Đại Ma Đầu

Chương 508: Cực phẩm Quỷ Tướng (hạ)– Giết!

Trong thần niệm của Lôi Động, vừa truyền lại tin tức này. Bạo Long đã hưng phấn khát máu gào thét một tiếng, thân hình vặn vẹo biến hóa một hồi, biến thành cao mấy trượng, nửa người nửa Long khủng bố, Thị Huyết gia trì xuống, toàn thân đỏ bừng.

Giữa không trung, đã xuất hiện một loạt tàn ảnh trên không trung, giết vào trong đám yêu cầm.

Móng vuốt sắc bén chế trụ một con Phệ Cốt Ngốc Thứu Trúc Cơ, thô bạo xé rách một cái, một con yêu cầm có hình thể hơn một trượng, kêu lên thảm thiết, sau đó bị xé thành hai đoạn, máu tươi mạn thiên phi vũ. Phệ Cốt Ngốc Thứu, tuy không chú trọng lãnh địa, nhưng vẫn có quan niệm tộc đàn vô cùng mạnh mẽ. Tuy chúng biết rõ địch nhân trước mắt vô cùng hung tàn mạnh mẽ, nhưng đồng bạn chết thảm, cho nên một đám xông tới.

Không lùi mà tiến tới, rên rĩ mà tức giận rống lên, nhao nhao đánh về phía Bạo Long. Đáng tiếc là, sức chiến đấu của Bạo Long vô cùng khủng bố, bất luận là đầu Ngốc Thứu Trúc Cơ kỳ nào, ở trước mặt của nó giống như không tồn tại. Trong lúc nhất thời, một vòng xoáy, bên cạnh người của Bạo Long xuất hiện gió tanh mưa máu, phần lông cánh bị cụt của Ngốc Thứu, máu tươi bắn ra như mưa. Không có yêu thú Kim Đan nào dưới tình huống này, không có con nào có khả năng ngăn cản nó giết chóc. Đọc Truyện Online Tại http://thegioitruyen.com

Nhưng mà, Lôi Động lại biết, đây chỉ là tạm thời. Số lượng, có đôi khi sẽ dẫn tới chất biến. Nếu như cứng rắn đánh tới, Bạo Long nhiều lắm chỉ tiêu diệt được mấy chục con, sẽ bị đám yêu thú này tức giận xé thành phấn vụn. Đám yêu thú Trúc Cơ kỳ kia, cũng vô cùng hung tàn, dùng móng vuốt sắc bén và hàm răng của chúng, dốc sức liều mạng chém giết. Dù lực phòng ngự của Bạo Long không tầm thường, nhưng dưới móng vuốt sắc bén của chúng, bị xuất hiện vô số vết thương. Nhưng Lôi Động, hắn không có chút hoang mang, gọi con Quỷ Tướng thứ hai ra. Hắn trước kia, vô cùng ưa thích U Linh quỷ vệ, am hiểu tàng hình cùng bạo kích, chính là thứ giúp Lôi Động lấy yếu thắng mạnh. Trước kia cường độ thần hồn của Lôi Động, không đủ cho hắn chèo chống hai con Quỷ Tướng cùng xuất trận, nhưng hôm nay dựa vào Hồn quả, tu vi của bản thân tăng lên. Đã có thể ngự sử một đầu Quỷ Tướng Kim Đan trung giai, một đầu Kim Đan sơ giai chiến đấu.

Không chút do dự, Lôi Động đem U Linh quỷ vệ, tăng tư chất lên Cực phẩm. Về sau dùng huyết nhục của yêu thú Trúc Cơ đỉnh phong, giúp nó tấn thăng lên Quỷ Tướng sơ giai. Đồng dạng, sau khi tư chất của nó tăng lện Cực phẩm, cũng có được linh trí nhất định, lại có thêm thiên phú Tấn Ảnh, một khi nó thúc dục Tấn Ảnh, nó trong thời gian ngắn, tốc độ bạo tăng gấp hai ba lần, phối hợp với thiên phú của nó, quả thực biến thành cổ máy ám sát. Nếu chủ quan vội vàng không kịp chuẩn bị, chỉ sợ trong tu sĩ Kim Đan, không có kẻ nào không bị nó giết.

Lôi Động không chút che dấu yêu thích với nó, cho nên lại đặt tên khác cho nó là Quỷ Thứ.

Dựa theo truyền thống của Lôi Động, lúc Quỷ Thứ xuất hiện, đã tiến vào trạng thái ẩn hình. Đồng dạng, nó đối với Lôi Động, cũng truyền ra ý niệm khát vọng chiến đấu. Mà vừa vặn, trong đám Phệ Cốt Ngốc Thứu này, lại phân mấy chục con, đánh tới Lôi Động. Còn chưa đi được một nửa, đã thấy con Ngốc Thứu Trúc Cơ kỳ đỉnh phong dẫn đầu, bỗng nhiên mạc danh kỳ diệu hóa thành huyết vụ, Ngốc Thứu không có khả năng phản kháng, liền trực tiếp bị diệt.

Đám Ngốc Thứu theo bản năng tức giận gào lên, thân hình Quỷ Thứ mới chậm rãi xuất hiện, nhưng nó dưới sự trợ giúp của tốc độ khủng bố, tốc độ đám Ngốc Thứu không theo kịp, chỉ trong nháy mắt nó đã lướt qua đàn Ngốc Thứu một vòng. Lợi dụng song đâm của nó, thường thường hai ba cái, đã có thể giết một con Ngốc Thứu. Không đợi đám Ngốc Thứu kịp vây kín, Quỷ Thứ đã nhanh chóng thoát khỏi vòng vây của Ngốc Thứu, tìm kiếm cơ hội tập kích tiếp theo. Cơ hồ trong mấy cái hô hấp, nó sẽ bắt được cơ hội, giết chết một con Ngốc Thứu.

Mà thực lực của Quỷ Thứ, sau khi giết được mấy chục con Ngốc Thứu, mặc dù bị Quỷ Thứ tiêu diệt từng con, cũng không cách nào phản kích tiêu diệt Quỷ Thứ. Trừ phi số lượng lại gia tăng gấp vài lần số lượng lớn mới khiến Quỷ Thứ không dám du chiến.

Nhưng mà Lôi Động hôm nay, làm gì chỉ có một chút bổn sự này? Thực lực của Phệ Hồn Ảnh Hổ hiện giờ đã tăng lên tới Kim Đan đỉnh phong, cùng với trong Vạn Quỷ Phiên có ba co lệ quỷ Kim Đan sơ giai, nhao nhao xuất hiện trên chiến trường. Một phương của Lôi Động, không kể bản thân của Lôi Động, cũng đã có được sáu tay chân cấp Kim Đan, dưới sự chỉ huy của Ảnh Hổ, đánh về phía mười con Ngốc Thứu lạc đàn, tư thế giống như quét lá thu, quét ngang chúng, kịch chiến một đoàn, sau đó U Minh đại pháp của Lôi Động xuất hiện, sau khi thủ hạ dưới trướng hấp thu U Minh quỷ khí, thực lực lại bạo tăng, biến thành hung tàn. Hơn nữa, dưới sự chỉ huy của Lôi Động, Kim Đan dưới trướng của hắn, đã bắt đầu phối hợp, muốn vây quét Ngốc Thứu, cũng không phải là chuyện dễ dàng.

Đương nhiên, Lôi Động biết rõ nếu chiến đấu cứng rắn, có lẽ mình có thể thắng, nhưng là thắng thảm, còn có khả năng nhất định là toàn quân bị diệt. Mà số lượng Ngốc Thứu bên này quá nhiều, cũng còn hơn bốn trăm con.

Trong thời gian mười hô hấp ngắn ngủi, mấy chục con Ngốc Thứu bị giết, ưu thế số lượng của chúng bị giảm xuống, thủ hạ dưới trướng của Lôi Động đã xuất hiện ưu thế, nhất là Bạo Long, gánh lấy trách nhiệm chủ công, giết địch thống khoái, trên người cũng bị nhiều vết thương nhất. Nhưng có U Minh quỷ khí, cộng thêm năng lực của bản thân, cho nên vết thương nhanh chóng biến mất, nhưng khí tức của Bạo Long yếu đi, lại là sự thật. Chỉ sợ không qua hơn mười hô hấp nữa, vô cùng có khả năng Bạo Long sẽ xuất hiện nguy cơ lớn, nó hôm nay, đã tự động giết địch, chuyển biến thành phòng thủ. Bên người của nó, có rất nhiều Phệ Cốt Ngốc Thứu vây quanh.

Nhưng mà hôm nay, năm chiến lực Kim Đan trùng kích, cho nên mấy chục con Ngốc Thứu lạc đàn, đã bị tiêu diệt, chỉ vẹn vẹn còn hai ba con, hoảng sợ vạn phần trốn đi.

– Đánh về phía của Bạo Long đi.

Lôi Động ra mệnh lệnh, năm chiến lực Kim Đan nhanh chóng do Phệ Hồn Ảnh Hổ dẫn đầu.

Chỉ thấy yêu sủng Ảnh Hổ của Lôi Động, lúc phóng tới Bạo Long, trong miệng đã bắn ra mấy cái quang cầu lớn, không cần nhắm cũng đánh trúng một con Ngốc Thứu. Tiếng nổ kịch liệt vang lên, con Ngốc Thứu đó hài cốt không còn, ngay tiếp theo là vài chục con Ngốc Thứu xung quanh, cũng bị song xung kích mạnh mẽ, chấn đắc bay ngược ra sau.

Ngạnh sanh, đem bầy Ngốc Thứu vây quanh, xé ra một lỗ hỏng nhỏ. Cơ hồ là cùng lúc đó, Hắc Long Ngâm của Lôi Động giết tới, trợ giúp Phệ Hồn Ảnh Hổ mở rộng thành quả chiến đấu. Mà dưới sự chỉ huy của thần niệm Lôi Động, Bạo Long cuồng bạo kêu một tiếng, liều lĩnh chém giết vào đội ngũ của Ngốc Thứu. Từng con Ngốc Thứu, bị móng vuốt cường đại của nó xé rách thành mảnh nhỏ.

Lời nói thì dài, cuộc chiến đấu này, cũng chỉ diễn ra mười hô hấp ngắn ngủi mà thôi. Dựa vào chiến lực Kim Đan cấp tinh nhuệ, cả hai nhanh chóng tụ hợp lại, không chút do dự, thừa dịp vòng vây của Ngốc Thứu bị đánh ra, cho nên từ hướng đó mà đột phá.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại