Hắc Ám Tây Du

Chương 101: Chương 99: Sinh mệnh đổi lấy lực lượng!Chẵng qua loại cảm giác này sầu lo, cũng không có tiếp tục bao lâu. Vừa mới bắt đầu hoài nghi cùng cảnh giác, tại những tháng ngày tiếp theo bên trong, từ từ nhạt, cho đến sau cùng biến mất không thấy gì nữa. Bời vì đây hết thảy, để Tôn Ngộ Không quá quen thuộc, quen thuộc đến Tôn Ngộ Không đề không nổi một chút xíu cảnh giác. Phảng phất sinh mệnh của mình liền nên là như vậy, cùng sư đệ cùng một chỗ, từ từ, từng bước từng bước hướng về phía Tây đi đến.

Về phần tại sao hoặc là nơi đó có cái gì, những thứ này đều không trọng yếu. Chỉ cần có một cái phương hướng, vậy liền đầy đủ. Mỗi ngày khi mặt trời lên đi đường, mặt trời lên cao thời điểm nghỉ ngơi, ngày chênh chếch thời điểm lần nữa lên đường, sau cùng mặt trời xuống núi thời điểm, tìm một chỗ nghỉ ngơi một đêm.

Thỉnh thoảng sẽ gặp được một số yêu quái muốn ăn, nhưng cũng có càng nhiều thiện lương nhân, hoặc là cúng trai tăng, hoặc là ngủ lại. Cứ như vậy đi tới, thời gian không có chút rung động nào đi qua, mà Tôn Ngộ Không lại hoàn toàn quên một ít sự tình, đắm chìm trong cái này Tây Hành thế giới bên trong, quên chính mình.

Thẳng đến có một ngày, bọn họ gặp được một cái cây. Cây này thật là tốt đẹp lớn, lớn đến Tôn Ngộ Không bay thật lâu đều không nhìn thấy Thụ cuối cùng. Thế nhưng là Tôn Ngộ Không tâm lý lại có một loại cảm giác kỳ quái, tựa hồ nhất định phải nhìn thấy cây này đỉnh đầu, nơi đó cần phải có cái gì vật rất trọng yếu.

Rốt cục, Tôn Ngộ Không bay đến cây này đỉnh đầu. Lúc này Tôn Ngộ Không mới biết được cây này đến cùng lớn đến mức nào, bời vì cây này ngọn cây, đã dài đến hư không bên trong, nói đúng là cây này lớn vượt qua cái thế giới này!

Loại này theo một cái phương hướng bay, bay thẳng đến đến chân trời cảm giác, Tôn Ngộ Không rất quen thuộc. Tựa như, thì như năm đó cùng Như Lai Phật Tổ đánh cược thời điểm, chính mình còn tưởng rằng cái kia chính là chân trời, kết quả lại là Như Lai Phật Tổ năm ngón tay.

Nghĩ tới đây, Tôn Ngộ Không cười hắc hắc, sau đó cởi quần thì vung đi tiểu. Đang ở hắn nhấc lên quần chuẩn bị lại viết cái Tề Thiên Đại Thánh từng du lịch qua đây thời điểm, sau lưng bỗng nhiên lên vang một thanh âm.

“Ngươi cái này đầu khỉ, tật xấu này làm sao vẫn là đổi không. Lại đi tiểu, không sợ lại bị ép cái năm trăm năm “

Đáng lẽ đang ở đắc ý Tôn Ngộ Không đột nhiên quay đầu, lại phát hiện phía sau cũng không có nhân. Thế nhưng là quay đầu lại thời điểm, trước mắt lại nhiều một cái lão đầu. Tôn Ngộ Không bỗng nhiên nhảy ra ba trượng, chẵng qua lại lại đột nhiên cười hắc hắc nói: “Ngài lão nhân gia làm sao tới hắc hắc, hắc hắc.”

Người tới, không là người khác, chính là cái kia Tu Bồ Đề Tổ Sư, Tôn Ngộ Không thụ nghiệp ân sư!

“Hừ, ta nếu là lại không đến, ngươi liền bị Lôi cho đánh chết.”

“Sét đánh lại đang nói cái gì mê sảng đâu? Hảo hảo mà nào có sét đánh a.”

“Ngươi a ngươi a, không sợ trời không sợ đất, chính là sợ cái này tâm ma huyền ảo a. Còn không mau mau tỉnh lại “

Theo một câu cuối cùng, Tu Bồ Đề đã thôi động toàn thân không còn chút sức lực nào, mưu toan đánh vỡ cái này Hư Huyễn Thế Giới. Mà Tôn Ngộ Không lại đột nhiên bắn ra Hỏa Nhãn Kim Tinh nhìn về phía Tu Bồ Đề Tổ Sư.

