Đại Ma Đầu

Chương 496: Tịnh Đế (thượng)Nhưng mà, Trúc Cơ kỳ vẫn là Trúc Cơ kỳ. Thánh nữ không có quá mức tận lực truy cầu cường độ thần niệm, thần niệm nhiều nhất cũng chỉ mạnh hơn tu sĩ cùng giai một chút mà thôi. Mà Lôi Động, trải qua rèn luyện, lại được Đế Ma Chủng gia trì, đã tiếp cận với tu sĩ Kim Đan bình thường.

Dưới uy áp như thế, Thánh Nữ chỉ cảm thấy một cảm giác tai vạ dâng lên trong lòng, trong nội tâm nhịn không được thấp thỏm lo âu. Vội vàng không sử dụng thủ pháp đặc thù lơ lửng nữa, hạ xuống mặt đất, thần sắc kinh hoàng mà thành kính quỷ xuống trước mặt Lôi Động, nói:

– Đương nhiệm thánh nữ Thủ Hộ Giả nhất tộc Lam Khỉ Ti, bái kiến thánh chủ đại nhân. Mấy vạn năm qua, mỗi một thời đại thánh nữ dùng thời gian cả đời, đến chờ mong thánh chủ hàng lâm. Tỳ nữ được truyền thừa thánh nữ, cũng không dám quên đi, tuyệt đối không có ý niệm phản bội thánh chủ trong đầu.

Sắc mặt Lôi Động hòa hoãn, tuy từ trong tin tức biết được khả năng thánh nữ phản bội cực thấp, cũng không phải nguyên nhân truyền thừa đơn giản như thế, trọng yếu chính là công pháp của thánh nữ quấy phá. Chỉ cần một ý niệm trong đầu của thánh chủ, thánh nữ thân là thị nữ, cho dù lợi hại hơn trăm lần, nghìn lần, cũng chỉ có thể tan thành mây khói. Huống chi, thánh nữ Thủ Hộ Giả nhất tộc truyền thừa thánh khí, sẽ dùng rất nhiều phương thức xác định trung trinh của thánh nữ với thánh chủ, nếu không vượt qua được, sẽ không nhận được truyền thừa.

– Lam Khỉ Ti, cái tên không tệ. Về sau tôn kính ngươi chỉ cần để trong lòng là được, gặp nhau bên ngoài, gọi ta là Lôi công tử.

Âm thanh của Lôi Động hòa hoãn hơn rất nhiều, bàn tay giơ lên, nói:

– Đứng lên mà nói.

– Vâng, công tử.

Lam Khỉ Ti lúc này xác nhận thân phận của Lôi Động xong, trong nội tâm kích động không thôi. Trải qua truyền thừa thánh nữ Thủ Hộ Giả nhất tộc, cộng thêm thánh khí không ngừng quán thâu tư tưởng phục tùng, Lam Khỉ Ti đúng là vô cùng trung thành với thánh chủ, cho dù là dâng hiến tính mạng cũng không chút do dự. Hơn nữa, làm cho nàng kích động là, thánh chủ xuất hiện, ý nghĩa cả Thủ Hộ Giả nhất tộc, rốt cục cũng có người dẫn dắt. Mấy vạn năm qua, không có người dẫn dắt Thủ Hộ Giả nhất tộc, bị khi dễ, càng ngày càng lụn bại. Đây cũng là nguyên nhân Lam Khỉ Ti quyết định đi vào trong thần miếu tìm lý do.

– Lam Khỉ Ti, ta giao cho ngươi nhiệm vụ đầu tiên.

Lôi Động chấp tay sau lưng, nhàn nhạt lườm Đạm Đài Băng Vân, trong ánh mắt hiện ra sát cơ phi thường rõ ràng, nói:

– Không được cho bất cứ ngoại nhân nào, biết rõ bí mật của ta.

Lam Khỉ Ti hơi sững sờ, nàng nhìn thấy sát cơ trong mắt của Lôi Động. Tuy nàng cảm thấy Đạm Đài Băng Vân cực kỳ hợp ý, thậm chí là có chút tỉnh táo tương tích. Nhưng mà, thân là thánh nữ chuyên môn vì thánh chủ mà tồn tại, tuyệt đối không thể vi phạm mệnh lệnh của thánh chủ. Nhất là khi nhận nhiệm vụ đầu tiên. Đối với Đạm Đài Băng Vân, thở dài thật sâu, nói:

– Băng Vân, xem như Khỉ Ti ta xin lỗi ngươi vậy.

Dứt lời, không chút do dự bấm pháp quyết, đầu Thiên Lôi Thú còn nhỏ xuất hiện, miệng phun sấm sét, hướng Đạm Đài Băng Vân đánh tới.

Thần sắc Đạm Đài Băng Vân đại biến, nhưng nàng cũng không phải là người chờ chết.

Đôi cánh sau lưng mở ra, nhanh chóng lui ra phía sau, cùng lúc đó, triệu hồi sủng vật Hồng Loan đỏ tươi ra ngăn cản Thiên Lôi Thú, đồng thời nhìn Lôi Động tức giận nói:

– Lôi Động, chúng ta có quan hệ minh hữu, ngươi muốn xé bỏ minh ước sao?

Lôi Động lạnh lùng cười nói:

– Minh ước? Không sai, chúng ta là minh hữu. Nhưng Lam Khỉ Ti và ngươi có ân oán, không có quan hệ tới ta.

– Đúng vậy, đây là ân oán của chúng ta, không có quan hệ với công tử.

Lam Khỉ Ti nghe lời của Lôi Động, ánh mắt lạnh lùng nói ra. Cùng lúc đó, ném ra ngoài một cây tiểu kỳ nhỏ, cờ xí đón gió lớn lên. Bay phần phật trong gió, trên trăm đầu ảnh trùng hiện ra, dùng tốc độ vô cùng nhanh chóng bay thẳng về phía Đạm Đài Băng Vân.

Con mắt Đạm Đài Băng Vân co rụt lại, giật mình nói:

– Ngươi muốn cho ảnh trùng của mình chết nhanh sao?

Đôi cánh vũ động hai lần, né tránh hơn mười trượng. Nhưng bên trong không gian thánh khí, cho dù là cánh của Quang Minh Vương Vũ luyện thành pháp bảo, cũng có tác dụng xé rách không gian. Bằng vào tốc độ, không cách nào đào thoát khỏi thế công nhanh chóng của ảnh trùng.

Nhưng thủ đoạn của Đạm Đài Băng Vân cũng tầng tầng lớp lớp, thân hình chuyển động nhanh như gió, triệu hồi con khôi lỗi có chiến lực Kim Đan sơ kỳ, bắn về phía trước, binh binh pằng pằng ngăn cản trăm còn Ảnh trùng. Đổi lại là tu sĩ Kim Đan sơ giai, đối phó với thế công nhanh chóng của ảnh trùng vô cùng cố sức. Nhưng khôi lỗi vật này, mặc dù có rất nhiều khuyết điểm, nhưng mà, nhưng nó lại có một đặc điểm, đó là hung hãn không sợ chết, có lực phòng ngự rất mạnh, cắn xé không nát. Dù sao thân thể khôi lỗi không phải thân người, không e ngại các vết thương lớn nhỏ.

– Ngự trùng chi thuật truyền thừa từ Ma giới, há đơn giản thế sao?

Thánh nữ Lam Khỉ Ti lại bấm pháp quyết, tóc dài phiêu tán trong gió, một quả cầu đỏ tươi hiện ra, trong chốc lát chia ra hơn trăm cổ, vô cùng linh động chui vào trong cơ thể của ảnh trùng. Sau khi ảnh trùng hấp thu ánh sáng màu đỏ tươi đó, táo bạo rít lên, sát khí mờ mịt bao phủ toàn thân, giáp xác màu đen nhanh chóng biến thành màu đỏ huyết tinh.

Từng con ảnh trùng tốc độ nhanh chóng, giống như ăn phải thuốc kích thích, trở nên đặc biệt hung tàn mà thô bạo. Hung hãn không sợ chết, đánh giết về phía khôi lỗi, dốc sức liều mạng dùng móng vuốt và răng nanh xé nát vật trước mắt, hung hãn không sợ chết dùng tánh mạng dây dưa với khôi lỗi Kim Đan kỳ. Trong lúc nhất thời, con khôi lỗi Kim Đan vô cùng cường đại, bị ảnh trùng áp chế không thể xoay người. Ảnh trùng đã bị pháp thuật của Lam Khỉ Ti thúc dục, bất luận là lực lượng hay là trình độ điên cuồng, đều vượt qua trước kia.

Biến hóa như thế, Lôi Động đứng ngoài quan sát con mắt cũng sáng ngời lên, không hổ là thánh nữ Thủ Hộ Giả nhất tộc truyền thừa Thượng Cổ, thực lực không phải chuyện đùa. Những con ảnh trùng được cường hóa, cho dù Quỷ Tướng của mình có đạt tới Kim Đan trung giai, cũng phải ăn thiệt thòi. Thánh nữ lợi hại, vượt quá dự kiến của mình a. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY – http://thegioitruyen.com

Lôi Động lại không biết, thánh nữ Thủ Hộ Giả nhất tộc của Ma Đế Tông, truyền thừa đúng là bất phàm. Nhưng thánh nữ bình thường, cũng không có lợi hại như Lam Khỉ Ti này. Nếu không, nhiều đời thánh nữ dưới tình huống thiếu thốn, Thủ Hộ Giả nhất tộc cũng không bị phân tán, chia năm xẻ bảy. Ngược tới khi Lam Khỉ Ti ngang trời xuất thế, lấy được ủng hộ của tiên tri Khố Tạp Tư, cũng dùng đủ loại thủ đoạn, đem Man tộc chia năm xẻ bảy thống nhất làm một. Khiến cho Thủ Hộ Giả nhất tộc hôm nay, thực lực chỉnh thể mạnh hơn trước kia gấp mấy lần.

Về phần tư chất, tư chất của Lam Khỉ Ti cũng thuộc về mức đỉnh cấp. Trên thực tế, tư chất lịch đại thánh nữ không tầm thường. Dù sao Thủ Hộ Giả nhất tộc cho dù thế yếu, nhưng ở trong sa mạc bao la bát ngát này, cũng có mấy ngàn vạn tộc nhân sinh sôi nảy nở. Trong nhiều người như thế, chọn lựa thánh nữ, tư chất làm sao kém cỏi được?


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại