Đại Ma Đầu

Chương 521: Hỗn Độn tinh thiết (hạ)Nếu có một chủng tộc bản địa cường đại hỗ trợ thu thập thiên tài địa bảo, đối với Lôi Động mà nói thì đó chính là một nguồn thu nhập cực lớn.

Mà kết giao, lại khiến bộ lạc Cự nhân này không ngừng mở rộng thực lực, từng bước chiếm cứ tài nguyên trong hoang mạc chính là một trong những kế hoạch của Lôi Động.

Trong danh sách những vật giá trị Lôi Động đưa ra, bên trong Cự nhân tộc ngược lại còn chút hàng tồn, phần lớn là một khí khoáng thạch và gỗ có linh khí chấn động rất mạnh, thổ cự nhân không cách nào hấp thu được, còn có các loại tinh hoa nguyên tố ngoài thổ nguyên tố ra. Về phần tài liệu yêu thú thì cũng có một phần nhỏ, phần lớn là hàng tồn. Đối với bọn hắn thì bộ vị nào của yêu thú cũng là thức ăn.

Sau khi Nham Thạch tộc trưởng lấy ra một ít hàng hóa, Lôi Động nhìn sơ qua, trong lúc nhất thời cũng có chút nghẹn họng, nhìn trân trối, cũng cực kỳ kinh hỷ. Dù tuyệt đại đa số là Khoáng thạch Luyện Khí cấp thấp, nhưng số lượng lại nhiều vô cùng. Hắc thiết, mật kim, huyền ngân, … Ngoài ra là các loại linh khí, pháp bảo, linh kiện tàu cao tốc và các loại tài liệu chiến giáp tuyệt hảo.

Riêng đám tài liệu cấp thấp này, Lôi Động tính toán sơ qua, ít nhất cũng có thể bán được 5000 vạn linh thạch tại Khang Châu. Còn chút ít tài liệu luyện khí cao cấp như Hỏa Lôi Tinh Kim, Tinh Diệu thạch, … Tuy rằng số lượng ít nhưng khách quan mà nói thì đống Tinh Diệu thạch kia nặng khoảng chừng hơn hai tấn. Trên những khoáng thạch kia lại hiện đầy những đốm cực kỳ chói mắt. Tính ra thì mỏ Tinh Diệu thạch này có thể tinh luyện ra mấy chục cân Tinh diệu thạch tinh thuần, giá trị cũng hơn một ngàn vạn linh thạch.

Bởi vậy, tuy tài liệu cao cấp ít, nhưng tổng giá trị cũng đạt bốn ngàn đến năm ngàn vạn linh thạch. Dù sao thì những tài liệu cao cấp kia, lại có Luyện khí đại sư tốt thì tỷ lệ luyện chế ra pháp bảo có uy lực và phẩm chất tốt rất cao, thậm chí là cực phẩm pháp bảo.

Khiến Lôi Động cực kỳ kinh hỷ chính là một loại tài liệu khác, một khối Hỗn độn tinh thiết. Lôi Động phân biệt một hồi, phát hiện ra đây không phải là Hỗn độn tinh thiết cực phẩm bình thường mà là một loại trong truyền thuyết, chỉ có lúc thiên địa sơ khai, vẫn còn là một mảnh Hỗn Độn mới có thể sinh ra đồ vật này. Tuy rằng khối này chỉ có thể luyện chế ra tầm mười cân Hỗn độn tinh thiết, nhưng lại chính là tài liệu luyện chế ra Tiên Thiên Linh Bảo. Bất luận là tài liệu gì sinh ra lúc Thiên địa sơ khai, đều được gọi là tài liệu Tiên Thiên.

Linh Bảo, chính là tu sĩ cấp Nguyên Anh sử dụng. Nhưng trong thời đại khan hiếm tài nguyên này, đại đa số tu sĩ Nguyên Anh kỳ có một, hai kiện Linh bảo đã là phi thường giỏi rồi. Lôi Long tiêu diệt hai trưởng lão Độc Giác tộc kia, để lại cho Lôi Động tổng cộng bốn kiện Linh Bảo, nhưng chất lượng đều rất bình thường. Mà Tiên Thiên Linh Bảo, so với Linh Bảo bình thường thì lại mạnh hơn không biết bao nhiêu lần.

Nghe nói tại thời kỳ Viễn Cổ, vì có nhiều tài liệu Tiên Thiên nên lúc đó có rất nhiều Tiên Thiên Linh Bảo. Nhưng theo các trận đại chiến dài dằng dặc giữa các chủng tộc trải qua nhiều thời kỳ, các loại bảo bối không ngừng hư hao, tài liệu Tiên Thiên cũng không thể sống lại cho nên càng lúc càng ít đi. Cho đến hôm nay, muốn gặp một kiện tài liệu Tiên Thiên cũng là chuyện phi thường hi hữu. Mà những Tiên Thiên Linh Bảo lưu truyền tới bây giờ thì chỉ có thể ngộ chứ không thể cầu.

Năm đó Lôi Động không có kiến thức gì. Hôm nay hồi tưởng lại, sư tôn mình có kiện Linh bảo Minh Hà Đồ kia, uy lực không phải tầm thường, rất có khả năng là Tiên Thiên Linh Bảo. Dù sao thì tu sĩ Kim Đan bình thường muốn luyện hóa Linh Bảo bình thường cũng rất khó, đừng nói là sử dụng. Chỉ có Tiên Thiên Linh Bảo mới có thể miễn cưỡng sử dụng mà không thông qua luyện hóa. Mà dựa theo thực lực sư tôn năm đó, chỉ sợ không thể thúc dục được 1% uy lực của Minh Hà Đồ. Đương nhiên đây cũng chỉ là suy đoán của Lôi Động mà thôi.

Nghĩ đến chỗ này, Lôi Động cũng có chút cảm khái thoáng một phát, sư tôn nhà mình quả là một gia hỏa cực kỳ may mắn. Chẳng những có cực phẩm linh quỷ mà còn đạt được một kiện Tiên Thiên Linh Bảo. Bất quá, sư tôn mình cũng là hạch tâm của Âm Sát Tông, lại không thích rêu rao. Nếu không thì chỉ sợ có vô số tu sĩ Nguyên Anh đã ngấp nghé kiện Tiên Thiên Linh Bảo kia rồi.

Lôi Động không cách nào đánh giá giá trị của khối Hỗn Độn tinh thiết này, dù sao thì cũng không thể bán nó đi, giữ lại dùng mới là lựa chọn tốt nhất.

Ngoại trừ tinh hoa Thổ nguyên tố ra thì tinh hoa các hệ khác cũng không thiếu. Những tinh hoa này, có thể dùng thủ pháp luyện khí dung luyện vào trong Linh khí pháp bảo, đề cao uy lực, lúc tu luyện công pháp hệ của bản thân thì có thể đẩy nhanh tiến độ tu luyện, đều là vật bất phàm, rất có giá trị.

Giao hảo với Thổ cự nhân nhất tộc, quả nhiên là một chuyện rất đáng giá. Lôi Động cảm khái không thôi.

Đương nhiên, mảnh tài liệu Hỗn Độn tinh thiết do Lôi Động đào lên cũng không phải không có giá trị. Nếu vận chuyển đến Khang Châu thì giá trị liền có thể vượt quá con số ức vạn. Trực tiếp phân phối số đan dược tồn kho trị giá ba ngàn vạn cho cự nhân nhất tộc. Mà hắn cũng đã trực tiếp nói rõ với Nham Thạch tộc trưởng rồi, những nguy hiểm trong quá trình vận chuyển, tiêu thụ tại Khang Châu, thành phẩm, … Kể cả những lợi ích của Lôi Động hắn và những người dưới trướng. Đủ loại phí nguy hiểm và lợi nhuận khi vận chuyển đến vùng đất cự nhân, khoản giao dịch này phi thường công bình.

Cũng không phải là Lôi Động lừa gạt thổ nhân nhất tộc mà là phi thường công bình. Dựa theo ân tình của Lôi Động đối với thổ nhân nhất tộc, Nham Thạch tộc trưởng đã nguyện ý giao toàn bộ tài nguyên cho Lôi Động nhưng hắn lại cự tuyệt, đưa ra phương thức giao dịch. Thứ nhất là ân tình chỉ là thứ yếu, lợi ích cộng đồng mới là thiết thực nhất.

Thứ hai, cự nhân nhất tộc cũng rất cần đan dược nhanh chóng để đề thăng sức chiến đấu của tộc nhân, nhất là Nham Thạch tộc trưởng phải sớm ngày đột phá đến cấp Nguyên Anh thì gót chân mới có thể chính thức thăng bằng. Về tình về lý, Lôi Động đều phải giao dịch như vậy. Tuy chỉ số thông minh của thổ nhân nhất tộc không cao, nhưng tuyệt không phải ngu ngốc. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL – www.Truyện FULL

Với lợi ích lớn lâu dài, dù một ngày nào đó thủ đoạn giao hảo của Lôi Động có bị thổ nhân nhất tộc vạch trần thì cũng không ảnh hưởng đến đại cục. Về phần Hỗn Độn tinh thiết kia, Lôi Động cũng trực tiếp nói rõ giá trị vật ấy phi phàm, khiến một mình Nham Thạch tộc trưởng đưa cho hắn. Cảm nhận được chỗ tốt của Lôi Động cùng với nhận định được Lôi Động là một người phi thường đáng kết giao, hắn không nói hai lời liền đưa ngay. Dù hắn biết rất rõ, giá trị vật ấy có lẽ vượt quá tất cả tài sản khác cộng lại.

Sau khi ở chung với cự nhân được một thời gian, thú triều các nơi cũng dần dần được dẹp loạn rồi. Lôi Động lại ra đi, nhưng để lại hai thuộc hạ Kim Đan Tiền La và Hắc Thiết Tháp để phụ trợ cự nhân nhất tộc. Đã có hai nhân loại phụ tá, tin tưởng bộ lạc cự nhân này sẽ tiến vào giai đoạn phát triển.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại