Đại Ma Đầu

Chương 450: Toàn thắng (hạ)Bấm pháp quyết, từng đạo ánh sáng như tơ tập kích ra, bắn xuyên thấu, trong chớp mắt đã hình thành mạng lưới khổng lồ. Từ đuôi đến đầu, không chỗ nào không bao phủ tên tu sĩ Kim Đan. Tu sĩ kia ra sức giãy dụa, sợi tơ trên người càng quấn càng nhiều, rất nhanh đã bị Thanh Nương Tử bao lại.

Nếu như một mình ứng chiến tu sĩ Kim Đan, lưới của Thanh Nương Tử rất khó đối phó hắn, cho dù cuốn lấy, cũng không trói được bao lâu. Nhưng mà lúc này, hắn cũng không có cơ hội mà giãy dụa được nữa. Chỉ thấy Thanh Nương Tử há cái miệng nhỏ nhắn ra, Cực phẩm linh khí “Phá Hồn Châm” bắn ra ngoài, đâm rách cương thuẫn hộ thân của hắn, trực tiếp tiến vào trong huyết Thái Dương, chui thẳng Tử Phủ, đâm vào linh hồn.

Cùng lúc đó, Huyết Liêm đỏ tươi của Thượng Quan Hồng cũng giết tới, giống như câu hồn liêm của tử thần nơi địa ngục, hung hăng cắt qua thân thể của tu sĩ Kim Đan.

Phòng ngự của hắn đã sớm bị đánh sụp đổ, thần hồn sớm bị định trụ, thân thể tê liệt, làm gì ngăn cản được Hắc Long Ngâm của Lôi Động và Huyết Liêm nữa chứ? Đáng thương cho tu sĩ Kim Đan phong vân một cõi, chỉ kịp kêu lên một tiếng, sau đó bị Huyết Liêm chém thành hai đoạn. Một linh hồn nhỏ như đứa trẻ bay ra, giãy dụa khỏi Phá Hồn Châm, hoảng sợ vạn phần, kêu chi chi chi và bỏ chạy. Nhưng đối với Tiền La có kinh nghiệm đối địch phong phú, làm gì để cho linh hồn bỏ trốn chứ, hư không bắt lấy nó, vào trong phong hồn châu.

Mà Hắc Thiết Tháp cùng Hàn Siêu còn có Đạm Đài Băng Vân bên kia, cũng đã chấm dứt chiến đấu. Chỉ trong ba chiêu, nhẹ nhàng giành thắng lợi. Đến tận đây, ba tên Kim Đan của Bạch Cốt Điện chạy tới, đã bị giải quyết. Còn lại ba chiếc tàu cao tốc cỡ lớn, vẻn vẹn chỉ là một đám tu sĩ Trúc Cơ kỳ mà thôi. Dưới thực lực hiện giờ của bọn người Lôi Động, một đám tu sĩ Trúc Cơ kỳ như thế, đã không còn sức uy hiếp quá lớn. Truyện Sắc Hiệp – http://thegioitruyen.com

Dưới sự chỉ huy của Lôi Động, phân thành ba đợt, cường công ba chiếc tàu cao tốc cỡ lớn của đối phương. Mà Lôi Động cùng Đạm Đài Băng Vân hai người, lợi dụng tốc độ siêu cường, chặn giết những tên tu sĩ Bạch Cốt Điện bỏ trốn. Đây là chiến tranh nghiêng hẳn về một phía, dưới lực công kích cường hãn của bọn người Lôi Động, không qua thời gian một nén hương, ba chiếc tàu cao tốc đã bị công phá, không có bất kỳ một người nào, hoặc là linh hồn nào đào thoát ra ngoài.

Mà Lôi Động bên này, chỉ bị thương nhẹ mà thôi, chẳng khác gì không tổn hao trong chiến đấu cả. Trận chiến đấu này, mang đến thu hoạch, càng không cần phải nói. Chỉ ba chiếc tàu cao tốc kia, giá trị xa xỉ. Tiêu diệt ba Kim Đan, hơn hai mươi Trúc Cơ, cộng thêm chiến lợi phẩm lấy được trên người Bạch Cốt thiếu quân, tổng giá trị tuyệt đối xa xỉ.

Nhất là tên Bạch Cốt thiếu quân kia, được Bạch Cốt lão ma thương yêu, thân gia cực kỳ phong phú. Bên trong trữ vật thủ trạc, nhét một đống lớn Thượng phẩm linh thạch, còn có hơn mười miếng Cực phẩm linh thạch. Các loại đan dược, pháp bảo, tài liệu luyện khí đáng giá, tài liệu luyện đan một đống lớn. Mà bọn người Lôi Động, đã phát đại tài. Nhưng mà, nơi đây tuyệt đối không thể ở lâu.

Bọn người Lôi Động, nhanh chóng xử lý chiến tràng. Mà bắt đầu lái tàu cao tốc, phi tốc rời đi. Tốn hơn thời gian hai tháng, mới thanh lý được toàn bộ chiến lợi phẩm, đều đổi thành linh thạch sáng lóng lánh. Dựa theo quy tắc phân phối, Lôi Động phân cho mọi người hơn hai trăm vạn.

Mọi người cũng cực kỳ hiểu rõ tầm quan trọng của thực lực, bắt đầu toàn lực bồi dưỡng quỷ bộc. Thời điểm ở vùng biển Hỗn Loạn, Lôi Động cố ý phân phó mọi người bắt linh hồn Trúc Cơ, cùng với đại bộ phận huyết nhục và hồn phách của yêu thú. Mấy năm trôi qua, cũng tích góp được rất nhiều. Cộng thêm tại Sâm La Quỷ Vực, cũng có thu hoạch, tài liệu bồi dưỡng quỷ bộc, cũng không phải thiếu. Mà quỷ bộc thứ này, muốn chúng nó tấn chức, chỉ có hai điều kiện chế ước mà thôi. Thứ nhất, chính là huyết nhục dồi dào. Thứ hai, chính là cường độ thần hồn của chủ thể. Hai điều kiện này đều đủ, quỷ bộc tấn cấp tốc độ vô cùng biến thái. Rất nhanh đạt tới hình thái tốt nhất.

Đối tượng bồi dưỡng trọng điểm lần này, chính là quỷ bộc của Tiền La, lấy tu vi và cường độ thần niệm của hắn, cùng với phẩm chất của quỷ bộc. Đồng thời sai sử hai con Quỷ Tướng, còn có chút khó khăn. Nhưng mà, chỉ cần ngự sử được hai con Quỷ Tướng, đã đủ rồi. Bởi vậy, Lôi Động cũng đem linh hồn và huyết nhục của Kim Đan, toàn bộ cung ứng cho Tiền La, làm cho hắn tận hết khả năng tăng thực lực lên.

Về phần những người khác, tạm thời chỉ có thể sử dụng quỷ vệ, dưới tình huống hồn phách và huyết nhục dồi dào, tấn thăng tới cực hạn cũng dễ dàng.

Trong đoạn thời gian này, mọi người phân biệt đem quỷ bộc của bản thân mình, bồi dưỡng đến giai đoạn thích hợp. Trong lúc nhất thời, thực lực của tiểu đội bạo tăng. Về phần Hàn Siêu kia, cũng là gia hỏa khôi ngô, cùng Hắc Thiết Tháp, Tiền La hợp lại đã là ba tôn giả Kim Đan. Nhưng mà, trong thần hồn của Tiền La, đã dung hợp thần hồn của Hắc Thiết Tháp, nếu dung hợp thên người khác, phong hiểm sẽ lớn hơn. Bởi vậy, Lôi Động quyết định tạm thời không giải quỷ chung của Hàn Siêu, mà một lần duy nhất cho hắn mười hạt đan dược giải quỷ chung thời hạn ba năm, hơn nữa cũng ước định với hắn, hai mươi năm sau, trực tiếp cho hắn một hạt đan dược giải quỷ chung vĩnh viễn. Đến lúc đó, hắn đi hay ở, do hắn quyết định.

Hàn Siêu cũng có chút mừng rỡ như điên, lần này chẳng những kỳ tích bảo trụ tính mạng, còn có cơ hội đạt được tự do. Cũng chỉ có tu sĩ mất đi tự do, mới có thể biết tự do chân quý như thế nào. Nhất là đối với tu sĩ Kim Đan, có thọ nguyên mấy trăm năm, vốn có thể tiêu diêu tự tại, nếu không được thì tìm một hơi hẻo lánh mà xưng vương xưng bá, làm gì bị người ta khống chế cả đời? Mặc dù nói phải phục vụ Lôi Động hai mươi năm, nhìn thì dài dằng dặc, nhưng nhớ tới thảm trạng của đám người kia, trong nội tâm của Hàn Siêu cân đối rất nhiều. Đối với tu sĩ Kim Đan mà nói, có thể bảo trụ tính mạng mới là trọng yếu nhất. Nếu không, tất cả không còn.

Trọng yếu nhất chính là Bạch Cốt thiếu quân, Lôi Động chỉ tạm thời nghiền ép tài vật trên người của hắn, tạm thời không thấy tính mạng của hắn. Thực sự không phải do Lôi Động đột nhiên nhân từ nương tay. Nguyên nhân cũng rất đơn giản, Lôi Động sợ trước khi đi tới Khang châu, bị Bạch Cốt lão ma tự mình tìm tới cửa. Đối với tu sĩ Nguyên Anh kỳ, Lôi Động không có nửa điểm biện pháp. Duy nhất có thể làm được, tựu chỉ có thể tận hết khả năng bảo vệ tính mạng mà thôi. Mà tên Bạch Cốt thiếu quân này, chính là bùa bảo mạng tốt nhất.

Nhưng mà, Lôi Động cũng đã sớm hạ quyết tâm. Nếu thời điểm rời khỏi Triệu châu, Bạch Cốt lão ma còn không xuất hiện, như vậy, tính mạng của tên Bạch Cốt thiếu quân này, cũng đi tới cuối cùng rồi.

Phi chu im im lặng lặng bay lượn trong tầng mây cao mấy trăm trượng, ngoài mấy trăm dặm phía trước là một sơn mạch to lớn, uốn lượn nằm ngang, nguy nga giống như một đầu Viễn Cổ Thần Long vậy.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại