Đao Kiếm Thần Hoàng

Chương 39: Tín Đồ Cuồng NhiệtNam Cung Chinh được mấy sư huynh đệ nâng đứng lên, vừa thẹn vừa tức giận nói:

– Các ngươi… Các ngươi đừng đắc ý, chờ đi, Nam Cung Chinh ta xếp ngoài năm mươi trong Tử Sam Nam Viện. Đánh bại ta không có gì hay, chờ khi năm viện đại tái các ngươi sẽ biết thực lực thật sự của Tử Sam Nam Viện chúng ta! Đến lúc đó đừng khóc!

Mặt Nam Cung Chinh lúc xanh lúc đỏ liên tục thay đổi, cực kỳ lúng túng.

Lúc trước Nam Cung Chinh đỡ chưởng thứ nhất của Đinh Hạo bây giờ trên cánh tay phải vẫn bao phủ sương bạc lạnh, cánh tay không có cảm giác.

Mấy đệ tử ký danh Tử Sam Nam Viện khác cũng bị tương tự.

Bất cứ người nào thân thể dính chưởng của Đinh Hạo thì sẽ tràn ngập sương bạc, có dấu tay rõ ràng, tạm thời mất năng lực chiến đấu. Mười người đầy sợ hãi, giật mình nhìn mặt Đinh Hạo.

Đệ tử ký danh Tử Sam Nam Viện hiểu rằng Đinh Hạo đã cô đọng ra huyền khí thuộc tính của mình.

Còn là huyền khí loại băng sương rất hiếm thấy, vô cùng đáng sợ.

Nam Cung Chinh quê quá nổi khùng bỏ lại một câu cảnh cáo:

– Đừng quá kiêu ngạo, các ngươi chờ đi, Lữ Cuồng sư huynh của chúng ta đã vào nhị khiếu Võ Đồ cảnh, chắc chắn sẽ đập bẹp Thanh Sam Đông Viện. Sỉ nhục hôm nay sẽ trả lại cho các ngươi gấp đôi vào hai hôm sau!

Nam Cung Chinh mang theo các đệ tử ký danh Tử Sam Nam Viện chật vật rời đi.

Đệ tử ký danh Thanh Sam Đông Viện lớn tiếng cười to, không thèm để ý, không chút keo kiệt trào phúng đưa tiễn.

Mãi khi đám người Nam Cung Chinh dắt díu nhau biến mất phía xa đệ tử ký danh Thanh Sam Đông Viện mới trút hết tức giận, còn chưa đã miệng. Bọn họ nhiệt tình quay quanh Đinh Hạo.

– Đinh sư huynh, chắc sư huynh đã là Võ Đồ cảnh rồi? Lợi hại quá.

– Đinh sư huynh dạy cho chúng ta được không? Ta tu luyện Thái Huyền Vấn Kiếm Khí Thiên cả đêm nhưng tiến triển chậm quá mới sinh ra một chút khí cảm.

– Phải rồi Đinh sư huynh, trong Thái Huyền Vấn Kiếm Khí Thiên có một câu “Tâm chủ khí, khí do tâm sinh, dĩ huyền huyền chi tiết tấu kích động đan điền, toại sản sinh huyền khí”. Câu này nói mờ mịt quá, huyền huyền chi tiết tấu rốt cuộc là tiết tấu gì?

Đinh Hạo liên tục biểu hiện thực lực đã hoàn toàn chinh phục các thiếu niên Thanh Sam Đông Viện.

Mọi người vây quanh Đinh Hạo vào cơm xá, có người chủ động lấy bữa sáng cho hắn. Các thiếu niên vây quanh Đinh Hạo ngồi xuống, vừa ăn vừa hỏi. Vương Tiểu Thất kiêu ngạo yêu hư vinh cũng khâm phục Đinh Hạo sát đất, kêu Đinh sư huynh nồng nhiệt hơn bất cứ ai.

– Huyền huyền chi tiết tấu tức là tiết tấu khiến thân thể của ngươi thoải mái nhất. Cái gọi là huyền huyền tức là thoải mái mà vong ngã…

Tính tình Đinh Hạo sáng sủa, hỏi gì đáp nấy không giấu giếm. Đinh Hạo nói ra tâm đắc tu luyện, tham khảo với các sư đệ. Bất giác bữa sáng trôi nhanh, một buổi sáng cứ thế qua đi.

Đinh Hạo rộng rãi, có khí độ như vậy lại khiến các đệ tử ký danh Thanh Sam Đông Viện khâm phục thêm.

Bất giác Đinh Hạo đã chinh phục vô số đệ tử ký danh Thanh Sam Đông Viện.

Bất giác bên cạnh Đinh Hạo đã có một đống lớn người cuồng nhiệt đi theo.

Đám người Nam Cung Chinh biến mất phía xa, trên cây to mười người ôm cách võ xá Thanh Sam Đông Viện năm trăm thước, mấy thiếu niên khí vũ hiên ngang nhảy xuống.

Mỗi người mặc áo trắng tinh, không nhiễm bụi trần, phong độ phiên phiên, khí chất không tầm thường, lưng đeo trường kiếm, vẻ mặt kiêu ngạo, tự phụ. Các thiếu niên này đến từ Bạch Sam Trung Viện trong năm viện đông, tây, nam, bắc, trung.

– Mọi người thấy sao?

– Không ngờ Thanh Sam Đông Viện công nhận là yếu nhất lại ra một nhân vật thú vị đến thế. Hì hì, đệ nhất kiếm Thanh Sam Đông Viện Đinh Hạo? Nếu không phải lúc trước đại ca ước thúc không cho đánh nhau thì ta thật muốn chơi vài chiêu với hắn.

– Lão tam, võ si nhà ngươi đừng làm bậy!

– Đinh Hạo này không uổng có thuộc tình thần giai hiếm hoi, huyền khí biến dị giống băng giá của hắn chắc là thuộc tính cuối cùng, có chút môn đạo.

– Sao các ngươi đều khen hắn vậy? Chỉ là tên hề mới bước vào nhất khiếu Võ Đồ cảnh, chỉ có thể đè mấy tên phế vật Nam Cung Chinh chứ với Thất Nghĩa Minh chúng ta thì không đáng một đồng.

– Đúng vậy. Bạch Sam Trung Viện chúng ta là mạnh nhất năm viện đông, tây, nam, bắc, trung. Thực lực của Đinh Hạo không vào được ba mươi hàng đầu Trung Viện, không đáng giá nhắc tới.

– Nói đến Lữ Cuồng của Tử Sam Nam Viện đã được một nửa đệ tử Nam Viện ủng hộ, là nhân tuyển số một cho viện thủ tương lai. Lữ Cuồng muốn đoạt quán quân trong năm viện đại tái nên mới phái bốn người Nam Cung Chinh đến khiêu chiến các viện khác thăm dò thực lực các viện, dã tâm lớn thật.

– Lữ Cuồng này đúng là không thể khinh thường, xếp hạng ba mươi sáu trong tổng bảng xếp hạng trắc nghiệm lại có tài thống lĩnh, sau này sẽ là kình địch của đại ca.

– Đi, báo cáo chuyện ở đây cho đại ca biết.

Mấy đệ tử ký danh Bạch Sam Trung Viện đã hoàn thành mục đích, ở dưới cây bàn tán một lúc rồi xoay người nhẹ nhàng đi xa.

Trong sáu người chỉ có thiếu niên bị gọi nhị ca trước khi đi dường như nhận ra cái gì, cố ý vô tình liếc một tượng đá phía xa.

– A? Hình như Lương Phi Tuyết phát hiện chúng ta?

Bên dưới một tượng đá võ sĩ phía xa, một thiếu niên đáng yêu mặc áo võ sĩ màu vàng nhạt lười biếng dựa vào tảng đá, miệng ngậm xương gà chưa gặm sạch, vừa nhai ngồm ngoàm vừa ngạc nhiên nói.

– Lương Phi Tuyết đứng thứ hai trong Thất Nghĩa Minh Bạch Sam Trung Viện, đứng sau Lý Mục Vân, thực lực không tầm thường, có phát hiện chúng ta cũng chẳng có gì lạ.

Một thiếu niên cực kỳ tuấn tú, môi hồng răng trắng, cao gầy lạnh nhạt nói:

– Huống chi chúng ta không ẩn núp.

– A! Ngươi nói cũng đúng.

– Đi, chuyện ở đây đã xong, quay về chia xẻ tình báo cho mấy tuyển thủ hạt giống khác.

Thiếu niên mập oán trách bất đắc dĩ nói:

– Chia xẻ với bọn họ? Cái đám kiêu ngạo như chim công, lên mặt cái gì? Nếu không phải cùng là đệ tử Hoàng Sam Bắc Viện thì ta sớm đập gãy mũi bọn họ. Chúng ta cực khổ, vất vả chiếm được tình báo mắc mớ gì cho bọn họ biết?

Thiếu niên nói xong vung tay ném xương gà vạch một đường cong hoa mỹ rơi chính xác vào thùng rác cách trăm thước.

– Ngươi cũng nói chúng ta là đệ tử Hoàng Sam Bắc Viện.

Thiếu niên tuấn tú không quay đầu lại nói:

– Từ ngày đầu tiên chúng ta vào Vấn Kiếm tông thì cạnh tranh đã bắt đầu. Ngươi nhớ kỹ, Vấn Kiếm tông khảo sát đệ tử không chỉ tiến độ thực lực cá nhân còn chú trọng sức ngưng tụ các đệ tử, năng lực lãnh đạo. Đệ tử hạch tâm thật sự nên là toàn tài có võ lực cá nhân, sức hấp dẫn, trung tâm môn phái, năng lực lãnh đạo, không thể thiếu một thứ.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại