Đại Ma Đầu

Chương 495: Thánh nữ nhận chủDựa theo cấp bậc Vạn Quỷ Phiên của Lôi Động, muốn luyện chế Nguyên Anh vẫn phải cố hết sức. Tùy theo hắn tiêu vong, Lôi Động lại thu lấy trữ vật thủ trạc và hai kiện linh bảo trong Nguyên Anh, đều là vật bất phàm.

Một món đồ không thể có hai chủ, thần hồn lạc ấn trên trữ vật thủ trạc và trên linh bảo, đương nhiên không cần phiền Lôi Động ra tay. Cho Lôi Long cao hơn một đại cảnh giới, xóa đi lạc ấn ngoan cố kia là chuyện rất dễ dàng làm được. Không đề cập tới hai kiện linh bảo bất phàm này, Lôi Động tạm thời không cách nào luyện hóa ngự sử, cho nên gác lại sau đó dùng. Bên trong trữ vật thủ trạc kia, tài sản trong đó vô cùng phong phú, làm cho Lôi Động vô cùng sợ hãi thán phục, rất nhiều lượng tài luyện khí và dược tài luyện đan trân quý, lại có Cực phẩm linh thạch, không ngờ có hơn ba mươi miếng, Thượng phẩm linh thạch, cũng hơn ngàn.

Phát, lần này đúng là phát đại tài rồi. Không tính hai kiện linh bảo giá trị xa xỉ kia, đồ vật bên trong trữ vật thủ trạc, chỉ tính thô sơ giản lược, dùng Cực phẩm linh thạch để cân nhắc giá trị, cũng chừng hơn trăm miếng. Chuyện này cũng làm cho Lôi Động vô cùng sảng khoái, lăn lộn ở Triệu châu lâu như thế, đã có được thân gia nhiều thế này. Hôm nay, lại bảo Lôi Long chụp chết một tu sĩ Nguyên Anh kỳ, lợi nhuận đã nhiều như vậy. Đương nhiên, trong tay có Cực phẩm linh thạch không có tính vào, nếu như xuất bán đi, động tĩnh quá lớn.

Quả nhiên, tu sĩ Nguyên Anh đều là thế hệ vô cùng giàu có, trong nội tâm Lôi Động cảm khái không thôi.

Đương nhiên, nếu đổi lại có tu sĩ Trúc Cơ kỳ, cho dù là tu sĩ Kim Đan nghe thấy, sẽ trực tiếp ngất đi. Người ta là tu sĩ Nguyên Anh kỳ có tài sản, ngươi hâm mộ làm gì.

Nhưng mà, thân gia của tu sĩ Trúc Cơ kỳ như Lôi Động, chẳng phải là biến thái hơn sao?

Bề ngoài tâm tư thoải mái trong lòng Lôi Động không hiện ra, mà Thánh nữ và Đạm Đài Băng Vân trốn phía sau, sắc mặt của bọn họ, lúc này vô cùng khó coi. Thánh nữ còn hơi chút ít, trong đôi mắt ngập nước nhìn chằm chằm vào Lôi Động, không biết cân nhắc thứ gì, còn Đạm Đài Băng Vân kia, trong đôi mắt lại xuất hiện nét sợ hãi khó có được.

Lôi Động ở trước mặt các nàng, bố trí bẫy rập, sai sử Lôi Long tiêu diệt một tu sĩ Nguyên Anh kỳ, đây rõ ràng là khoe khoang vũ lực. Với trí tuệ của Đạm Đài Băng Vân, nàng vô cùng hiểu rõ Lôi Động. Nàng có thể khẳng định, cục diện kế tiếp phi thường bất lợi với mình.

– Hai vị nhìn đủ chưa?

Sau khi Lôi Động thu hồi chiến lợi phẩm, triệu hồi Bạo Kích Quỷ Tướng ra, bảo nó cắn nuốt sạch sẽ thi thể của trưởng lão Ám Ảnh. Thân thể của tu sĩ Nguyên Anh kỳ, đối với Quỷ Tướng mà nói, là vật đại bổ. Không bao lâu, Quỷ Tướng đã cảm thấy mỹ mãn quay trở về Dưỡng Hồn Tháp, tiến vào ngủ say, đợi tới lúc nó tỉnh lại lần nữa, có lẽ thực lực sẽ tăng thêm một mảng lớn. Đoán chừng chỉ cần có thể nuốt thêm hai tu sĩ Nguyên Anh nữa, liền vô cùng có khả năng đột phá đến Quỷ Tướng trung giai. Nếu đổi thành trước kia, chỉ sợ Lôi Động khó có thể khống chế Quỷ Tướng trung giai. Nhưng hiện giờ Lôi Động phục dụng Hồn quả, cuồng độ thần niệm tăng lên một mảng lớn, so với tu sĩ Kim Đan sơ giai còn mạnh hơn chút ít, ngược lại cũng không sợ không khống chế được Quỷ Tướng trung giai.

Nghe giọng nói bình thản của Lôi Động, lại ẩn chứa sát cơ lành lạnh. Thánh nữ cùng Đạm Đài Băng Vân, sau khi đi ra, đã lượn lờ trước mặt của Lôi Động.

Chỉ thấy Thánh nữ đi lên trước tiên, mở miệng đầu tiên, âm thanh nhu hòa thanh thúy dễ nghe, nói:

– Xin hỏi Lôi công tử, phải chăng đã nhận được truyền thừa của thần miếu?

Lôi Động ở bên trong thần miếu mấy tháng, hai nữ cũng tìm biện pháp đi vào trong thần miếu, muốn nghĩ biện pháp rời khỏi nơi đây, nhưng lại không thể đi được, tiến vào thần miếu a, Lôi Long ngăn cản. Muốn từ nơi này đi ra ngoài, lại không tìm được lối ra.

– Đúng vậy, Lôi mỗ đã được thần miếu thừa nhận.

Thần sắc của Lôi Động vô cùng bình tĩnh và lạnh nhạt, nói:

– Nhưng mà, bởi vì tu vi của Lôi mỗ còn thấp, chỉ có thể luyện hóa sơ bộ với thần miếu mà thôi.

Ánh mắt hai nữ nhân trì trệ, không nghĩ tới Lôi Động lại thành thật như thế, ngay cả chuyện luyện hóa sơ bộ lại nói ra. Điều này nói rõ cái gì? Nói rõ hắn có mười phần nắm chắc, làm cho các nàng không cách nào nói ra bí mật này. Hắn tự tin, dựa vào hai nàng, không có cơ hội lật bàn.

– Quả là thế.

Thân là thánh nữ của Thủ Hộ Giả nhất tộc, đời đời truyền thừa xuống, cho nên nàng không có lạ lẫm gì với thần miếu. Tuy nghe vậy trong lòng có rung động, nhưng sau đó lại kích động nói:

– Vậy xin hỏi công tử, ngài lấy được truyền thừa như thế nào?

Vốn dựa theo hiểu biết của nàng, trên thế giới này, chỉ có nhất mạch của thánh chủ mới có thể được truyền thừa dễ dàng. Mà nàng với tư cách thánh nữ, tiến vào nơi đây cũng không hoàn toàn khống chế được thần miếu, bởi vì lịch đại thánh nữ sinh ra để phục vụ cho thánh chủ. Thánh chủ thỉnh thoảng, cũng đem một ít quyền thao tác thần miếu giao cho các nàng. Đúng thế, thánh chủ không có khả năng ở lâu dài trong thần miếu này, đại đa số thời gian, đều do thánh nữ và Thủ Hộ Giả nhất tộc làm việc.

Sau khi thánh nữ đi vào nơi đây, cũng là vì có được bộ phận quyền hạn của thánh nữ vốn có mà thôi. Nhưng dưới tình huống không có thánh chủ, mặc dù chỉ là một bộ phận quyền hạn, cũng đủ khiến cho thánh nữ đem Thủ Hộ Giả nhất tộc phát dương quang đại.

Thấy thánh nữ kích động như thế, trong nội tâm của Lôi Động trầm xuống. Thứ nhất dựa theo quan sát trước kia, trong quá trình thừa kế thần miếu, Lôi Động đã biết rõ thánh nữ tồn tại vì cái gì. Trên lý luận mà nói, thân phận của nàng chính là thị nữ của mình.

Nhưng Lôi Động không cách nào xác định, Thủ Hộ Giả nhất tộc trải qua nhiều năm như vậy, có còn trung thành với thánh chủ như trước đây hay không. Truyện Sắc Hiệp – http://thegioitruyen.com

– Bằng vào cái này!

Thần niệm của Lôi Động hơi vận chuyển một chút, trên cái trán hoàn mỹ, xuất hiện Đế Ma Chủng, chậm rãi hiển hiện ra. Giống như con mắt thứ ba vô cùng tà dị.

– Đây là…

Đạm Đài Băng Vân, đôi mắt co rút lại. Thứ này, nàng đã từng nhìn thấy trong Tâm Ma Điện, thấy được thứ giống như thế, cũng vô cùng tà mị. Nhưng nhìn thấy “con mắt thủy tinh” của Lôi Động, cảm thấy nó lợi hại hơn vài phần.

– Đế Ma Chủng!

Thánh nữ nhịn không được che miệng, kinh hô. Đôi mắt sáng rực lên, không dám tin nhìn cái trán của Lôi Động, run giọng, nói:

– Lôi công tử, cái này, đây chính là Đế Ma Chủng? Chẳng lẽ, chẳng lẽ ngài là truyền nhân chân chính của Ma Đế?

Lôi Động lúc này cũng không muốn che dấu cái gì, lạnh lùng nhìn thẳng thánh nữ, nói:

– Đúng vậy, Lôi mỗ chính là người thừa kế Đế Ma Chủng. Thánh nữ, năm vạn năm, chẳng lẽ ngươi quên thân phận của ngươi? Hay là nói, Thủ Hộ Giả nhất tộc các ngươi, đã phản bội thánh chủ?

Cùng lúc đó, được Đế Ma Chủng gia trì, thần niệm của Lôi Động phô thiên cái địa áp tới thánh nữ.

Tu vi trước mắt của thánh nữ là Trúc Cơ kỳ đỉnh phong, tuy nói dựa theo tư chất, nàng tùy thời có thể đột phá lên Kim Đan kỳ.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại