Đại Ma Đầu

Chương 547: Mai phục Huyết Ma (hạ)Đương nhiên, thứ có thể khiến cho Huyết Ma động tâm vẫn chính là gốc U Minh Huyền Tham kia. Phệ Hồn Ảnh Hổ, trừ khi là con non vừa mới sinh ra, bằng không khó có thể khiến cho Huyến Ma để mắt tới được. Mà khiến cho Huyết Ma cảm thấy hứng thú chính là, một nơi có thể dựng dục ra được U Minh Huyền Tham cấp bậc như vậy, tự nhiên cũng có khả năng sẽ xuất hiện một số thiên tài địa bảo khác chỉ sinh trưởng bên trong hoàn cảnh u minh. U Minh Quỷ Vực, vùng đất Cửu U, đây chính là địa phương có rất nhiều các loại bảo bối!

Đối với một tu sĩ Nguyên Anh kỳ mà nói, vẻn vẹn chỉ có mười vạn dặm, hơn nữa cũng không có nguy hiểm gì, đi tới nhìn thử một chút cũng chẳng sao. Có thể kiếm được một gốc U Minh Huyền Tham hỏa hậu như vậy, đối với Huyết Ma hắn mà nói cũng là sự tình vô cùng khó có được.

Không do dự nhiều, Huyết Ma liền bỏ ra thời gian hai ngày, đến một địa điểm bí ẩn rồi gọi Hắc Bào tới, cũng xuất phát từ nguyên tắc hành sự cẩn thận chu đáo, cho nên hắn đã dò hỏi Hắc Bào đủ loại tình huống liên quan đến U Minh Huyền Tham.

Hắc Bào là người thông minh, biết rằng bắt đầu từ khoảnh khắc hắn phản bội Huyết Ma thì đã không còn đường để quay đầu nữa rồi. Cho dù bây giờ hắn thành thật nói cho Huyết Ma biết, hắn phản bội cũng là việc bất đắc dĩ thì vẫn sẽ bị Huyết Ma nổi điên mà giết chết. Việc nếu đã làm, thì phải làm tới cùng, Huyết Ma không chết thì Hắc Bào hắn khó an lòng.

Huống chi Lôi Động đã tự mình để cho hắn kiến thức qua thế nào gọi là thống khổ của quỷ cổ phệ hồn, cái thứ kia một khi bắt đầu phát tác, chỉ có bốn chữ, sống không bằng chết.

Huống hồ Lôi Động cũng không phải là loại người keo kiệt, mặc dù là dùng quỷ cổ để khống chế kẻ khác, nhưng cũng không khiến cho kẻ đó ngay cả một chút hi vọng sống sót cũng không có. Chẳng những nói cho hắn biết, nếu như hắn trung thành tận tâm cống hiến, vậy thì sau trăm năm chính là thời điểm tự do của Hắc Bào hắn. Truyện Tiên Hiệp – Truyện FULL

Mà trong lúc đang hiệu mệnh cho Lôi Động, chỉ cần Hắc Bào hắn tận tâm dốc sức làm việc, các loại ban thưởng cũng sẽ không thiếu. Ví dụ như lần này, Hắc Bào đã có được mười viên Huyền Kim Đan dị thường trân quý tới tay. Điều này giúp cho tâm tình sợ hãi ác liệt khi bị quỷ cổ khống chế của Hắc Bào nhất thời cũng tiêu tán đi không ít, làm việc cũng đặc biệt cố gắng.

Thù lao cỡ này, so với cái giá mà Huyết Ma bỏ ra thì cao hơn rất nhiều. Thậm chí Hắc Bào mơ hồ cảm thấy, nếu cứ đi theo Lôi Động lăn lộn về sau, có lẽ thật sự rất có tiền đồ. Gã gia hỏa này, ngay cả Thiên Ma đại nhân cũng đều nghe theo hắn, ngay cả Huyết Ma cũng dám tính kế. Cả đời này, đây vẫn là lần đầu tiên Hắc Bào gặp phải một tu sĩ Kim Đan lợi hại như thế.

Lời đối thoại đã được cân nhắc qua rất nhiều lần, Huyết Ma cũng không nghe ra được sơ hở. Bất quá hắn vẫn không yên tâm như trước, mà lại phái ra một khối phân thân Huyết Khôi Lỗi có một luồng thần niệm của hắn theo Hắc Bào đi tới đó. Quả nhiên, đó là một vùng đất u minh do thiên nhiên hình thành, một khe nứt sâu thẳm bí ẩn, từ đằng xa quả thực đã cảm ứng được khí tức của một đầu Phệ Hồn Ảnh Hổ Kim Đan cao giai.

Huyết Ma thông qua Huyết Khôi Lỗi kiểm tra chung quanh một phen, cũng không hề phát hiện ra được bất kỳ trận pháp do con người tạo ra hoặc là dấu hiệu có mai phục.

Tất cả các tình huống đều hợp tình hợp lý. Khe nứt sâu thẳm kia quả thực cũng thập phần bí mật. Nếu như không phải Hắc Bào xông bậy xông bạ, dưới tình huống cơ duyên xảo hợp cũng không thể nào phát hiện ra được khe nứt này.

Bản tôn của Huyết Ma tự nhiên là hết sức cao hứng, đối với loại thiên tài địa bảo vô giá mà lại tiện tay có thể vơ được này, nếu như không lấy quả thực không còn thiên lý nữa.

Bất quá, Phệ Hồn Ảnh Hổ thực lực rất mạnh, nhất là đối với những sinh mệnh hồn phách còn có công hiệu khắc chế rất mạnh.

Huyết Ma cũng không muốn Huyết Khôi Lỗi mà hắn đã tốn hao vô số tâm huyết cùng thời gian để luyện ra bị tổn thất dễ dàng như vậy. Bản tôn tới đó, có thể đơn giản tiêu diệt đầu Ảnh Hồ kia, còn có thể ngăn chặn Ảnh Hồ không đến mức chó cùng rứt giậu, hủy đi U Minh Huyền Tham kia.

Dưới tình huống hữu tâm tính kế vô tâm, Huyết Ma đâu thể ngờ rằng từ đầu tới cuối, hắn đã rơi vào trong kế hoạch của người khác. Tâm tình ít khi vô cùng cao hứng như hiện tại, tốn hao non nửa canh giờ bay đến vùng đất u minh kia, nương theo độn quang màu máu đỏ rực, trực tiếp bay thẳng vào bên trong khe nứt, tiếng cười quái dị cuồng vọng không dứt, thần niệm vô cùng cường đại của bản tôn quét ngang toàn bộ khe nứt.

Quả nhiên, bên dưới một ngọn nham phong có thấy một gốc U Minh Huyền Tham sinh trưởng ở đó, hỏa hậu xác thực không thấp. Chí ít, cả đời này Huyết Ma hắn còn chưa gặp qua được U Minh Huyền Tham có hỏa hậu năm vạn năm.

Nhưng ngay khi Huyết Ma tinh thần đang hưng phấn, đồng thời cảnh giác cũng muốn buông lỏng. Từng luồng lực lượng có tính lôi kéo cực lớn, nặng nè ập tới ép hắn xuống bên dưới. Huyết Ma cả kinh, sắc mặt đại biến hét lên:

– Thiên phú Trọng Lực Thuật? Thổ Cự Nhân, chết tiệt!

Năm xưa khi Huyết Ma còn trẻ, đã từng đi lịch lãm bên trong đại hoang mạc, chẳng bao lâu sau cũng đã nếm rất nhiều thiệt thòi trên người Thổ Cự Nhân. Huyết mạch còn lưu lại của viễn cổ Cự Nhân này, lại trải qua sinh tồn vô số năm, bởi vì thích ứng với hoàn cảnh mà biến hóa thành một chủng tộc.

Thổ Cự Nhân tuy rằng bá khí, cường đại không bằng được như Cự Nhân nhất tộc thời kỳ viễn cổ, nhưng cũng là loại cực kỳ khó dây. Nhất là họ tinh thông rất nhiều loại pháp thuật thuộc về thổ ngũ hành thuần khiết, một khi vận dụng thích hợp, có thể phát huy ra uy lực khó có thể tưởng tượng.

Thiên phú Thổ Độn Thuật cùng Trọng Lực Thuật chính là hai trong số đó.

Quanh năm sinh tồn, chém giết trong hoàn cảnh vô cùng nguy hiểm. Bộ tộc Thổ Cự Nhân có thể thi triển Thổ Độn Thuật, hòa hợp thành một thể với đại địa, nham thạch.

Hơn nữa bởi vì trong cơ thể họ có thổ nguyên tố nồng nặc, cùng với thân thể gần như nham thạch hóa, rất khó bị kẻ khác nhìn ra được.

Thuần túy dựa vào tu vi mà nói, Huyết Ma so với Phục Ma Tôn Giả của Kim Cương Tự cũng không cường đại hơn bao nhiêu, như trước vẻn vẹn vẫn chỉ là Nguyên Anh sơ giai đỉnh phong mà thôi, dưới tình huống có tới hai mươi chiêu Trọng Lực Thuật của Thổ Cự Nhân xếp chồng lôi kéo, thâm hình trực tiếp khựng lại ở giữa không trung.

Ầm~~

Một đạo quang trụ lóng lánh phảng phất như bắn ra từ phía chân trời, cắt ngang trời đêm, vô cùng chính xác bắn trúng vào Huyết Ma đang không thể nhúc nhích trong nháy mắt.

Lực lượng quang minh tinh thuần, lực trùng kích khổng lồ, đánh cho thân thể vừa mới kịp phòng ngự của Huyết Ma nứt nẻ, một thân tràn ngập huyết sát vụ khí, dáng tươi cười lúc nãy đã biến mất hơn phân nửa, vẻ mặt phẫn nộ sợ hãi rít gào:

– Dực Thần Tộc!


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại