Đại Ma Đầu

Chương 500: Thực lực bạo tăngNhưng mà, dù vậy, sau khi Lôi Động tiêu diệt hai tu sĩ Nguyên Anh, thân gia cũng tăng vọt hơn rất nhiều. Tuy khoảng cách giầu nhất Khang châu còn kém khá xa, nhưng so với tu sĩ Nguyên Anh bình thường của Khang châu, cả người cả của cũng vượt qua rất nhiều. Trong tu sĩ Trúc Cơ kỳ, thân gia của hắn đúng là hiếm thấy.

Đương nhiên, tu sĩ Nguyên Anh, thân gia của bọn họ không thể dùng lẽ thường mà tính toán. Nhất là những tu sĩ Nguyên Anh kỳ của các tông phái đỉnh cấp, có thể thuyên chuyển tài nguyên cùng sức chiến đấu, vô cùng cường hãn. Giống như Thiên Ma, lúc trước vì giúp Lôi Động chuẩn bị tài liệu Tu La Vương, cũng chỉ cần động mồm mép mà thôi. Đổi lại tán tu Nguyên Anh, chỉ sợ đời này, cũng không bao giờ gặp được tài liệu cánh Tu La Vương nghịch thiên như thế, đừng đề cập cho tu sĩ Trúc Cơ sử dụng. Chỉ phần nội tình này, tông phái đỉnh đầu đã vượt quá xa đa số thế lực trên thế giới này.

Tuy thân gia của Lôi Động xa xỉ, nhưng so sánh với tông phái đỉnh cấp, vẫn như trước, cách nhau một trời một vực.

Sở dĩ trong thần miếu này, trì hoãn năm năm. Chủ yếu là do trên người của Bạch Cốt lão ma, người này từ trước đã lăn lộn trong tu chân giới Triệu châu, lăn lộn phong sinh thủy khởi, tự nhiên có điểm đặc biệt của hắn, không giống với những tên trưởng lão Độc Giác tộc kia, lịch duyệt nhân sinh và tích lũy kinh nghiệm vượt qua quá xa. Trong năm năm này, hắn tình nguyện phòng ngự trong không gian thí luyện, cũng không chịu hoạt động nửa bước, có thể nói lão gia hỏa này đối với nguy hiểm có nhạy cảm vượt xa bình thường.

Kể từ đó, Lôi Động chỉ có thể ngây ngốc trong thần miếu này. Mà trong thần miếu này có đồ vật vô cùng trọng yếu với hắn, một khi rời đi, bị lão ma này giày vò long trời lỡ đất thì làm sao bây giờ? Về phần đi đánh chết tiên tri Khố Tạo Tư, đúng là có thể, nếu bọn người Lôi Động ra tay, chiếm cứ ưu thế sân nhà, bọn họ có tỷ lệ rất lớn giết lão ma này.

Nhưng lại khó đề phòng Nguyên Anh lão ma bỏ chạy, mà Lôi Động lại ngấp nghé kiện bảo bối của lão ma.

Kể từ đó, chỉ không ngừng tích súc thực lực, nhất là hồn nô Lôi Động thu phục, nói bảo thời kỳ toàn thịnh của nó, tu vi của nó là Nguyên Anh kỳ. Nhưng mà, đợi hắn khôi phục tu vi tới Nguyên Anh kỳ, lại hao phí của Lôi Động suốt năm năm Lôi Động trong năm năm này, cũng không có uổng phí thời gian, bởi vì trước khi rời khỏi Triệu Châu, trong trữ vật thủ trạc có các loại đan dược trân quý, cho nên đan dược của Lôi Động vô cùng dồi dào. Cộng thêm linh khí trong không gian thánh khí vô cùng dồi dào, khiến cho Lôi Động lúc này đã đạt tới Trúc Cơ kỳ đỉnh phong, khoảng cách Kim Đan kỳ, chỉ còn một đường mà thôi.

Nhưng Lôi Động cũng biết, tư chất của mình có hạn, bằng vào đan dược Đăng Thiên Đan quý hiếm,chỉ sợ còn chưa đủ. Như vậy, sớm ngày trở lại Khang châu, dựa vào Thích Phỉ Phỉ bố cục ngày đó, song tu một lần, tỷ lệ thành công đã đạt ngoài tám phần. Nhưng cho dù như vậy, dựa theo thực lực bọn người Lôi Động hôm nay, cường độ thần niệm của Lôi Động đã có thể so với Kim Đan kỳ, mà không phải trước kia, chỉ tiếp cận mà thôi.

Tin tưởng một khi hắn đột phá gông cùm Trúc Cơ kỳ, cường độ thần niệm sẽ tâng lên một tầng.

Thực lực chỉnh thể của Lôi Động lúc này, so với vừa rời đi Khang châu, có thể nói là đột nhiên tăng mạnh. Cường độ thần niệm của hắn, tuy nói không cách nào đồng thời ngự sử hai Quỷ Tướng Kim Đan trung giai, một đơn độc một con trung giai và một con sơ giai vẫn có thể làm được. Còn có Vạn Quỷ Phiên, đã miễn cưỡng có thể khống chế ba đầu lệ quỷ Kim Đan sơ giai. Về phần đầu Phệ Hồn Ảnh Hổ của Lôi Động, thôn phệ Nguyên Anh của trưởng lão Ám Ảnh, hơn nữa tiêu hóa hết, thực lực phát triển một mảng lớn.

Phệ Hồn Ảnh Hổ hiện giờ, thực lực đã đạt tới Kim Đan đỉnh cao, có thể độc đấu hai con Quỷ Tướng mà không rơi vào hạ phong. Có thể nói, nó hiện giờ đã biến thành chiến lực chủ yếu của Lôi Động.

Đủ loại thủ đoạn có thể nói là khủng bố, khiến cho sức chiến đấu và năng lực sinh tồn của Lôi Động, đều gia tăng trên phạm vi lớn. Mặc dù nói hồn nô chưa khôi phục tới chiến lực Nguyên Anh kỳ. Ác chiến với tu sĩ Kim Đan đỉnh cao, đã không rơi xuống hạ phong. Đây là một kỳ tích vô cùng khủng bố, cũng chỉ có Lôi Động, thông qua đủ loại kỳ ngộ, cộng thêm bản thân mình truy cầu và quy hoạch từ trước, mới đạt tới tình trạng hôm nay. Trong cả Tu Chân Giới, cũng thuộc về chuyện cực kỳ hiếm thấy. Tu sĩ Trúc Cơ kỳ đỉnh phong hiện giờ, có ai có thể dùng cường độ thần niệm của mình, ổn nhiên được định giá tiêu chuẩn Kim Đan không?

Thực lực của Lôi Động tăng trưởng, hiện giờ hắn đã đạt tới bình cảnh, trên cơ sở, hiệu quả tăng lên của thần niệm đối với Lôi Động vô cùng nhỏ bé, đường ra duy nhất, chính là đột phá Kim Đan kỳ.

Lôi Động bàn với con hồn nô một chút, theo ý nào đó mà nói, Lôi Động tùy ý cho hắn khôi phục tới thực lực Nguyên Anh kỳ, là chuyện vô cùng mạo hiểm. Cùng tiên tri Khố Tạp Tư, cùng với thánh nữ Lam Khỉ Ti thảo luận kỹ càng, mặc dù thủ pháp khống chế hồn nô vô cùng cường đại, thực lực song phương kém nhau quá lớn, vẫn có tỷ lệ cắn trả nhất định, mặc dù nói hắn cắn trả, Lôi Động cũng có năng lực làm cho hắn tan thành mây khói. Nhưng mà, khó bảo toàn hồn nô Dực Không kia, chịu đủ tra tấn, hôm nay không có thực lực phản kháng, đem tâm tư ẩn tàng, đợi khi thực lực đạt tới, điên cuồng dùng thủ pháp đồng quy vu tận với Lôi Động. Cân nhắc liên tục, đủ loại đối lập. Cuối cùng, Lôi Động quyết định không nên thả tên hồn nô Dực Không ra.

Ba lượt, Lôi Động quyết định dùng thực lực đỉnh phong của hồn nô Dực Không, ba lượt điều kiện ra tay, đổi lấy một lần đoạt xá trọng sinh của hắn. Nhưng thấy ánh mắt âm trầm bất định của Lôi Động hiện ra nét vui mừng, cuối cùng mừng rỡ như điên, sau đó cảm giác lo lắng ẩn nấp bị quét sạch. Lôi Động cũng buông lỏng một hơi. Cho rằng lúc này quyết định vô cùng đứng đắn, không cho Dực Không khôi phục tới tình trạnh đỉnh phong, tác dụng của Kim Đan đinh phong cũng không phải nghịch thiên. Nhưng nếu hắn khôi phục tới thực lực đỉnh phong, lại cả ngày chờ đợi lo lắng, chẳng khác gì vùi bom hẹn giờ trong cơ thể. Mặc dù nói, đợi tới khi tu vi bản thân của Lôi Động đạt tới tình trạng nhất định, chỉ khi thần niệm đạt tới gần thần niệm của Nguyên Anh, mới có thể hoàn toàn khống chế Dực Không. Nhưng mà, sau khi Lôi Động đã đạt tới lúc đó, đã có tư cách khống chế Quỷ vương, khi đó, chiến lực Nguyên Anh đã có rồi, không cần hắn cũng được. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY – http://thegioitruyen.com

Ngược lại phát hiện, sau khi Dực Không có thực lực Nguyên Anh, trợ giúp đối với Lôi Động cũng cực lớn. Sau khi dùng tâm ma phát thệ, những suy nghĩ không an phận của Dực Không, thoáng cái biến mất vô tung vô ảnh, mà chuyển biến thành khát vọng được phép trọng sinh. Thành thành thật thật, phối hợp khôi phục thực lực cấp Nguyên Anh.

Tốn hao thời gian như thế, rốt cuộc thời điểm thu lưới đã tới, trong ánh mắt của Lôi Động ẩn chứa một tia ngoan lệ.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại