Thông tin về truyện

Đấu La Đại Lục Chi Long Thần Truyện

Đấu La Đại Lục Chi Long Thần Truyện

 Tác giả:

 Tình trạng:

3 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 100 lượt

Nam chính là Long Thần vốn là một thanh niên rất đam mê các tiểu thuyết kiếm hiệp hay nói cách khác là tín đồ sùng truyện kiếm hiệp.Bởi vậy nên hầu hết mọi thời gian rảnh, mọi lúc mọi nơi, khi nào có chỗ đều tìm và lôi những bộ kiếm hiệp ra đọc với vẻ hạnh phúc. Hắn đã đọc rất nhiều bộ kiếm hiệp từ lớn đến nhỏ. Và đặc biệt hắn lại còn là fan ruột của Đường Gia Tam Thiếu. 

Một ngày nọ, trong lúc hắn đang hăng say cày truyện kiếm hiệp Long Vương Truyền Thuyết thì điện thoại phát nổ. Tất cả là do hắn vừa sạc máy vừa đọc truyện khiến cho điện thoại không chịu nổi sức nóng. Vậy mà quái gở như thế nào, chính vụ nổ đó đã khiến thanh niên này mang theo hệ thống xuyên việt đến thế giới mang tên Đấu La Đại Lục.

Hắn được trọng sinh vào người một đứa bé ra đời cùng lúc với Đường Tam hay nói cách khác là thần tượng trong mộng của hắn. Một con người yêu thích kiếm hiệp lại được xuyên không tới thế giới mình yêu thích. Đã vậy hắn còn mang trong mình võ hồn vô cùng đặc biệt, từ đây, một huyền thoại khác được mở ra… Tài giỏi càng nhiều thì những nguy hiểm càng lúc càng ập tới nhiều. Liệu một thanh niên chỉ biết đọc truyện kiếm hiệp có thể sống sót được trong thế giới khắc nghiệt này?


Đánh giá Truyện post

Bình luận