“Cũng không phải yêu quái a ‘, đến cùng làm sao ngươi đây là muốn làm gì a “

“Ngộ Không, ngươi còn muốn trầm mê đến khi nào mất đi cũng là mất đi, có thể tìm về cố nhiên là tốt, thế nhưng là không tìm về được cũng thuộc về bình thường. Không thể lại ham này hư ảo thế giới. Hư ảo cuối cùng, là triệt để hủy diệt a.” Cả đời than thở, Tu Bồ Đề pháp lực khuấy động, hai tay vung lên, một cây Bồ Đề nhánh bộ dáng làm cành cây khô hư không hiển hiện, sau đó liền cắm ở dưới chân trên đại thụ.

Sau đó cái này khô cạn Bồ Đề nhánh bỗng nhiên phảng phất nhịp tim đập đồng dạng nhảy lên mở, mà theo mỗi một cái nhảy lên, cây đại thụ kia đều sẽ khô héo một điểm. Mà đại thụ khô héo một điểm, cái thế giới này thì nhiều một tia vết rách.

“, ngươi làm gì tiếp tục như vậy cái thế giới này biết hủy, bọn họ đều sẽ chết a! Mau dừng tay a!”

Thế nhưng là mặc cho Tôn Ngộ Không làm sao ngăn cản, Tu Bồ Đề chẳng những không có dừng chút nào tay, phát mà càng thêm thôi động pháp lực, mà cái thế giới này vỡ tan trình độ cũng liền càng tăng tốc.

“Không muốn, không muốn, không muốn, ta không muốn bọn họ chết, không muốn bọn họ chết, mau dừng tay!” Nhìn lấy dần dần vỡ vụn thế giới, Tôn Ngộ Không gấp. Cũng không để ý rất nhiều, mấy cái lắc mình liền đến Tu Bồ Đề Tổ Sư trước người.

“, thật xin lỗi, không thể để cho ngươi hủy thế giới này.”

Nói xong, Tôn Ngộ Không liền hóa thân cao năm mươi mét Cự Viên, đồng thời nhất quyền đánh phía Tu Bồ Đề Tổ Sư. Thế nhưng là Tu Bồ Đề

Chẳng những không có trốn tránh, ngược lại ngẩng đầu cười một tiếng, sau đó, Tu Bồ Đề vậy mà biến mất tại chỗ. Coi là Tu Bồ Đề là từ bỏ hủy diệt cái thế giới này, Tôn Ngộ Không vội vàng buông lỏng một hơi. Sau đó cũng không dám lại nhiều trì hoãn, khôi phục bản thể vội vàng hướng Thụ rơi xuống. Bời vì cùng các sư đệ, còn có dưới tàng cây nghỉ ngơi đây.

Thế nhưng là làm Tôn Ngộ Không rơi xuống về sau, nhìn thấy lại là Trư Bát Giới, Sa Ngộ Tịnh cùng Bạch Long Mã thi thể còn có cách đó không xa, vừa mới nhất chưởng chấn vỡ Đường Tam Tạng tâm mạch Tu Bồ Đề!

Tôn Ngộ Không đầu loạn, mà lại loạn cơ hồ muốn nổ tung. Vì cái gì, tại sao muốn giết bọn hắn

“A a a, vì cái gì, ngươi tại sao muốn giết bọn hắn a ngươi đã giết bọn hắn, vì cái gì không ngay cả ta cũng giết, đều giết đi, giết đi. Thừa chính ta còn sống còn có có ý gì “

Gào thét giữa, Tôn Ngộ Không nhìn thấy một mặt không đành lòng bi thống Tu Bồ Đề Tổ Sư, tay mang theo cây kia Bồ Đề nhánh, hướng về chính mình điểm tới. Sau đó, Tôn Ngộ Không liền cảm giác mắt tối sầm lại, nhân, đã chết!

Vô biên Hắc Ám bao trùm Tôn Ngộ Không, đây là một loại triệt để đen nhánh, không có một tia ánh sáng. Thế nhưng là đột nhiên, Tôn Ngộ Không liền cảm giác trong đầu một trận nhói nhói, sau đó bỗng nhiên mở hai mắt ra!

Làm Tôn Ngộ Không mở mắt trong tích tắc, hắn hiểu được hết thảy. Nguyên lai, vừa mới mới là một giấc mộng, mà mình bây giờ mới thật sự là tỉnh lại . Bất quá, nếu như có thể, chính mình thật đúng là hy vọng có thể lâm vào mộng cảnh kia bên trong, vĩnh viễn không muốn tỉnh lại.

Bất đắc dĩ cười khổ, cảm thụ một chút thân thể của mình, Tôn Ngộ Không càng thêm bất đắc dĩ. Tay trái đã không, chẳng những hai tay triệt để hủy diệt, thậm chí nội tạng cũng đã toàn bộ hủy diệt sạch sẽ. Thế nhưng là, chính mình lại vẫn cứ không chết. Dựa theo bình thường tới nói, thân thể hủy diệt đến trình độ này, chính mình cũng đã chết. Bất quá bây giờ chẳng những không chết, mà lại tựa hồ Thần Hồn còn có tăng cường, nói cách khác ý thức của mình càng thêm rõ ràng.

Rõ ràng đến có thể cảm giác được nhục thân của mình tại một chút xíu phân giải tiêu tán. Tuy không sai cái tốc độ này tại chính mình khi tỉnh lại bị giảm yếu rất nhiều, tuy nhiên lại vẫn còn đang tiến hành. Nếu như còn không thể muốn ra biện pháp gì, vậy mình, thì thật sẽ chết. Vừa mới trong mộng cảnh bị một kích kia giết chết cảm giác, thật quá kinh khủng.

Đúng, đâu? Đã có thể ở trong mơ cứu mình, vậy nhất định ngay tại chính mình phụ cận.

“Đừng tìm, cúi đầu, ta hiện tại pháp lực hao tổn nghiêm trọng, đã bị Thiên Đạo đánh về nguyên hình.”

Nghe được cái này thanh âm quen thuộc, Tôn Ngộ Không bỗng nhiên cúi đầu, lại nhìn thấy trước mắt mặt đất cắm một khỏa Bồ Đề Thụ.

“, ngươi, ngươi làm sao lại “

“Ngươi cái con khỉ này, còn có lòng dạ thanh thản lo lắng ta vi sư cũng sống quá lâu thời gian, cũng nên nghỉ ngơi . Bất quá, nhưng vẫn là không yên lòng ngươi a.”

“Ngươi có ý tứ gì ngài lão nhân gia khẳng định còn có thể sống cái bảy tám kiếp.”

“Ngộ Không a, vi sư sau khi đi, hết thảy chỉ có thể dựa vào chính ngươi. Nhớ kỹ, ngươi là bị chọn trúng người, coi như Thiên Đạo cũng không thể hủy diệt ngươi. cái thế giới này chỉ là bắt đầu, con đường của ngươi, còn có rất xa!”

Nói xong, còn có không đợi Tôn Ngộ Không há miệng, viên kia Bồ Đề cây nhỏ bỗng nhiên hóa thành một đạo hào quang màu bích lục, sau đó trực tiếp phá vỡ Cửu Thiên đánh xuống Hủy Diệt Thần Lôi, tiến vào Tôn Ngộ Không thân thể.

Sau đó, Tôn Ngộ Không trên thân thể bỗng nhiên xông ra một đạo ánh sáng màu xanh lục, quang hoa ngút trời mà lên lại đem cái kia Hủy Diệt Thần Lôi đều cho đỉnh bắt đầu lui lại.

Tựa hồ là cảm ứng được cỗ này dám làm trái thiên đạo lực lượng, trên chín tầng trời bỗng nhiên lần nữa hạ xuống bốn đạo Hủy Diệt Thần Lôi, thế muốn đem Tôn Ngộ Không hủy diệt . Bất quá, cùng lúc đó, Tôn Ngộ Không thể nội lần nữa nổ bắn ra bốn đạo quang mang, hợp trước đó lục sắc quang mang hình thành một cái năm màu ngũ mang tinh đồ án, phiêu phù ở Tôn Ngộ Không đỉnh đầu, vì Tôn Ngộ Không ngăn cản trên chín tầng trời Hủy Diệt Thần Lôi.

“Ngộ Không, ta dùng ta bản mệnh Linh Thụ Bồ Đề tổ thụ tỉnh lại trong cơ thể ngươi Mộc thuộc tính Thần Thạch, để ngươi trở thành xưa nay chưa từng có ngũ hành Hỗn Độn thể. Đây chính là chỉ có làm ngươi Bàn Cổ Đại Thần mới có thân thể. Về sau, tự giải quyết cho tốt!”

“‘,, ngươi cũng phải bỏ lại ta sao, !”

Lệ rơi đầy mặt, ruột gan đứt từng khúc.

Cùng cái này cái gì ngũ hành Hỗn Độn thể so sánh, Tôn Ngộ Không càng muốn nhìn thấy chính mình. Vì cái gì đều muốn vì chính mình hi sinh tất cả mọi người hảo hảo mà còn sống không được sao

Na Tra, Hồng Hài Nhi, sau cùng liền đều như vậy, chính mình thật giá trị được các ngươi dạng này hi sinh sao các ngươi phải chăng có biết, các ngươi dùng sinh mệnh đổi lấy lực lượng, với ta mà nói như thế nào thống khổ

Thế nhưng là, sự thật đã là dạng này, mà lại rất nhanh, Tôn Ngộ Không thì cảm nhận được, ngũ hành Hỗn Độn thể mạnh mẽ chỗ!


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại