Đại Ma Đầu

Chương 426: Kế hoạch về nhàBởi vậy, Lôi Động dự tính đi qua quần đảo Hỗn Loạn, mà toàn bộ bản đồ Triệu châu.

Trong địa đồ này, đương nhiên không phải tính chất vẽ cho có. Mà trong ngọc giản này ghi lại nhiều thứ, có núi có nước, rất thật. Mà các dấu hiệu hung địa, hiểm cảnh, cùng với tổng bộ mà các tông môn gia tộc chiếm cứ. Phần địa đồ này, cực kỳ chuyên nghiệp, so với địa đồ Khang châu mà Lôi Động sử dụng, mạnh hơn rất nhiều lần, giống như co rút cả Triệu châu nhỏ lại, làm cho người ta phải sợ hãi thán phục tài hoa của người làm.

Nhưng mà, giá cả cũng khiến cho người ta phải sợ hãi. Giá tiền của nó có thể so với một kiện Cực phẩm linh khí, cũng không phải người bình thường có thể tiêu phí được.

Nhưng Lôi Động lại cho rằng giá trị có phần địa đồ này, làm cho hắn bớt đi rất nhiều quanh co đường vòng. Dù sao đi thẳng hoặc xông loạn trong Triệu châu, cho dù là tu sĩ Nguyên Anh kỳ, vận khí không tốt, chỉ sợ cũng bị người ta giết chết. Nhưng căn cứ con đường trong kế hoạch phải đi, đường thẳng thì hơn bảy chục vạn dặm, nhưng lúc này lại biến thành hơn hai trăm vạn dặm. Ngựa không dừng vó mà đi, cũng phải mất mấy tháng.

Về phần cái gì gọi là hoang mạch tử vong, căn cứ ghi lại, nó có diện tích lớn hơn Triệu châu gấp mười lần.

Về phần địa phương đó, địa đồ này không có khả năng thực hiện. Bởi vì bên trong sa mạc đó, khắp nơi đều có nguy cơ, địa phương nguy hiểm, thậm chí còn có địa phương rất an toàn. Nhưng không có người nào có năng lực, vẽ địa đồ của sa mạc này cả. Ngoài ra, sa mạc rất nguy hiểm, không phải thiên tai trong hoàn cảnh sa mạc bao la diễn ra liên tục, yêu thú cũng hoành hành, càng đi sâu vào trong, yêu thú cường đại càng nhiều.

Bỏ qua yêu thú và bỏ qua diện tích sa mạc này bao la rộng lớn bát ngát, còn có không ít bộ lạc sinh tồn trong đó. Ở trong mắt của người Triệu châu, nhưng bộ lạc thổ dân kia, rớt lại phía sau mà hung tàn.

Trong sa mạc, thường xuyên sẽ xuất hiện tình trạng thiếu đồ ăn. Mà đám dân bản xứ, một khi thiếu, rất nhiều bộ lạc sẽ liên hợp lại với nhau, liên hợp phát động công kích hướng Triệu châu mà hành động.

Không phải là giành đồ ăn, mà thuận tay còn cướp đoạt tài nguyên, nào là linh dược, linh thạch, tài liệu luyện khí trân quý. Cũng chính bởi vì như thế, cho nên khiến cho Triệu châu và Khang châu rất ít trao đổi với nhau. Bởi vì một chuyến vãng lai, thật sự quá khó khăn.

Còn trên đoạn đường này, nếu không cũng quá khó khi vượt qua sa mạc. Nhưng muốn vượt qua Hoành Đoạn sơn mạch, cũng không phải chuyện dễ dàng, Lôi Động rõ ràng nhất, ở trong chỗ sâu của Hoành Đoạn sơn mạch có hung thú khủng bố không đếm hết.

Về phần theo đường biển về nhà, Lôi Động chưa bao giờ dám nghĩ qua làm thế cả. Nhưng mà, Vô Tận Hải Vực đến nay không có người nào dám dò xét xem nó rộng lớn bao nhiêu, một đầu khác của nó là cái gì? Căn bản không có ai biết. Có tu sĩ Nguyên Anh kỳ muốn đi xuyên qua, chuẩn bị cực kỳ đầy đủ, đi mấy trăm vạn dặm, Vô Tận Hải Vực vẫn vô cùng vô tận, không ngờ trên đường gặp được một con yêu thú Hóa Thần cấp. Trọng thương mà bỏ trốn, vận khí tốt, cuối cùng chỉ có Nguyên Anh trốn trở lại.

Cũng bởi vì như thế, không người nào dám nhắc tới việc đi xuyên qua Vô Tận Hải Vực. Thanh danh của Vô Tận Hải Vực, cũng từ khi đó, chính thức lưu truyền tới nay.

Nói cách khác, trước mắt, Lôi Động muốn về nhà, cũng chỉ có một con đường có thể đi, đó là đi xuyên qua sa mạc. Nguồn: http://thegioitruyen.com

Bởi vậy, Lôi Động an bài cùng giựt giây, các đội hữu đều dùng linh thạch, đổi thành từng kiện từng kiện Cực phẩm linh khí. Khiến cho năng lực chiến đấu của tiểu đội, tăng lên trên phạm vi lớn. Cùng lúc đó, cơ hồ là mỗi một người, đều trong năm năm này, tích góp từng tí một, kiếm được số linh thạch cực lớn. Về phần bối cảnh các đội hữu, Lôi Động cũng hiểu đôi chút. Tiền La xuất thân từ một tông phái, cái tông phái này không cao không thấp, thấp mà tu sĩ cao cấp nhất của tông phái, cũng chỉ là tu sĩ Kim Đan kỳ. Tiền La trước kia, thời điểm muốn trùng kích Kim Đan kỳ, hi vọng đạt được tông phái ủng hộ. Nhưng mà, tên tông chủ lại nói cho hắn biết, tông phái hiện tại trôi qua rất khó khăn. Thật sự không có linh thạch dư thừa gom góp ra được. Cuối cùng nhất, dùng một trăm vạn linh thạch đuổi Tiền La đi.

Thế cho nên Tiền La đã nhìn ra, tên tông chủ đó đã xem tông phái trở thành tài sản tư nhân, cũng sớm đã tuyệt vọng. Mà sau khi tên tông chủ kia biết Tiền La tấn chức Kim Đan. Đã ba phen mấy bận phái người đến đây đưa tin, hi vọng Tiền La có thể quay về tọa trấn tông phái một chút, Phong trưởng lão cái gì đó, hù dọa thế lực đối địch, nhưng lại bị Tiền La dùng lời lẽ nghiêm khắc cự tuyệt. Không nói trước hiện tại hắn đã là tu sĩ Kim Đan, một mình khai tông lập phái cũng có tư cách. Huống chi, đi theo Lôi Động phát triển tốt như thế, hơn xa tên tông chủ ích kỷ kia.

Thượng Quan Hồng, xuất thân từ một gia tộc phụ thuộc tông phái đỉnh cấp. Gia tộc kia cũng cực kỳ được, lại có mấy danh tu sĩ Kim Đan, cũng coi như một đại gia tộc danh chấn tứ phương. Thượng Quan Hồng ở trong gia tộc, địa vị không tệ. Nhưng mà, Thượng Quan Hồng thiên sinh yêu mạo hiểm, không thích khuôn phép cũ trong gia tộc, lúc này mới chạy đến Vô Tận Hải Vực mạo hiểm. Ai ngờ, may mắn gặp được Lôi Động, chỉ trong mấy năm ngắn ngủi, liền bước vào Trúc Cơ hậu kỳ, cũng có được ba kiện Cực phẩm linh khí. Tài sản, thực lực, cũng đã bành trướng gấp mấy chục lần.

Trong nội tâm của hắn đã lung lay, quay trở về gia tộc theo khuôn phép cũ, còn không bằng đi theo Lôi Động, như thế hắn sẽ có được tiền đồ rộng lớn hơn trước. Hơn nữa, đừng nhìn hắn ngày bình thường vẻ mặt cao ngạo, hình tượng của công tử thế gia mắt cao hơn đầu. Nhưng mà, hắn là người sống tình cảm. Lôi Động chỉ cần ám chỉ một chút, cần hắn trợ giúp một chuyện cực kỳ nguy hiểm, hắn không nói hai lời liền đáp ứng, từ nay về sau tu luyện càng thêm khắc khổ.

Triệu Qua, người bình thường không nói nhiều lắm. Am hiểu vài loại pháp trận, được Lôi Động yêu cầu, những năm này tuy cũng cố gắng tu luyện, thay đổi, thay thế Cực phẩm linh khí. Nhưng hắn lại cầm linh thạch, đi tiêu phí trên trận pháp. Chẳng những tốn một món tiền khổng lồ, mua sắm vài loại trận pháp công thủ cường đại, còn tùy thân mang theo đại lượng trận khí, những trận khí kia, giá trị tuyệt đối xa xỉ. Về phần xuất thân, Lôi Động cũng đã tìm hiểu rõ ràng, người này là đồ đệ của một tán tu. Không, xác thực mà nói, hẳn là đồ đệ của một người phản bội gia tộc trận pháp. Hắn trên người không mang theo gánh nặng gì, được Lôi Động ám chỉ, hắn tỏ vẻ nguyện ý đi theo Lôi Động.

Về phần Thanh Nương Tử, Lôi Động đến nay không cách nào tìm được thân thế của nàng. Mặc dù nói, nàng đã nhiều lần âm thầm tỏ tình với hắn. Nhưng mà Lôi Động, trong thời gian này. Tuy không cách nào tìm hiểu được thân thế của nàng, nhưng được Lôi Động ám chỉ, Thanh Nương Tử cũng tỏ vẻ bất kể như thế nào, cũng muốn làm nhân tình của Lôi Động.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại