Đại Ma Đầu

Chương 414: Long Quy (hạ)Dưới tình huống bình thường, tu sĩ Kim Đan không chạy thoát khỏi tốc độ của ác điểu Kim Đan. Càng đừng nói đến tu sĩ Trúc Cơ kỳ, cho dù phi đan bay đi, ác điểu hung mãnh cũng sẽ đuổi theo giết chết.

Thế nhưng ở Vô Tận hải vực, tài nguyên của yêu thú rất phong phú, tuyệt đại đa số đều sinh tồn ở trong chỗ sâu của hải dương. Chỉ cần bằng vào phi chu không kém hoặc dựa vào thực lực của chính mình phi hành, như vậy vấn đề cũng không phải quá lớn. Đó cũng là một nguyên nhân trọng yếu mà Lôi Động phi thường thích nơi đây, ở Khang châu, rất khó có thể tìm được một nơi săn bắn từ thiên nhiên như thế. Điều này làm hắn quyết định ở đây một thời gian, bắt nhiều yêu thú Kim Đan một chút, kiếm thêm linh thạch để đổi lấy đan dược, dù sao cơ hội cũng khó có được.

Long Quy gầm gừ vài tiếng. Thân thể khổng lồ phi hành lướt đi, cũng vô cùng nhanh nhẹn. Không hổ là yêu thú Kim Đan, tu sĩ Trúc Cơ kỳ tầm thường chỉ hơi trì trệ một chút sẽ bị nó đuổi kịp ngay. Thế nhưng ngày hôm nay nó gặp phải Lôi Động, chí ít bên trong Trúc Cơ kỳ, chỉ dựa vào tốc độ mà nói đã không có mấy người có thể so sánh tốc độ với hắn. Ngoài ra trận pháp lão Triệu bày bố cũng tương đối có ý tứ, nếu không thể khốn địch mà còn có thể ấn giấu một chút hành tung của đồng đội, tránh cho yêu thú phát hiện ra, đây là một loại trận pháp bẫy rập không tồi.

Lôi Động dùng tốc độ vừa vừa thủy chung để Long Quy nghĩ có thể đuổi theo hắn ngay lập tức, không buông tha mà quay đầu trở lại biển rộng. Cùng lúc đó, Lôi Động lấy ra đám Minh Hỏa đạn công kích tới Long Quy, khiêu khích lửa giận của nó. Tuy rằng Minh Hỏa đạn của Lôi Động đánh vào bên ngoài thân thể Long Quy chỉ khiến nó ngứa ngáy, công dụng không khác gì pháo hoa cả. Thế nhưng yêu thú cấp Kim Đan là cự phách ở hải vực, tính tình đều vô cùng cao cao tại thượng, nhất định không chịu nỗi con kiến hôi dám tới địa bàn mình quấy rầy. Không nói hai lời đuổi theo Lôi Động không tha, cự ly của song phương từng chút từng chút bị kéo gần vào. Mãi cho đến còn mười trượng, đi vào trong phạm vi công kích của Long Quy, cổ của nó chợt thu lại, sau đó bắn vút ra ngoài như lò xo, bắn ra giống như là ám khí lớn, đớp một cái vào Lôi Động đang trông như không còn sức chiến đấu nào. Nó lại đâu ngờ, Lôi Động chỉ đang chờ nó đớp mà thôi, hắn sớm đã chuẩn bị với công kích của nó.

Tu La chi dực nhẹ nhàng rung lên, toàn thân hóa thành một đoàn hắc vụ phiêu bạt giữa không gian, chợt xuất hiện ở bên ngoài hơn mười trượng. Đồng thời Lôi Động còn rất vô sỉ dùng Minh Hỏa đạn quấy rầy. Cho dù là tượng đất cũng phải biết tức giận, bản năng của Long Quy nghĩ tôn nghiêm của mình bị người này khiêu khích quá đáng. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Ở trên thế giới này, cho dù cả tu sĩ hay người phàm thì đều là cường giả vi tôn, lớn ăn thịt bé. Ngay cả trong thiên nhiên cũng như vậy, trong các loại yêu thú thì thông thường cũng có nhiều loại phục tùng cường giả. Nếu không chờ đợi nó sẽ là tử vong và cái chết. Chính vì thế, yêu thú cấp Kim Đan đối với chuyện khiêu khích như vậy sẽ không thể nào tha thứ. Đương nhiên yêu thú lên cấp Kim Đan, tự nhiên trí tuệ sẽ không thấp mà thú tính cũng chưa thoát. Yêu thú tới cấp Nguyên Anh sẽ không đơn giản như vậy, hầu như trí tuệ của chúng nó sẽ không thua kém nhân loại, cũng sở hữu đủ kinh nghiệm để ứng phó với những hành vi của nhân loại.

Bản năng của Long Quy đuổi theo Lôi Động về phía trước, thoáng cái đã gần thêm vài chục trượng. Bỗng nhiên nó cảm giác có người đánh lén lên mình, giống như là một đoàn sương mù trong suốt chợt đình trệ xuống. Bẫy rập, Long Quy lập tức phản ứng lại, nó theo bản năng bay ngược đi, nhưng đáng tiếc chính là nó cảm giác như đánh xuống bị bông.

Nhìn Lôi Động đứng ở bên ngoài hơn mười trượng đang cười nhạt nhìn nó. Long Quy lập tức phẫn nộ, nó ý thức được đây là một cái bẫy, theo bản năng muốn chạy trốn, sau khi bi phẫn xong bắt đầu đấu đá lung tung khắp bốn phương tám hướng.

Thấy hành vi của nó như vậy, Lôi Động không khỏi thở nhẹ trong lòng, yêu thú chính là yêu thú, hành vi toàn bộ là thú tính, bản năng trí tuệ còn chưa quá lớn. Cũng chính bởi vậy cho nên mặc dù bọn chúng sở hữu khí lực cường đại, thực lực mạnh mẽ nhưng chung quy không phải đối thủ của nhân loại.

Lôi Động không chút do dự bắt đầu triệu hoán quỷ tướng bảo bối của mình. Những đồng bọn khác cũng hiện hình từ trong trận pháp vây ở bên ngoài không xuất thủ. Cả đám đều hiếu kỳ nhìn Lôi Động, hắn có thể làm ra trò gì? Tự nhiên nghĩ một mình đấu yêu thú Kim Đan, thế nhưng theo ngoại hình lãnh khốc và khí chất phi phàm của quỷ tướng, cầm đao thuẫn, trực tiếp chui vào trong trận hình. Cả đám đều mắt tròn mắt dẹt, dường như thứ trước mắt là quỷ tướng. Ở Triệu châu, quả thật có vài tông phái dùng phương thức khu quỷ để đánh nhau, trở thành một loại phương thức chiến đấu đặc biệt. Thế nhưng loại phương thức chiến đấu này lại không quá phổ cập, bởi vì linh quỷ thượng phẩm vô cùng quý hiếm, cũng không chiếm đến vị tri chủ đọa. Mọi người cũng chỉ vì có một đội hữu chơi đùa với quỷ, cả đám đều nghĩ là vui vẻ một chút, không ngờ lại là quỷ tướng.

Thế nhưng quỷ tướng không phải cùng cấp bậc với cường giả Kim Đan sao? Chỉ có tu sĩ cấp Kim Đan mới có thể sử dụng sao? Lấy thực lực hiện giờ của Lôi Động mới có Trúc Cơ kỳ tầng tám, vì sao có khả năng sở hữu một đầu quỷ tướng? Không, vì sao lại sở hữu được. Hắn dựa vào cái gì? Dựa vào cái gì mà có thể chế ngự?

Thực ra bọn họ đều đã sai, cấp bậc quỷ tướng mặc dù dưới đại đa số tình huống, chỉ có tu sĩ cấp Kim Đan mới có thể điều khiển. Rất nhiều người cả đời chưa từng thấy tu sĩ Trúc Cơ kỳ điều khiển qua. Đó là bởi vì tu sĩ Trúc Cơ kỳ kia phải sở hữu thần niệm cực kỳ cường đại, so với Trúc Cơ kỳ đỉnh phong không kém lắm. Một ít tu sĩ Trúc Cơ kỳ đỉnh phong cũng miễn cưỡng có thể ngự quỷ tướng, thế nhưng mấy tu sĩ Trúc Cơ kỳ có thể biến thái như Lôi Động? Nếu không có thượng phẩm linh quỷ thì bất kỳ loại thành phẩm nào cũng phải tốn một thời gian dài mới đưa nó được lên quỷ tướng. Cho dù sở hữu thượng phẩm linh quỷ cũng không thể xa xỉ như vậy, bởi vì loại phương pháp nuôi dậy như Lôi Động tuyệt đối sẽ khiến một người tu sĩ tán gia bại sản.

Các loại hạn chế như vậy chỉ dùng đối với đại đa số người, không ai cho rằng tu sĩ Trúc Cơ kỳ có thể ngự sử quỷ tướng. Thế nhưng vào lúc này bạo kích quỷ tướng đang tiến vào trong trận pháp, khí phách phi phàm chiến với Long Quy!!!

Tuy rằng nói Bạo Kích tấn chức quỷ tướng xong, thân thể cao lên vô số, nhìn qua khổng lồ mà lại uy phong lẫm lẫm, rất có khí tức bá vương. Chỉ có điều so sánh với Long Quy, thân hình của nó kém hơn không biết bao nhiêu lần.

Thế nhưng quỷ tướng chính là quỷ tướng, hồn lực ngưng tụ thành đao thuẫn, không chỉ phong duệ mà còn kiên cố. Từng đao từng đao vũ động, trong lúc đó một cỗ khí tức màu đen quanh quẩn rơi xuống giống như mực nước chảy từ trên núi xuống, ý cảnh nồng nặc.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại