mình. Thế nhưng là bất luận hắn làm sao tránh, Tôn Ngộ Không đều có thể tại một phần ngàn cái trong chốc lát ra hiện ở phía sau hắn. Bắt đầu mấy lần Lưu Quang Vạn Thế Phật coi như trấn định, thế nhưng là sau đó coi như hắn thi triển tất cả vốn liếng, kết quả lại không chút nào cải biến về sau, Lưu Quang Vạn Thế Phật rốt cục hoảng sợ!

Cái này gọi Tôn Ngộ Không, làm sao có như thế thực lực khủng bố ngay từ đầu chỉ dựa vào binh khí trong tay thì phá chính mình gần ngàn thế giới, sau đó tuy nhiên bị vây ở chính mình Vô Biên Thủy Giới, có thể là mình thậm chí nên chưa kịp thôi động chính mình Vô Biên Thủy Giới Tuyệt Linh nước uy lực lớn nhất, mà Vô Biên Thủy Giới lại bị đánh vỡ.

Chính mình đây cũng không phải là một phương kết giới a, đây chính là một cái Đại Thế Giới. Cứ như vậy bị một cây gậy tuỳ tiện cho xuyên phá, thậm chí còn đang dùng không biết tên thủ đoạn thôn phệ lấy thế giới của mình.

Mà giờ khắc này chính mình, càng là chật vật, ngay cả dựa vào thành danh lưu quang cấp tốc giới đều không thể thoát khỏi đối phương cái kia tốc độ khủng khiếp. Giờ khắc này, Lưu Quang Vạn Thế Phật coi như còn có muôn vàn thủ đoạn, thế nhưng là tâm lý đã sinh sinh sợ hãi cùng tuyệt vọng.

Nguyên cớ, bị thua, chỉ là chuyện sớm hay muộn.

Làm lại một lần bị Tôn Ngộ Không đuổi kịp về sau, Lưu Quang Vạn Thế Phật bỗng nhiên không đang chạy. Mà chính là cứ như vậy dừng lại. Một mặt u ám nhìn qua Tôn Ngộ Không. Gằn từng chữ một: “Tôn Ngộ Không, ta thừa nhận ngươi xác thực rất mạnh . Bất quá, muốn muốn giết ta, cũng không phải nhẹ nhàng như vậy. Dù sao ta cũng là bị Cổ Giới đuổi nhân, coi như hôm nay không chết ngày sau cũng phải tại vô cùng vô tận trong đuổi giết vượt qua. Cùng chết tại những nhân thủ đó giữa, còn không bằng hôm nay cùng ngươi đồng quy vu tận. Chí ít, vì Tự Tại Phật báo thù.

Nói xong, toàn bộ Vô Biên Thủy Giới bỗng nhiên bắt đầu đổ sụp, cùng lúc đó, Lưu Quang Vạn Thế Phật thân thể bắt đầu thay đổi Hư Vô lên. Chẵng qua cũng không có cứ thế biến mất. Mà chính là từ trong thân thể không ngừng bay ra đầu ngón tay lớn điểm điểm Quang Điện. Làm Vô Biên Thủy Giới hoàn toàn biến mất chi hỏa, Tôn Ngộ Không cũng đã vô pháp nhìn thấy Lưu Quang Vạn Thế Phật người. Nguyên bản lưu quang vị trí, giờ phút này chỉ có một cái cự đại chùm sáng. Nhìn kỹ, sẽ phát hiện cái này to lớn chùm sáng là từ vô số tiểu quang đoàn tụ cùng một chỗ hình thành.

Mà nếu như còn có thể thấy lại cẩn thận, còn có thể trông thấy những Tiểu Quang Điểm đó chính đang không ngừng dung hợp. Nháy mắt về sau, sở hữu ánh sáng toàn bộ dung hợp lại cùng nhau. Hình thành một cái như là như mặt trời chùm sáng. Tuy nhiên phát ra ánh sáng chói mắt, lại không có nửa phần nóng rực cảm giác.

Làm chùm sáng dung hợp về sau, Tôn Ngộ Không tự dưng dâng lên một cỗ lãnh ý. Cỗ này lãnh ý để Tôn Ngộ Không cảm giác đến tử vong uy hiếp. Rất có thể một cái sơ sẩy thì thật vẫn lạc nơi này.

Phất tay triệu hồi Kim Cô Bổng, Tôn Ngộ Không đã thu hồi tất cả lòng khinh thị. Cả người lấy trước nay chưa có trịnh trọng nhìn phía xa ánh sáng chói mắt đoàn.

Bỗng nhiên, Tôn Ngộ Không hai mắt tựa hồ bắt được một tia hiện lên, thế nhưng là nhân còn có chưa kịp phản ứng, . Sau một khắc, toàn bộ người đã bị ngược lại oanh mà ra. Tại đụng ngã vô số băng sơn về sau, nhân mới dừng lại. May mắn tại một khắc cuối cùng chính mình dùng hai tay bảo vệ trước ngực, không phải vậy khẳng định trọng thương.

Coi như như thế, Tôn Ngộ Không hai tay cánh tay vị trí cũng đã khét lẹt một mảnh. Lúc này, Tôn Ngộ Không phía sau lưng lại truyền tới một trận nhói nhói, cả người không có một chút do dự dùng tốc độ nhanh nhất hướng về bên phải tránh đi. Mặc dù như thế, vẫn là bị một đạo bạch quang cho quẹt vào, trên vai trái da thịt đã cháy đen.

Hai lần công kích, chính mình thì hai lần bị thương này. Phải biết mình bây giờ thế nhưng là Cự Viên Chi Thân a, mà lại là từ trước tới nay cường đại nhất song thuộc tính Cự Viên. Thế nhưng là vẫn như cũ vô pháp hoàn toàn né tránh đạo bạch quang kia.

“Tôn Ngộ Không, vừa mới ngươi không phải rất đắc ý sao tốc độ của ngươi đâu? Ha-Ha. Vừa mới ta chỉ là thăm dò mà thôi, tiếp đó, liền để ngươi xem một chút, chân chính lưu quang là có ý gì đi.”

Tôn Ngộ Không quay người, sau lưng ba mươi trượng, tia sáng kia đoàn thì yên tĩnh bồng bềnh trong hư không. Mà vừa mới âm thanh kia cũng là chùm sáng giữa truyền tới.

Tôn Ngộ Không không nói gì. Chỉ là thôi động cực hạn pháp lực, quán chú tiến Hỏa Nhãn Kim Tinh bên trong. Sau đó hai chân dừng lại, Phong Hỏa Luân xuất hiện tại dưới chân. Sau đó phần lưng ưỡn một cái, hai cái hỏa hồng sắc cánh vậy mà xuất hiện tại Tôn Ngộ Không trên lưng.

Phong Hỏa Luân cũng là thôi, thế nhưng là Tôn Ngộ Không lúc nào có cánh kỳ thực, đó cũng không phải thật cánh, mà chính là Na Tra pháp bảo thành danh Hỗn Thiên Lăng. Chỉ bất quá giờ phút này bị Hồng Liên Nghiệp Hỏa kiện hàng về sau, hình thành cánh hình thái mà thôi. Tuy nhiên không phải thật sự cánh, thế nhưng là Hỗn Thiên Lăng bản thân liền là một kiện phi hành thuật vật, lại thêm Hồng Liên Nghiệp Hỏa làm trợ lực, cũng có thể cho Tôn Ngộ Không gia tăng ba phần tốc độ.

Trong thời gian này, cái kia chùm sáng cũng không có lại ra tay, xem bộ dáng là đang đợi Tôn Ngộ Không sau khi chuẩn bị xong, lại nhất cử phá hủy, xem ra Lưu Quang Vạn Thế Phật đối với mình chiêu này, tương đương có tự tin.

Làm Tôn Ngộ Không chuẩn bị sẵn sàng, gắt gao tiếp cận đoàn kia quang mang thời điểm. Bỗng nhiên, Hỏa Nhãn Kim Tinh bắt được đoàn kia quang mang động tác. Ở giữa cái kia chùm sáng đầu tiên là một cơn chấn động, sau đó chùm sáng mặt ngoài phóng phật sóng nước lưu động, mặt ngoài quang tầng hội tụ đến hướng về phía Tôn Ngộ Không một điểm. Sau đó, chùm sáng lóe lên, một đạo lớn bằng cánh tay tia sáng thì hướng về chính mình bắn thẳng đến mà đến.

Tôn Ngộ Không Phong Hỏa Luân bật hết hỏa lực, cả người hướng lên không cất cao mười trượng, thế nhưng là lúc này Tôn Ngộ Không lại trông thấy cái kia chùm sáng bỗng nhiên biến mất tại chỗ, thời điểm xuất hiện lại đã đến đỉnh đầu của mình, về sau, lại là một tia sáng phóng tới.

Cái này chùm sáng, vậy mà có thể thuấn gian di động


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại