Đại Ma Đầu

Chương 507: Cực phẩm Quỷ Tướng (thượng)Kim Đan cao cấp? Trong nội tâm của Lôi Động buông lỏng một hơi, tức giận nói:

– Kim Đan cao cấp mà thôi, sợ cái gì?

Những người còn lại tuy cũng biểu lộ nghiêm túc như trước, nhưng cũng đã nhẹ nhõm hơn không ít. Đúng thế, Kim Đan cao cấp tuy lợi hại, nhưng sức chiến đấu của đối phương, cũng không thể khinh thường.

Sắc mặt của Tiền La có chút tái nhợt, cười khổ, nói:

– Số lượng của chúng rất nhiều!

Số lượng rất nhiều? Lôi Động ngoài chấn động ra, nhanh chóng lao lên đài quan sát, hắn tản thần niệm ra quan sát, tuy tu vi của Lôi Động thấp hơn Tiền La, nhưng thần niệm của hắn, lại tương đương với tu sĩ Kim Đan trung kỳ, sau khi dò xét một hồi, đã dọa Lôi Động kêu to một tiếng.

Quả nhiên không ít!

Trong phạm vi thần niệm của Lôi Động, khoảng chừng mấy trăm phản ứng. Yếu, đại khái là Trúc Cơ kỳ, mạnh, chừng Kim Đan cao cấp. Hơn nữa, còn có một đám yêu thú phi hành, cũng không phải yêu thú Trúc Cơ kỳ bình thường, hơn nữa chúng bay vô cùng nhanh chóng.

Mặc dù nói trong đó, đại bộ phận đều là yêu thú Trúc Cơ kỳ, nhưng mà yêu thú Kim Đan kỳ, cũng hơn hai ba mươi con, nếu song phương liều mạng. Có lẽ bên phía của Lôi Động sẽ thắng, nhưng đoán chừng cũng là thắng thảm. Khó trách, sắc mặt của Tiền La khó coi như thế.

– Dùng tốc độ phi hành cao nhất.

Lôi Động không do dự chút nào, trực tiếp hạ lệnh:

– Tất cả mọi người giới nghiêm, chuẩn bị chiến đấu.

Tốc độ của tàu cao tốc, bắt đầu nhanh thêm. Bình thường lúc bay, bởi vì cần phải bay thời gian dài, tốc độ của tàu cao tốc chỉ đạt tám phần mà thôi. Sau khi dùng toàn bộ tốc độ, tốc độ của tàu cao tốc tăng nhanh lên, nếu không như thế, tốc độ còn tiếp tục kéo lên.

Rất nhanh, thân tàu run lên, tốc độ cũng đạt đến mức tận cùng, vượt qua phụ tải bình thường, tốc độ hơn ba ngàn dặm một giờ.

– Đây chắc là Phệ Cốt Ngốc Thứu nổi danh hung tàn trong sa mạc.

Tên Man tộc dẫn đường, là một tu sĩ Kim Đan sơ giai, thân hình to lớn, sau khi quan sát tình hình, sắc mặt của hắn vô cùng ngưng trọng, nói:

– Loại hung cầm này có tập quán hoạt động tập thể, du đãng khắp bốn phía, không có khái niệm lãnh địa, thích di chuyển. Nhưng mà, hung cầm này vô cùng hung hãn, thường thường là con chim đầu đàn dẫn đàn đi tìm mục tiêu, đối với đồ ăn nửa điểm cũng không lưu lại. Mấy trăm con, đây là đàn Phệ Cốt Ngốc Thứu cỡ trung.

Bởi vì tiến vào khu vực hắn biết rõ, cho nên tên Man tộc này cũng có hiểu biết, lúc hắn dẫn đường, đã tận lực tránh né các lãnh địa của yêu thú hung tàn. Hiện giờ lại bị một đám Phệ Cốt Ngốc Thứu nhìn chằm chằm vào, cũng khiến cho hắn hết sức xấu hổ khó coi.

Nhưng cũng may mắn là, tốc độ của tàu cao tốc tăng nhanh, đám Phệ Cốt Ngốc Thứu không theo kịp. Chỉ vỏn vẹn có những con có thực lực Kim Đan, vẫn không ngừng tiếp cận như trước, nhất là con đầu lĩnh, bay rất nhanh. Mà yêu thú phi cầm, quả nhiên là cực kỳ khó chơi, tốc độ nhanh làm cho người ta tức lộn ruột. Rất nhanh đã tiếp cận khoảng cách hai mươi dặm, một khi bị một bầy yêu thú quấn lấy, tốc độ tàu cao tốc không bỏ qua được, mọi người chỉ còn cách chuẩn bị chiến đấu.

– Tiền La, ngươi chỉ huy bảo vệ tàu cao tốc, lấy phòng ngự làm chủ. Ngàn vạn lần đừng để tàu bị hủy, nếu không chúng ta muốn về nhà vô cùng khó khăn.

Lôi Động phân phó xong, ánh mắt nhìn về phía Đạm Đài Băng Vân nói:

– Băng Vân, nàng dùng Thần Vương Dực, đi kiềm chế những con yêu thú Kim Đan kia một chút, ta sẽ tàn sát mấy trăm con Trúc Cơ kỳ.

– Được.

Đã sớm ở chung với Lôi Động sáu năm, cũng làm cho Đạm Đài Băng Vân, từ từ tiếp nhận sự thật, hơn nữa an tâm tiếp nhận Lôi Động, lúc cùng một chỗ, cũng rất an ủi hạnh phúc. Nhưng hôm nay sắp về nhà, đủ loại mâu thuẫn, chỉ sợ sắp bạo phát ra ngoài, thế cho nên Đạm Đài Băng Vân cũng có chút lo lắng, tâm tình không yên.

– Cẩn thận một chút!

Hai người cơ hồ đồng thời nói ra, nhao nhao mở cánh ra, biến mất trên không trung. Nhưng mà, hai người đều từ trong ánh mắt của đối phương, nhìn ra tín nhiệm cùng quan tâm chân thành.

Trong nháy mắt sau đó, thời điểm Lôi Động xuất hiện, đã gần ở trước mặt đám yêu cầm Trúc Cơ kỳ kia gần trăm dặm. Khoảng cách song phương từ từ tiếp cận nhau, chỉ cùng dùng mắt thường, cũng có thể nhìn rõ đám yêu cầu này, rậm rạp chằng chịt, số lượng khủng bố. Tuy Lôi Động lợi hại, nhưng nếu không có bảo bối Tu La chi dực này, lại có không gian chi lực ủng hộ, đừng mơ tưởng chống lại được đám yêu cầm này. Nhưng Lôi Động lúc này, thần sắc lạnh lùng, mười phần tự tin. Không chút hoang mang, Lôi Động vốn định triệu hồi Bạo Kích Quỷ Tướng ra ngoài. Hôm nay tư chất của Quỷ Tướng, đã không phải là Thượng phẩm. Trong mấy năm qua, Lôi Động tích lũy một ít Hồn Châu, ngạnh sanh tăng tư chất của nó lên cấp bậc Cực phẩm.

Thượng phẩm cùng Cực phẩm, đừng nhìn chỉ kém nhau một cấp. Nhưng mà, luận giá trị, đủ để lấy gấp trăm lần mà tính, một con có thể so sánh với Tu La chi dực của Lôi Động.

Giá trị biến hóa tạm thời không đề cập tới, Thượng phẩm Quỷ Tướng bình thường, tuy đã có được linh trí tương đối đơn giản, tác chiến dũng mãnh. Nhưng mà, so với Cực phẩm Quỷ Tướng, linh trí của nó, đã không kém gì nhân loại bình thường, có được công năng trí nhớ cùng tích lũy kinh nghiệm, cũng có thể giống nư nhân loại, tiến hành trao đổi với chủ nhân.

Quỷ Tướng vừa xuất hiện, một đạo thần niệm truyền về phía Lôi Động, giống như có chút kích động, nói:

– Chủ nhân, Bạo Long khao khát khó nhịn a.

Bạo Long, đúng thế. Lúc nó tấn thăng làm Cực phẩm Quỷ Tướng, đã xuất hiện linh trí như nhân loại, Lôi Động liền đặt tên cho nó là Bạo Long. Nguyên nhân rất đơn giản, sau khi nó tiến hóa, lại xuất hiện một kỹ năng khác, đó chính là Hóa Long. Một khi thi triển kỹ năng thiên phú này, toàn thân Bạo Long biến lớn, lân giáp phụ thể, thân hình xuất hiện bộ dáng bán long, móng vuốt sắc bén, hung bạo dị thường. Hiển nhiên, giống như trong trí nhớ của Lôi Động, Viễn Cổ Bạo Long cùng nhân loại kết hợp với nhau.

Hơn nữa nó còn hai thiên phú khác, Bạo Kích cùng Thị Huyết. Khiến cho Bạo Long Quỷ Tướng, danh xứng với thực, giống như Bạo Long, lực công kích cực kỳ cường đại, tuy chưa từng thử qua, nhưng trong tu sĩ Kim Đan bình thường, đã không phải là đối thủ của nó. Cho dù gặp được tu sĩ Kim Đan cao cấp, cũng chưa hẳn là không thể đánh một trận.

Cực phẩm Quỷ Tướng có giá trị vượt qua Quỷ Tướng bình thường rất nhiều, một, đó là vì nó có tiềm chất tiến giai lên Quỷ Vương, hai, nó có được linh trí, khiến cho nó có thể thông qua chiến đấu không ngừng, kỹ xảo chiến đấu tăng lên rất nhiều. Hai điểm này, cũng chính là thứ giúp Cực phẩm linh quỷ, có giá trị vượt qua Thượng phẩm linh quỷ bình thường gấp trăm lần. Một tu sĩ Nguyên Anh kỳ bình thường, cho dù dốc toàn bộ gia sản, cũng biết khó có thể có được một con Cực phẩm linh quỷ. Nguồn: http://thegioitruyen.com

Mấy năm này, Lôi Động cũng không có sử dụng Bạo Long tiến hành chiến đấu, cho nên Bạo Long có khát vọng chiến đấu cực cao, đúng là vô cùng khao khát.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại