Hắc Ám Tây Du

Chương 108: Chương 106: Khương Tử NhaRa cái này ra Thiên Ngoại Thiên, Tôn Ngộ Không vội vàng hướng về chỗ tiếp theo Thiên Ngoại Thiên bay đi. Hiện tại thời gian quý giá nhất, những gì mình biết, Đạo gia Trấn Nguyên Tử cùng Lý Tĩnh thân vẫn, Yêu tộc cũng có Kế Mông cùng Anh Chiêu trọng thương ngã gục, triệt để đánh mất chiến đấu lực. Vốn cho rằng dựa vào sự giúp đỡ của chính mình Yêu Tộc ưu thế biết khuếch trương lớn hơn một chút, không nghĩ tới Trấn Nguyên Tử vậy mà lại đồng quy vu tận, kết quả hiện tại vẫn là chỉ nhiều tự mình một người, ưu thế không lớn!

Chẵng qua phi hành giữa, Tôn Ngộ Không cũng không có nhàn rỗi, mà chính là toàn lực thôi động thể nội Ngũ Thải Thần Thạch, khôi phục hao phí thể lực cùng linh lực. Mà lại Tôn Ngộ Không tại cùng Lý Tĩnh đại chiến thời điểm, cũng cảm giác được chính mình phảng phất không nhận cái này Thiên Ngoại Thiên thực lực áp chế! Người bình thường, trừ phi thật tấn cấp đến Đại Đạo Thánh Nhân, nếu không coi như nửa bước Đại Đạo cũng sẽ bị áp chế 30% thực lực. Mà Thánh Nhân Cảnh Giới bị áp chế 50%, Đế Cấp cảnh giới áp chế 70%. Đại La Kim Tiên, Đại La Kim Tiên căn bản vào không được cái này Thiên Ngoại Thiên!

Thế nhưng là Tôn Ngộ Không lại phát hiện mỗi khi chính mình vận dụng năm màu lực lượng của thần thạch thời điểm, loại kia áp chế đều sẽ biến mất, để mình có thể phát huy ra trăm phần trăm thực lực. Tuy nhiên không biết đây là vì cái gì, chẵng qua Tôn Ngộ Không cũng không muốn truy đến cùng. Vẫn là tranh thủ thời gian đến chỗ tiếp theo chiến trường đi. Thời gian lâu dài sợ sinh biến cố.

Rất nhanh, Tôn Ngộ Không cũng cảm giác được cách đó không xa một cái Thiên Ngoại Thiên đang đánh đấu, sau đó tăng thêm tốc độ, trong nháy mắt tiến cái kia một chỗ Thiên Ngoại Thiên.

Tiến vào trong nháy mắt, Tôn Ngộ Không liền thấy cái kia hóa thành bản thể lớn che khuất bầu trời Côn Bằng cùng đồng dạng hóa thân thành một cái cực lớn Phật Đà Tiếp Dẫn Đạo Nhân. Hai người bất luận là tu vi vẫn là chiến đấu lực, đều không kém bao nhiêu, nguyên cớ chiến đến bây giờ cũng là thế lực ngang nhau, không có có tương đương lớn lên một đoạn thời gian hoặc là viện thủ, chỉ sợ rất khó phân ra thắng bại.

Mà Tôn Ngộ Không đến, cũng là thắng lợi Thiên Bình nghiêng thẻ đánh bạc.

Chẵng qua ngay tại Tôn Ngộ Không hóa thành Ngũ Hành Hỗn Độn Thể chuẩn bị tiến lên viện thủ thời điểm, nơi xa một đạo đen nhánh bóng roi nổ bắn ra mà đến. Nhìn thấy kẻ đến không thiện, Tôn Ngộ Không nghiêng người Kim Cô Bổng vung lên, ngăn trở cái này một roi.

Nguyên bản kịch chiến hai người, thấy có người đến đây cũng đồng loạt lui lại, toàn thân đề phòng. Tôn Ngộ Không đồng dạng Hỏa Nhãn Kim Tinh mở rộng, chậm rãi bay đến Côn Bằng bên người. Côn Bằng nhìn thấy Tôn Ngộ Không đã giải quyết đối thủ, tâm lý không khỏi hơi kinh ngạc, sau đó đối với Tôn Ngộ Không gật gật đầu, lại không có nói thêm cái gì.

Một bên khác, tiếp cận đạo nhân trong tay dẫn theo một chiếc phát ra vàng mênh mông quang mang Cổ Đăng nhìn phía xa bay tới một bóng người, khi thấy rõ khuôn mặt thời điểm, nhẹ nhàng buông lỏng một hơi. Nguyên lai cái này một roi ngăn trở Tôn Ngộ Không, chính là Khương Tử Nha!

Ở đây còn lại ba người, cũng không nghĩ tới, Khương Tử Nha vậy mà cũng có thể nhanh như vậy giải quyết đối thủ. Hơn nữa còn là Quỷ Xa cùng Bạch Trạch hai người. Tuy nói trong đó Bạch Trạch thực lực hơi thấp, miễn cưỡng đạt tới nửa bước Đại Đạo, chẵng qua quỷ kia xe thực lực lại không thấp. Hai cái đánh một cái, lại còn bị nhanh như vậy giải quyết.

Cái này Khương Tử Nha không đơn giản, hoặc là trong tay hắn có Chí Tôn Thần Khí, hoặc là thì là có tuyệt đối kinh khủng sát chiêu, chẳng những coi như hắn lợi hại hơn nữa, cũng vô pháp nhanh như vậy giải quyết cùng cảnh giới hai tên cường giả!

Bất quá, cũng không cần suy nghĩ nhiều, bời vì tiếp đó, cần phải liền có thể biết, cái này Khương Tử Nha, là sao có thể tại thời gian ngắn đánh giết Quỷ Xa cùng Bạch Trạch.

Bốn người nhìn nhau, cũng không nói gì thêm nữa, mà chính là trực tiếp khai chiến. Côn Bằng tiếp tục cùng Tiếp Dẫn Đạo Nhân đại chiến, mà Tôn Ngộ Không làm theo đối đầu Khương Tử Nha.

Lúc này Tôn Ngộ Không đã hóa thành Ngũ Hành Hỗn Độn Thể, bất luận là tốc độ vẫn là lực lượng tất cả đều đề bạt mấy lần, hơn nữa còn có cái này Trấn Nguyên Bồ Đề Bảo Thụ cùng Trấn Giới Thiên Bi hai đại pháp bảo, nguyên cớ rất có lòng tin có thể cầm xuống Khương Tử Nha. Chỉ cần mình bại Khương Tử Nha, sau đó lại giúp Côn Bằng chém giết Tiếp Dẫn Đạo Nhân, nếu như vậy, Yêu tộc cơ bản có thể nói đại cục đã định, nhưng là điều kiện tiên quyết là những người khác không muốn bại quá nhiều. Không phải vậy coi như Tôn Ngộ Không liều mạng cũng vô lực hồi thiên.

Không nghĩ nhiều nữa, xách Kim Cô Bổng, Tôn Ngộ Không thì cùng Khương Tử Nha triền đấu cùng một chỗ!

Khi thật sự cùng Khương Tử Nha sau khi giao thủ, Tôn Ngộ Không mới biết được, Quỷ Xa cùng Bạch Trạch hai người, bị bại không oan! Bời vì Khương Tử Nha trong tay Đả Thần Tiên, vậy mà thật là Chí Tôn Thần Khí.

Đả Thần Tiên, chính là là năm đó Phong Thần Chi Chiến giữa, Nguyên Thủy Thiên Tôn ban cho Khương Tử Nha bảo vật. Hiện lên bạch ngọc sắc, vì roi gỗ hình. Roi dài ba xích sáu tấc năm phần, có hai mươi mốt tiết, mỗi một tiết có bốn đạo ấn phù, chung tám mươi bốn Đạo Phù ấn. Nhưng ở lúc ấy, Đả Thần Tiên đối với Phong Thần Bảng chi người bên ngoài là không có tác dụng.

Nhưng là hiện tại xem ra, Đả Thần Tiên trên phong ấn khẳng định đã toàn bộ giải khai, mà lại tựa hồ có một loại nào đó biến hóa. Bời vì cái kia Đả Thần Tiên mỗi lần quất vào Kim Cô Bổng trên thời điểm, Tôn Ngộ Không chẳng những cảm giác được lực lượng cực kỳ lớn, hơn nữa còn có một loại thuộc về lôi điện đặc thù tê liệt cảm giác. Nếu không phải thể nội Ngũ Thải Thần Thạch toàn lực vận chuyển, chỉ sợ dùng không vài roi Tôn Ngộ Không liền đã vô pháp động đậy. Trách không được, có như thế Thần Khí nơi tay, Quỷ Xa cùng Bạch Trạch không địch lại, cũng hợp tình hợp lý.

Đúng lúc này, một thanh âm tại Tôn Ngộ Không trong đầu vang lên: “Đại Thánh, ta là Côn Bằng. Cái kia Khương Tử Nha trong tay Đả Thần Tiên có gì đó quái lạ, trong mắt của ta, hẳn là Khương Tử Nha đem Đả Thần Tiên cùng Lôi Công Tiên cho luyện hóa cùng một chỗ, không phải vậy đơn thuần Đả Thần Tiên không có khả năng có mạnh như vậy Lôi hệ lực lượng.”

Côn Bằng, chính là Phong Hệ cùng Thủy hệ đại đạo đích đỉnh phong lĩnh ngộ người, bất quá đối với Lôi hệ lực lượng, cũng có được rất mạnh cảm ngộ. Nguyên cớ ngay đầu tiên cũng cảm giác được Đả Thần Tiên bên trong ẩn chứa khủng bố Lôi Điện Lực Lượng.

Đả Thần Tiên, Tôn Ngộ Không biết, đó là Phong Thần Thời Kỳ Thân Công Báo binh khí, bên trong ẩn chứa Đại Đạo Vô Thượng Lôi Đình, chính là so Lôi Chấn Tử trong tay Lôi Công Tạc lợi hại hơn bảo bối. Không nghĩ tới bây giờ lại bị Khương Tử Nha cho tan vào Đả Thần Tiên bên trong. Xem ra, mình tuyệt đối không thể bị Đả Thần Tiên đánh trúng. Không nói cái kia kinh khủng lực công kích, cũng là cái kia vô pháp ngăn cản tê liệt lực lượng, cũng làm cho Tôn Ngộ Không không dám xem thường.

Loại này đẳng cấp chiến đấu, có lẽ ngươi một cái lơ là bất cẩn, cái kia chỉ sợ cũng đã phân ra sinh tử.

Lúc này, Tôn Ngộ Không trong lòng bỗng nhiên sinh ra một cái ý niệm trong đầu. Cái này Đạo gia, chỉ sợ có chút kỳ quái.

Chẳng những mấy người kia thực lực đột nhiên tăng lên điên cuồng đến nửa bước Đại Đạo cảnh giới, mà lại bất luận là trong tay Thần Khí vẫn là sở dụng công kích thủ đoạn, đều là nghe rợn cả người. Liền nói Lý Tĩnh, nguyên bản một cái bình thường Thiên Đình Nguyên Soái, chợt thành nửa bước Đại Đạo chí cường cường giả, mà lại càng là có thể lấy sức một mình bố trí xuống không kém gì Yêu tộc Chu Thiên Tinh Đấu Đại Trận Chư Thiên Tinh Thần đại trận. Nếu không phải là mình Ngũ Hành Hỗn Độn Thể đại thành, thắng bại thật đúng là nói không chừng.

Còn có Trấn Nguyên Tử, nếu như nói Lý Tĩnh còn có thể là vẫn giấu kín tu vi của mình, cái kia Trấn Nguyên Tử thì tuyệt đối là đột nhiên tăng lên thực lực.

Bời vì bất luận là năm đó lấy kinh nghiệm vẫn là hồi trước phản công Thiên Đình, Trấn Nguyên Tử biểu hiện ra thực lực đều rất bình thường. Thậm chí lần trước phản công Thiên Đình thời điểm, bị Thông Thiên Giáo Chủ cùng Thái Thượng Lão Quân đánh cho kém chút thân vẫn, nếu như khi đó Trấn Nguyên Tử có nửa bước Đại Đạo thực lực, coi như không hoàn thủ, đoán chừng Thái Thượng Lão Quân đều không thể phá phòng ngự của hắn.

Mà lại Trấn Nguyên Tử chẳng những thực lực đề cao, thậm chí còn có không biết từ nơi nào đạt được Thất Bảo Diệu Thụ, càng là tại sau cùng có thể cứ thế mà bằng vào linh hồn lực lượng đem hai đại bảo thụ dung hợp làm một khỏa, ở trong đó độ khó khăn không thua gì lại lần nữa chú tạo một kiện Chí Tôn Thần Khí.

Hiện tại, trước mắt Khương Tử Nha , đồng dạng là thực lực đột nhiên tăng mạnh, mà lại trong tay Đả Thần Tiên cũng là đi qua dung hợp về sau Chí Tôn Thần Khí, chẵng qua cần phải cùng trong tay mình Trấn Nguyên Bồ Đề Bảo Thụ một dạng, là không có sinh ra khí bên trong thế giới ngụy Chí Tôn Thần Khí.

Nói đến đây, Tôn Ngộ Không bỗng nhiên cười khổ. Chính mình Kim Cô Bổng làm sao không phải cũng là một kiện ngụy Chí Tôn Thần Khí tuy nhiên sinh ra khí bên trong thế giới, nhưng không có Chí Tôn Thần Khí nên có Thần Thông. Phản giống như là một kiện mười phần cứng rắn không gian pháp bảo.

Lại là cười khổ lắc đầu, mặc dù có chút sự tình rất bất đắc dĩ, nhưng là cũng chỉ có thể tiếp nhận. Bất quá lần này Đạo gia, tuyệt đối có gì đó quái lạ.

Tâm lý nghĩ như vậy, Tôn Ngộ Không cũng không dám tại chủ quan. Vung tay lên, Trấn Nguyên Bồ Đề Bảo Thụ xuất hiện. Chẵng qua cái này bảo thụ cũng không có bị Tôn Ngộ Không xách trong tay, mà chính là tự hành vòng quanh Tôn Ngộ Không xoay tròn.

Khương Tử Nha nhìn thấy Tôn Ngộ Không vậy mà tế ra một gốc chưa từng thấy qua bảo thụ, cũng không dám khinh thường, nhất thời Đả Thần Tiên vung vẩy như gió, màu trắng trường tiên tại xẹt qua hư không về sau hiện ra một loại màu sắc đen nhánh, phảng phất từng cái từng cái màu đen Ác Long, mà lại là bao hàm khủng bố Lôi Đình Ác Long.

Thế nhưng là làm cái kia bảo thụ xuất hiện về sau, liền bắt đầu trên dưới tung bay, mà mỗi một lần đều sẽ xoát ra một đạo mười hai sắc quang hoa. Khương Tử Nha mỗi một roi tuy nhiên lực công kích mười phần có thể là đụng phải mười hai ánh sáng màu hoa về sau, tất cả đều bị quét xuống, trong lúc nhất thời vậy mà không đả thương được Tôn Ngộ Không một phân một hào.

Nhìn thấy cái này Trấn Nguyên Bồ Đề Bảo Thụ như thế thần dị, Khương Tử Nha trong đầu xuất hiện một cái tên: Thất Bảo Diệu Xoát Thụ. Thế nhưng là nhìn kỹ có khác biệt, Thất Bảo Diệu Xoát Thụ là Thất Sắc Thần Quang, thế nhưng là cây này lại có thể xoát ra mười hai ánh sáng màu hoa.

Một bên khác cùng Côn Bằng đại chiến Tiếp Dẫn Đạo Nhân cũng nhìn thấy cái này thần dị, chẵng qua hắn lại nhất nhãn thì nhận ra: “Khương Tử Nha, đây không phải Thất Bảo Diệu Thụ, hẳn là Thất Bảo Diệu Thụ dung hợp Trấn Nguyên Tử quả nhân sâm Thụ. Ngươi cẩn thận!”

Mà Tôn Ngộ Không, lúc này đã dẫn theo Kim Cô Bổng, đến Khương Tử Nha trước người!


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại