Đại Ma Đầu

Chương 490: Không gian thánh khí (thượng)– Bất kể như thế nào, cho dù nguy hiểm gấp mười lần, ta cũng phải cứu ngươi ra ngoài.

Thần sắc Lôi Động nghiêm nghị nói,nhưng trong lòng thì thầm nghĩ, bản thân của mình nhận được truyền thừa của Ma Đế Tông, lại có Đế Ma Chủng. Có lẽ sẽ có chút ưu thế.

Thực không được, vậy thì điều tra xem trong thần miếu có lối ra hay không.

Thấy huynh đệ vì mình mà dốc sức liều mạng, Lôi Long lại cảm kích một hồi.

Lôi Động cũng rèn sắt khi còn nóng, nói:

– Huynh đệ, có Hồn quả đã thành thục, ngươi trước cho ta ăn, cũng để cao thực lực một chút, miễn cho đến lúc đó quá nguy hiểm.

Lôi Động cũng giấu đầu lòi đuôi, nhìn về Hồn quả đang nằm trên cây cách đó mấy chục trượng, Hồn quả sáng lóng lanh đang ở đó, trong lòng có chút khó ức chế nóng bỏng. Đây chính là Hồn quả ah, chỉ cần ăn một quả, có tác dụng tăng cường thần hồn của mình lên rất nhiều, có thể chiếm được chỗ tốt lớn lao.

Ai ngờ, Lôi Long vẫn lắc đầu như trống bỏi, nói giống như lúc trước:

– Không được, ta bị hạ cấm chế, trừ phi ngươi đả bại ta, nếu không, ngươi không thể có được Hồn quả.

Cấm chế vô số năm trôi qua, vẫn phát huy tác dụng như trước.

Đả bại ngươi? Trên mặt của Lôi Động hiện ra nụ cười đắng chát, nói đùa à, chờ bản thân mình có thực lực đánh bại Lôi Long. Hồn quả loại vật này, chỉ sợ cũng không thèm. Nhưng mà, trong lòng khẽ động, năm đó con Tam Vĩ Linh Hồ có thực lực Trúc Cơ kỳ, làm sao vượt qua cửa ải này? Cho dù thực lực của hắn, so sánh với Lôi Long, chỉ sợ bị nghiền chết a!

– Đại ca, ngươi đừng vội.

Lôi Long cười hắc hắc nói:

– Ta biết rõ đại ca ngươi hiện tại không đánh lại ta, nhưng chức trách của ta, lại không thể không đánh. Năm đó vì giúp tiểu hồ ly, ta đã cân nhắc rất lâu, mới nghĩ ra một chiêu này đấy.

Một đoàn hỏa diễm xanh thẫm bay qua, sau đó bay về phía Lôi Long.

Minh Hỏa Đạn, với tu vi của Lôi Động hiện giờ đối với lý giải pháp thuật này, uy lực không tầm thường chút nào. Cho dù dùng nó đối phó tu sĩ Trúc Cơ kỳ coi như cũng được, cho dù là tu sĩ Kim Đan, cũng không sợ chiêu này, đừng nói, một con Lôi Long có tu vi Hóa Thần kỳ. Nhưng Lôi Long trên hình thái nhân loại, trên mặt hiện ra nét khiếp sợ, sợ hãi, giống như nhìn thấy pháp thuật hủy thiên diệt địa.

Oanh!

Lôi Long “vội vàng không kịp chuẩn bị” bị Minh Hỏa Đạn đánh trúng chính diện, sau đó hỏa diễm thiêu đốt hừng hực, nhưng Lôi Long lại không tổn hao gì. Nháy nháy con mắt nhìn Lôi Động, vô tội hỏi:

– Xong rồi sao?

Ách, Lôi Động cũng có chút im lặng, con Lôi Long này đúng là quá biến thái. Lãnh trọn một chiêu như thế, trên mặt của nó giống như được gãi ngứa. Cũng không phải uy lực của Minh Hỏa Đạn tệ hại, nó có thể hủy diệt một tảng đá thật lớn. Nhưng từ đó có thể thấy được, những cường giả đỉnh cấp Hóa Thần Kỳ, là khủng bố cỡ nào.

– Ah ~ pháp thuật đúng là lợi hại.

Lôi Long vẻ mặt giả vờ giả vịt hét lớn, sau đó giãy dụa thê thảm, sau một hồi “giãy dụa” khá lâu, mới miễn cưỡng bò dậy, gương mặt tái nhợt, nói:

– Người khiêu chiến, thực lực của ngươi phi phàm, bản Thủ Hộ Giả xa xa không kịp, cho nên Hồn quả là của ngươi.

Trốn ở chỗ xa, Đạm Đài Băng Vân cùng thánh nữ thấy một màn này, hai mặt nhìn nhau, chuyện này nên nói thế nào? Thiếu chút nữa cắm đầu từ trên trời xuống đất. Nhưng may mắn là trước kia quyết định tặng Hồn quả cho Lôi Động, trong nội tâm mặc dù có chút không ngờ, nhưng cũng chỉ có thể cười khổ. Thủ vệ hồn quả này, đúng là kẻ dở hơi mà.

Lôi Động có da mặt không tầm thường, khí định thần nhàn phi thân tới, vô cùng tiêu sái hái Hồn quả xuống, đây là thứ hắn cần, thứ này toàn thân óng ánh, tản ra hương thơm ngào ngạt. Ở trong Tu Chân Giới hiện giờ, cực kỳ khó mà thấy được Hồn quả. Cho dù tiểu phú hào như Lôi Động, sau khi có được thứ này, trong lòng cũng có chút kích động. Dù sao vật này, cũng không phải linh thạch có thể mua được.

– Đại ca, thừa dịp còn tươi nên ăn đi. Truyện Tiên Hiệp – Truyện FULL

Lôi Long vội vàng tiến lên, có chút nịnh nọt nói ra. Hồn quả thứ này, những năm gần đây, nó nếm qua không biết bao nhiêu lần. Dù sao dựa theo quy tắc thủ hộ, nếu như không có ai vượt qua thủ hộ của hắn, Hồn quả sẽ là của nó. Mà vài vạn năm qua đi, thứ này Lôi Long đã sớm ăn chán rồi.

Lôi Động cũng biết nặng nhẹ, Hồn quả cần thời gian vài chục năm mới thành thục một lần, bỏ qua lần này, không biết cần phải đợi bao lâu nữa mới có được. Bay xuống dưới. Trực tiếp ngồi xếp bằng xuống, nuốt Hồn quả vào bụng, nhắm mắt điều tức, luyện hóa Hồn quả. Thần niệm của hắn vô cùng thanh tịnh, được năng lượng kỳ dị trong Hồn quả làm thoải mái, thình lình bài tiết ra không ít tạp chất.

Tinh thần của Lôi Động, cũng chịu chấn động, cảm giác được trong ý nghĩ, vô cùng thanh minh, tiếp theo đó là thư thái, phi thường sảng khoái.

Không qua bao lâu, đợi đến khi hắn mở mắt ra, chỉ cảm thấy thần niệm của mình, đã cao hơn trước kia hai ba thành, lại nhẹ nhàng khoan khoái dễ chịu, ý nghĩ rõ ràng.

Trong lúc thần niệm tản ra, phạm vi bao trùm xa hơn không ít, một chút chấn động, cũng không thoát khỏi thần niệm của hắn.

Ăn một quả có thể gia tăng nhiều thần niệm như vậy? Trong lòng Lôi Động vô cùng sảng khoái dù sao mình chủ tu Quỷ đạo, thần niệm mạnh yếu quyết định sức chiến đấu mạnh yếu. Trước kia Lôi Động không phục dụng hồn quả, dựa vào Đế Ma Chủng toàn lực thi triển thần niệm, ước chừng cùng tu sĩ Kim Đan sơ kỳ không kém bao nhiêu. Nhưng mà hôm nay, đã có thể so được với Kim Đan sơ kỳ đỉnh phong, vượt xa tu sĩ bình thường.

Nói cách khác, cho dù hôm nay Quỷ Tướng dưới trướng, tấn thăng đến trung kỳ, hắn cũng có thể sử dụng bình thường, mà không có bất luận di chứng gì. Đồng dạng, ngự sử hai con lệ quỷ cấp Kim Đan, cũng không còn miễn cưỡng nữa, mà là thành thạo. Kể từ đó, chỉ cần tu sĩ Kim Đan sơ kỳ thực lực không quá biến thái, chỉ sợ cũng không phải là đối thủ của mình.

Hắn trầm ngâm một lúc, từ một tiểu hài tử có tư chất tu luyện bình thường, từng bước từng bước tu luyện tới loại trình độ này. Trong nội tâm của Lôi Động vô cùng cảm khái, trong đó ăn bao nhiêu đau khổ, kinh nghiệm bao nhiêu lần tranh đoạt, cũng chỉ có hắn tự mình biết. Trong mắt Đạm Đài Băng Vân, hoặc là thánh nữ. Lôi Động là tu sĩ có tư chất tuyệt luân. Nhưng những người biết rõ về hắn, đi từng bước một, hắn ăn bao nhiêu gian nan?

Dựa theo quy củ của thí luyện chi địa, sau khi khiêu chiến Lôi Long, sẽ được thánh chủ triệu kiến, sau đó là các loại ban thưởng, sẽ gia nhập dưới trướng của thánh chủ. Nhưng mà, thánh chủ đã sớm biến mất không biết bao nhiêu năm, trong thần miếu, đương nhiên đã sớm không còn ai.

Nhưng khá tốt, tuy thần miếu cổ quái, nhưng là chú ý quy tắc. Lôi Động hiện giờ, đã có được tư cách tiến vào đại điện của thần miếu.

Theo đề nghị của Lôi Long, Lôi Động bày ra vẻ mặt thành kính, cũng không ngự không phi hành, mà đi từng bước một, cố định đi lên thần miếu. Bậc thang dài dằng dặc, đều dùng tài liệu luyện khí làm thành, cung điện cực lớn, mặc dù còn xa xôi, nhưng vẫn bàng bạc nguy nga.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại