Đại Ma Đầu

Chương 518: Thú triều (hạ)Chỉ cần hơi chút dây dưa thoáng một phát thì lúc đại quân thú triều ở đằng sau đuổi tới, lúc ấy kết cục chính là triệt để xong đời.

Bởi vậy, bất luận như thế nào cũng phải ngăn chặn thú triều chừng nửa canh giờ. Đây là tính toán từ kinh nghiệm sinh tồn một thời gian dài của Thổ cự nhân, nhanh chóng đưa ra quyết định như vậy. Hắn tự mình dẫn hai trăm tên tộc nhân tinh nhuệ, thề sống chết giữ vững vị trí. Tộc nhân còn lại thì có cơ hội đào tẩu, dù hai trăm người kia chết sạch. Chỉ cần những những tộc nhân trẻ tuổi và những lão nhân kinh nghiệm sống sót thì bộ lạc vẫn còn cơ hội bảo tồn.

Quả thực, dựa vào hai trăm cự nhân hung hãn không sợ chết kia, nếu cứng rắn phòng thủ thì có lẽ có thể kéo dài hơn nửa canh giờ. Nhưng tuyệt đối không có người nào còn sống sót.

– Oanh!

Đám thú triều tiên phong giống như cuồng phong, trùng trùng điệp điệp đánh lên tường thành. Đủ loại pháp thuật bay đầy trời, mà những tảng đá lớn của Thổ cự nhân cũng rơi xuống như mưa. Nhưng những tảng đá kia cũng chỉ như ném đá xuống sông, chỉ để lại chút bọt nước mà thôi. Trong gần ba mươi vạn thú triều này, tuy rằng tuyệt đại đa số đều là yêu thú cấp thấp nhưng cũng không thiếu yêu thú cường đại. Trong lúc xông lên phía trước, tốc độ không phải nhanh nhưng khí thế rất cường hãn. Toàn bộ đám thú triều này giống như một nhánh sông to lớn.

Lúc này, Thổ cự nhân và thú triều giao tranh đã đến hồi cao trào. Tuy đám Thổ cự nhân không nhẹ nhõm như lần trước nhưng ai nấy đều cười tươi. Lúc này trên thân từng người đều tản ra chiến ý, thậm chí là tử ý cường đại. Bọn hắn đã lưu lại thì cũng không còn màng sống chết nữa.

Thú triều tiến lên, cứ thế bị bức tường thành lớn cùng với hai trăm tên Thổ cự nhân ngăn trở. Khi chúng tiếp xúc thì giống như là cối xay thịt, mỗi giây mỗi khắc đều có huyết vũ bay tán loạn. Mà đám phi thú phi hành cũng khó có thể lướt qua tường thành, đều bị trọng lực thuật nhao nhao túm xuống.

Lôi Động vẫn không nhúc nhích, tiếp tục quan sát. Rất nhanh, thời gian trôi qua, trong lúc giao tranh thảm liệt như thế này, Thổ cự nhân cũng đã bắt đầu xuất hiện thương vong. Nguyên một đám giống như là từng trái núi nhỏ, ầm ầm ngã xuống đất. Lập tức có vô số yêu thú bò đầy thân thể bọn hắn. Những cự nhân khác thấy thế đều rú lên bi tráng, càng dốc sức liều mạng công kích.

Thanh âm nguyên một đám cự nhân ầm ầm ngã xuống cộng với vô số tiếng rít gào thảm thiết và âm thanh gào thét phẫn nộ của đám cự nhân hợp lại tạo thành một hình ảnh tàn khốc đến cực điểm. Lôi Động cũng hơi nhíu mày một cái, bất quá liền khôi phục lại bộ dạng lạnh như băng. Hắn không có tư cách đồng tình với bất kỳ người nào, chính hắn cũng đang lâm vào thế giới nguy hiểm này, như một loài bò sát nhỏ giãy dụa mà thôi. Truyện Tiên Hiệp – Truyện FULL

Bất quá, lúc này cũng là lúc xuất thủ. Lôi Động lập tức chỉ huy tàu cao tốc từ nơi bí ẩn bay ra. Hỏa long pháo phát uy, tiếng gầm gừ vang lên, huyết nhục đám yêu thú bị bạo tạc bay tứ tung. Mà thủ hạ dưới trướng hắn cũng không yếu thế chút nào, nhao nhao công kích cường lực từ xa thẳng về đám yêu thú. Nhưng bọn hắn đều minh bạch, dù thực lực tiểu đoàn thể này không kém, nhưng tác dụng trên chiến trường lớn như thế này cũng cực kỳ nhỏ bé.

Tàu cao tốc xuất hiện khiến đám cự nhân liền nổi lên chút hi vọng trong nội tâm. Nhưng rất nhanh lại lâm vào thất vọng. Viện quân này căn bản không có khả năng cứu được bọn hắn, thậm chí còn có thể liên lụy đến bọn hắn.

– Bằng hữu nhân loại, đa tạ các ngươi viện trợ.

Thổ cự nhân nhìn tình hình trước mắt, không đành lòng nhìn thấy bọn hắn bị thú triều hung mãnh này nuốt chửng. Điên cuồng gào thét xé nát một yêu thú Kim Đan, đồng thời lớn tiếng nói:

– Các ngươi không cứu được chúng ta đâu, mau đi đi!

Không hề nghi ngờ gì, Thổ cự nhân là một chủng tộc khiến người khác rất có hảo cảm. Nhiệt huyết, dũng mãnh, nghĩa khí, đơn giản và hung hãn không sợ chết. Bất quá, có lẽ vì tính chất đặc biệt như thế mới khiến cho cự nhân nhất tộc cường đại như thế. Và cũng vì vậy mà dưới gầm trời này lại không có một vùng đất chính thức cho bọn hắn sinh sống.

Hai yêu cầm Kim Đan nhìn thấy tiện nghi, liền cực tốc phi hành, đánh về phía tàu cao tốc. Tộc trưởng Thổ cự nhân có thực lực Kim Đan đẳng cấp cao thấy vậy hung mãnh gầm lên một tiếng, ngưng tụ ra một tảng đá lớn, ném tinh chuẩn về một con yêu cầu Kim Đan như một quả đạn đạo. Cùng lúc đó, tộc trưởng Thổ cự nhân kia chân đạp tường thành nhảy lên cao, dùng thân hình cao lớn ba mươi trượng chắn trước tàu cao tốc, cánh tay cực lớn kéo một yêu cầu Kim Đan khác dài vẻn vẹn mấy trượng. Quát lớn lên một tiếng, yêu cầm Kim Đan kia liền bị bị trực tiếp xé nát thành từng mảnh.

Sau đó, hắn lại tát ra vài cú mãnh liệt, vài yêu cầu Trúc Cơ không tránh kịp liền kêu gào lên thê thảm, hóa thành một màn mưa máu.

– Bằng hữu tộc trưởng. Ngươi suất lĩnh các huynh đệ kéo dài thời gian một chút, chúng ta tới bày trận. Chỉ cần mọi người nghe ta chỉ huy thì sẽ có cơ hội sống sót..

Nhìn thấy một màn như vậy, Lôi Động cũng sục sôi nhiệt huyết trong lòng. Vận đủ công lực hét lớn khiến hết thảy Thổ cự nhân đang có mặt tại tràng đều nghe rõ. Đồng thời Trận pháp sư lão Triệu cũng bắt đầu dàn người bày trận.

Bởi vì đủ loại tài liệu đều đầy đủ, lại đã diễn luyện nhiều lần nên chỉ trong giây lát mọi người liền bố trí xong trận pháp tạm thời trên tường thành.

Tuy rằng cự nhân hung hãn không sợ chết, nhưng cũng không phải loại “trẻ trâu” không biết sống chết là gì. Lâm vào tuyệt cảnh này, nếu có thể bảo trụ được tính mạng thì tuyệt đối là chuyện tốt. Tên tộc trưởng kia hơi sững sờ một chút, sau đó liền lập tức hạ lệnh:

– Tất cả mọi người đều nghe theo lệnh của vị huynh đệ nhân loại này.

Ước chừng một trăm sáu mươi, một trăm bảy mươi cự nhân còn lại lập tức ầm ầm đồng ý, thanh âm như chấn cả dãy núi run rẩy.

Lúc này, có thể thấy được Thổ cự nhân nhất tộc rất là nhiệt huyết mà trực tiếp. Đổi lại là bất kỳ chủng tộc trí tuệ nào, cho dù chịu giao quyền chỉ huy quân đội thì ít nhất cũng do dự trong chốc lát. Nhất là giao cho một người xa lạ không rõ lai lịch.

Lôi Động cũng không từ chối, lại sớm đã triệu hoán đám yêu sủng Quỷ Tướng ra hỗ trợ, gầm thét hạ lệnh cho đám Thổ Cự nhân chỉ chuyên tâm phòng phủ, không được dốc sức liều mạng với địch nhân. Bởi vì coi như Thổ cự nhân có lợi hại đến đâu đi nữa, trong thời gian ngắn có thể giết được bao nhiêu địch nhân? Mục đích của Lôi Động chính là kéo dài thời gian, bảo trụ thêm người nào hay người nấy.

Rất nhiều Thổ cự nhân còn đang nhiệt huyết sôi trào, giết được đang thống khoái, như thế nào chịu dừng lại phòng thủ. Tộc trưởng Kim Đan đẳng cấp cao thấy vậy, phẫn nộ gầm thét một tiếng:

– Tất cả mọi người đều tuân theo mệnh lệnh, nếu không trục xuất khỏi bộ lạc.

Tộc trưởng kia cũng bắt đầu làm gương tốt, đại bộ phận lực lượng đều dùng để phòng thủ, quanh thân là một tầng cương khí màu vàng đất, trừ khử đủ loại pháp thuật và công kích nhao nhao đánh tới. Có thể nhìn ra, sở trường chính thức của Thổ cự nhân nhất tộc không phải là công kích mà là phòng ngự.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại