Đại Ma Đầu

Chương 527: Phục Ma vẫn lạcKỳ thật không cần Lôi Động phân phó thì với kinh nghiệm tác chiến cực kỳ phong phú của mình, Thiên Ma cũng đã nhìn ra tiện nghi cực lớn. Lúc này con mắt nàng sáng ngời, thân hình hóa thành vô tướng. Dùng mắt thường khó có thể cảm nhận được tốc độ của nàng, trên đường tiến lên, thiêu đốt ma diễm cháy hừng hực trên thân Thiên Ma Kiếm, biến ảo dài hơn mười trượng. Trong tiếng rít gào sắc bén, một kiếm của nàng đã chém trúng Phục Ma Tôn Giả.

Một Kiếm này của Thiên Ma chính là thừa dịp hắn lâm bệnh mà lấy mạng hắn. Phòng ngự của Phục Ma Tôn Giả vốn đã không ổn định, lúc này hắn lại bị trọng lực thuật ngăn chặn, trong lúc nhất thời khó có thể phát huy tốc độ tu sĩ Nguyên Anh, tự nhiên không thể tránh khỏi một kiếm này.

Không giống với lực công kích phân tán ra của đám thổ cự nhân, uy lực một kiếm này của Thiên Ma vô cùng cường hãn. Chỉ thấy trong lúc va chạm kịch liệt, kim quang quanh thân Phục Ma Tôn Giả văng tung tóe, hóa thành vô số lưu tinh.

Đồng thời ma diễm bùng cháy mạnh mẽ, hung hăng thôn phệ Phục Ma Tôn Giả. Trong không khí, phong quyển tàn vân tàn sát bừa bãi khắp nơi. Nguồn truyện: Truyện FULL

Chỉ đáng thương cho Phục Ma Tôn Giả, trước đó thì bị đánh lén, giờ lại bị cường công.

Khí huyết trong thân thể không ngừng lăn mình quay cuồng, hắn nặng nề nhổ ra một ngụm máu, mặt như vàng lá. Thân hình hung hăng ầm ầm ngã xuống sơn cốc. Bị công kích như vậy, hắn hiển nhiên không chết thì cũng tuyệt đối mất đi hơn phân nửa cái mạng.

– Rống!

Phục Ma Tôn Giả bị thương, điên cuồng rống lên như mãnh thú. Phục Ma Xử biến ảo cực lớn, đập tới phía Thổ Cự Nhân bên kia. Chỉ đáng hận ở chỗ những những Thổ Cự nhân này phối hợp tác chiến với Thiên Ma, quả thực khiến hắn rất bất lợi.

Tuy hắn không thích nhưng Thiên Ma rất ưa thích. Sau khi đơn giản chém một kiếm trúng Phục Ma Tôn Giả, nàng đã lập tức minh bạch giá trị của những Thổ Cự Nhân này. Thực tế bọn họ cũng là bằng hữu ái lang đưa tới, như thế nào khiến bọn hắn chịu tổn thất? Thân hình nàng có chút lóe lên, Thiên Ma Kiếm liên tục đâm chém, chặn Phục Ma Xử lại.

Cùng lúc đó, Lôi Động cũng không có nhàn rỗi. Triệu hoán hết thảy những quỷ tướng yêu sủng dưới trướng ra, ngăn chặn đường trốn chạy của Phục Ma Tôn Giả. Không cần tử chiến với hắn, chỉ cần dây dưa với hắn trong mấy hơi thở thì Thiên Ma cũng không để hắn thoải mái rồi. Lúc Lôi Động triệu hoán sáu Kim Đan ra, Thiên Ma có chút giật mình rung động, sau đó lập tức vui sướng lên. Thực lực Lôi Động tăng lên nhiều, so với chính nàng ta tiến giai thì còn cao hứng hơn. Lúc trước nàng còn lo lắng cho an nguy của Lôi Động, nhưng hiện tại nàng đã biết rõ Phục Ma Tôn Giả nhất thời không thể làm gì được hắn.

– Rầm rầm rầm.

Một tảng đá lớn giống như một khối thiên thạch từ trên trời giáng xuống. Nhao nhao đập tới Phục Ma Tôn Giả. Bị trọng lực thuật ảnh hưởng, dù hắn có kiệt lực tránh né thì cũng không cách nào né tránh hoàn toàn. Lúc này Phục Ma Tôn Giả rất phẫn nộ, ngay cả tu sĩ Trúc Cơ Kỳ cũng dám ra tay với mình. Cái này không phải là hổ xuống đồng bằng bị chó khi sao?

Chỉ thấy hắn liên tục hét lớn, bạo khởi từng đạo kim quang phản kích. Nhưng Thiên Ma cũng tuyệt không phải đèn đã cạn dầu. Trong lúc nàng vạn khởi, ma khí bắt đầu thôn phệ những đạo kim quang kia. Không những có thể bảo hộ cho những Thổ Cự Nhân kia mà còn có thể thuận tiện đánh Phục Ma Tôn Giả vài cái. Được một tu sĩ cấp Nguyên Anh trợ chiến như vậy, đám Thổ Cự Nhân càng sục sôi chiến ý, muốn hảo hảo biểu hiện ra trước mặt Lôi Động, ra sức dùng cự thạch đánh chó cùng đường.

Những cự thạch không ngớt kia đánh ra vô số vũng hố to lớn. Mà Phục Ma Tôn Giả không ngừng bị nện trúng, thương thế cũng dần dần tăng lên. Hắn còn phải phòng bị Thiên Ma có thực lực ngang ngửa hắn cho nên chân tay có phần lúng túng, thực lực giảm mạnh. Trong nội tâm hắn cầu nguyện, mong cho đám La Hán dưới trướng hắn đến nhanh nhanh một chút, như vậy thì hắn không phải chịu sỉ nhục thê thảm như thế này nữa.

Hắn cũng hối hận, biết thế này thì trước kia bất kể là ai, khiến mười tám vị La Hán dùng Chúng lăng quả đánh Thiên Ma rồi.

Khiến Phục Ma Tôn Giả không nghĩ ra chính là trước đó Thiên Ma rõ ràng đã bị thương, nhưng hiện giờ thoạt nhìn như sinh long hoạt hổ, không có vẻ gì là bị thương. Nhưng tiếc là trước đó Lôi Động đã dẫn dụ hắn đuổi theo một quãng khá xa, khiến mười tên La Hán đã vốn đã chậm chạp càng bị bỏ xa, lúc này chỉ sợ vẫn đang chậm rãi bò trên đường.

Lôi Động xuất tất cả thực lực ra, không hề giữ lại chút nào đánh về phía Phục Ma Tôn Giả. Thiên Ma cũng hừ lạnh, hùng hổ báo thù. Lúc sáng hắn cho người vây công khiến nàng chịu thiệt thòi không nhỏ. Hiện giờ cứ đánh cho hắn tối tăm mặt mày rồi nói sau.

Phục Ma Tôn Giả cũng không phải ngu ngốc, biết rõ nếu trì hoãn thêm nữa thì khó mà thoát được, hắn liền vội vàng phá vòng vây. Nhưng Thiên Ma như thế nào buông tha cho hắn, lúc này hóa thành vô hình vô tướng, cứng rắn ngăn cản hắn, lại thêm đám thổ cự nhân nhao nhao đánh giết đến. Đám Thổ cự nhân này không hổ là chủng tộc chiến đấu tiếng tăm lừng lẫy thời kỳ viễn cổ, thực lực mạnh mẽ, lực lượng uy mãnh, đánh cho Phục Ma Tôn Giả liên tục thổ huyết. Nhưng tất cả những đòn phản kích của Phục Ma đều bị Thiên Ma ngăn lại.

Bất quá, Phục Ma Tôn Giả cũng rất nhanh cho Lôi Động kiến thức cái gì gọi là của cải của tu sĩ Nguyên Anh. Các loại đan dược, phù lục tầng tầng lớp lớp. Dù hắn tuyệt đối lâm vào hoàn cảnh xấu, muốn tiêu diệt hắn trong lúc nhất thời thì cũng không phải là chuyện dễ dàng. Ngược lại hắn lâm vào hiểm cảnh, dốc sức liều mạng liên tiếp phản kích, khiến vài Thổ Cự Nhân bị thương nặng. Cũng may là Thiên Ma phòng hộ kịp thời, cộng với lực phòng ngự cường hãn và sinh mệnh lực cường hoành của Thổ Cự Nhân mới biết đội ngũ này không bị tổn thương.

Phải biết rằng, những Thổ Cự Nhân này đều do tự mình Nham Thạch tộc trưởng chọn lựa, thực lực và tư chất đều tinh nhuệ, dù người nào tổn thương cũng đều khiến Lôi Động thập phần đau lòng.

Trong lúc Phục Ma Tôn Giả liều mạng phản kích thì hắn cũng phải trả một cái giá lớn. Hiện giờ hắn đã bị thương rất nặng, sức chiến đấu đã giảm mạnh, nếu không thể phá được vòng vây thì sớm muộn gì hắn cũng phải táng mạng.

– Phục Ma tiền bối, nếu ngươi ngoan ngoãn để cho gieo độc môn cấm chế vào trong người, từ nay về sau nghe lệnh ta thì ta có thể tha cho ngươi một mạng.

Lôi Động thừa cơ bắt đầu chiêu hàng, bộ dạng như rất là động tâm với Phục Ma Tôn Giả. Dù sao thì nếu có thể thu phục được một tu sĩ Nguyên Anh thì liền có thể khiến thực lực hắn bạo tăng. Ngoài ra, Lôi Động cũng muốn thử nghiệm thoáng một phát dùng cực phẩm linh quỷ luyện chế ra có thể khống chế được tu sĩ Nguyên Anh hay không.

– Tiểu tử càn rỡ.

Nghe Lôi Động nói như vậy, Phục Ma Tôn Giả nổi giận điên cuồng quát lên, xuất ra một đạo kim quang đánh thẳng về phía Lôi Động. Tuyệt đại đa số tu sĩ tu tới cấp Nguyên Anh, không có người nào là tư chất, tâm tính tầm thường.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại