Thông tin về truyện

Đế Vương Vạn Giới

Đế Vương Vạn Giới

 Tác giả:

 Thể loại:

Huyền Huyễn, Tiên hiệp

 Tình trạng:

28 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 100 lượt

Chân lý muôn đời: ai nắm tay to, ai có quyền lên tiếng. Thực lực, sức mạnh chính là thứ quyết định hết thảy. Thế giới tu tiên này, thực lực càng là mục tiêu theo đuổi của mọi người, chỉ cần mạnh, ai cũng sẽ nể sợ ngươi..Một phế vật tại Tiên Ma đại lục, dựa vào đâu mà cho rằng có thể vượt lên tầng chót kim tự tháp, quật khởi thành một cường giả??? Phiên Hồng sau khi bị phế tu vi lúc bốn tuổi, sống quãng đời đen tối suốt mười hai năm ròng, trong họa đắc phúc lại gặp được một lão sư tốt.

Từ đó hắn bắt đầu tu luyện, với thể chất cường hãn của mình, cùng công pháp và thực lực bá đạo, Phiên Hồng dần trưởng thành trên con đường tu luyện của bản thân. Có kỳ ngộ, có bằng hữu thân thiết, có âm muu quỷ kế, có tình cảm, có hậu cung,… càng đi xa, Phiên Hồng trở thành một tồn tại mà không ai có thể khinh thường được. Những bí mật mà trước kia ít ai biết trong giới tu luyện sẽ dần được hé mở qua năm tháng trưởng thành… 

Hệ thống tu vi: Bán Tiên (Ma) – Hóa Tiên (Ma) – Tiên (Ma) Giả-Tiên(Ma) Tướng-Tiên(Ma) Vương-Tiên(Ma) Đế-Tiên(Ma) Tôn-Tiên(Ma) Thánh-Minh(Tà) Thần. Các hệ thống vật phẩm, đan dược,… sẽ được cập nhật trong truyện.

Đánh giá Truyện post

Bình luận