Hắc Ám Tây Du

Chương 28: Chương 27: Hồng Liên Hỏa ThểNghe được tiếng vang, Tôn Ngộ Không biết là Trư Bát Giới luyện thể kết thúc. Đáng tiếc thương thế của mình quá nặng, liền đứng dậy đều không thể làm đến. Ngay tại Tôn Ngộ Không giãy dụa lấy đứng dậy thời điểm. Trước mắt một đạo hồng quang thoáng hiện, sau đó, liền thấy trước mắt một đoàn hừng hực thiêu đốt lên hỏa diễm.

Tôn Ngộ Không biết, trước mắt hỏa diễm cũng là Trư Bát Giới.”Ngốc tử, không có sao chứ đâu?” “Hầu ca, ngươi làm sao người nào đem ngươi thương tổn nặng như vậy ta qua báo thù cho ngươi.”Ta, không có việc gì. Nghỉ ngơi một chút liền tốt. Đâu? Ta có lời cùng các ngươi nói.”

“Tốt, Hầu ca ngươi chớ lộn xộn, ta đây chính là kêu đến.” Nói xong, lại là một trận hỏa quang chớp động. Không đến một lát, Đường Tam Tạng ngồi tại một đóa hỏa diễm Hồng Liên trên bay tới. Chỉ bất quá Đường Tam Tạng giờ phút này sắc mặt tái nhợt, hiển nhiên là pháp lực tiêu hao quá độ.

“Sư, . Không có sao chứ” Đường Tam Tạng thay đổi mở mắt ra nói: “Không ngại, chỉ bất quá pháp lực tiêu hao nhiều chút. Ngộ Không ngươi thế nào làm sao thụ thương nặng như vậy” “, Bát Giới, các ngươi nghe ta nói. Năm đó chúng ta sư đồ lấy kinh nghiệm về sau. . .”

Sau đó, Tôn Ngộ Không đem phát hiện của mình cùng suy luận toàn bộ nói cho Đường Tam Tạng cùng Trư Bát Giới nghe. Làm Tôn Ngộ Không nói xong, Đường Tam Tạng cùng Trư Bát Giới Song Song đứng chết trân tại chỗ. Tin tức này thực sự quá rung động, nếu như không phải từ Tôn Ngộ Không trong miệng nói ra, hai người làm sao cũng không thể nào tin nổi. Đây quả thực thì phá vỡ thế giới của bọn hắn . Bất quá, hai người cũng biết, Tôn Ngộ Không cho tới bây giờ sẽ không nói nhảm. Khẳng định là có chứng cớ xác thực mới sẽ nói như vậy. Thế nhưng là, cái này cũng thực sự. . .

“Ta biết tin tức này không phải thời gian ngắn có thể tiếp nhận. Chẵng qua không quan hệ, Phật môn tạm thời là không sẽ phái người đến. Nguyên cớ phía dưới một đoạn thời gian chúng ta là an toàn. Tiếp xuống chúng ta cần phải làm là củng cố thực lực cùng dưỡng thương. Chờ chúng ta toàn bộ đạt tới đỉnh phong trạng thái, cũng là lần nữa lên đường thời điểm . Bất quá, Bát Giới, chờ ta cùng thương thế khỏi hẳn về sau, ngươi phải đi tìm Hằng Nga đi. Ta biết ngươi không tìm được nàng không cách nào yên lòng. Mà lại Quảng Hàn Cung bí mật cũng không thể để Phật Môn nhân phát hiện. Chờ ngươi tìm tới Hằng Nga về sau lại đến cùng ta cùng hiệp.”

Nói xong, Tôn Ngộ Không thì nhắm mắt lại. Rất hiển nhiên, lập tức nói nhiều lời như vậy, vốn là thụ thương thân thể sớm đã không chịu nổi.

Nhìn thấy Tôn Ngộ Không thương thế nặng như vậy, Đường Tam Tạng tâm lý đau tích huyết. Vung tay lên, một đóa gần như trong suốt Tiểu Hoa xuất hiện tại Tôn Ngộ Không đỉnh đầu. Quay tròn không được xoay tròn, theo xoay tròn, một cỗ linh khí nồng nặc cùng huyết khí chi lực rót vào Tôn Ngộ Không thể nội. Tôn Ngộ Không thương thế cùng cơ hồ khô kiệt linh lực lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được đang khôi phục.

Lúc này, Đường Tam Tạng hơi khẽ thở phào một cái, đồng thời một loại kiên định quang mang trong mắt hắn chợt lóe lên. Tựa hồ là hạ cái gì chật vật quyết định một dạng.

“Bát Giới, đi thôi. Không nên quấy rầy đến Đại sư huynh của ngươi. Thừa dịp trong khoảng thời gian này ngươi phải thật tốt làm quen một chút hiện tại thân thể cùng lực lượng. Nếu vi sư không nhìn lầm, ngươi hẳn là cũng có hạ vị Thánh Nhân thực lực. Thật tốt nỗ lực, tương lai mới có thể giúp sư huynh của ngươi một chút sức lực.”

“Vâng, .”

Trải qua trận này đại biến, tựa hồ tất cả mọi người tính cách đều tại trong lúc vô hình biến chuyển. Tôn Ngộ Không thay đổi cẩn thận, cơ trí. Đường Tam Tạng thay đổi kiên nghị, quả quyết. Trư Bát Giới thay đổi hiểu chuyện, dũng cảm. Mỗi người đều đang trưởng thành lấy, bất luận là thực lực hoặc là cái gì khác.

Sau bảy ngày, Bàn Ti Động. Đáng lẽ yên lặng như tờ dãy núi, bỗng nhiên một đạo hỏa hồng hào quang ngút trời mà lên, nó tốc độ quá nhanh quả thực không thể tưởng tượng. Sau đó, lại có hai cái ăn mặc đơn giản mộc mạc Hành Giả ở hiện tại trong quần sơn chi chít. Chỉ bất quá bên trong một cái hình dạng anh tuấn dị thường, một cái khác lại giống như một cái con khỉ trên nhảy dưới tránh.

Lại là sau bảy ngày, Bắc Câu Lô Châu lớn nhất Bắc một cái thành nhỏ nghênh đón hai cái phong trần mệt mỏi vân du bốn phương tăng. Hai vị này vân du bốn phương Tăng Chính là Tôn Ngộ Không cùng Đường Tam Tạng hai người. Ngày đó rời đi Bàn Ti Động về sau, hai người lại không biết hướng phương hướng nào đi. Tìm kiếm còn lại ba khối Thần Thạch, nói đến đơn giản, thế nhưng là thiên hạ này to lớn tìm kiếm ba khối đá không khác mò kim đáy biển. Khó khăn kia có thể nghĩ, thế nhưng là lại không có quá nhiều thời gian qua chậm rãi tìm kiếm. Rơi vào đường cùng, chỉ có thể hướng phương bắc bước đi. Bời vì Tôn Ngộ Không từng nghe nói Bắc Câu Lô Châu cực điểm, sinh hoạt có tên là Băng Tộc một cái tộc quần tồn tại. Bọn họ là xinh đẹp chi thân, mong rằng đối với tại Thủy thuộc tính ngũ hành Thần Thạch khả năng có như vậy một chút tin tức.

Nguyên cớ hai người ngựa không ngừng vó chạy tới Bắc Câu Lô Châu. Rốt cục tại sau bảy ngày đi vào Bắc Câu Lô Châu cái cuối cùng Tiểu Thành. Lại hướng Bắc, cũng là không hề dấu chân người Cực Bắc Băng Nguyên. Truyền thuyết coi như Đại La Kim Tiên cũng không xa bước vào cái kia phiến Băng Nguyên, bời vì Cực Bắc Băng Nguyên nhiệt độ không khí thực sự quá thấp. Đại La Kim Tiên tu vi trở xuống một khi đi vào chẳng mấy chốc sẽ toàn thân pháp lực đình trệ, sau cùng bị đông cứng thành một khối tảng băng.

Cực Bắc Băng Nguyên, thế nhưng là cái này Tam Giới ở giữa nổi danh Sinh Mệnh Cấm Địa. Tôn Ngộ Không còn có là năm đó tại Hoa Quả Sơn xưng Vương lúc, cùng người khác Ma Vương lúc uống rượu, Giao Ma Vương trong lúc vô tình lộ ra. Giao Ma Vương nói hắn năm đó từng có một lần ngộ nhập Cực Bắc Băng Nguyên chỗ sâu, lại bị một đám xinh đẹp cho vây quanh. Nếu không phải bằng vào Đông Hoàng Thái Nhất lưu lại Đông Hoàng Chung, hắn tuyệt đối là chắc chắn phải chết.

Đám kia Băng Linh thực lực có Đại La Kim Tiên trái phải, mà lại không sợ giá lạnh, tại Cực Lãnh Trung Hành động tự nhiên. Thế nhưng là đổi lại tầm thường Đại La Kim Tiên nếu như không phải mỗi thời mỗi khắc dùng linh lực kiện hàng toàn thân, thậm chí hành động đều khó khăn. Chớ nói chi là chiến đấu.

Bởi vậy, cái này Cực Bắc Băng Nguyên, liền thành tuyệt đại đa số người nghe mà biến sắc địa phương. Thế nhưng là, bất luận nó như thế nào khủng bố, hôm nay, Tôn Ngộ Không đều muốn đi tới một lần. Thì như năm đó lấy kinh nghiệm một dạng, biết rất rõ ràng coi như đến Tây trời cũng sẽ không có kết quả gì, tuy nhiên lại vẫn là đạo nghĩa không thể chùn bước từng bước một đi qua.

Có một số việc, biết rõ nguy hiểm, biết rõ không có kết quả, thế nhưng là, nhưng vẫn là cần trải qua một lần mới có thể. Nếu như không đi kinh lịch không đi nếm thử, hết thảy hết thảy chỉ là nghe người khác nói, cái kia sinh mệnh của ngươi, còn có là sinh mệnh của mình sao mà lại, nhiều khi, chỉ có tự thể nghiệm về sau, mới sẽ phát hiện, nguyên lai, cũng không hoàn toàn giống nhau.

Trở lại chuyện chính, Ngộ Không hai người sau khi vào thành, trực tiếp qua một cái khách sạn, muốn hai gian thượng phòng. Sau đó liền bắt đầu khoanh chân ngồi tĩnh tọa để khôi phục đoạn đường này chạy vội mỏi mệt. Mặt trời lặn thời gian, hai người cũng đã khôi phục lại trạng thái đỉnh cao nhất. Sau đó Tôn Ngộ Không xuống lầu muốn hai phần trai đồ ăn. Ăn nghỉ về sau, Tôn Ngộ Không suy nghĩ một chút, sau đó nói: “, con đường sau đó, liền để đồ nhi đi một mình đi. tuy nhiên bây giờ cũng là Thánh Nhân Chi Cảnh, thế nhưng là cái này Cực Bắc Băng Nguyên hung hiểm dị thường, vạn nhất có cái gì bất trắc, coi như hỏng bét.”

“A lại nguy hiểm như vậy thế nhưng là ngươi đi một mình, vi sư càng là không yên lòng a.”

“Ngươi là có chỗ không biết. Thế gian này cùng chia Tứ Đại Bộ Châu, thế nhưng là cái này Tứ Đại Bộ Châu phía trên cũng không phải là vẻn vẹn chỉ có Phật môn, Thiên Đình cùng Yêu tộc cái này tam đại thế lực. Đi ra ngoài cái này tam đại thế lực bên ngoài, tại Tứ Đại Bộ Châu phía trên còn có nhiều vô số kể cường đại tộc quần. Tỷ như cái này Cực Bắc Băng Nguyên trên Thủy Linh tộc, Tây Ngưu Hạ Châu Cực Tây Hoang Nguyên trên Man tộc, Nam Chiêm Bộ Châu Cực Nam chi cảnh thượng cổ Ngũ Tổ vân vân, đều là không kém chút nào Thiên Đình hoặc là Phật Môn thế lực cường đại. Chỉ bất quá bởi vì vì một số nguyên nhân đặc biệt hai không xuất thế a. Nguyên cớ tuy nhiên có Thánh Nhân Chi Cảnh, mà dù sao không phải thiện ở chiến đấu, một khi gặp được những thứ này Cổ Lão Chủng Tộc bên trong Thánh Nhân cao thủ, chỉ sợ rất khó chống lại. Chẳng qua nếu như chỉ có đồ nhi một người, coi như đánh không lại, chạy trốn vẫn là cũng có thể. Nguyên cớ cắt không nên tức giận, đồ nhi hết thảy đều là vi sư phó tốt.”

Sau khi nghe xong, Đường Tam Tạng khe khẽ thở dài, biết mình nếu như đi theo, rất có thể thật liên lụy Ngộ Không. Thế nhưng là, để Ngộ Không một người lạc vào hiểm địa, lại không yên lòng. Nghĩ tới đây, Đường Tam Tạng nhúng tay cong ngón búng ra, một đóa trong suốt Tiểu Hoa xuất hiện tại Đường Tam Tạng đầu ngón tay.

“Ngộ Không, vi sư biết lần này đi hung hiểm dị thường, nếu vi sư đi theo chỉ sợ liên lụy cùng ngươi . Bất quá, cái này nhiều Hư Vô độ hóa hoa ngươi cầm. Thời khắc mấu chốt có thể bảo đảm ngươi nhất mệnh. Như gặp nguy hiểm, vi sư cũng tốt biết phương vị, tiến đến nghĩ cách cứu viện cùng ngươi.”

Tôn Ngộ Không còn muốn nói điều gì, chẵng qua ngẩng đầu một cái, nhìn lấy Đường Tam Tạng kiên định dị thường ánh mắt, đành phải gật đầu. Thủ hạ Hư Vô độ hóa hoa. Sau đó, quay người lại, hóa thành một đạo lưu quang tránh đi.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại