Đại Ma Đầu

Chương 444: Nguy cơ (hạ)Loại phương thức này, tuy dễ dàng sinh ra lỗ thủng, cũng không dễ dàng điều tra được mục tiêu nhỏ. Nhưng mà, đối với sưu tầm những vật thể cỡ lớn, tỷ như tàu cao tốc, vẫn có hiệu quả rất cao. Hơn nữa, loại phương thức này, có thể điều tra tìm tòi phạm vi khá rộng rãi, có thể tàu cao tốc của địch nhân còn cách tương đối xa, cũng đã cảm giác được. Đến lúc đó, có thể nên tránh thì tránh đi, nên tập kích hoặc là ẩn nấp cũng có đủ thời gian chuẩn bị.

Cũng chính bởi vậy, Lôi Động mới trước tiên, thời điểm đối phương còn cách ba mươi dặm, liền cảm nhận được một chiếc tàu cao tốc cỡ lớn, đang tiếp cận về phía mình. Trước tiên, Lôi Động liền truyền âm cho mỗi người trên tàu. Tầm mười hô hấp sau, mọi người tề tụ ở đầu thuyền, cho dù là ách nữ, sắc mặt nặng nề đứng bên cạnh Lôi Động.

Đáng nhắc tới là, thời gian Lôi Động tìm được Thượng phẩm linh quỷ cho bọn họ cũng hơn một năm, tu vi của ách nữ cũng tiếp tục tinh tiến, thẳng đến Luyện Khí kỳ tầng mười. Nhưng mà, Lôi Động tạm thời không có phân phối Thượng phẩm linh quỷ cho nàng.

Nguyên nhân chủ yếu, tu vi hiện giờ của nàng còn quá thấp, căn bản không cần nàng tham chiến. Nhưng mà, trình độ tinh tiến tu vi của nàng, đã làm cho Lôi Động cảm thấy ngạc nhiên, tư chất nàng biểu hiện ra, đã vượt xa kỳ vọng của hắn với nàng.

Hắc Thiết Tháp cùng Tiền La, hai tu sĩ Kim Đan kỳ, riêng phần mình triển khai thần niệm, quan sát các phương hướng khác nhau. Sau mấy hô hấp, sắc mặt hai người trước sau biến đổi. Tiền La hít một hơi thật sâu, nói:

– Lão đại, hình như không phải chỉ có một chiếc tàu cao tốc nhìn chằm chằm vào chúng ta.

– Bên phía ta cũng có một chiếc tàu cao tốc đang cách hơn ba mươi dặm.

Sắc mặt của Hắc Thiết Tháp vào lúc này còn đen hơn trước kia, trầm giọng cuống quít.

Mọi người liên tục điều tra xác nhận, quả nhiên phát hiện thật sự có ba chiếc tàu cao tốc, đang dùng phương thức bao vây, đang từ các phương hướng khác nhau tiến lại gần. Đây cơ hồ là cực hạn điều tra của bọn họ, nhưng không biết, bên ngoài phạm vi điều tra, có phải còn những tàu cao tốc khác hay không. Từ tốc độ tiến lên của đối phương phương vị, cùng với phương diện mục tiêu tiềm tàng. Cũng không cần phải chờ xác minh, bởi vì những chiếc tàu cao tốc này, đang nhắm vào bọn người Lôi Động mà tới.

Nhưng không biết, có phải đi ngang qua không chào hỏi, đắc tội thế lực cỡ lớn ở gần đây? Hay là còn chuyện khác?

– Đạm Đài, lợi dụng tốc độ của ngươi, đi tới gần quan sát tàu cao tốc của đối phương một chút.

Lôi Động chau mày, nói:

– Thuận tiện, dùng thần niệm quan sát một chút, khoảng cách năm mươi dặm bên phía của chúng, còn tàu cao tốc nào nữa hay không.

Đạm Đài Băng Vân không từ chối, nàng giương Thần Vương Dực lên, một thân sương mù màu trắng xuất hiện chung quanh, nhẹ nhàng vỗ cánh một cái. Trong chớp mắt đã biến mất trước mặt của mọi người.

Mặc dù nói không phải lần đầu tiên nhìn thấy cánh của Đạm Đài Băng Vân, nhưng mọi người, bộ dáng vẫn thèm nhỏ dãi. Đổi lại là bất cứ người nào, nếu có được đôi cánh như thế, thực lực cũng bạo tăng không chỉ một lần.

– Các ngươi đừng hâm mộ.

Lôi Động cũng cười lên, nói:

– Giá trị của đôi cánh này, cũng không thấp hơn một con Cực phẩm linh quỷ. Ta cùng Đạm Đài Băng Vân, đều dựa vào lực lượng của tông môn, mới có thể có được bảo vật này.

Đây là chỗ tốt của tông phái, thường thường có thể được đạt được chỗ tốt không ít, nếu lăn lộn ở bên ngoài, không có khả năng có được chỗ tốt như thế.

Lôi Động nói nhẹ nhõm, nhưng làm cho thần sắc của bọn họ cứng lại không ít, nhưng mà, cũng vì giá trị của đôi cánh này mà động dung không ít.

Giá trị của nó có thể sánh ngang với Cực phẩm linh quỷ, giá cả của thứ này, cũng xác thực quá kinh khủng. Tất cả, thành thành thật thật bỏ ý niệm này trong đầu.

Dù sao mọi người ở đây cũng không phải kẻ chưa nhìn thấy các mặt của xã hội, lúc này, trấn trấn định định ngồi xếp bằng điều tức, ý đồ điều chỉnh trạng thái của mình tiến vào trình độ tốt nhất, để ứng phó chiến đấu có lẽ sắp diễn ra.

Thực lực ba chiếc tàu cao tốc của đối phương, hình như không kém. Nhưng mà, chỉ cần ngẫm lại chiếc tàu cao tốc này, thực lực cũng không kém, mọi người tâm cũng trấn định vài phần. Nếu thực lực của đối phương kém một chút, hoàn toàn có khả năng đạt được cơ hội phát tài.

Không qua một lát, Đạm Đài Băng Vân quay trở lại. Thanh âm có chút lạnh như băng nói:

– Lôi Động, ta thông qua quan sát chiếc tàu cao tốc đó khoảng cách gần. Nếu như ta không đoán sai, đó là chiến thuyền của Bạch Cốt Điện. Xem ra, đoạn thời gian trước chúng ta mua sắm Thượng phẩm linh quỷ, quá kiêu ngạo. Lộ hành tung ra ngoài. Duy nhất đáng được ăn mừng là, có lẽ đối phương chỉ có ba chiến thuyền. Còn có một chuyện đáng mừng hơn, Bạch Cốt lão ma không có xuất hiện.

Vừa nhắc tới Bạch Cốt Điện, sắc mặt của mọi người có chút trầm xuống, đây chính là địch nhân khó chơi. Nhưng mà, Bạch Cốt lão ma không có xuất hiện, đây mới là chuyện tốt. Nếu không, Lôi Động chỉ có thể tiến hành kế hoạch bỏ trốn!

Đương nhiên, Lôi Động đoán chừng sở dĩ Bạch Cốt Ma Quân cho người đi mà không phải tự thân xuất mã, cũng quy công cho lần giải quyết ở quần đảo Hỗn Loạn làm việc tương đối sạch sẽ, một đám Bạch Cốt Điện, trừ Hắc Thiết Tháp đầu hàng ra, thì không có linh hồn nào đào tẩu cả. Không phải quá hiểu tình hình bên phe mình, thực lực chân chánh ra sao.

Nhưng mà, Bạch Cốt Điện này đúng là rất được, không hổ là một trong những bá chủ ở Triệu châu này, trong một thời gian ngắn như thế, đã tập trung mục tiêu lên người của bọn họ đang đi như thế này.

Chắp hai tay sau lưng, đứng ở trêu đầu tàu cao tốc, Lôi Động mặt không biểu tình cân nhắc chiến cuộc kế tiếp. Bởi vì tàu cao tốc, đều có tác dụng phòng hộ rất tốt, có thể quấy nhiễu thần niệm trong phạm vi nhất định, cũng khó mà dò xét được thực lực của đối phương. Nếu như nóng đầu, trực tiếp ứng chiến, vậy thì quá khinh địch liều lĩnh, dễ dàng phạm phải sai lầm không bù đắp được.

Nhưng trước kia Lôi Động dẫn theo tiểu đội tác chiến, khái niệm logic hắn vẫn biết được. Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: http://thegioitruyen.com

Biết mình biết người, mới có thể bách chiến bách thắng. Lôi Động thừa nhận, thực lực của đối phương không kém, Hắc Thiết Tháp, Tiền La hai đại cường giả Kim Đan có chiến lực rất mạnh. Mà hắn và Đạm Đài Băng Vân, cũng không có yếu kém hơn cường giả Kim Đan sơ kỳ chút nào. Còn lại Thượng Quan Hồng, lão Triệu, Thanh Nương Tử ba tu sĩ Trúc Cơ, trang bị linh khí toàn thân, cũng là người nổi bật trong cùng giai, cho dù cường giả Kim Đan có chiến lực không đủ, nhưng đối phó được những tu sĩ Trúc Cơ mạnh mẽ thế này.

So sánh đáng tiếc là, mặc dù nói tất cả mọi người đã huyết tế thành công Thượng phẩm linh quỷ, nhưng chưa kịp đào tạo, quỷ bộc cũng không tính là quá mạnh, nếu không, thực lực của bọn họ sẽ càng khủng bố hơn trước kia.

Thần niệm của Lôi Động cường đại, thủy chung không cách nào tập trung lên tàu cao tốc cỡ lớn của đối phương được. Có lẽ là bởi vì đã bị phát hiện hành tung, cho nên ba tàu cao tốc của đối phương, đã bắt đầu hình thành vòng vây cực lớn. Lúc này bọn người Lôi Động, trừ bay về phía trước kia, không có biện pháp nào khác.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại