Đại Ma Đầu

Chương 429: Bạch Cốt Ma Quân (thượng)Nhìn ra được, thế lực mới chiếm cứ hải vực này là một thế lực không kém. Hai chiếc tàu cao tốc cỡ lớn, đầu thuyền đứng một góc, phía trên mũi có hai tên tu sĩ Kim Đan sơ kỳ đang đứng, chắp hai tay sau lưng, bộ dáng uy phong lẫm lẫm.

Có lẽ ngay từ đầu không muốn dọa con mồi chạy, cho nên hai chiếc tàu cỡ lớn kia, cũng không có tiêu chí nào. Nhưng mà, sau đó bọn chúng một trước một sau, đem bọn người Lôi Động bao vây một trước một sau. Mà hai chiếc tàu cao tốc này, đã giơ cờ xí cao cao, có họa một đen một trắng, một cái đầu lâu u ám dữ tợn đang phất phơ theo gió. Giống như cái đầu lâu kia là vật sống, bị phong ấn trong cờ xí mà thôi, giương nanh múa vuốt muốn thoát ra khỏi lá cờ. Sau khi cờ xí xuất hiện, hai tên tu sĩ Kim Đan sơ kỳ đứng một góc kia, lộ ra vẻ thản nhiên.

Cờ xí đối phương vừa xuất hiện, sắc mặt Tiền La cùng mọi người hơi đổi, thấp giọng hô, Bạch Cốt Điện, tại sao thế lực này mở rộng tới đây? Bạch Cốt Điện, vốn là một thế lực cỡ lớn ở Triệu châu, nhưng nó tồn tại không phải hình thức tông môn, mà thuộc về tính chất bang hội. Điện chủ là Bạch Cốt Ma Quân, người có thanh danh hiển hách ở Triệu châu, hai tay dính đầy máu tươi của vô số cường giả, là tu sĩ Nguyên Anh kỳ, kỳ danh đủ để khiến người nghe đã sợ mất mật, không chiến mà bại.

Ở trong khu vực quần đảo hỗn loạn, cái Bạch Cốt Điện này, ít nhất đã có thể xếp trước ba. Tiền La xếp đặt thiết kế lộ tuyến cho Lôi Động, cũng cảm thấy các thế lực lớn này không thể trêu vào, cho nên lách qua, mà Bạch Cốt Điện, cũng là một trong số đó, hơn nữa còn là trọng điểm thập phần trốn tránh. Nhưng người ta tuyệt đối không ngờ tới là, Bạch Cốt Điện này, tốc độ phát triển đúng là quá nhanh, không ngờ đã kéo tới khu vực này rồi.

Thần sắc của Lôi Động, cũng nghiêm mặt lại. Hướng Tiền La truyền âm nói:

– Nhìn đối phương muốn bao nhiêu tiền lộ phí, nếu như không phải quá nhiều, vậy chúng ta tận lực không nên trêu chọc phiền toái.

Hắn thực sự không phải là người xúc động không biết gì, Bạch Cốt Điện này, tại Thương Lan Đảo, Lôi Động đã thường xuyên nghe nói qua, cường đại, khí phách, tà ác, hơn nữa một khi ai đắc tội bọn họ, sẽ liều mạng chém giết không tha. Truyện Tiên Hiệp – Truyện FULL

Đương nhiên, tên Bạch Cốt Ma Quân này, cũng có phần hiểu được đạo sinh tồn, đối với một ít bắt nguồn sâu xa, những tông phái đỉnh cấp, bình thường sẽ tận lực tâng bốc, cực lực lôi kéo quan hệ.

Đối với loại thế lực này, Lôi Động cũng không muốn vì việc nhỏ mà đắc tội. Tuy chính mình không định trà trộn lăn lộn tại Triệu châu, nhưng con đường trở về nhà, khó khăn trắc trở ít một chút thì tốt một chút.

Tiền La nghe được chỉ thị, sắc mặt cũng hơi hơi buông lỏng. Hắn chỉ sợ Lôi Động tâm cao khí ngạo, chịu không nổi mà tức giận. Thoáng cái đã kết thù với Bạch Cốt Điện, mà con đường này, sẽ khó đi. Tiền La hít một hơi thật sâu, bình tĩnh, sau đó bay lên mũi tàu, chắp tay nói:

– Tại hạ Tiền La, xuất thân từ tiểu tông tiểu phái. Không nghĩ tới thế lực Bạch Cốt Điện phát triển nhanh như thế này, lần này chúng ta không biết, thỉnh hai vị ra giá tiền, mua con đường này.

Hai tên tu sĩ Kim Đan cũng không ngờ tới đối phương lại thức thời như vậy, sau khi nhìn thấy cờ xí Bạch Cốt Điện, cũng không có giả câm vờ điếc nói nhảm một trận. Một tên ngâm đen trong đó, là tu sĩ Kim Đan cười ha hả, nói:

– Sảng khoái, sảng khoái. Tuy Bạch Cốt Điện chúng ta thu tiền bình an, nhưng cũng là thế lực giảng quy củ. Nếu các ngươi đã nguyện ý giao tiền, vậy rất tốt, ta giới thiệu cho ngươi tiêu chuẩn một chút, mỗi lần thu phí bình an, trong ba tháng, các ngươi có thể thông qua phạm vi thế lực của Bạch Cốt Điện rất an toàn, bất luận kẻ nào dám can đảm khó xử cướp giết các ngươi, sẽ là địch nhân của Bạch Cốt Điện. Các ngươi có một chiếc tàu cao tốc cỡ lớn, tiền bình an một trăm vạn linh thạch, tu sĩ dựa theo tu vi mà tính toán. Tu sĩ Kim Đan năm mươi vạn, tu sĩ Trúc Cơ mười vạn, Luyện Khí một vạn, các ngươi điểm số đi.

Tiền La tính toán một chút, lại phát hiện lại phát hiện lộ phí là một trăm chín mươi mốt vạn, giống như có khó xử. Liền mặt không biểu tình hướng Lôi Động truyền âm nói:

– Bọn họ đòi tiền không ít a?

– Cho!

Lôi Động truyền âm không chút do dự.

– Chúng ta tổng cộng một tu sĩ Kim Đan, bốn tu sĩ Trúc Cơ, một tu sũ Luyện Khí.

Tiền La cất cao giọng nói:

– Dựa theo quy củ các ngươi, là một trăm chín mươi mốt vạn linh thạch.

– Rất tốt, rất tốt.

Tên tu sĩ mặt đen, biểu hiện rất là hài lòng. Có tu sĩ Kim Đan ở đây, bọn họ cũng không quá nguyện ý động thủ và dốc sức liều mạng. Nhưng mà, quy củ vẫn phải theo, trong lời nói, khách khí rất nhiều:

– Các ngươi nên buông hộ thuẫn một chút, ta phải dùng thần niệm quan sát một chút, đây là quy củ, xin hãy tha lỗi.

Tiền La được Lôi Động đồng ý, liền buông bỏ năng lượng hộ thuẫn, tùy ý cho thần niệm của đối phương quét qua. Tên tu sĩ Kim Đan cũng hiểu quy cũ, nhanh chóng quét qua một lần, phát hiện nhân số quả nhiên đúng như Tiền La báo cáo, trong chiếc tàu cao tốc này, không có bất kỳ cấm chế nào, quét qua không bỏ sót.

Song phương đang định vui vẻ rời đi, khó khăn trắc trở đột nhiên xuất hiện. Một tên khác bỗng nhiên lên tiếng, là một tu sĩ Kim Đan ăn mặc giống như thư sinh, nhưng đột nhiên thần sắc ngưng trọng, âm thanh khiển trách nói:

– Chờ một chút, nữ nhân kia, ngươi nên xóa Dịch Dung Thuật xem nào.

Mặt nạ dịch dung? Không chỉ tên tu sĩ mặt đen sửng sờ, cho dù là bọn người Lôi Động, cũng ngạc nhiên cuống quít. Trong đội ngũ của bọn họ, chỉ có hai nữ nhân, là Thanh Nương Tử, thứ hai là ách nữ là không có biểu hiện gì. Ách nữ Lôi Động vừa gặp được nàng, đã bộ dáng xấu xí, khi đó nàng còn là một phàm nhân, muốn nói trên mặt của nàng có Dịch Dung Thuật, nói thế nào cũng không tin được.

Vậy thì, chỉ còn lại…

Lôi Động và mọi người, cùng một lúc nhìn về phía của Thanh Nương Tử. Thân hình Thanh Nương Tử lập tức căng cứng, có chút khẩn trương nói:

– Ngươi nói bậy bạ gì đó? Ta vốn là khuôn mặt này mà!

– Đa Tình thư sinh. Ngươi có nhìn lầm hay không? Ta thấy thế nào, tiểu nương tử này không có dịch dung.

Tên tu sĩ Kim Đan mặt đen dùng thần niệm cẩn thận đảo qua mặt của Thanh Nương Tử, nhưng vẫn như cũ không phát hiện điểm nào không đúng. Đám người này rất thức thời, hắn cũng không muốn sinh ra khó khăn trắc trở, nói:

– Đa Tình, cũng được a. Cho dù người ta có dịch dung, cũng không liên quan tới chuyện của chúng ta. Chúng ta chỉ quan tâm tới tiền thôi.

– Hắc Thiết Tháp, chuyện này không nhất định không liên quan tới chúng ta.

Đa Tình thư sinh âm hiểm cười liên tục:

– Ngươi còn nhớ rõ Ma Quân có một thị thiếp Hồng Cơ chưa thái bổ đã bỏ trốn, trộm bảo bối của Ma Quân rời đi hay không? Ma Quân trong cơn giận dữ, bố trí thiên la địa võng tìm nàng mười năm. Chỉ bằng tu vi Trúc Cơ của nàng ta, nếu như không có thủ đoạn dịch dung đặc thù, có thể thoát được Bạch Cốt Điện chúng ta lùng bắt hay sao?


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại