Đại Ma Đầu

Chương 448: Phản sátCùng lúc đó, thân thể Bạch Cốt thiếu quân liên tục rung mạnh, cả thân thể ở vào trạng thái cứng ngắt. Hắn dưới thế công mạnh mẽ của mọi người, từng đợt oanh kích mạnh mẽ lên người của hắn.

Đổi lại tu sĩ Trúc Cơ kỳ khác, thời điểm chống lại tu sĩ Kim Đan, trong nội tâm sẽ tồn tại sợ hãi một cách vô ý thức. Nhưng mà, nhóm người Thanh Nương Tử, Thượng Quan Hồng, trong tâm lý hoàn toàn không có chút sợ hãi với tu sĩ Kim Đan. Nguyên nhân cũng rất đơn giản, sau khi đi theo Lôi Động, đã đánh chết quá nhiều tu sĩ Kim Đan, cho nên không còn sợ hãi, dưới thế vây công của nhiều người như thế, Bạch Cốt thiếu quân không thể làm gì được. Bạch Cốt Thuẫn lập tức bị đánh nát, trong miệng của hắn phun máu tươi ra, thân hình tránh né, công kích đánh về phía hắn quá mạnh mẽ. Hắn nhanh chóng bay ra ngoài, cùng lúc đó, trong miệng phát ra tiếng rít gào to lớn.

Đối với chuyện này, Lôi Động đã sớm có chỗ chuẩn bị. Lôi Động cho Quỷ Tướng và Ảnh Hổ chặn đường, huy động đôi cánh, đuổi sát phía sau. Đạm Đài Băng Vân cũng cảm thấy sự việc trọng đại, tuyệt đối không cho Bạch Cốt thiếu quân trốn đi. Cũng huy động đôi cánh của mình, đuổi sát phía sau, Lôi Động dẫn đầu chặn đường Bạch Cốt thiếu quân, xa xa múa may Xích Luyện phi kiếm, mà Quỷ Tướng và Ảnh Hổ cũng nhanh chóng chặn đường.

Đạm Đài Băng Vân đứng cách Lôi Động không xa, không chút do dự, triệu hồi khôi lỗi Kim Đan cùng sủng vật Hồng Loan Kim Đan của nàng. Hai nhân vật trẻ tuổi đứng đầu Khang châu, lần đầu tiên bắt tay hợp tác. Hai tu sĩ Trúc Cơ hậu kỳ, đồng thời chỉ huy bốn đồ vật cấp Kim Đan. Cho dù thực lực Bạch Cốt thiếu quân mạnh mẽ, nhưng đối mặt với thế trận này, cũng chỉ có thể rơi xuống hạ phong, mấy lần bỏ chạy, nhưng đều bị hai người bức lui.

Cùng lúc đó, bọn người Tiền La cũng đuổi theo. Đáng thương cho Bạch Cốt thiếu quân, cho dù thực lực của hắn không kém. Nhưng trong tính toán của Lôi Động, lại bị đông đảo người vây công, rốt cục phòng ngự toàn thân bị đánh nát, hấp hối ngay tại chỗ.

Tiền La lập tức chủ động tiến lên, bắt hắn vào trong tay, sau đó sử dụng móc khóa chuyên dùng khóa yêu thú Kim Đan, trói gô Bạch Cốt thiếu quân lại. Hơn nữa, cực kỳ thuần thục, đem trữ vật thủ trạc trên người của hắn, đồ vật, toàn bộ vơ vét hết. Ngay cả đồ chơi trong thần hồn của hắn, cũng không thoát khỏi bàn tay của hắn.

Lăn lộn trong Vô Tận Hải Vực quá lâu, Tiền La cũng đã sớm được Lôi Động huấn luyện cọ sát, hình thành cách đối phó với tu sĩ Kim Đan rồi.

Dù sao, nếu thời điểm có thực lực vượt xa đối phương, nếu như muốn bắt người, thì phải đạt được lợi ích lớn nhất, nghiền ép tất cả chất béo trên người của đối phương. Mặc dù nói, sau khi nghiền ép tất cả chất béo của đối phương, kết cục của đối phương cũng chỉ là con đường chết. Nhưng quy tắc của thế giới này, mạnh được yếu thua. Lôi Động tự nhận không có sức lực, cũng không có dã tâm đi cứu vớt cái thế giới này. Như vậy, chỉ có thể thích ứng với thế giới này, hơn nữa so với người của thế giới này, thích ứng rất tốt. Sau khi bắt được Bạch Cốt thiếu quân, mọi người cũng thở phào một hơi. Nếu như solo, có lẽ Lôi Động chỉ có thể dựa vào Tu La chi dực mà quần nhau với hắn, nhưng mà, với thực lực của Bạch Cốt thiếu quân, Lôi Động tuyệt đối không có nắm chắc chiến thắng hắn. Về phần Tiền La và Hắc Thiết Tháp, liên thủ với nhau, mới có thể thắng hắn. Solo chắc chắn phải thua không thể nghi ngờ. Sớm tiêu diệt được cường địch như thế, trên chiến trường sau đó, sẽ lấy được quyền chủ động.

Có lẽ Bạch Cốt thiếu quân gào thét có tác dụng, tốc độ của ba chiếc tàu cao tốc vốn chậm, nhanh chóng điều khiển tiến lên. Nhất là bốn khí tức Kim Đan cường đại, trực tiếp phát ra hào quang, vượt xa tốc độ của tàu cao tốc, lướt tới trước mặt của mọi người. Nhưng mà, phản ứng và thái độ của bọn họ, cũng gián tiếp chứng minh một chuyện, bọn họ vô cùng lo lắng an nguy của Bạch Cốt thiếu quân.

Để ý là tốt rồi, Lôi Động thần niệm bên trong cảm thấy được chút ít này diệu tình huống về sau, liền lập tức chỉ huy mọi người hồi trở lại tàu cao tốc bên trên. Đồng thời, ngầm hạ truyền âm cho Đạm Đài Băng Vân, làm cho nàng theo sát chính mình, tùy thời chờ lệnh.

Còn có một việc làm cho Lôi Động có chút yên tâm, đối phương có bốn tu sĩ Kim Đan, rất rõ ràng đều là tu sĩ Kim Đan sơ kỳ. Tất nhiên tất cả đều có liên quan tới quỷ chung của Bạch Cốt Ma Quân, đối với tu sĩ Kim Đan hậu kỳ là không có hiệu quả. Nếu như là tu sĩ Kim Đan trung kỳ, chỉ sợ Bạch Cốt Ma Quân không quá tín nhiệm với bọn họ.

Vạn nhất thời điểm trung kỳ, có kỳ ngộ cái gì đó, thoáng cái thành tựu Kim Đan hậu kỳ, chẳng phải bọn người này sẽ phản bội sao?

Bốn Kim Đan sơ kỳ, Lôi Động cũng có ý định ăn tươi bọn họ. Khoảng cách đối phương với nơi này, còn có hơn mười dặm. Mặc dù nói phi hành tốc độ cao nhất, cũng phải trăm hô hấp mới tới. Nhưng là, tàu cao tốc của đối phương vô cùng xảo diệu, nguyên vốn là đã bao quanh ba phương của bọn Lôi Động. Bởi vậy, phương hướng bay của bọn họ khác nhau. Nói cách khác, đối phương có hai phe tu sĩ Kim Đan, chính là mặt hàng lạc đàn.

Trong nội tâm của Lôi Động có sát cơ hiện ra, lập tức kêu gọi Đạm Đài Băng Vân và hắn đi cùng một chỗ, mà thuyền phía bên trái, bay về phía thằng quỷ không may mắn đó. Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: http://thegioitruyen.com

Tốc độ cao nhất của hai người bọn họ, chỉ cần mấy hô hấp là tới, xuất hiện cùng một chỗ, chặn đường tên tu sĩ Kim Đan lạc đàn. Còn thừa lại ba tên tu sĩ Kim Đan, Lôi Động cũng không tin bọn người Hắc Thiết Tháp và Thanh Nương Tử nương theo phòng hộ của chiến thuyền, tạm thời ngăn cản không nổi bọn họ.

Muốn nói đôi cánh của Lôi Động cùng Đạm Đài Băng Vân hai người, đúng là mặt hàng biến thái. Có được đôi cánh này tồn tại, hoàn toàn có thể chơi chiến thuật tốc độ. Tỷ như hiện tại. Nếu như hai người bọn họ một mình chiến đấu với hai tu sĩ Kim Đan sơ kỳ, có lẽ có thể thắng, nhưng tuyệt đối không phải là chuyện nhất thời nửa khắc. Nếu hai người liên thủ với nhau, như vậy, chỉ sợ tuyệt đại đa số tu sĩ Kim Đan, sẽ không may.

Mà tên tu sĩ Kim Đan lạc đàn, đúng là không may mắn. Nhưng mà, dù hai người liên thủ đối phó một tu sĩ Kim Đan sơ kỳ, cũng phải hao phí thời gian, mới khó khăn lắm cưỡng ép bạo chết hắn. Nhanh chóng thu hồi linh hồn và đồ vật của hắn, Lôi Động hai người lại nhanh chóng bay về trợ giúp bọn người Tiền La. Dù sao Thượng Quan Hồng mấy người này, tuy hiện giờ hết sức lợi hại, nhưng lại tạm thời đối phó không nổi tu sĩ Kim Đan. Tăng thêm chiến thuyền, đoán chừng song phương cũng chỉ đánh ngang tay nhau mà thôi. Nếu là trì hoãn thêm một chút nữa, khi mà ba chiếc tàu cao tốc cũng vây lại, trận chiến này, có đánh cũng thêm cố sức.

Lôi Động Đạm Đài hai người, toàn thân sát khí đằng đằng quay trở lại chiến hạm lần nữa, quả nhiên phát hiện ba tên tu sĩ Kim Đan của đối phương, đang nổi giận oanh kích chiến hạm. Lôi Động, Đạm Đài, đồng thời xuất hiện phía sau một tên tu sĩ Kim Đan, chỉ huy khôi lỗi và sủng vật đánh giết tới, cùng lúc đó, trong miệng hô lớn, nói:


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại