Đại Ma Đầu

Chương 425: Trúc Cơ hậu kỳ (hạ)Lôi Động xuất hiện, đã mang tới cải biến hoàn toàn mới cho bọn họ, làm cho tu vi của bất cứ người nào tăng lên, trên phương diện trang bị, càng tăng vọt về chất.

Ba người tuổi vốn không lớn, so với Lôi Động lớn hơn một chút mà thôi. Nhưng bọn họ có thể ở tuổi này. Tu luyện tới loại trình độ này, tư chất của bọn họ không phải kém. Hôm nay, lại có được đan dược xa xỉ, học theo Lôi Động, sử dụng đan dược xa xỉ nhất của tu sĩ Trúc Cơ kỳ, Thuế Phàm Đan.

Đương nhiên, bọn họ cũng chỉ phục dụng Thuế Phàm Đan bình thường, mà không phải giống như Lôi Động, thời điểm tu luyện một ngày một hạt, ăn đan dược giống như ăn kẹo. Nhưng dù vậy, cũng khiến tu vi của bọn họ, đột nhiên tăng mạnh.

Triệu Qua, Thanh Nương Tử, còn có Thượng Quan Hồng vốn là Trúc Cơ kỳ tầng tám, trong sáu năm tu luyện lăn lộn với Lôi Động, đều đã tăng lên tới Trúc Cơ tầng mười. Có thể nói, tiểu đội của Lôi Động hiện giờ, đều là tu sĩ Trúc Cơ hậu kỳ. Hơn nữa, đoán chừng cả Vô Tận Hải Vực này, bình quân chất lượng linh khí, tiểu đội của Lôi Động là cao nhất.

Càng ở chung với Lôi Động càng lâu, mấy người càng ngày càng kính nể Lôi Động, là kính sợ, cho nên đến bây giờ, biến thành kính ngưỡng. Mỗi một người, đều giống như thiên lôi của Lôi Động, sai đâu đánh đó. Nguyên nhân cũng rất đơn giản, trong năm sáu năm này, Lôi Động nếu không mang bọn họ đi làm giàu, thành tựu thực lực và địa vị như hiện tại.

Quan trọng hơn là, tại Vô Tận Hải Vực này, không chỗ nào không có nguy hiểm, Lôi Động không biết đã cứu mạng của bọn họ bao nhiêu lần. Cho dù là Tiền La, cũng có tới hai lần được Lôi Động cứu mạng. Có thể nói, nếu như không có Lôi Động, bọn họ đã sớm không phải là đồ ăn của yêu thú, thì trở thành oan hồn dưới kiếm của địch nhân. Truyện Tiên Hiệp – Truyện FULL

Tiền La thấy những người này nhân phẩm cũng không tệ, đối với ân cứu mạng mấy lần của Lôi Động, đều một mực nhớ rõ trong lòng. Hết thảy, đều dựa theo ý chí của Lôi Động mà hành động.

Lôi Động trong khi tiểu đội đang giao chiến, Thanh Nương Tử giao chiến với một tên tu sĩ mặt đen, bạo phát ra đoàn khói đen, muốn dùng bí pháp phá vòng vây. Nhưng mà, Thanh Nương Tử đã sớm có chuẩn bị, cười ha ha ha một hồi. Trong miệng phun ra một đoàn tơ mỏng, trực tiếp ngưng kết thành một tấm lưới, đem ý đồ bỏ trốn của hắn bóp nát, bao phủ ở bên trong, cùng lúc đó, một phi châm Cực phẩm linh khí, hóa thành một đạo thiểm điện nhỏ như sợi chỉ, không hề lo lắng phá vỡ hộ thể cương khí của hắn, đâm vào huyệt Thái Dương của hắn, trực tiếp đâm rách thần hồn. Năng lượng cuồng bạo bộc phát, bạo phát ra năng lượng mạnh mẽ trong thần hồn của tên tu sĩ kia. Chỉ trong chớp mắt, tên tu sĩ mặt đen biểu lộ thống khổ kêu ô ô.

Bên này là Thanh Nương Tử mới chỉ dùng một món Cực phẩm linh khí, Phá Hồn Châm, làm cho người khó lòng phòng bị, rất dễ phá thể mà vào, Công Sát Thần hồn.

Một khi bị đánh trúng, cơ hồ chỉ có kết quả là chết. Giống như có chút tranh công, vứt mị nhãn cho Lôi Động đang ngồi ở mũi thuyền. Ai ngờ, Lôi Động đối với biểu hiện xuất sắc của nàng làm như không thấy, mà trong mắt mờ mịt, nhìn chăm chú về phương xa.

Khẳng định hắn đang nhớ nhà, nhớ tiểu nương tử bảo bối. Trong nội tâm Thanh Nương Tử tức giận nghĩ tới, từ mấy năm trước, nàng cũng đã biết rõ trong quê quán của Lôi Động, đã sớm có nương tử, do đó cự tuyệt nàng thổ lộ.

Chiến đấu, rất nhanh cũng chấm dứt. Mọi người lão luyện mà nhanh chóng, xử lý chiến trường, thu thập tất cả chiến lợi phẩm. Lôi Động rất ít khi ra tay, nhất là loại chiến đấu cấp bậc như thế này, ba người bọn họ, cộng thêm Tiền La, đã hoàn toàn có thể ứng phó. Chỉ có khi bọn họ không cách nào ra tay ứng phó, hoặc là có người đặc biệt trâu bò, có được các bí kỹ cường đại, mới có thể khiến Lôi Động ra tay. Mà Lôi Động ra tay, cơ hồ không có người nào có thể chạy thoát.

Đương nhiên, tiểu đội này của Lôi Động, cũng không phải là không có tao ngộ qua địch nhân cường đại hơn. Hai năm trước có một lần, tao ngộ một Kim Đan sơ kỳ, một Kim Đan trung kỳ tạo thành đội ngũ, thiếu chút nữa toàn tiểu đội bị diệt. Mất đi Lôi Động liều chết chặn đường tên tu sĩ Kim Đan trung kỳ, mới khiến cho cả tiểu đội đào thoát, mà bản thân Lôi Động, cũng trong chuyện lần đó, bản thân bị trọng thương, sau đó dưỡng thương hai tháng mới có thể lành lại.

Nhưng cũng từ khi đó, thành viên trong cả tiểu đội, đối với Lôi Động đều cực kỳ sùng bái, cảm kích, còn có tôn kính. Bởi vì dựa vào thủ đoạn của Lôi Động, muốn một mình bỏ chạy đi, đó là dễ dàng. Nhưng hắn vẫn lựa chọn đi chặn đường tên tu sĩ Kim Đan trung kỳ kia. Trong thế giới tràn ngập lợi ích và tự tư, chỉ quan tâm tới sống chết của mình, Lôi Động làm cử động đồng đội này, huynh đệ sống chết, quả thực là rất khó khăn.

Đáng tiếc là, mấy người bọn họ, căn bản không biết. Lôi Động bị thương lần đó, thuần túy là bản thân cố ý, bị thương nặng, cũng là do hắn làm bộ mà ra. Kỳ thật, nếu Lôi Động quả thật không có nắm chắc đi ngăn cản tu sĩ Kim Đan trung kỳ, hắn cũng không có khả năng dùng tính mạng đi mạo hiểm. Trước kia bất hòa tranh quyền với Tiền La, cũng bởi vì thực lực của Lôi Động và căn cơ quá nhỏ. Mà hôm nay, trải qua năm sáu năm gieo trồng, rốt cuộc bản thân của mình cũng thu phục được tâm của người trong tiểu đội.

Hơn nữa, chuyện này cũng không thể nói là hèn hạ, mà phải nói đó là sách lược. Bởi vì Lôi Động trong những năm này, đã thăm dò được chút ít tin tức về Khang châu. Con đường kia, đúng là không dễ đi. Nếu như không có một đội ngũ cường đại, Lôi Động căn bản không có nắm chắc, một mình một người đi qua!

Tin tức về Khang châu rất ít, Lôi Động cũng liên tục đi nghe ngóng, thậm chí thông qua một ít tin tức tuyệt mật mua sắm từ các cửa hàng. Mới biết được, thì ra khoảng cách từ nơi này tới Khang châu, phi thường xa xôi. Nếu xuất phát từ quần đảo Hỗn Loạn, lại đến đại lục Triệu châu, phải đi ngang qua cả Triệu châu, đến cực tây chi địa, chính là một cái sa mạc hoang vu, xuyên qua phiến sa mạc này, chính là Hoành Đoạn sơn mạch, qua Hoành Đoạn sơn mạch, mới đi tới Khang châu.

Hơn nữa, với tư cách là quê quán của Lôi Động, Âm Sát Tông, hình như cách Hoành Đoạn sơn mạch không xa. Nghe rất gần.

Nhưng mà, vấn đề ở chỗ, chỉ là nghe gần mà thôi. Trước tiên là nói về Triệu châu, đây là một địa phương không kém hơn Khang châu. Môn phái gia tộc tung hoành mọc lên san sát như rừng, theo vùng biển Hỗn Loạn, xuyên qua cả Triệu châu, đến biên giới cái sa mạc kia. Theo khoảng cách đường thẳng, ước chừng hơn bảy mươi vạn dặm. Nếu như phi hành tốc độ cao nhất, thì hơn bảy mươi vạn dặm này, thời gian chỉ khoảng một tháng mà thôi, Lôi Động liền có thể đến. Nhưng mà, muốn phi hành theo đường thẳng, hơn nữa còn phi hành với tốc độ cao nhất. Đối với bất cứ tu sĩ nào mà nói, chỉ có chữ chết. Bởi vì theo đường thẳng đó, có ba thuộc tông phái đỉnh cấp của Triệu châu, bảy tám chục tông môn và gia tộc nguy hiểm. Ngươi nói, có người nghênh ngang bay qua đỉnh đầu tông môn gia tộc của mình, có thể xảy ra chuyện gì đây?


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại