Đại Ma Đầu

Chương 415: Thâm hải cụ phongLấy lực lượng tinh khiết mà nói, quỷ tướng xa xa không phải đối thủ của Long Quy.

Thế nhưng động tác của quỷ tướng mau lẹ, trong lúc chiến đấu thường xuyên tạo nên một đoàn khí vụ màu đen lượn lờ cắn xé tới Long Quy, từng đao từng đao chém liên tục vào nó.

Tới cấp quỷ tướng rồi, tự nhiên uy lực của hồn đao vượt xa hồi còn là quỷ vệ. Đao phong lợi hại trực tiếp phá tan cương khí hộ thể của Long Quy, tiến nhập vào trong da thịt. Chỉ là đầu Long Quy này trời sinh có lực phòng ngự kinh người. Quỷ tướng có thể chém vào nhưng thường thường chỉ vài tấc mà thôi. Còn phần trên lưng Long Quy, đừng có mong chém tới, hồn đao của quỷ tướng đi đến trực tiếp bị văng ra.

Ẩu đả trên bầu trời, quỷ tướng thình lình chiếm thương phong. Mọi người thấy vậy đều đần mặt ra, thèm nhỏ dãi không ngớt. Trong lòng đều nghĩ thứ này thật là mạnh mẽ, nếu như sở hữu một con quỷ tướng mạnh như vậy, sợ rằng ngay cả tu sĩ Kim Đan cũng chẳng làm gì được mình? Đáng tiếc chính là bọn họ không biết con quỷ tướng này của Lôi Động đã được hắn tống vào bao nhiêu tiền bạc. Từ khi mới bắt đầu tu luyện đến giờ, liên tục dùng bí quyết đoán thần, mười năm nay vẫn duy trì như vậy, cộng thêm các loại linh trà tăng thần hồn, Tẩy Tâm quả, còn có một quả Đế Ma chủng kia. Các loại nhân tố bù đắp mới miễn cưỡng khiến hắn chế ngự được quỷ tướng khi còn ở Trúc Cơ. Những điều này không phải tu sĩ Trúc Cơ kỳ bình thường có thể làm được. Cường độ thần niệm không đủ, tùy tiện triệu hồi ra quỷ tướng có thực lực tương đương với tu sĩ Kim Đan quả thực là muốn tìm chết, phản ứng đầu tiên của quỷ tướng sẽ là phản phệ.

Nhưng dù vậy, Lôi Động cũng vô cùng cật lực, hắn cảm giác đầu óc mơ hồ có chút đau, đây là triệu chứng do thần niệm vận dụng đến cực hạn. Hắn lúc này sợ rằng cũng chỉ triệu hồi thêm được một quỷ phó Luyện Khí kỳ thì đã đạt đến cực hạn thần niệm.

Long Quy bị chém hơn mười vết thương nhỏ hẹp, rốt cục nó biết rằng nếu chiến đấu tiếp với con quỷ tướng kia chỉ còn một con đường chết. Dù sao nó là yêu thú sinh trưởng dưới nước, nếu như quỷ tướng xuống nước chắc chắn không phải địch thủ của nó. Bởi vậy nó bắt đầu gào rít liên tục, ngạnh kháng công kích của quỷ tướng, một lần nữa trùng kích ra khỏi trận pháp sương mù, cố gắng thoát khỏi đây, một lần nữa trở lại biển rộng.

Lôi Động thấy vậy liền truyền âm cho mọi người nói:

– Mọi người cùng nhau công kích nó đi, nó đang muốn chạy trốn.

Sau khi kiến thực được thực lực của quỷ tướng của mình, Lôi Động không khỏi vui mừng trong lòng. Chính diện đối phó với một đầu yêu thú Kim Đan dĩ nhiên chiếm thượng phong, đánh cho đầu Long Quy kia hầu như không còn sức đánh lại, chỉ còn nước chạy trối chết. Bởi vậy có thể nhìn ra thực lực của quỷ tướng vô cùng không tồi. Có được nó, khi chính mình gặp phải tu sĩ Kim Đan, tỷ lệ sinh tồn càng thêm lớn. Có cơ hội giả heo ăn thịt cọp, nửa đường chém giết cướp đồ cũng không phải không thể.

Đương nhiên, lực lượng phòng ngự của con Long Quy này cũng vô cùng lớn, nó dĩ nhiên có thể ngạnh kháng chống đỡ quỷ tướng chém giết mà công kích vào vụ ảnh.

Lôi Động cũng rất sợ có chuyện ngoài ý muốn mới để cho mọi người đồng loạt ra tay. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.

Mà chính hắn lại dẫn đầu xuất ra Xích Luyện phi kiếm chém xuống đầu Long Quy. Mọi người thấy quỷ tướng của Lôi Động dũng mãnh như vậy đều ước ao, trong lòng cũng mừng như điên. Tuy rằng bọn họ không ai có được một con quỷ tướng đáng ước ao này, thế nhưng tốt xấu gì thì người sở hữu nó cũng cùng đội với bọn họ. Mà Lôi Động này thoạt nhìn nhân phẩm rất tốt, sẽ không hại đội hữu nhà mình.

Trong nhất thời, mọi người ai cũng hưng phấn lên. Ngay cả Tiền La cũng hưng phấn, thảo nào trước đây hắn nghe Lôi Động nói qua tu sĩ Kim Đan cũng có thể trở thành con mồi. Trước đó hắn còn không hiểu rõ ý tứ là gì, thế nhưng hiện giờ thấy được quỷ tướng vô cùng dũng mãnh, hắn mới biết được Lôi Động không hề nói suông chút nào. Điều đó khiến cho hắn lâm vào trạng thái vô cùng phấn khởi, mặc dù hắn không biết tu sĩ Kim Đan có bao nhiêu lợi hại thế nhưng có thể khẳng định một điều, đó là so với Tiền La hắn mạnh hơn rất nhiều.

Con Long Quy kia mặc dù có lực phòng ngự kinh người thế nhưng lực công kích lại rất yếu. Chính vì vậy mà trước khi nó phá vỡ trận pháp đã bị đánh chết. Đương nhiên, trong đó cũng có công lao của quỷ tướng và Tiền La. Đánh chết một đầu yêu thú Kim Đan bị nhốt trong trận pháp có thể nói là cực kỳ dễ dàng.

Săn được đầu Long Quy này khiến cho tất cả mọi người đều rạng rỡ mặt mũi. Dù sao bản thân Long Quy có giá trị không thấp, quan trọng nhất là trong cơ thể nó dưỡng dục là Long Quy hương. Tiền La nhanh chóng tìm được một khối Long Quy hương từ trong thân thể Long Quy, ánh sáng màu vàng thâm, có chút mùi tanh. Tiền La mặt mũi rạng rỡ nói:

– Lôi Động ngươi xem đây chính là một khối Long Quy hương, đừng khinh nhẹ khối Long Quy hương này. Giá trị của vật này trên một trăm vạn linh thạch, giá trị của nó vượt xa bản thân Long Quy.

Xử lý xong các tài liệu khác, Tiền La châm một đoàn hỏa diễm nhanh chóng hong khô Long Quy hương. Cuối cùng Tiền La lộ ra vẻ mặt thư thái, sảng khoái a, gần đây nếu không thành công tấn chức Kim Đan kỳ thì trên con đường săn thú đây là lần đầu tiên diệt sát được Long Quy. Lúc này Lôi Động mở miệng ra, thần tình có chút đạm nhiên nói:

– Tiền đội trưởng, Long Quy hương này ta muốn, dựa theo giá thị trường đi. Cần bao nhiêu linh thạch, ta sẽ trả đầy đủ.

Tiền La kinh ngạc nhưng vẫn sảng khoải đưa Long Quy hương cho Lôi Động:

– Huynh đệ một nhà, vốn nếu ngươi cần ta không thể lấy linh thạch của ngươi. Chỉ là ngươi cũng biết quy củ đi săn của tiểu đội. Xin lỗi, Lôi Động. Chỉ có điều lần này bởi vì ngươi dẫn yêu thú đi cho nên được nhiều hơn một thành chiến lợi phẩm. Những khoản đó ta đều ghi nhớ hết.

Hắn theo như quy củ, chính là nếu đội hữu muốn chiến lợi phẩm không phải của mình thì phải dùng giá thị trường mà không phải theo giá của nội bộ. Nguyên nhân rất đơn giản vì phòng ngừa những đội hữu kia cũng muốn, lấy từ tay đội hữu để rẻ hơn, sau qua tay bán giá chênh lệch để kiếm lời. Bởi vậy cho nên tuyệt đại đa số tiểu đội mạo hiểm đều có quy củ như thế.

Lôi Động nhận lấy Long Quy hương, ngửi nhẹ thoáng qua cảm giác có chút không tốt.

Thế nhưng ở trong thần hồn lại hơi rung động, coi như có công hiệu với thần hồn. Lôi Động đối với cường độ thần hồn của chính mình vô cùng để ý. Vừa rồi biểu hiện của Bạo Kích quỷ tướng khiến Lôi Động càng thêm chắc chắn, cho tới bây giờ để ý tới thần hồn cũng không hề uổng phí. Tin tường càng về sau, thần hồn cường đại sẽ mang cho mình chỗ tốt thật lớn hơn Vì thế nên cái Long Quy hương này chính mình phải lấy bằng được. Chỉ có điều giá cả vô cùng đắt đỏ, nhưng có người nói mỗi lần sử dụng trên thức tế chính là đốt tiền. Hắn nghĩ từng đó hẳn cũng đủ cho chính mình sử dụng trong một đoạn thời gian dài, có thể bù đắp một chút phản ứng phụ do Bồ Đề Thanh Tâm trà mang tới.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại