Đại Ma Đầu

Chương 513: Mưa gió nổi lên (hạ)Nếu như nàng dám cự tuyệt mấy hạt Mỹ Kim Đan này…

Nhưng mà, trong suy nghĩ của hắn không biết, trên thế giới này, có rất ít tu sĩ Kim Đan có thể cự tuyệt Mỹ Kim Đan, loại đan dược này giá trị liên thành, bởi vì Mỹ Kim Đan có tác dụng tăng tiến tu vi, hiệu quả không tầm thường. Nhất là loại địa phương nhỏ bé như Khang châu, nghe nói Mỹ Kim Đan một ngàn vạn linh thạch một hạt, nhưng có tiền cũng không mua được. Cho dù là ở Đại Kiền châu, Mỹ Kim Đan cũng là vật hiếm thấy.

Đinh Uyển Ngôn ngay cả nhìn Mỹ Kim Đan cũng không thèm nhìn, nàng lãnh đạm, nói:

– Tiền bối mời trở về đi. Trong nội tâm của vãn bối, chỉ có một phu quân mà thôi.

– Có thể hắn đã chết.

Lý Diệu mỉm cười, cứng lại, khóe miệng có chút run rẩy. Ánh mắt mang theo thần sắc âm lãnh, nhưng mà, hắn vẫn muốn cố gắng lần cuối cùng, nói:

– Ngươi vì một người chết, đáng giá sao?

– Đừng nói phu quân đã mất tích, cho dù hắn chết thật. Đinh Uyển Ngôn cả đời này, cũng không bao giờ lấy người nào khác.

Đinh Uyển Ngôn lạnh như băng, nói:

– Lý Diệu, vãn bối xin lỗi không tiếp được.

Thân hình Đinh Uyển Ngôn có chút lóe lên, cả thân thể hóa thành âm sát phong, biến mất.

Chỉ lưu lại Lý Diệu sắc mặt âm tàn, thần sắc tái nhợt, nói:

– Đinh Uyển Ngôn, đây là ngươi bức bách ta. Đồ vật mà Lý Diệu ta muốn có, chưa bao giờ không chiếm được.

***

Cơ hồ trong cùng một thời gian, trong Hợp Hoan Cốc, Âm Dương Hợp Hoan Tông ở Khang châu.

Những năm gần đây, Thích Phỉ Phỉ một lòng dốc sức tu luyện, rốt cục thời điểm trước đó, trở thành Trúc Cơ Đại viên mãn. Vốn nàng muốn vụng trộm tu luyện tới Đại viên mãn xong, vụng trộm chạy trốn, sau đó đợi Lôi Động trở về. Đến lúc đó chỉ cần hợp thể, sau khi thành tựu Kim Đan, thì ván đã đóng thuyền. Cho dù tông phái có tính toán sổ sách, cũng phải đi tìm Âm Sát Tông mà tính toán, Thích Phỉ Phỉ cũng không nhận ra, dưới tình huống Âm Sát Tông coi trọng Lôi Động, sẽ làm gì được hắn.

Nhưng mà, Thích Phỉ Phỉ thật không ngờ là, trong lúc vụng trộm đi ra ngoài, lại gặp một sư tỷ đồng môn lắm miệng. Kể từ đó, trong thời gian ngắn, tất cả mọi người trong Hợp Hoan Tông đều biết rõ Thích Phỉ Phỉ là Trúc Cơ viên mãn.

Bên trong Hợp Hoan Tông, có thể tu luyện Tố Nữ Đỉnh Lô đại pháp là cực nhỏ. Mà Thích Phỉ Phỉ tuổi trẻ, xinh đẹp, ưu tú tu thành Trúc Cơ viên mãn. Đương nhiên biến thành bánh ngon trong mắt vô số nam tu sĩ, linh đan diệu dược. Nhất là tư chất không tầm thường, lại là các đệ tử bị tạp ở Trúc Cơ đỉnh phong.

Về phần đối tượng song tu với Thích Phỉ Phỉ, đã bắt đầu có tranh đoạt, trải qua mấy tháng đánh cờ, cuối cùng xác nhận một tiểu bối hậu duệ của thái thượng trưởng lão đạt được. Tư chất của tên này cũng được, nhưng dưới tình huống hao phí không ít tài nguyên, liên tục mấy lần trùng kích Kim Đan cũng không thành công. Mà tên thái thượng trưởng lão kia, tốn hao vô số nhân tình, tiền tài, thậm chí là uy bực dụ lợi, rốt cuộc cũng tranh thủ được cơ hội lần này.

Sau khi biết được kết quả cuối cùng, Thích Phỉ Phỉ từ xấu hổ biến thành tức giận, tuy biết rõ sẽ có kết quả này. Nhưng tông phái xem nàng giống như một kiện hàng hóa, tranh đến đoạt đi, vẫn bị người ta xem như thành quả thắng lợi, cuối cùng trong lòng cực kỳ không cam lòng. Những năm gần đây, trong đầu Thích Phỉ Phỉ không thể nào quên đi thân ảnh của Lôi Động, tuy ngay từ đầu, hoàn toàn do nguy hiểm tính mạng bức bách, cho nên phải giao thần hồn ra.

Nhưng mà, từ khi tiếp xúc càng sâu với Lôi Động, nàng đã cảm nhận được hắn bất phàm. Các phương diện ưu tú không cần nói, trọng yếu là hắn bá đạo, cường hoành, thậm chí gần như không có ôn nhu, cũng như lạc ấn, đã khắc sâu vào trong tâm khảm của Thích Phỉ Phỉ.

So với Lôi Động, những đệ tử trong Hợp Hoan Cốc kia, thật sự không lên nổi mặt bàn, toàn là tiểu bạch kiểm, cố làm ra vẻ.

Những năm gần đây này, Thích Phỉ Phỉ so với bất cứ kẻ nào, cũng biết được Lôi Động chắc chắn chưa chết, bằng không thì nàng cũng không thể sống êm đẹp. Nhưng mà, những năm này, liên hệ thần bí trong thần hồn giữa nàng với Lôi Động, trở nên như có như không, cơ hồ không cách nào phân biệt. Nghĩ đến đây, đó là vì vị trí của hai người vô cùng xa xôi. Nhưng mà gần, thần hồn đã có liên hệ, giống như bắt đầu có chút rõ ràng. Tuy loại cảm giác rõ ràng này rất yếu, nhưng càng ngày càng gia tăng. Rất rõ ràng, đây là tín hiệu Lôi Động đang trên đường trở về.

Căn cứ vào đủ loại nguyên nhân, Thích Phỉ Phỉ quyết định phải chạy trốn, phương thức chạy trốn, nàng đã sớm phòng ngừa chu đáo, mưu đồ nhiều năm.

Vốn có một người trong quá trình tranh đoạt song tu với nàng bị thua, hậu trường của một tên sư huynh này vô cùng cứng rắn, nàng u oán mà nói bản thân mình vô cùng đau khổ. Làm cho hắn tự suy đoán ra, thì ra tâm hồn thiếu nữ của Thích Phỉ Phỉ, đã treo trên người hắn. Hôm nay bị người ta tranh đoạt đi, Thích Phỉ Phỉ nàng tình nguyện chết cũng không theo các loại.

Tư chất của Thích Phỉ Phỉ phi thường ưu tú, bản lĩnh mị thuật rất mạnh. Mà đại ưu thế của nàng, chính là các nữ nhân khác đã sớm có đạo lữ song tu, tu luyện Tố Nữ Đỉnh Lô đại pháp, đến nay vẫn bảo trì tấm thân xử nữ nguyên vẹn. Lại mượn các điều kiện ưu tú khác của nàng, khiến cho rất nhiều nam tử, khó mà cự tuyệt việc ái mộ nàng. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY – http://thegioitruyen.com

Thường xuyên qua lại, chỉ hai ba hiệp, tên sư huynh có hậu trường không tầm thường đó, cũng đã trở nên đầu nóng đầu, cực kỳ táo bạo. Nếu như không có Thích Phỉ Phỉ hướng dẫn từng bước, thì hắn đã dẫn Thích Phỉ Phỉ rời đi, diệt sát tên chiến thắng. Cùng lúc đó, trong lòng tràn đầy vui mừng vụng trộm cùng đi với Thích Phỉ Phỉ ra một nơi trong Hợp Hoan Cốc, nhiệt huyết trong nội tâm dâng trào, vô cùng kích động, vì tình yêu, hắn thà rằng cái gì cũng không muốn.

***

Rất thuận lợi, Thích Phỉ Phỉ một đường đi cùng hắn về phía Hoành Đoạn sơn mạch. Nàng mơ hồ cảm giác được, Lôi Động hẳn là trở về từ hướng kia. Tuy rằng nàng không rõ lắm vì sao Lôi Động lại ở khu vực hoang mạc vô cùng nguy hiểm ở đối diện Hoành Đoạn sơn mạch a.

Nhưng đáng tiếc là không đợi nàng đi được một nữa lộ trình thì đã xảy ra chuyện. Thiếu gia bị nàng dùng thủ đoạn lừa xoay như chong chóng kia, rốt cục cũng không nén được nữa đưa ra yêu cầu muốn song tu với Thích Phỉ Phỉ để sớm đột phá Kim Đan. Thích Phỉ Phỉ sao lại có thể đáp ứng loại chuyện này được, sau mấy phen lấy cớ bận việc để từ chối thì rốt cục cũng khiến cho vị đại thiếu gia kia sinh ra nghi vấn trùng trùng điệp điệp.

Thích Phỉ Phỉ cũng biết nếu vậy thì sẽ bị bại lộ nên giả vờ đáp ứng, nhưng trên thực tế lại âm thầm chuẩn bị rượu độc mà nàng đã cất giữ mấy năm. Sau khi hắn bị trúng độc thì sẽ không chút lưu tình mà khiến hắn thần hồn câu diệt, đồng thời quét sạch luôn số tài phú mà hắn mang theo bỏ trốn.

Nhưng khiến nàng tuyệt đối không ngờ là thiếu gia này cũng có tổ tiên Nguyên Anh kỳ, tự nhiên sẽ hạ xuống một loại cấm chế truyền thừa từ Thượng Cổ, một khi hắn chết, loại cấm chế này sẽ dùng một phương thức quỷ dị để truyền tống cho tổ tiên kia biết những hình ảnh hắn thấy trước khi còn sống.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại