Đại Ma Đầu

Chương 564: Phu thê ân ái (hạ)– Ha ha, khi đó phu quân chỉ là một phàm nhân, trải qua sinh hoạt rất bình thường.

Lôi Động cùng Đinh Uyển Ngôn sau khi nói ra đại bí mật của mình, vô số tâm tình nặng nề, giống như thoáng cái đã tiêu tán, giống như tháo bỏ quần áo nặng nề vậy, cả người trở nên nhẹ nhõm. Một người, nếu như gánh vác quá nặng, không cách nào chia sẻ bí mật của mình, tâm tình vô cùng nặng nề.

Lôi Động cảm thấy thập phần may mắn, trên thế giới này, có một người như vậy, hắn có thể tín nhiệm không hề giữ lại. Loại cảm giác này, thật là tốt, rất thoải mái.

Kỳ thật, Lôi Động cùng thế giới này, cũng không phải không hợp nhau. Hoàn toàn trái lại, từ nhỏ sinh trưởng trên thế giới này, hơn nữa sinh hoạt nhiều năm như vậy, hắn đã sớm dung nhập vào trong nơi này.

– Trong thiên địa, có rất nhiều bí mật mà chúng ta không thể nào hiểu được.

Đinh Uyển Ngôn hơi sững sờ, sau đó cũng cảm khái nói:

– Tuy so với phàm nhân, kiến thức của chúng ta có phần rộng lớn. Nhưng mà, thế giới, thực quá lớn. Cho dù chúng ta có dùng cả đời, cũng không cách nào dò xét được một hai phần trăm trong đó.

Lôi Động càng cảm khái nhiều hơn, hôm nay, phu thê bọn họ cũng tấn thăng tới Kim Đan kỳ. So với phàm nhân, cho dù là tu sĩ bình thường, cũng thuộc nhân vật lục địa thần tiên. Trong phạm vi nào đó, xem như muốn gió được gió, muốn mưa được mưa.

Nhưng mà, sau khi tu luyện tới trình độ nhất định, mới biết được chính mình nhỏ bé, cường hoành như tu sĩ Nguyên Anh, Hóa Thần vô địch, còn có tam giới lục vực trong khắp cả Cửu Châu. Thậm chí, dùng kiến thức và kinh nghiệm xuyên việt của hắn, biết rõ cái vũ trụ này, chỉ sợ vô cùng to lớn.

– Phu quân, không bằng ngươi kể cho ta nghe chút chuyện đời trước đi? Trong sinh mệnh của ngươi ở đó, có nữ tử bản thân mình khắc cốt ghi tâm hay không?

– Cái này, hắc hắc…

Lôi Động nói tới việc này, cũng chỉ cười ha hả nói tránh sang chuyện khác:

– Uyển Ngôn, hiện tại ta đang quý trọng tính mạng này. Chuyển thế trọng sinh đời trước, cách ta càng ngày càng xa xôi. Bởi vì, trên thế giới này, có người trọng yếu nhất đời ta. Sư tôn, phụ mẫu, bằng hữu, huynh đệ. Còn nữa, trọng yếu nhất là thê tử của ta, Đinh Uyển Ngôn. Uyển Ngôn, ngươi là cả đời này của ta, không, thậm chí làm đời tiếp theo, đời đời kiếp kiếp, là người trọng yếu nhất.

Nghe Lôi Động nói say lòng người như thế, hai gò má của Đinh Uyển Ngôn có chút đỏ hồng, hai con ngươi tình ý nồng đậm nhìn nhau, thấp giọng nỉ non:

– Phu quân…

Việc này với Lôi Động, làm gì kiềm chế được, lập tức ôm lấy Đinh Uyển Ngôn, phi thân bay lên.

***

Sinh hoạt, giống như trở lại cuộc sống yên bình. Lôi Động cũng giảm bớt đi ra ngoài, hắn ẩn tàng thật sâu. Hắn biết rõ, tuy thực lực của mình hôm nay có chút mạnh mẽ.

Nhưng mà, các loại nguy cơ, uy hiếp vẫn tồn tại. Phương thức tốt nhất, chính là giấu tài, hảo hảo tăng thực lực của mình lên.

Bất kể nói như thế nào, trên thế giới này, thực lực mới là thứ có gì được nấy. Nếu không, đừng nói thủ hộ người nhà, cho dù là cái mạng của mình cũng mất. Cái gì mặt mũi, tôn nghiêm, không có thực lực làm trụ cột, hết thảy đều là vô nghĩa.

Lôi Động cũng cẩn thận sửa sang lại, cân nhắc một ít hiện trạng của chính mình. Trước tiên nói tu vi của bản thân hắn, hôm nay đã là Kim Đan sơ giai, những thứ như tu vi, không phải do cát xây thành, chỉ có thể đi từng bước, tiến hành theo chất lượng. Tư chất của mình không được, nhưng tốt một chuyện Lôi Động có được vô số tài nguyên, không phải tu sĩ Kim Đan bình thường có thể so sánh, cho dù tuyệt đại đa số tu sĩ Nguyên Anh, cũng không cách nào đánh đồng với hắn. Như vậy, hắn rất nhanh chóng tăng tu vi của mình lên hơn người khác. Lôi Động cảm thấy vẫn tất yếu, nhiều hơn nữa chính là tăng cường sức chiến đấu thực tế của mình lên.

Trước tiên là nói về phương diện quỷ sủng, một con Thiên linh quỷ, phối hợp hai con Cực phẩm linh quỷ, trước mắt đã là Quỷ Tướng đỉnh cấp. Còn phương diện tăng lên, sau khi thực lực của chính mình tăng lên, mới có thể tăng lên theo. Hôm nay, có thể gián tiếp đề thăng sức chiến đấu, chỉ có theo phương diện pháp bảo tăng lên.

Muốn nói tới Vạn Quỷ Phiên, hôm nay đã có dược lệ quỷ Kim Đan, uy lực xem như bất phàm. Nhưng mà, dùng tu vi hiện tại của Lôi Động, mặc dù đồng thời ngự sử năm sáu con lệ quỷ, cũng là chuyện cố hết sức. Cường độ thần niệm tăng lên, thực sự không phải là chuyện ngày một ngày hai đơn giản như thế. Như vậy, tăng phẩm chất của Vạn Quỷ Phiên lên, mới là chuyện có hiệu quả nhất.

Mà Vạn Quỷ Phiên, chính là Thượng phẩm pháp khí do sư tôn tặng mình, bất luận từ phương diện nào đó, cũng đã hoàn toàn không thích hợp với cấp bậc của Lôi Động. Cho nên Lôi Động muốn đổi Vạn Quỷ Phiên này, cũng không phải một hai ngày, hắn chưa tìm thấy cơ hội. Dù sao, Vạn Quỷ Phiên loại vật này, cần phối hợp với Ngự Quỷ Quyết, cùng với Âm Sát Tông, chỉ có mình hắn dùng pháp khí Vạn Quỷ Phiên. Phương diện này, Lôi Động còn cố ý điều tra qua một ít tư liệu và đi hỏi sư tôn quyền uy của mình.

Cái gọi là phối hợp với Ngự Quỷ Quyết sử dụng Vạn Quỷ Phiên, cũng là di truyền kế thừa từ luyện khí của Ma Đạo, Nhắc tới Vạn Quỷ Phiên, cũng phải nhắc tới thời kỳ Viễn Cổ, đó là luyện chế Tiên Thiên Linh Bảo Minh Vương Phiên đại danh đỉnh đỉnh. Tương truyền, cho dù là thời Viễn Cổ, Minh Vương Phiên cũng là thứ khiến cho người sử dụng nổi danh khắp thiên hạ.

Đương nhiên, hiện tại cái phiên này đã thất truyền, Ngự Quỷ Quyết hôm nay, Vạn Quỷ Phiên, cũng chỉ là một ít bản thiếu truyền lưu tới nay mà thôi, trải qua tìm hiểu sửa chữa mà thành.

Nghĩ đến Minh Vương Phiên, đương nhiên Lôi Động nghĩ cũng không dám nghĩ.

Nhưng mà, một kiện Thượng phẩm, hoặc là Cực phẩm pháp bảo cấp Vạn Quỷ Phiên, chính là chuyện trước mắt Lôi Động suy nghĩ tới. Vấn đề duy nhất, không giống với Cực phẩm pháp khí, thậm chí là đa số Cực phẩm linh khí. Bởi vì tài liệu cùng Luyện Khí Sư cao cấp quá khó tìm, mà độ khó khi luyện chế pháp bảo. Cực phẩm pháp bảo có trình độ hi hữu, quả thực nghe mà gợn người. Nguồn truyện: Truyện FULL

Chỉ lấy Âm Sát Tông là tông phái đỉnh cấp của Khang châu mà nói, đã tích lũy trên vạn năm, cho tới bây giờ, trong hai bàn tay có thể đếm hết. Muốn có được Cực phẩm pháp bảo từ trong tông môn, khó như lên trời. Nhưng mà, muốn tìm trong bán đấu giá, đồng dạng là chuyện không thể tưởng tượng.

Trong phòng đấu giá, cho dù cực kỳ ngẫu nhiên cũng có bán đấu giá Thượng phẩm pháp bảo, nhưng đây đã là chuyện cực hiếm rồi, thường thường sẽ đưa tới vô số tu sĩ Kim Đan tránh chấp, thậm chí còn có thể đưa tới rất nhiều tu sĩ Nguyên Anh, đến tham dự tranh đoạt Thượng phẩm pháp bảo.

Như vậy, tính đi tính lại, cũng chỉ có thể tự luyện chế. Dù sao, các loại tài liệu trân quý, dùng nhiều tiền là có thể đoạt được. Mà bản thân Cực phẩm pháp bảo, trên thị trường có một ít truyền lưu. Đổi lại ai, sau khi đạt được một kiện Cực phẩm pháp bảo, cho dù có chết cũng không lấy ra đổi linh thạch.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại