Hắc Ám Tây Du

Chương 23: Chương 22: Cây quếLàm Tôn Ngộ Không thân ảnh xuất hiện lần nữa thời điểm, đã biến thành một cái phổ phổ thông thông La Hán. Một bên len lén đánh giá chung quanh, một bên hướng về Bàn Đào Viên đi đến. Tuy nhiên Tôn Ngộ Không không muốn thừa nhận, thế nhưng là tâm lý cái kia một phần lo lắng cùng bất an, lại quả thực làm không giả. Từ tỉnh lại một cho tới giờ khắc này, trong lòng lo lắng càng ngày càng nặng.

Làm thận trọng xuyên qua tất cả thủ vệ về sau, Bàn Đào Viên rốt cục xuất hiện ở trước mắt. Nhất nhãn nhìn lên trên, toàn bộ Bàn Đào Viên tựa hồ cũng không mảy may dị dạng. Khác biệt duy nhất cũng là trấn giữ Thiên Binh đổi thành đầu trọc Phật Binh . Bất quá, Tôn Ngộ Không biết, cái này cũng chỉ là mặt ngoài nhìn qua mà thôi, lấy Như Lai tính cách, không có khả năng chỉ là phái chỉ là mấy cái phục binh đến xem thu Bàn Đào Viên trọng địa.

Nhớ ngày đó, Như Lai đối với Vương Mẫu Nương Nương Bàn Đào thế nhưng là tương đương thèm nhỏ dãi, bây giờ chiếm lấy Thiên Đình, rốt cục đã được như nguyện, có thể nào không thơ chi vị độc chiếm đâu? Tôn Ngộ Không không dám khinh thường, mặc dù mình giờ phút này thực lực tăng mạnh, thế nhưng là y nguyên không phải cái này ngàn vạn Phật Binh đối thủ. Hơi không cẩn thận, bị Phật Binh phát hiện, chỉ sợ lại là một trận huyết chiến. Tôn Ngộ Không không sợ chiến đấu, sợ chính là bị Như Lai phát hiện mình mục đích của chuyến này.

Tay phải kết kiếm chỉ, tại hai mắt trước nhẹ nhàng một vòng, nhất thời, hai mắt kim quang bắn ra bốn phía. Hướng về Bàn Đào Viên mạch nước ngầm không trung nhìn lại. Sau một lát, Tôn Ngộ Không trong mắt nhiều một tia ngưng trọng. Cái này Như Lai, thủ bút thật lớn a, vậy mà cho toà này Bàn Đào Viên, kết xuống Cửu Thiên chín giới Hư Vô đại trận.

Đại trận này, là Như Lai dùng vô thượng pháp lực, cũng tính cả thì vì Phật Đà, đem Phật Môn Chí Bảo Phật Cốt Xá Lợi luyện hóa thành một phương thế giới. Sau đó lại đem cái này chín cái thế giới dựa theo Cửu Cung phương vị biến mất cùng Bàn Đào Viên bốn phía hư không bên trong. Nhìn bằng mắt thường đi lên, cái này Bàn Đào Viên gần trong gang tấc, thế nhưng là một khi ngươi đi qua, bất luận từ chỗ nào cái phương vị đi vào, đều sẽ lâm vào một phương thế giới bên trong.

Cái này Cửu Phương thế giới, đi vào dễ dàng, đi ra, thế nhưng là khó hơn lên trời. Làm ngươi tiến vào cái này Cửu Phương trong thế giới mỗ một phương thế giới về sau, thì biết phát hiện mình phóng phật biến thành một kẻ phàm nhân. Nhân gian đủ loại gặp trắc trở, khó khăn, sinh lão bệnh tử nhao nhao theo nhau mà đến. Làm ngươi rốt cục sống qua đây hết thảy về sau, lại biết phát hiện mình đi vào địa phủ Lục Đạo Luân Hồi, sinh sinh tử tử, tử tử sinh sinh. Từ đó lâm vào vô tận Luân Hồi.

Coi như, ngươi có thông thiên ý chí lực cùng Mạc Đại Pháp Lực, từ đó phá vỡ Luân Hồi, tìm về chính mình, thế nhưng là đừng cao hứng quá sớm, đằng sau còn có chính chính tám cái thế giới đây.

Trọng yếu nhất, là cái này Cửu Phương thế giới hoàn toàn khác biệt, mỗi một cái thế giới đều là duy nhất lấy một loại trong nhân thế cực khổ hoặc là cảm tình làm chủ, còn lại tâm tình khó khăn làm phụ. Tỷ như ngươi lâm vào Cực Hàn thế giới, vậy thế giới này cũng là cực độ giá lạnh, tuy nhiên lại lại đông không chết ngươi. Chỉ là để ngươi thời thời khắc khắc trải nghiệm Cực Hàn thấm thể nỗi khổ, thỉnh thoảng xen lẫn một số, bi thương, tuyệt vọng, hoảng sợ, cô độc vân vân cảm xúc tiêu cực.

Có thể nói, đây là Phật môn đệ nhất phòng ngự kết giới cũng không quá đáng chút nào. Cũng là như thế một tòa kinh khủng đại trận, đem Bàn Đào Viên vây gắt gao. Ngoại nhân, tuyệt đối không thể tiến vào được. Nguyên cớ, ngay cả Tôn Ngộ Không, cũng thật sâu nhíu mày. Không tiến Bàn Đào Viên, thì không cách nào biết được tình huống bên trong, cũng liền không thể nào biết được an nguy của nàng. Thế nhưng là, đối mặt như thế một tòa đại trận, Tôn Ngộ Không cũng không có lòng tin liền có thể cứng rắn xông vào.

Ngay tại Tôn Ngộ Không vô kế khả thi đang suy nghĩ có phải hay không xông vào thời điểm, một đạo cực kỳ thanh âm rất nhỏ, tự tâm đầu vang lên: Ngộ Không, là ngươi sao là ngươi tìm đến ta sao

Tôn Ngộ Không nhất thời sững sờ, thoáng qua ở giữa cũng là cuồng hỉ , bất quá, rất nhanh liền bị hắn nén ở trong lòng. Bốn phía nhìn sang, phát hiện không ai chú ý tới mình, sau đó một bên đi từ từ, một bên trong lòng nói: “Là ta, Phàm Hinh, là ngươi sao “

“Ừm, là ta, Ngộ Không, là ta. Ngộ Không, ngươi nghe ta nói, ta hiện tại rất tốt, ta biết ngươi đem lĩnh Yêu tộc cùng Thiên Đình đại chiến, kết quả bị Phật môn thừa lúc vắng mà vào. Hiện tại toàn bộ Thiên Đình đều thành Phật Môn lãnh địa. Bất quá ta cũng không có sự tình, mà lại hiện tại ta đã chưởng khống toàn bộ Bàn Đào Viên. Tin tưởng dùng không bao lâu ta liền có thể hóa thành nhân hình.”

“Phàm Hinh, ta. . .”

“Ngộ Không, ngươi không cần nhiều lời, ta biết ngươi còn có sứ mệnh của ngươi. Ngươi yên tâm, ta ở chỗ này rất an toàn, không có việc gì. Ta lại ở chỗ này chờ ngươi, chờ ngươi Đông Sơn Tái Khởi, chờ ngươi ngóc đầu trở lại, chờ ngươi, mang ta về Hoa Quả Sơn. Tôn Ngộ Không, nhớ kỹ, ngươi là bách chiến bách thắng, Tề Thiên Đại Thánh.”

Nói xong, đạo thanh âm này thì biến mất. Mặc cho Tôn Ngộ Không như thế nào tại tâm lý la lên, đều không có nửa điểm hồi âm. Tôn Ngộ Không biết, có thể là Như Lai có phát giác, cho nên nàng mới không thể không biến mất. Ngẩng đầu nhìn về phía ngày xưa Lăng Tiêu Bảo Điện, Tôn Ngộ Không quyền đầu, càng phát nắm chặt.

Sau cùng quay đầu nhìn một chút Bàn Đào Viên, Tôn Ngộ Không hóa thành một đạo nhỏ bé không thể nhận ra lưu quang, hướng về ngày xưa Quảng Hàn Cung mà đi. Tôn Ngộ Không lần này mạo hiểm trở về Thiên Đình, trọng yếu nhất, chính là muốn cầm tới Quảng Hàn Cung trên Quế Thụ nhánh cây. Nguyệt Cung trên Quế Thụ bản sự Bàn Cổ lông mi biến thành, ẩn chứa Vô Thượng Đại Đạo, chỉ bất quá không có ai biết như thế nào mới có thể đem Quế Thụ nhánh cây tan ra, từ đó để cho mình hấp thu đại lộ.

Lúc trước Thiên Đình nhân tài đông đúc, các loại phương pháp tầng tầng lớp lớp. Ép thành phấn pha trà, làm thành binh khí ngày đêm ôn dưỡng, thậm chí đem Quế Thụ nhánh cây tan vào trong thân thể của mình. Thế nhưng là, kết quả đều không ngoại lệ, toàn bộ không có chút nào đoạt được. Sau đó Ngọc Đế hạ lệnh, đem sở hữu Quế Thụ toàn bộ phong tại Quảng Hàn Cung bên trong , bất kỳ người nào không được đến gần cùng tự ý lấy.

Thế nhưng là về sau Hằng Nga phi thăng Nguyệt Cung về sau, mảnh này Quế Thụ lâm, thì quy vị Hằng Nga chưởng quản. Thời gian lâu dài, Hằng Nga vậy mà phát hiện Quế Thụ một cái khác diệu dụng, cũng là Quế Thụ bên trong có thể phong tồn pháp lực trí nhớ thậm chí linh hồn. Chẵng qua Hằng Nga cũng không có bẩm báo Ngọc Đế, mà là tại về sau vụng trộm nói cho ngay lúc đó Thiên Bồng Nguyên Soái.

Mà Thiên Bồng sau đó lại phát hiện Quế Thụ một cái khác diệu dụng, cũng là như đem Quế Thụ nhánh cây dùng liệt hỏa nung khô, nó phát ra hương khí có củng cố Thần Hồn, tẩm bổ thân thể công hiệu thần kỳ. Về sau tại lấy kinh nghiệm trên đường, Trư Bát Giới trong lúc vô tình nói ra bí mật này. Mà Tôn Ngộ Không lúc này, cũng là muốn lấy một tiết cành cây quế, đến gia tăng Trư Bát Giới mạng sống tỷ lệ. Tuy nhiên không biết có hữu hiệu hay không dùng, nhưng là chung quy không thể nhìn sư đệ chịu khổ.

Mặt khác, cũng mau mau đến xem Hằng Nga thế nào. Tôn Ngộ Không biết, Hằng Nga mới là Trư Bát Giới kiên trì dũng khí. Tại mấy lần suýt nữa gặp được đi đường Phật Đà Bồ Tát về sau, Tôn Ngộ Không rốt cục đến Quảng Hàn Cung.

Ở đây về sau, Tôn Ngộ Không vội vàng biến mất thân hình, bốn phía xem xét một phen, phát hiện cũng không có thực lực quá mạnh Phật Binh, sau đó hai mắt lần nữa bắn ra vạn đạo kim quang. Làm quang mang biến mất, Tôn Ngộ Không lần nữa thật sâu nhíu mày. Lần này không phải là bởi vì nơi đây có cường đại kết giới, ngược lại, lúc này Quảng Hàn Cung trừ mấy cái trông coi Phật Binh bên ngoài, vậy mà không có một ai.

Trong lòng hơi suy nghĩ một chút, Tôn Ngộ Không Hỏa Nhãn Kim Tinh lại mở, lần này càng là tỉ mỉ dò xét một lần. Thế nhưng là kết quả vẫn là không có một ai. Tuy nhiên trong lòng vạn phần không giải, thế nhưng là Tôn Ngộ Không cũng không có gì biện pháp tốt hơn. Mấy cái bốc lên ở giữa, đã đến Quế Thụ lâm.

Lần nữa bốn phía xem xét một bên, Tôn Ngộ Không thận trọng đi đến lớn nhất một khỏa Quế Thụ trước đó, từ trong tai móc ra Kim Cô Bổng, nhắm ngay một cái nhánh cây nhẹ nhàng đụng một cái, nhánh cây nhất thời cắt ra. Tôn Ngộ Không khẽ vươn tay, Quế Thụ nhánh cây tới tay.

Tôn Ngộ Không rút ra một cây lông khỉ, đặt ở Quế Thụ vỏ cây nếp uốn bên trong, lần này khẽ gật đầu, lấy so lúc đến tốc độ nhanh hơn bỏ chạy. Thế nhưng là, Tôn Ngộ Không cũng không có như vậy trở về Bàn Ti Động, mà chính là cất kỹ cành cây quế về sau, bay về phía ngày xưa Lăng Tiêu Bảo Điện, cũng chính là hôm nay Đại Hùng Bảo Điện.

Thế nhưng là, làm Tôn Ngộ Không đi vào Lăng Tiêu Bảo Điện nơi khác thời điểm, đột nhiên dừng lại thân hình. Sau đó cấp tốc ẩn thân hình, lặng lẽ tới gần Đại Hùng Bảo Điện cửa. Bời vì chạy nhanh đến Tôn Ngộ Không đột nhiên phát hiện Ngưu Ma Vương đám người khí tức ngay tại Lăng Tiêu Bảo Điện bên trong. Trừ Ngưu Ma Vương, còn lại Yêu tộc mỗi cái đầu mục lớn nhỏ đều ở bên trong. Cái này khiến Tôn Ngộ Không tâm lý kích động vạn phần. Thế nhưng là qua trong giây lát cũng là một trận hoảng sợ. Một khi vừa mới mình tại ban đêm như vậy trong tích tắc biến mất thân hình, khó tránh khỏi Lăng Tiêu Bảo Điện Chư Phật Đà phát hiện mình. Coi như những Phật Đà đó phát hiện không, thế nhưng là vạn nhất Ngưu Ma Vương bọn người bời vì phát giác được chính mình đến đây mà lộ ra một tia dị dạng, lấy Như Lai tâm cơ, chỉ sợ lập tức liền có thể đoán được chính mình liền tại phụ cận.

Chỉ muốn nói vì cái gì Ngưu Ma Vương bọn người có thể sẽ so Phật Đà Phật Tổ còn muốn sớm phát hiện mình, đây là bởi vì làm Thời huynh đệ bảy người kết bái thời điểm uống vào cái kia một bát Huyết Tửu. Từ từ đó về sau, huynh đệ bảy người tối tăm ở giữa có một loại đến từ huyết mạch cảm ứng. Nguyên cớ, Tôn Ngộ Không mới kinh hãi chảy mồ hôi lạnh ướt sũng cả người. May mắn thực lực mình tiến nhanh trước thời gian phát giác, bằng không hậu quả thật khó liệu a.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại