Hắc Ám Tây Du

Chương 25: Chương 24: Hồng Liên Hỏa Chi Thể Thành!Chuyến này Thiên Cung chuyến đi, để Tôn Ngộ Không trên bờ vai gánh, lại nặng một phần. Tìm kiếm còn lại ba khối Ngũ Thải Thần Thạch, tìm kiếm Tiểu Bạch Long cùng Lão Sa. Trừ cái đó ra, còn có phải nghĩ biện pháp cứu ra Thiên Cung các vị Yêu tộc đầu mục. Sau cùng, còn muốn đi nhìn một chút Bồ Đề Tổ Sư cùng Ngũ Trang Quan Trấn Nguyên Tử. Dù sao bọn họ đều là bởi vì chính mình mà bị thương. Lấy Tôn Ngộ Không lúc này thực lực, chỉ cần không phải gặp được đông đảo Phật Đà kết trận vây khốn chính mình, vậy mình thì không có gì phải sợ. Lúc trước bởi vì chính mình còn có hoa quả núi hầu tử hầu tôn nguyên cớ vẫn luôn là sợ đầu sợ đuôi, lần này, không có nỗi lo về sau, cái kia, còn có cái gì phải sợ

Sau đó, cũng là đợi Bát Giới thân thể mới.

Trong nháy mắt, đã qua bốn mươi ngày. Trong thời gian này, toàn bộ Thiên Đình náo động không chịu nổi, cơ hồ Thiên Đình sáu thành binh lực toàn bộ hạ giới tìm kiếm Tôn Ngộ Không tung tích. Cái này đủ đó có thể thấy được Như Lai đối với Tôn Ngộ Không đến cùng là như thế nào hận thấu xương. Theo lý mà nói, vừa mới đạt được Thiên Đình địa bàn, muốn làm chính là củng cố binh lực, đồng thời quen thuộc Thiên Đình hoàn cảnh. Thế nhưng là đây hết thảy Như Lai đều không có làm, mà là vừa vặn tiến vào chiếm giữ Thiên Đình về sau thì lập tức phái binh hạ giới tìm kiếm Tôn Ngộ Không.

Cái này bốn thời gian mười ngày bên trong, Tôn Ngộ Không hết thảy giết bảy đợt đến đây dò xét Phật Binh. Thế nhưng là nói là bảy ngày một đợt, cái này khiến Tôn Ngộ Không biết, nơi đây đã không có khả năng ở lâu. Chẵng qua cách Bát Giới luyện thể kết thúc còn có bảy ngày. Bất luận như thế nào, cái này bảy ngày Tôn Ngộ Không cũng không thể để Trư Bát Giới thụ mảy may ảnh hưởng. Nếu không hậu quả khó mà lường được.

Ngày thứ tư mươi ba, lại một đợt đến đây dò xét Phật Binh bị Tôn Ngộ Không đánh giết, ở trong đó thậm chí còn có mấy vị đỉnh cấp Phật Đà. Mà lại, tựa hồ cái này bên trong Phật môn, lập tức nhiều rất nhiều khuôn mặt xa lạ. Nghe những thứ này hạ giới Phật Binh nói, Thiên Đình chẳng biết lúc nào vậy mà thêm một cái Quang Minh Tự Tại Phật. Hơn nữa nhìn Kỳ Thực Lực, tỉ như đến cao hơn rất nhiều. Như Lai tại lên trước mặt, càng nhiều giống như là một cái cấp dưới.

Dạng này Tôn Ngộ Không rất không hiểu, Phật môn lúc nào lại nhiều như này một vị cường giả chỉ sợ thực lực còn cao hơn mình đi. Chẳng lẽ là Phật môn ẩn tàng cường giả cái này Phật môn lưỡi đao nội tình đến cùng mạnh cỡ bao nhiêu phải biết như trước khi đến vẫn là Tiệt Giáo Đa Bảo Đạo Nhân thời điểm, cũng bất quá chỉ là Kim Tiên Tu Vi. Thế nhưng là về sau Lão Tử Hóa Hồ vì Phật về sau, tu vi vậy mà lấy một cái tốc độ bất khả tư nghị tăng vọt. Cuối cùng vậy mà có thể chứng đạo, từ mà trở thành Phật Môn Thánh Nhân đồng dạng tồn tại. Bực này tu vi tốc độ, đừng nói là Phật môn, cũng là toàn bộ Tiên Giới cũng là nghe rợn cả người.

Chỉ sợ, Phật Môn nội tình không phải mình tưởng tượng đơn giản như vậy a. Xem ra, tiếp xuống làm việc, nhất định phải vạn thiên cẩn thận, không thể bởi vì chính mình thực lực đại trướng thì xem thường Phật môn.

Không hề qua suy nghĩ nhiều, coi như nghĩ quá nhiều cũng không có ý nghĩa gì. Tôn Ngộ Không quay người hướng về Đường Tam Tạng chỗ thạch thất đi đến. Còn có ba ngày thời gian, hết thảy thì thấy rõ ràng. Là hồn phi phách tán vẫn là thực lực đại trướng, thì nhìn ba ngày này. Chẵng qua căn cứ Tôn Ngộ Không quan sát, cái sau khả năng rõ ràng lớn hơn nhiều.

Đây chính là cái kia một đoạn Quế Thụ nhánh cây công lao. Bàn Cổ Đại Thần ra sao nó vĩ đại, chăm chú là nó lông mi biến thành một đoạn nhánh cây, đối với Trư Bát Giới tới nói, đó cũng là vô tận chỗ tốt. Nghĩ tới đây, Tôn Ngộ Không không khỏi trong lòng hơi hơi nóng lên. Bàn Cổ Đại Thần lông mi thì có uy năng như thế, cái kia cơ hồ cùng Bàn Cổ nổi danh Nữ Oa Nương Nương lưu lại Ngũ Thải Thần Thạch, sẽ có khổng lồ cỡ nào uy năng đâu? Nếu như mình thật có thể tìm được còn lại ba khối đồng thời thuận lợi dung hợp tiến trong thân thể, vậy mình đến thực lực sẽ tăng vọt tới trình độ nào a coi như không thể cùng một số Viễn Cổ Đại Thần so sánh, nhưng chỉ sợ cũng là khá là khủng bố. Cái kia đến lúc đó, cái gì thù không thể báo chỉ là Phật môn, lo gì không thể diệt

Giờ khắc này, Tôn Ngộ Không trong lòng chưa bao giờ có vội vàng. Đối với tìm kiếm Thần Thạch vội vàng, đối với tự thân thực lực tăng lên vội vàng.

Bất quá, coi như lại gấp, cũng phải đợi Bát Giới ba ngày. Ba ngày sau đó, cũng là xuất phát thời gian. Hết thảy, cuối cùng rồi sẽ có một cái kết. Nghĩ đến những thứ này, Tôn Ngộ Không đi đến Đường Tam Tạng chỗ thạch thất bên trong. Chỉ nhìn thấy lúc trước cái kia hỏa diễm trứng lớn bây giờ đã thành Krystal một dạng Cố Thể hình thái. Từ bên ngoài nhìn không ra bên trong như thế nào. Thế nhưng là Tôn Ngộ Không lại không dám dùng Hỏa Nhãn Kim Tinh cưỡng ép xem xét, sợ quấy rầy đến Đường Tam Tạng. Sau đó, Tôn Ngộ Không đành phải tại cách đó không xa khoanh chân ngồi xuống, yên tĩnh chờ đợi Trư Bát Giới trùng sinh chi ngày.

Khả năng Tôn Ngộ Không chính mình cũng không có phát hiện, từ khi lần này đại chiến thụ thương sau khi tỉnh lại, trên người hắn tựa hồ lặng yên phát sinh thay đổi nào đó. Trước kia cái chủng loại kia xúc động, nông cạn chính đang từ từ biến mất, mà một loại ổn trọng, cẩn thận khí chất chính đang từ từ hình thành . Bất quá, lúc đầu cái kia phần bá khí cùng ngạo khí lại không có chút nào giảm bớt, mà lại, tựa hồ càng hơn lúc trước. Một cái ổn trọng, hiểu được suy nghĩ, suy tính là cùng là lại tràn ngập bá khí cùng chiến đấu cuồng thả Tôn Ngộ Không, đang ở hình thành. Mâu thuẫn nhưng lại đương nhiên!

Rốt cục, ngày thứ tư mươi chín, đến.

Thế nhưng là, cùng là đến không chỉ là Trư Bát Giới luyện thể kết thúc, còn có phô thiên cái địa Phật Binh. Tôn Ngộ Không không biết Như Lai là thế nào phát hiện mình hành tung, bời vì tuy nhiên đến đây dò xét Phật Binh có rất nhiều, thế nhưng là Tôn Ngộ Không có lòng tin tuyệt đối tại bọn họ trước khi chết là tuyệt đối không có khả năng đem tin tức để lộ ra qua, thậm chí coi như trước khi chết phát ra một đạo cứu mạng tin tức đều là không thể nào. Tất cả mọi người đều là tại không phát giác gì trong nháy mắt mất mạng, khả năng, bọn họ đều không biết mình chết như thế nào.

Tuy nhiên Tôn Ngộ Không nghĩ mãi mà không rõ, thế nhưng là nên tới vẫn là đến, ngay tại Trư Bát Giới sắp đại công cáo thành giai đoạn sau cùng. Nhìn qua đầy trời Phật Binh Phật Đà, Tôn Ngộ Không không hề sợ hãi. Dùng Hỗn Thiên Lăng cho Đường Tam Tạng bố hạ một cái vòng phòng ngự về sau, Tôn Ngộ Không chậm rãi lên không.

Nhìn lấy đối mặt vạn thiên Phật Binh lại không sợ chút nào Tôn Ngộ Không, Như Lai mi đầu đã nhíu chung một chỗ.”Tôn Ngộ Không, không nghĩ tới đi cứ việc ngươi giấu rất cẩn thận, bất quá vẫn là bị ta tìm tới. Tôn Ngộ Không, hôm nay là tử kỳ của ngươi.”

“Ngâm nga, Như Lai lão nhi, không nghĩ tới ngươi vậy mà có thể tìm tới nơi này. Tính ngươi có mấy phần bản sự, cũng không biết ngươi là thế nào tìm đến đến đây dò xét Phật Binh ta đã toàn bộ chém giết, không có khả năng trở về thông phong báo tin.”

Tôn Ngộ Không bây giờ có thể làm, cũng là tận lực trì hoãn thời gian, tốt nhất là trì hoãn đến Trư Bát Giới thuận lợi tố thể thành công. Nguyên cớ chỉ có thể cùng Như Lai nói chút nói nhảm.

“Ha-Ha, Tôn Ngộ Không, cho tới nay ngươi thì tự cho là thông minh. Coi là giết ta thám tử ngươi thì an toàn, thật sự là vô cùng ngu xuẩn. Ngày đó ngươi thoát đi Thiên Đình, ta lập tức phái trăm vạn Phật Binh hạ giới truy tìm tung tích của ngươi. Thế nhưng là một tháng bên trong, qua địa phương còn lại thám tử toàn bộ yên ổn hồi báo, cho dù có hao tổn cũng bất quá ba phần mà thôi. Chỉ có cái này Bàn Ti Động, bất luận phái nhiều ít Phật Binh đến đây, toàn bộ không có không tin tức. Ngươi lanh chanh giết thám tử, kết quả lại là lớn nhất bại lộ vị trí của ngươi a. Chỉ là một giới Yêu Hầu, hôm nay, nên ngươi đền tội nhận tru thời điểm.”

Nghe ở đây, Tôn Ngộ Không đã minh bạch. Như Lai Phật Binh tựa như là một cái mạng, mà duy chỉ có Bàn Ti Động nơi này thiếu rất một khối to. Cái kia rất rõ ràng, nơi đây nhất định có cực kỳ lợi hại Yêu Vương tồn tại. Thế nhưng là trong thiên hạ này nổi danh Yêu Vương trừ thương vong thì toàn bộ đều tại Thiên Đình thành tọa kỵ. Vậy cái này Bàn Ti Động Yêu Vương cũng liền miêu tả sinh động.

“Coi như ngươi tìm tới ta, cái kia thì có ích lợi gì bằng chỉ là trăm vạn Phật Binh, có thể làm khó dễ được ta” một câu nói xong, Tôn Ngộ Không toàn thân khí thế tăng vọt, một cỗ bên trong Thiên Địa duy ngã độc tôn bá đạo khí tức bao phủ mà ra. Rất nhiều thực lực không cao Phật Binh thậm chí tại chỗ sắc mặt trắng bệch, miệng phun máu tươi. Tôn Ngộ Không vậy mà chỉ bằng khí thế liền để đông đảo Phật Binh bản thân bị trọng thương.

“Yêu Hầu không cần thiết càn rỡ, không được coi là thiên hạ này không ai trị ngươi. Phật môn đệ tử nghe lệnh, kết Vạn Phật mệt thần đại trận. Đừng cho Yêu Hầu chạy.” Nói xong những thứ này, Như Lai lập tức quay người, rất cung kính hướng về phía sau lưng coi là Phật Đà nói: “Tự tại Phật đại nhân, tiếp đó, xin mời ngài xuất thủ hàng này Yêu Hầu.”

“Hừ, một cái chỉ là Yêu Hầu, vậy mà đại động can qua như vậy. Xem ra các ngươi thật là càng ngày càng phế vật. ” nói xong, không để ý Như Lai sắc mặt như thế nào khó coi, thì phất ống tay áo một cái, một đóa Kim Sắc Liên Thai từ tay áo bên trong bay ra, đón gió căng phồng lên. Sau đó cái này Quang Minh Tự Tại Phật thì đứng tại sen trên đài. Tiếp theo trong nháy mắt, Liên Đài đã xuất hiện tại Tôn Ngộ Không trước mắt.

Tôn Ngộ Không đáng lẽ đối với Như Lai bọn người có chút khinh thường, thế nhưng là làm cặp chân kia đạp Liên Đài Phật Đà vẫn xuất hiện ở trước mắt thời điểm, Tôn Ngộ Không tâm lý không khỏi nhảy một cái. Đây là cái gì tốc độ khủng khiếp, chính mình vậy mà không phát giác gì chỉ sợ so với chính mình dung hợp Na Tra Phong Hỏa Luân về sau Cân Đẩu Vân còn nhanh hơn ba phần. Người tới tốc độ ánh sáng độ thì có kinh khủng như vậy, thực lực kia chỉ sợ nên cường đại cỡ nào

Mới đầu cái kia một phần khinh thị không còn sót lại chút gì, theo sát mà đến là như lâm đại địch khẩn trương cùng coi trọng. Tôn Ngộ Không biết, tiếp xuống chính là một trận đại chiến, một cái không tra, chính mình rất có thể thì chết ở chỗ này. Trước mắt Phật Đà thực lực, siêu ra tưởng tượng của mình.

Thế nhưng là coi như như thế, Tôn Ngộ Không trong lòng cũng là không mảy may e ngại. Chiến đấu, Tôn Ngộ Không xưa nay không sợ. Coi như đối thủ cường đại tới đâu, Tôn Ngộ Không trong lòng cũng sẽ không có một chút sợ hãi. Duy nhất có, cũng là kích động, loại kia khiêu chiến một tòa núi cao hưng phấn cùng kích động.

“Ngươi chính là Tôn Ngộ Không đem lần này Phật môn huyên náo gà chó không yên Tôn Ngộ Không “

“Hỏi người khác tên trước đó, có phải hay không muốn trước giới thiệu một chút chính mình “

“Ha ha, thú vị, thú vị. Bao nhiêu năm, không người nào dám nói như vậy với ta đã ngươi muốn biết, vậy ta sẽ nói cho ngươi biết, ta là Quang Minh Tự Tại Phật. Thực lực nha, thì là bên trên Thánh Nhân. Lần này xuống tới, thì là tới giết ngươi. Ha ha. Không muốn vọng muốn chạy trốn hoặc là chống cự. Tuy nhiên thực lực của ngươi rất mạnh, chẵng qua cũng chính là Trung Vị Thánh Nhân trình độ. Ngươi là đánh không lại ta.”


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại