Đao Kiếm Thần Hoàng

Chương 119: Nghĩ lại, tăng tiến thực lựcMột canh giờ sau, bóng đêm hoàn toàn buông xuống.

Chạy trong bóng đêm quá nguy hiểm. Đinh Hạo suy nghĩ nhiều lần, quyết định tìm một chỗ qua một đêm, ngày mai lại chạy về Vấn Kiếm tông.

Đinh Hạo thăm dò chọn một gốc cây to cao trăm thước.

Đinh Hạo nhanh nhẹn trèo lên nhánh cây, làm công cụ cảnh báo trong lá cây um tùm. Đinh Hạo khoanh chân ngồi trên một chạc cây rộng lớn, nhắm mắt suy nghĩ.

Đinh Hạo có một thói quen rất tốt.

Mỗi buổi tối Đinh Hạo sẽ rút ra một thời gian ngắn suy nghĩ lại những chuyện lớn nhỏ trong ngày, phân tích từng cái, tổng kết kinh nghiệm, học được bài học.

– Chuyến đi rèn luyện lần này tuy buộc phải ngừng ngang, xảy ra nhiều thăng trầm nhưng đối với mình có tác dụng tôi luyện.

– Lần đầu tiên biết được hoang dã trong thế giới này đáng sợ, lần đầu tiên đánh chết mãnh thú, lần đầu tiên giết người, lần đầu tiên đối diện cường giả không thể đánh lại, lần đầu tiên kết thù với người. Không muốn đối địch nhưng thân bất do kỷ tìm một kẻ địch nặng ký, đây chính là giang hồ sao?

– Tuy gặp rắc rối to nhưng cuối cùng còn lo được, hì hì, tự cho chín điểm, biểu hiện không tệ.

– Mười năm mài một kiếm, chưa thử sương nhẫn, hiện giờ đưa cho người, ai có chuyện bất bình?

– Thanh kiếm rỉ sét nhuốm máu, ta không hề hối hận giết đám cặn bã Thanh Bình học viện, dù có thể chọn lại một lân thì ta vẫn sẽ không do dự vung kiếm. Xuyên đến thế giới kỳ dị này là ông trời cho ta một cơ hội khoái ý ân cừu, tuyệt đối không thể lãng phí, ta muốn trở thành một cường giả thật sự!

– Mục Thiên Dưỡng, đó là đối thủ rất cường đại. Thiên tài tuyên thể ngàn năm có một của Thanh Bình học viện, tuy nhiên ta là đao kiếm song thánh thể càng hiếm thấy hơn. Trong đầu ta có đôi lão gia gia, lão nãi nãi biến thái, hì hì. Khi đến ước hẹn ba năm ta tuyệt đối sẽ không thua!

Đối thủ cường đại mới tăng áp lực cho ta!

– Chỉ có biến áp lực thành động lực mới kích phát ra tiềm lực trong người ta.

– Người kính ta một thước, ta kính hắn một trượng!

– Kiếm, đao của ta vĩnh viễn sẽ không cúi đầu trước khiêu khích, âm mưu. Ta không hối hận đã giết Tào Kha.

– Thực lực hiện tại của ta có thể càn quét đối thủ cùng cảnh giới nhưng so với địch thủ như Mục Thiên Dưỡng còn quá yếu, thậm chí không bằng tên mặt tam giác, tên râu xồm. Thậm chí trong Mục Thiên Dưỡng ta thắng Lý Mục Vân chỉ là ăn may.

– Vì vậy phải tăng cường tu luyện, không thể thả lỏng một giây. Từ hôm nay trở đi cần dốc sức tu luyện.

Nghĩ đến đây trong lòng Đinh Hạo nổi lên cảm giác nguy cơ.

Đinh Hạo bản năng ngẩng đầu thấy vầng trăng bạc tinh thuần trên bầu trời, lòng hắn chợt mềm xuống, kiềm không được nhớ đến thiếu nữ xinh đẹp mặc chiến giáp đỏ rực, lưng cõng hộp kiếm.

Đinh Hạo lắc đầu xua tan suy nghĩ trong lòng.

Hồng nhan họa thủy, bây giờ không phải lúc để Đinh Hạo nghĩ tư tình.

Đinh Hạo cẩn thận chỉnh lý chuyện xảy ra hôm nay nhiều lần, tổng kết được và mất trong biểu hiện của mình, tìm ra điểm yếu. Kết luận xong Đinh Hạo tập trung, mắt nhìn mũi, mũi nhìn ngực, ngực nhìn ý, ý chìm đan điền. Đinh Hạo tu luyện.

Hạ đan điền huyền khí kiếm pháp dưới bụng đã đạt đỉnh tam khiếu Võ Đồ cảnh.

Tiếp theo với hạn chế đao kiếm song thánh thể Đinh Hạo phải tu luyện trung đan điền trong ngực, tăng huyền khí đao pháp lên tam khiếu Võ Đồ cảnh mới tiến tới một bước.

Đinh Hạo như lão tăng nhập định, tâm thần hợp nhất, dùng pháp môn Nhất Đao Khởi Trình Quyết dẫn động đao pháp viêm diễm huyền khí trong nhâm mạch đứng đầu lục kỳ kinh. Đinh Hạo không nhanh không chậm làm theo tình tự trùng kích huyệt khiếu mấu chốt thứ ba trong mười hai huyệt khiếu nhâm mạch.

Ngọc đường huyệt khiếu.

Thời gian trôi nhanh trong tiếng dã thú gầm rống.

Dưới ánh trắng, toàn thân Đinh Hạo tỏa ánh sáng bạc tựa như pho tượng điêu khắc ngồi trên ngọn cây, hấp thu nguyệt hoa, phun nuốt huyền khí. Đinh Hạo tập trung tinh thần vào tu luyện.

Không biết qua bao lâu Đinh Hạo đột nhiên mở mắt.

Mắt Đinh Hạo chớp lóe tia vui mừng.

Từng luồng sáng đỏ nhạt bắn ra từ người Đinh Hạo, trong không khí tràn ngập khí nóng cháy, thân cây và nhánh giòn quanh người hắn biến khô vàng.

Đinh Hạo lộ biểu tình vừa lòng.

– Ha ha ha ha ha ha! Đã luyện hóa ngọc đường huyệt khiếu, đao pháp huyền khí tiến tvào cảnh giới tam khiếu Võ Đồ cảnh. Uy lực viêm diễm huyền khí tăng lên một tầng, tiếp theo có thể tiếp tục tu luyện đao pháp huyền khí hạ đan điền dưới bụng!

Hai đan điền bị hạn chế phải tu luyện cùng lúc mặc dù khiến Đinh Hạo không thể một hơi xâm nhập một môn huyền khí nhưng mang đến ích lợi rõ ràng.

Đinh Hạo tin tưởng chờ khi hai mạch thập nhị chính kinh, lục kỳ kinh trong hạ, trung đan điền đều đại thành thì thực lực của hắn vượt xa đối thủ cùng cảnh giới.

Lúc này vẫn còn trong đêm dài.

Bốn phía văng vẳng tiếng các loại mãnh thú gào thét.

– Vốn kế hoạch tối nay khiến Kiếm Tổ dạy ra pháp môn rèn trữ vật giới chỉ nhưng bây giờ không có sư huynh đệ thủ vệ, trong quá trình rèn ánh lửa dễ hấp dẫn một số yêu ma cường đại chú ý. Thôi, cứ tiếp tục tu luyện kiếm pháp huyền khí, quay về Vấn Kiếm tông rồi từ từ rèn ra trữ vật giới chỉ thuộc về mình.

Đinh Hạo trao đổi với Kiếm Tổ xong tiếp tục tu luyện.

Trong hạ đan điền, ba huyệt khiếu đầu trong thủ thiếu âm kinh đứng đầu thủ thiểu âm đệ nhất kinh là thần hải, mệnh tuyền, linh đạo đã luyện hóa xong, giờ đến thiếu phủ huyệt, huyệt khiếu thứ bốn.

Có kinh nghiệm trùng kích, luyện hóa huyệt khiếu mấy lần trước nên Đinh Hạo ngựa quen đường cũ.

Đinh Hạo lại nhập định, tâm thần hợp nhất, vận chuyển Thái Huyền Vấn Kiếm Khí Thiên dẫn động băng tuyết huyền khí, từ từ tới gần thiếu phủ huyệt. Đinh Hạo không vội vã trùng kích, biểu tình thản nhiên như cao tăng tọa hóa ngồi im không nhúc nhích, tiến vào trạng thái tu luyện không linh.

Thời gian trôi nhanh.

Mặt trăng lặn, mặt trời lên.

Khi tia sáng ban mai thứ nhất chiếu lên mặt Đinh Hạo mang đến cảm giác ấm, hắn chậm rãi mở mắt ra. Khí lạnh hơn trước gấp đôi tỏa ra từ người Đinh Hạo.

Luyện hóa xong thiếu phủ huyệt!

Đinh Hạo lại bước ra một bước vững chắc, đạp chân vào tứ khiếu Võ Đồ cảnh.

Võ giả tứ khiếu Võ Đồ cảnh mỗi giây huyền khí xoay tròn bốn mươi chuyển, tốc độ ra chiêu dùng sức nhanh hơn, lực lượng thân thể cỡ bốn ngàn cân, không cần khinh công thân pháp mỗi lần nhảy bay lên ba, bốn mươi thước, sức chiến đấu tăng gấp mấy lần


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại