Hắc Ám Tây Du

Chương 27: Chương 26: Lữ trìnhNhất quyền đánh nát Quang Minh Tự Tại Phật về sau, Tôn Ngộ Không mang theo đầy người huyết tinh cùng vô biên sát khí, chậm rãi ngẩng đầu, nhìn về phía còn lại Phật môn mọi người vị trí. Cái nhìn này, bao hàm giữa thiên địa lớn nhất lạnh thấu xương bá đạo cùng sát ý lạnh như băng. Chỉ một cái liếc mắt, liền để Phật môn mọi người cảm giác được tựa hồ rơi vào vô tận Cực Hàn thế giới. Không chỉ như vậy, ngay tại có nhân chịu không được cái kia khí tức bá đạo muốn quay người chạy trốn thời điểm, đột nhiên thân thể ngừng tại nguyên chỗ, một cử động nhỏ cũng không dám. Mặc cho cái kia cổ bá đạo khí tức ép mọi người cơ hồ là quỳ trên mặt đất.

Bời vì những cái kia quay người muốn chạy người, ngay tại suy nghĩ vừa mới dâng lên trong nháy mắt, thì có một cỗ nồng đậm sát ý vây quanh chính mình, cảm giác kia tựa như có vô số chuôi sắc bén dị thường dao găm chống đỡ tại cần cổ, chỉ cần thoáng một cái dị động, liền sẽ lập tức đầu một nơi thân một nẻo. Nguyên cớ, không có một người dám động.

“Nhớ kỹ, tên của ta là Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không. Cái này vẻn vẹn vừa mới bắt đầu mà thôi. Ta biết các ngươi Thượng Giới còn sẽ tới nhân , bất quá, ta Lão Tôn không sợ.” Sau cùng nhìn Phật môn mọi người nhất nhãn, Tôn Ngộ Không sau đó không chút do dự quay người rời đi.

Làm Tôn Ngộ Không thân ảnh biến mất ở phía dưới liên miên đại sơn thời điểm, toàn bộ nhân tài hung hăng buông lỏng một hơi. Loại kia bất cứ lúc nào cũng sẽ chết đi khủng bố, không phải người bình thường có thể thừa nhận được. Tuy nhiên không biết Tôn Ngộ Không là sao không có thừa cơ đánh giết nhóm người mình, chẵng qua mọi người sớm đã không tâm tình qua so đo. Tất cả mọi người không muốn lại ở chỗ này ngây ngốc dù là một giây chủng, tất cả mọi người xuất ra cuộc đời tốc độ nhanh nhất rời đi.

Chỉ sợ tại cái này rất lâu sau đó, đều không có nhân còn dám theo đuổi giết Tôn Ngộ Không. Cho dù có lại cao thủ lợi hại đến cũng không dám. Bời vì Tôn Ngộ Không cái này liên tiếp thủ đoạn đã để bọn họ sợ mất mật. Từ bọn họ thành Phật đến bây giờ, còn có chưa thấy qua lợi hại như thế nhân vật khủng bố. Tựa hồ ngươi mãi mãi cũng vô pháp giết chết thậm chí đánh bại hắn, coi như đánh bại hắn nhất thời, chỉ cần hắn không chết, thì luôn có thể lấy càng cường đại hơn tư thái trở về. Sau đó lấy bẻ gãy nghiền nát thực lực để ngươi biết cái gì là khủng bố.

Loại người này, không thể gây, thậm chí không thể cùng hắn có bất kỳ gặp nhau. Ý nghĩ này, thành tất cả mọi người thời khắc này tiếng lòng. Cho dù có nhân trở về lập tức hoàn tục từ đó ẩn độn sơn lâm cũng không phải là không thể.

Bàn Ti Động chỗ sâu nhất một chỗ thạch thất bên trong, Tôn Ngộ Không toàn thân máu tươi ngã trên mặt đất, còn sót lại một cỗ yếu ớt khí tức chứng minh hắn còn chưa chết. Cứ như vậy lẳng lặng nằm nửa ngày, rốt cục, Tôn Ngộ Không ngón tay nhỏ bé không thể nhận ra nhất động, sau đó, Tôn Ngộ Không cực kỳ chật vật mở hai mắt ra.

“Nguy hiểm thật, kém một chút thì thân thể bạo liệt. Tuy nhiên bảo trụ một cái mạng, thế nhưng là thương thế kia cũng quá trọng, không biết ngày nào mới có thể khỏi hẳn.” Nói xong, Tôn Ngộ Không mặt cười khổ. Sau đó, từng điểm từng điểm bắt đầu nếm thử khoanh chân ngồi dậy. Tuy nhiên lần này diệt sát Phật môn hai vị Thánh Nhân, thế nhưng là Tôn Ngộ Không trong lòng cũng không có một tia buông lỏng, ngược lại bời vì Quang Minh Tự Tại Phật xuất hiện, để Tôn Ngộ Không càng thêm gấp gáp.

Bời vì năm đó lấy kinh nghiệm kết thúc, Tôn Ngộ Không một đoàn người nhao nhao bị phụng phật, Tôn Ngộ Không tức thì bị phong làm Đấu Chiến Thắng Phật. Sau đó mấy trăm năm, Tôn Ngộ Không thì lưu tại Phật môn tu hành. Mặt ngoài nhìn Tôn Ngộ Không là thành Phật Môn Phật Đà, nhàn hạ trăm năm. Tuy nhiên lại không có người biết, tại Linh Sơn mấy trăm năm, Tôn Ngộ Không âm thầm điều tra Phật môn cơ hồ tất cả bí văn.

Lúc này Tôn Ngộ Không có một cái cực kỳ kinh người thậm chí là kinh thiên động địa phát hiện. Nguyên lai Tôn Ngộ Không tại Như Lai bịt kín hồ sơ Mật Quyển giữa phát hiện, Tây Thiên lớn như vậy Phật môn cũng chỉ là một góc của băng sơn. Mà chính mình thế giới đang ở vậy mà cũng chỉ là Vạn Thiên Thế Giới giữa không chút nào thu hút một cái tiểu thế giới. Phát hiện này để Tôn Ngộ Không kinh hãi dị thường, không khỏi nhanh thì trấn định lại. Bời vì từ Mật Quyển bên trong đôi câu vài lời Tôn Ngộ Không phát hiện không chỉ là Phật môn, ngay cả Thiên Đình Đạo gia cũng là như thế.

Nhất thời, Tôn Ngộ Không thì lâm vào tình cảnh lưỡng nan. Bất luận Phật môn vẫn là Đạo gia, nói cho cùng đều cùng mình lớn lao chơi hội. Thế nhưng là nguyên lai chỉ cho là trong mắt nhìn thấy cũng là toàn bộ, bây giờ mới biết chính mình thấy chẵng qua chín trâu mất sợi lông mà thôi. Thế nhưng là, nếu như cứ thế từ bỏ, Tôn Ngộ Không có làm không được. Càng nghĩ, Tôn Ngộ Không vẫn là quyết định tiếp tục xem tiếp, sau đó mới quyết định.

Phía sau, nói là Tôn Ngộ Không vị trí thế giới, tên là Bàn Cổ giới. Lúc đầu chính là một khỏa Hỗn Độn cự thạch, sau khi được ức vạn năm thai nghén, Bàn Cổ liền sinh vào trong đó. Bàn Cổ xuất sinh về sau, Xanh Thiên Đạp Địa, lại qua ức vạn năm mới có được hôm nay thế giới.

Cái vũ trụ này mỗi sinh ra một cái thế giới, ở vào trung tâm vũ trụ hoang vu Cổ Giới trên thế lực liền sẽ biết được. Làm Hồng Hoang Cổ Giới trên thế lực biết được đản sinh vẻn vẹn một phương tiểu thế giới về sau, thì mỗi phe thế lực phái mấy người qua trong đó phát triển. Bời vì thế giới quá mức nhỏ yếu, nguyên cớ thế lực khắp nơi phái đi mấy cái vị đệ tử về sau thì lại không có chú ý qua. Chỉ bất quá không có qua một vạn năm cơ hội phát qua một đạo tin tức hỏi thăm tiểu thế giới tình huống.

Làm cái thứ nhất sau 10,000 năm, truyền đến tin tức là cái thế giới này đản sinh cái thứ nhất sinh linh tên là Bàn Cổ, chẵng qua Bàn Cổ đã Dĩ Thân Hóa Đạo cùng toàn bộ thế giới hòa làm một thể. Nguyên cớ bọn họ quyết định đem vùng thế giới nhỏ này mệnh danh là Bàn Cổ giới. Tuy nhiên tại những thứ này đại thế lực trong mắt Bàn Cổ thực lực nhỏ yếu không thể nhỏ yếu đến đâu, thế nhưng là Dĩ Thân Hợp Đạo loại tinh thần này vẫn là thật vĩ đại. Cho nên mới sẽ lấy tên của hắn mệnh danh một cái thế giới.

Mà những thứ này đại thế lực phái đi nhân theo thứ tự là Yêu tộc Nữ Oa, Đạo gia Hồng Quân, Nhân Tộc Phục Hi, Phật môn Câu Lưu Tôn Phật. Còn lại một số thế lực nhỏ không đồng nhất vừa nhắc tới. Mấy vị này tại Bàn Cổ Thế Giới có thể xưng vì đại thần nhân vật, làm theo bắt đầu giáo hóa vạn vật sinh linh, đồng thời bắt đầu sáng tạo môn lập phái.

Cái này về sau lại qua một vạn bảy ngàn 500 kiếp, mới có hiện tại thế giới bố cục. Mà lúc trước những đại thần đó hoặc là vẫn lạc, hoặc là Dĩ Thân Hợp Đạo, toàn bộ biến mất không thấy gì nữa. Đằng sau tuy nhiên cũng đi ra một số pháp lực thông huyền nhân vật, lại cũng chỉ là phù dung sớm nở tối tàn.

Mà lại, còn có điểm trọng yếu nhất, cũng là bất luận Phật môn vẫn là Đạo gia, từ hoang vu Cổ Giới truyền xuống mật lệnh, thế lực khắp nơi có thể xa lánh, chiến tranh, nhưng là tuyệt đối không cho phép một phương hoàn toàn thôn phệ một phương khác hành vi tồn tại. Tuy nhiên Bàn Cổ giới là một phương tiểu thế giới, phía trên thế lực cũng sẽ không quá quan tâm, thế nhưng là một khi có nhất phương thế lực hoàn toàn bị tiêu diệt một phương khác, đây là hoang vu Cổ Giới trên đại thế lực tuyệt đối vô pháp dễ dàng tha thứ, chuyện này đối với bọn hắn tới nói không khác hung hăng đánh lên một bàn tay.

Tôn Ngộ Không còn phát hiện, lúc trước Thiên Đình cũng không phải là Đạo gia chưởng quản, mà chính là từ Yêu tộc thủ lĩnh Đông Hoàng Thái Nhất cùng Đế Tuấn chưởng quản Thiên Đình. Thủ hạ Yêu Sư Côn Bằng cùng thập đại Yêu tộc Đại Tướng không ai có thể ngăn cản. Thế nhưng là về sau chẳng biết tại sao phát sinh nội loạn, này mới khiến Đạo gia thừa lúc vắng mà vào, nhất cử chiếm lĩnh Thiên Đình. Từ đó Yêu tộc không gượng dậy nổi. Thế nhưng là coi như như thế, Đạo gia cũng không có đối với Yêu tộc đuổi tận giết tuyệt, chỉ là đánh giết một số Yêu tộc đầu mục. Còn lại Yêu tộc toàn bộ khu trục đến hạ giới Tứ Đại Châu.

Tuy nhiên cái này một số để Tôn Ngộ Không tức giận không thôi, chẵng qua hắn vẫn là bén nhạy phát giác ra một đầu tin tức hữu dụng. Cái kia chính là Phật Đạo Lưỡng Gia không được diệt môn, nếu như một khi diệt môn, cái kia Thượng Giới khẳng định sẽ phái người hạ giới, thế nhưng là, vậy sẽ phải đợi đến sau 10,000 năm. Mà Bàn Cổ giới chỗ có thể chứa đựng lớn nhất Đại Năng Lượng giá trị cũng bất quá chỉ là đỉnh phong Thánh Nhân. Một vạn năm, Tôn Ngộ Không có lòng tin thành vì đỉnh cao nhất của thế giới này tồn tại.

Nguyên cớ, nếu như mình có thể sử dụng điểm này, trước cùng Phật môn Liên Minh, sau đó đánh bất ngờ Thiên Đình, đợi chính mình diệt đi Thiên Đình Đạo gia về sau, tại cùng Phật môn địa vị ngang nhau. Đợi thực lực góp nhặt đầy đủ, lại một bộ cầm xuống Phật môn. Dạng này, phương thế giới này liền thành Yêu tộc nhất gia độc đại. Coi như về sau Thượng Giới phái người, đến lúc đó thực lực của mình cũng đầy đủ. Nếu như hết thảy thuận lợi, cái kia Yêu tộc tất hưng. Chỉ huy Yêu tộc trở lại Thượng Cổ thời kỳ tôn quý địa vị cũng chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Bởi vậy, lúc này mới có Tôn Ngộ Không đằng sau một loạt cử động cùng hành vi. Thế nhưng là để Tôn Ngộ Không không nghĩ tới chính là, Phật môn vậy mà không để ý phía trên phát lệnh, sau cùng thu lấy ngư ông chi lợi. Tương đương nhất cử Diệt Yêu tộc cùng Đạo gia hai nhà sở hữu hữu sinh lực lượng, thành lớn nhất bên thắng.

Điểm ấy là Tôn Ngộ Không làm sao cũng nghĩ không thông. Nhưng là, bây giờ, cái này một số đều nghĩ thông suốt. Nguyên lai Như Lai phía sau còn có một vị Quang Minh Tự Tại Phật. Một vị bên trên Thánh Nhân cho Như Lai làm hậu thuẫn, nguyên cớ Như Lai mới có như thế dã tâm.

Bất quá, thiên tính toán không bằng người tính toán, cứ việc Như Lai tính toán an bài cái này hơn nghìn năm, thế nhưng là vẫn là thất bại trong gang tấc. Tuy nhiên tạm thời chiếm lĩnh Thiên Đình thế nhưng là hắn Linh Sơn nhưng cũng hủy hoại chỉ trong chốc lát. Được chả bằng mất. Hiện tại càng là rơi vào thân tử đạo tiêu hạ tràng.

Tôn Ngộ Không tiếp xuống nhiệm vụ liền là mau chóng hồi phục thương thế, sau đó tìm kiếm còn lại ba khối Nữ Oa Thần Thạch. Sau cùng dung hợp năm khối Thần Thạch chi lực, để cho mình đạt tới đỉnh phong Thánh Nhân. Khi đó, cũng là Yêu tộc ngóc đầu trở lại thời điểm.

Giá Thiên Đình, coi như tạm thời lưu cho Phật môn cũng không cái gọi là.

Ngay tại Tôn Ngộ Không suy tư, cảm thấy con đường phía trước một mảnh quang thời điểm, chỉ nghe thấy một tiếng vang thật lớn, sau đó một đạo âm thanh vang dội vang lên: “Ha-Ha, ta Lão Trư lại sống tới, ha ha ha.”


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại