Đại Ma Đầu

Chương 523: Vậy thì cùng chết a (thượng)Sở dĩ Thiên Ma không hề náo động, cũng không phải là vì nàng đạt được chỗ tốt. Chỉ là nàng biết rõ Lôi Động kỳ thực chưa chết, cả hai lại náo động, đoán chừng Dạ Xa Tộc kia cũng sẽ không chịu yên. Hài tử khóc quả nhiên sẽ có sữa, trong lúc vô tình Lôi Động đã nói cho nàng đạo lý này, nhưng lại khiến nàng thu được lợi ích không nhỏ. Đồng dạng, vì người Thiên Âm Cung tiến đến, bởi vì sẽ không náo động cho nên cũng được đền bù tổn thất chút ít.

Tính sai thực lực Thiên Ma, cho nên mười tám vị La Hán vừa tiếp xúc thì liền bị tổn thất nặng. La Hán trận pháp quả thật rất cường hãn, nhưng cũng chỉ có thể ngăn chặn tu sĩ Nguyên Anh trong một thời gian ngắn. Nhưng Thiên Ma là nhân vật như thế nào?

Đám tu sĩ Kim Đan kỳ này há có thể dọa được nàng? Nàng huyễn hóa ra một Đại Thiên Ma thủ, dùng ma thủ lớn mấy trượng này bắt một La Hán, dùng sức một chút, kim thân La Hán thực lực không tầm thường kia liền tan vỡ, ngay cả Kim Đan và thần hồn cũng nổ tung.

Ngay sau đó Thiên Ma liên tục đánh ra Thiên Ma quyền, chỉ trong mấy hơi thở ngắn ngủi, lại thêm một vị La Hán bị đánh thành thịt nát. Mà hai La hán này vừa chết, hiệu quả trận pháp lập tức bị giảm mạnh, tuy rằng mười sáu La Hán còn lại có thực lực Kim Đan không tầm thường, nhưng chiến lực cũng chỉ là Kim Đan mà thôi.

Lúc Phục Ma Tôn Giả hoàn hồn lại thì nhìn thấy đối phương trong nháy mắt đã đánh chết hai La Hán, hắn nổi giận quát lên một tiếng. Tiến lên cứu viện, nhất thời kim quang quanh thân hắn đại thịnh, bi phẫn hướng lên trời đánh ra một quyền. Một đạo nắm đấm giống như hư ảnh, kim quang xán lạn, giống như một đạo lưu tinh sáng chói phá tan đêm tối.

Thiên Ma không tránh né kịp, điều động vô số Thiên Ma chi khí chung quanh, đồng dạng đánh ra một quyền. Hai quyền một vàng một đen va chạm vào nhau, sóng xung kích bàng bạc như sóng to gió lớn tán ra ngoài. Cả hai đều buồn bực hừ một tiếng, bay ngược ra vài dặm. Khóe miệng Thiên Ma ẩn ẩn có một tia máu tươi, đồng thời lông mày có chút nhíu lại, thầm nghĩ ngược lại đã coi thường Phục Ma Tôn Giả này, không hổ là nhân vật thành danh đã lâu.

Phục Ma Tôn Giả cũng tức giận dị thường, vì hắn quá mức vô lễ coi thường Thiên Ma này nên mới khiến hai vị La Hán tử trận. Nếu như hắn cùng ra tay với La Hán trận pháp thì Thiên Ma như thế nào hung hăng càn quấy được như thế. Lúc này hắn trầm giọng quát lên:

– Mười tám vị La Hán, tăng cường phòng thủ, cùng bản tôn thu phục tên yêu ma này.

Hai tay lăng không nắm chặt, Linh Bảo Phục Ma Xử của hắn lăng không xuất hiện, kim quang lăng lệ ác liệt bắn thẳng về hướng Thiên Ma, trên đường đi, ma khí tràn ngập trên không trung giống như tuyết tan.

Cùng lúc đó, một vòng Kim Cương xuất hiện, xoay tròn, càng lúc càng lớn, như muốn thôn phệ thiên địa vào trong. Mười tám vị La Hán cũng kết thành trận hình đơn giản, hóa thành đạo đạo kim quang như lưu tinh, hình thành xu thế vây kín, sử ra các loại Phật môn pháp bảo muôn màu rực rỡ, vây giết về phía Thiên Ma.

Thiên Ma hừ một tiếng lạnh lùng, thấy Thiên Ma chi khí không cách nào ăn mòn được những chiến tăng Kim Cương Tự này, liên thu hồi ma khí đầy trời vào, hóa thành một con Ma Long đen kịt dữ tợn dài hơn mười trượng, tiếng rồng gầm vang lên trận trận, giương nanh múa vuốt, cực kỳ uy phong, uốn lượn quanh quẩn Thiên Ma, phá giải những pháp bảo pháp thuật Phật môn kia. Lại thấy Thiên Ma nhẹ giơ cánh tay trắng nõn lên, một thanh ma kiếm tản ra sát khí thê lương liền xuất hiện, phảng phất như hiện ra từ phía chân trời trống rỗng, từ xa xa chém về vòng Kim Cương.

Hai kiện vũ khí va chạm vào nhau, chấn không gian xung quanh bất ổn một hồi, gợn sóng rung động tầng tầng lớp lớp. Ngay cả những La Hán kia cũng sóng âm đánh tới, thân hình ẩn ẩn bất ổn.

Bỗng nhiên, một vị La Hán chợt thấy một hạt châu nhỏ yên lặng xuất hiện cách hắn không xa, lúc này sợ đến nỗi mặt cắt không ra giọt máu, hoảng sợ nói:

– Âm Sát Thiên Lôi.

Hắn phản ứng theo bản năng, hóa thành một đạo kim quang lướt về phía sau như tật phong, nhưng tiếc là đã chậm.

– Oanh, oanh!

Từng tiếng phá hủy đinh tai nhức óc vang lên. Trọn vẹn ba kíp nổ Âm Sát Thiên Lôi, Thiên Ma Thần niệm chấn thiên địa run rẩy cả lên. Phạm vi uy lực mỗi một khỏa Âm Sát Thiên Lôi khoảng chừng nửa dặm. Đối với tốc độ cường hoành của tu sĩ Kim Đan mà nói thì nửa dặm chỉ là vài cái nháy mắt. Nhưng hiện tại đã trở thành chướng ngại đến tính mạng mà bọn hắn không thể nào vượt qua được.

Bởi vì khoảng cách bạo nổ quá gần cho nên năm vị La Hán không kịp đào thoát, lại không thể phòng ngự cho nên bị bạo tạc nổ tung mà chết đi.

Phục Ma Tôn Giả tức giận đến mức toàn thân run rẩy, nhưng bên trong lại hít một hơi lãnh khí. Thiên Ma này cũng quá điên cuồng rồi. Âm Sát Thiên Lôi trân quý như thế mà nàng ta lại thình lình xuất ra ba miếng như thế. Phải biết rằng, ngay cả tu sĩ Nguyên Anh kỳ không chuẩn bị kỹ càng mà đụng phải vật ấy thì cũng chịu thiệt thòi không nhỏ.

– Thiên Ma, ta muốn giết ngươi.

Liên tiếp tàn sát La Hán trước mặt hắn. Lúc này Phục Ma Tôn Giả đã thực sự nổi giận rồi. Thân hình hắn nhoáng một cái, thể trạng tăng vọt đến hơn hai mươi trượng, giống như một cự nhân Kim Cương, mỗi cái giơ tay nhấc chân đều tràn đầy lực lượng hủy thiên diệt địa, khí thế lộ ra vẻ tràn đầy uy nghiêm mà phẫn nộ.

Phục Ma Kim Cương. Nguồn: http://thegioitruyen.com

Hiển nhiên, uy lực chiêu này của Phục Ma Tôn Giả không phải tầm thường. Hắn một tay bắt lấy hắc khí Ma Long, ra sức xé một cái, Ma Long liền kêu lên vô số tiếng thống khổ, thân thể hóa thành từng điểm nhỏ mà hư vong. Mà biến ảo đồng dạng với hắn, Phục Ma Xử, vòng Kim Cương trực tiếp dùng phương thức mạnh hơn tấn công về phía Thiên Ma. Mà mười một La Hán còn thừa cũng cực kỳ bi phẫn, liều mạng tấn công về phía nàng.

Lúc này, Thiên Ma thấy khí thế Phục Ma Tôn Giả cực thịnh, mà Ma Long bị diệt đã tổn thương không nhỏ đến thần niệm của nàng. Nàng không giao chiến chính diện mà lợi dụng thủ đoạn Thiên Ma Vô Tướng. Lúc ẩn lúc hiện, né tránh mọi đòn tập kích. Bất quá, Phục Ma Tôn Giả đã bị nàng cho ăn thiệt thòi mấy lần nên không cho nàng cơ hội nào đánh chết La Hán nữa.

Trong lúc nhất thời, Thiên Ma liền lâm vào hoàn cảnh xấu. Một Ma Đạo thanh tú, một bô lão Phật môn, luận thực lực thì hai người vốn ngang nhau, không hơn kém bao nhiêu. Nhưng Phục Ma Tôn Giả lại có một đám La Hán trợ trận, tuy nói Thiên Ma thủ đoạn, sớm đã diệt đi bảy La Hán. Nhưng số lượng còn lại cũng cực kỳ áp đảo.

Thiên Ma không thi triển Huyết độn thuật, thứ nhất là một khi huyết độn đi thì sinh tử liền không còn tự mình nắm nữa rồi. Thứ hai, Kim Cương Tự và Âm Sát Tông vốn là địch nhân của nhau, đều rất quen thuộc chiến thuật pháp thuật của đối phương. Phục Ma Tôn Giả như thế nào không phòng bị đến chiêu huyết độn kia của Thiên Ma?

Khiến Thiên Ma ẩn ẩn cảm thấy có chút lo lắng cũng không phải là cái gì khác, mà là căn cứ vào lời nói của Thích Phỉ Phỉ, tựa hồ như khoảng cách từ nơi này đến chỗ Lôi Động ngày càng gần rồi.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại