Đại Ma Đầu

Chương 497: Tịnh Đế (hạ)Nhưng Đạm Đài Băng Vân, cuối cùng cũng không phải kẻ yếu. Đường đường là đại đệ tử Thiên Âm Cung, cũng là thế hệ kiệt xuất nhất, được coi trọng, tận hết sức lực tài bồi, thủ đoạn đương nhiên cũng bất phàm. Nhất là Thanh Liên Kiếm Khúc chuyên tấn công của nàng, trong pháp thuật khắp thiên hạ, uy lực cũng được xem là công pháp đỉnh cấp. Trong tiếng đàn lượn lờ, trong hơi thở sát phạt, kiếm khí tung hoành khắp nơi, những con ảnh trùng đang bao vây khôi lỗi cũng tản ra.

– Hừ!

Với tư cách là mệnh lệnh đầu tiên của thánh chủ, cố tình ở trước mặt Lôi Động biểu hiện ra thực lực của mình, Lam Khỉ Ti thấy Đạm Đài Băng Vân lợi hại như thế, không khỏi hừ lạnh một tiếng. Sau đó phân thần nhìn qua cuộc chiến đấu của Thiên Lôi Thú với Hồng Loan, lại nhìn đại chiến của ảnh trùng và khôi lỗi. Nàng muốn sử dụng công pháp mạnh mẽ trong truyền thừa nhất tộc của thánh nữ, là một công pháp cường hãn, Thánh Nữ Thủ Hộ.

Vô số bạch quang sáng lên, một làn hơi nước mờ mịt lượn lờ, che phủ chiến trường long trời lỡ đất. Nhưng làn hơi nước trong suốt, chạm phải Ảnh trùng, hoặc là Thiên Lôi Thú, dùng tốc độ bằng mắt thường nhìn rõ, thương thế của chúng được trị liệu vô cùng nhanh chóng. Mà bạch quang kia, đã hình thành một cái hộ thuẫn vô cùng cường đại, dùng tốc độ vô cùng nhanh chóng tăng cường phọng ngự của chúng lên.

Đạm Đài Băng Vân dùng Thanh Kiêm Kiếm Khí, trong lúc nhất thời, không phá dược quang thuẫn đang bảo hộ kia.

Một nén hương trôi qua, hai nữ nhân chiến đấu điên cuồng với nhau, cơ hồ là lực lượng cả hai ngang nhau, ai cũng không làm gì được ai. Công kích của Đạm Đài Băng Vân đúng là lợi hại, ngay cả Lôi Động muốn cứng đối cứng chính diện cũng phải suy nghĩ kỹ. Nhưng mà, thủ đoạn phòng ngự của thánh nữ Lam Khỉ Ti đúng là vô cùng đặc sắc, khiến cho Lôi Động được mở rộng tầm mắt. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL – www.Truyện FULL

Tuy Lôi Động kế thừa thần miếu, nhưng lại không biết chi tiết, tỉ mĩ thánh nữ tu luyện thế nào. Không thể ngờ được, thời kỳ Thượng Cổ, thánh nữ với tư cách là thị nữ, đại đa số thời điểm không cần tự mình chiến đấu. Trái lại, các nàng theo ý nào đó, cũng cần phát huy tác dụng thủ hộ. Bởi vậy, mới tạo thành truyền thừa thánh nữ, lấy phòng ngự làm chủ.

Về phần Thiên Lôi Thú và Ảnh thú các thứ, hoàn toàn là của thánh nữ Lam Khỉ Ti đời này, những thứ này do nàng đạt được, không quan hệ tới truyền thừa.

Hai nữ đánh tới lúc này, xem như chẳng phân biệt được cao thấp. Dựa theo thủ đoạn của Lam Khỉ Ti, cho dù đánh tiếp ba ngày ba đêm, cũng tuyệt đối không thua trận.

Đương nhiên, nàng muốn thắng được cũng không phải chuyện dễ dàng. Dù sao thế công của Đạm Đài Băng Vân, giống như nước thủy triều, sóng to gió lớn không ngớt không dứt.

Sắc mặt của Lôi Động không biến hóa quá nhiều, với sự hiểu biết của Đạm Đài Băng Vân, đương nhiên cũng biết nàng lợi hại. Cũng không có trông cậy vào thánh nữ Lam Khỉ Ti, có thể thu thập được nàng. Ám chỉ nàng ra tay, nhưng chỉ là thử dò xét uy lực mà thôi.Trên thực tế, trong nội tâm Đạm Đài Băng Vân cũng vô cùng tinh tường, cho dù mình có chiến thắng Lam Khỉ Ti, cửa ải này cũng không qua được. Trước không nói tới Lôi Động có tự mình ra tay xé minh ước đối phó mình. Cho dù hắn không xé bỏ minh ước, chỉ cần ám chỉ cho đầu Thượng Cổ Phi Long thực lực khủng bố kia, mạng Đạm Đài Băng Vân nàng không còn nữa. Đây là tồn tại khủng bố có thể đập chết cường giả Nguyên Anh kỳ. Nếu như nó ra tay, Đạm Đài tự nhận mình không có khả năng còn sống.

– Đại ca, ta thật không ngờ, thì ra ngài là truyền nhân Đế Ma Chủng. Về sau ngài cần phải chiếu cố cho tiểu đệ đấy.

Lôi Long đem hai kiện linh khí đưa tới, nó đã xóa bỏ thần hồn lạc ấn trên đó, giao cho Lôi Động. Sắc mặt của nó, kính cẩn so với trước kia còn nhiều hơn rất nhiều.Tuy hiện giờ nó có thực lực phi phàm, nhưng nó là dị loại thời Thượng Cổ. Tất nhiên cũng có hiểu biết về sự cường đại của Ma Đế nhất mạch.

– Ngươi là huynh đệ của chúng ta, nói những lời này làm gì.

Vẻ mặt của Lôi Động hiên ngang lẫm liệt, nghĩa khí sâu nặng vỗ vai của Lôi Long, nói:

– Chúng ta chính là huynh đệ, đương nhiên có phúc cùng hưởng, có họa cùng chịu. Nếu ai dám động tới ngươi, Lôi mỗ cho dù có liều cái mạng nhỏ này,cũng tuyệt đối không để cho hắn sống tốt.

Lôi Động có được điểm tốt, đó là hiểu được lòng người, gặp quỷ phải nói chuyện ma quỷ.

Quả nhiên, Lôi Long chưa có kinh nghiệm sống nghe thấy vô cùng kích động. Nó có thể được truyền nhân Ma Đế Chủng vô cùng cao quý của Ma Đế Tông thời Thượng Cổ bao bọc che chở, đó là chuyện vinh quang cỡ nào? Trong nội tâm đầy cảm kích hắn, nhưng lại không ngờ, mình hiện giờ là cường giả Hóa Thần kỳ, tuy bản thân Lôi Động là truyền nhân Đế Ma Chủng, nhưng cũng chỉ là Trúc Cơ kỳ mà thôi. Đúng là phải dựa vào mình, hắn dốc sức liều mạng thì thế nào?

– Đại ca, nữ nhân này là địch nhân, tiểu đệ giúp ngươi chụp chết nàng ta.

Lôi Long không cần hỏi, chỉ cảm thấy có lẽ nên làm giúp Lôi Động làm chuyện gì đó.

Chuyện quan hệ tới tính mạng của mình, Đạm Đài Băng Vân một mực nhìn chằm chằm vào Lôi Động. Nhận thức Lôi Động, đã không phải là một năm hai năm. Nàng vô cùng rõ ràng, Lôi Động tuyệt đối không phải thế hệ nhân từ nương tay, không có khả năng bởi vì chính mình rất xinh đẹp mà có nửa ý định phần hạ thủ lưu tình trong đầu. Biết rõ nếu bản thân mình có động tác, kế tiếp Lôi Động chỉ cần ám chỉ một chút, con Thượng Cổ Phi Long cấp Hóa Thần sẽ rất vui vẻ giết người giúp hắn.

– Lôi Động, Đạm Đài Băng Vân ta có thể thề, tuyệt đối sẽ không tiết lộ bí mật của ngươi ra ngoài, nếu vi phạm việc này, nguyện bị thiên lôi đánh xuống, chết không yên lành.

Đạm Đài Băng Vân tuy vào lúc khẩn yếu quan đầu, lúc nói chuyện vô cùng tỉnh táo.

Phân tích rất tinh chuẩn, Lôi Động sợ bí mật của hắn bị tiết lộ ra ngoài.

Người trên thế giới này, vô cùng coi trọng lời thề của mình. Đáng tiếc, Lôi Động chính là người thế giới khác xuyên việt mà đến, đối với thứ như lời thề, từ trước đến nay chỉ tin vài phần. Lạnh lùng nhìn Đạm Đài Băng Vân, trầm giọng nói:

– Đạm Đài, trên thế giới này, người khiến ta có thể hoàn toàn tính nhiệm chỉ có một.

Đạm Đài Băng Vân đương nhiên biết rõ người đó là ai, trong nội tâm không khỏi thở dài, xem ra hôm nay không thể trốn thoát rồi. Thân hình lui ra phía sau vài chục trượng, thu hồi Hồng Loan cùng khôi lỗi cấp Kim Đan, nhìn Lam Khỉ Ti nói:

– Thánh nữ tỷ tỷ, nếu chuyện này đã không còn cách nào vãn hồi, Băng Vân tình nguyện chết trong tay tỷ. Kính xin tỷ tỷ lưu Băng Vân toàn thây, chết cũng không quá khó coi.

– Công tử, nếu như ngài chỉ cam đoan bí mật không bị tiết lộ ra ngoài, nô tài có một cách vẹn cả đôi đường.

Lam Khỉ Ti đời này, cũng chỉ thấy qua một mình nữ tử Đạm Đài Băng Vân, có thể tương xứng với mình, vốn có chút ít tỉnh táo và cảm giác ưa thích, không đành lòng ra tay.

Nếu không phải Lôi Động ám chỉ, nàng tuyệt đối không có khả năng giết chết Đạm Đài Băng Vân.

Hai người đối thoại với nhau, Lam Khỉ Ti cũng đã nghe ra một ít chuyện. Thân là thánh nữ Thủ Hộ Giả nhất tộc, thị nữ của Ma Đế, góc độ cân nhắc vấn đề cũng khác nhau.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại