Đại Ma Đầu

Chương 408: Trùng kích Kim Đan (hạ)Nguyên bản về chuyện Tiền đội trưởng trở thành Kim Đan, vài người còn có chút lưỡng lự nhưng đến lúc này mọi người đều hy vọng hắn đã là Kim Đan. Con đường phát tài tựa hồ đang mở rộng trước mắt mọi người.

Cuộc sống đôi khi là vậy, không tiền vốn không có gì, sống lay lắt lại không kiếm được linh thạch. Mà đến một ngày có thực lực, tiền vốn cộng thêm chút kỳ ngộ, đường phát tài tùy thời mở rộng. Giống như lần này, Lôi Động rất nhẹ nhàng liền thu được tiền lời một nghìn vạn linh thạch. Cho dù đầu tư vào Tiền đội trưởng năm trăm vạn linh thạch hay buôn bán lời năm trăm vạn thì đều là lãi lớn.

Tuy rằng Lôi Động cũng rất quan tâm linh thạch thế nhưng cấp cho đội hữu để lên Kim Đan, nhân phẩm hắn không tồi, tư chất và tu vi cũng không tồi, mọi người lại kết bạn từ hồi còn Trúc Cơ kỳ. Đến Kim Đan kỳ thì cảm tình tương đối thâm hậu. Ở chỗ này, Lôi Động có chút tán thán Tiền đội trưởng tuyển tiểu đội không tệ, ánh mắt nhìn người của hắn đích xác không tồi. Xem hắn tuyển mấy đội hữu đi chiến đấu cùng, tựa hồ ở phương diện nhân phẩm không có vấn đề quá lớn. Mà tư chất của bọn họ dù kém đến đâu cũng không có khả năng kém chính mình. Dù sao dựa theo tư chất nát bét của mình, có thể tu luyện đến bây giờ đã không biết nện xuống bao nhiêu tài nguyên, bao nhiêu cực khổ. Nếu như có thể sở hữu một đám bạn bè Kim Đan, coi như là một loại tài phú đi.

Mọi người cũng nói là làm luôn, cả đám bắt đầu quay ngược trở về đảo Thương Lan. Về phần yêu thú Kim Đan của Lôi Động, Tiền đội trưởng cũng lén tiết lộ một chút, tuy rằng hắn mới lăn lộn trên đảo Thương Lan mấy năm thế nhưng đã kết bạn với không ít tiểu đội trưởng. Có thể tin cậy mua âm thầm từ trong tay mấy người đó một bộ phận yêu thú Kim Đan nho nhỏ, cũng sẽ không kinh động đến đảo chủ mà đối phương lại thu được nhiều lợi ích, cớ sao không làm? Càng huống hồ nếu như tất cả thuận lợi, hắn tấn chức Kim Đan kỳ cũng chỉ mất ba tháng mà thôi. Chờ khi hắn tấn chức Kim Đan kỳ xong, bất luận là chuyện âm thầm thu mua yêu thú hay xuất hải đánh yêu thú đều là chuyện tình tương đối thoải mái.

Trước đây Lôi Động không chịu dùng giá cao để đi thu mua, chủ yếu là sợ kinh động đến đảo chủ đã đến Kim Đan hậu kỳ. Hiện nay đã có Tiền đội trưởng quen với bọn địa đầu xà, chỉ cần làm việc ổn thỏa một chút hắn sẽ không xảy ra đại sự gì. Lôi Động chẳng bao giờ đấu qua tốc độ với tu sĩ Kim Đan, cũng không biết có thể chạy trốn từ tay người ta hay không, chính vì vậy hắn không dám dễ dàng mạo hiểm tính mạng.

Sau một hồi, hai chiếc phi chu cực nhanh nhanh trở về dẫn theo một chiếc phi chu khác. Một chiếc đại hình phi chu, không cần phải nói cũng biết đó là đồ đánh cướp được.

Nhất thời, có rất nhiều người tới gặp Tiền đội trưởng thương lượng muốn mua chiếc đại hình phi chu này. Tuy rằng đại hình phi chu thành phẩm cao, phải trả giá nhiều linh thạch mới có được nhưng dù sao nó rất lớn, ở giữa vô tận biên hải mới càng thêm an toàn. Gặp phải cái thiên tai hoạn nạn nào còn có thể chống đỡ một chút. Tiểu đội bị diệt kia chủ yếu do quá mức sơ ý, cho rằng ăn được Lôi Động mới rời khỏi phi chu.

Đương nhiên, lấy thủ đoạn hiện giờ của Lôi Động, cho dù đối phương trốn trong đại hình phi chu thì hắn vẫn có thể chậm rãi giết chết bọn họ. Loại người tu luyện bí quyết Ngự Quỷ như Lôi Động chính là một ma đầu. Truyện Tiên Hiệp – Truyện FULL

Những người tới đều bị Tiền đội trưởng nhất nhất cự tuyệt, đại hình phi chu giữ lại là đúng.

Thế nhưng hắn thuận lợi bán con phi chu hỏng hóc kia hơn một trăm năm mươi vạn linh thạch.

Cùng lúc đó, Tiền đội trưởng bị Lôi Động tác động, quyết định kiếm Đăng Thiên đan và một ít kỳ trân dị bảo giúp trùng kích Kim Đan, để người khác đưa tới cửa chứ không tự mình đi tìm. Thông qua thương gia trên Thương Lan đảo, Tiền đội trưởng bắt đầu hướng ra ngoài thông báo một tiếng, nguyện ý dùng một ngàn tám trăm vạn linh thạch thu lấy một khỏa Đăng Thiên đan. Và một ít Huyền Băng tủy và các loại linh dịch phụ trợ trùng kích Kim Đan cũng đều thu mua. Dù sao nơi đây là Thương Lan đảo, tu sĩ Trúc Cơ kỳ tập trung một chỗ rất nhiều, tài liệu như thế mà không có mới là lạ.

Quả nhiên, sau ba ngày công phu liền có một gã tu sĩ Kim Đan tìm tới cửa, muốn bán ra một khỏa Đăng Thiên đan. Ở Triệu châu, Đăng Thiên đan thường có giá một nghìn bốn trăm đến một nghìn sáu trăm vạn. Tiền đội trưởng báo giá này đã vượt xa giá trị của nó.

Người có trong tay chịu đưa ra ngoài tỷ lệ rất lớn. Cùng lắm thì quay về Triệu châu, đi tìm đại phách mại hành để tìm thêm một quả. Loại giá cả chênh lệch lớn như vậy muốn kiếm cũng không khó. Giao dịch ở Thương Lan đảo dù sao cũng tương đối an toàn hơn, thế nào đi chăng nữa chủ của Thương Lan đảo cũng là một nhân vật trấn thủ trường kỳ. Hắn có một quy củ chính là nháo sự ở trong đảo thuộc về tội lớn. Cho dù tu sĩ Kim Đan hắn cũng sẽ không thủ hạ khoan dung.

Tiền đội trưởng thuận lợi thu được tài liệu, hắn bắt đầu khẩn trương lên, lại hưng phấn muốn đột phá ngay lập tức. Trong quá trình này, thành viên tiểu đội cũng bắt đầu tu chỉnh trong Thương Lan đảo. Lôi Động cũng nhân cơ hội này để bế quan, tăng thêm một chút tu vi!!!

Thương Lan đảo, đối với Lôi Động mà nói có một chỗ lớn thật tốt, ở Khang châu này có rất nhiều địa phương không nhìn thấy. Ở chỗ kia một hòn đảo nhỏ có rất nhiều động tĩnh, trên tụ tập rất nhiều tu sĩ Kim Đan kỳ và Trúc Cơ kỳ. Số lượng người có thể nói là phô thiên cái địa, ở một số địa phương khác, ví dụ như phường thị trong nội lục, tu sĩ Luyện Khí kỳ xa xa quá nhiều so với tu sĩ Trúc Cơ kỳ. Thế nhưng ở đây, tu sĩ Luyện Khí kỳ lại kém hơn tu sĩ Trúc Cơ kỳ nhiều, đa số đều ở trong các cửa hàng làm một tiểu nhị.

Đại lượng tu sĩ Trúc Cơ đại biểu cho chuyện gì? Đại biểu cho ở đây có một cái chợ người Trúc Cơ kỳ khổng lồ, bọn họ cần đan dược, linh khí, thậm chí là tài liệu trùng kích cảnh giới Kim Đan. Thương gia giỏi về mưu lược tự nhiên không thể buông tha nhu cầu của chợ như thế. Bởi vậy ở trên Thương Lan đảo này, chỉ cần ngươi có linh thạch, ngươi hầu như có thể mua được đại đa số vật dụng dành cho tu sĩ Trúc Cơ kỳ. Chỉ có điều giá cả sẽ đắt hơn nội lục một chút, dù sao tu sĩ Trúc Cơ kỳ ở đây có tốc độ kiếm linh thạch nhanh hơn một chút.

Đi lượn vài vòng trong Thương Lan đảo, sau một vài giờ Lôi Động đã lý giải được một chút về hệ thống giá cả tại đây. So với Khang châu mà nói, giá cả đan dược tiện nghi hơn rất nhiều, giá cả linh khí cũng tiện nghi. Chỉ có bùa, khôi lỗi, linh quỷ, linh thú, phi chu những vật bên ngoài thì lại cao hơn Khang châu rất nhiều. Nhất là linh quỷ, linh thú … đều vô cùng cao. Giá cả của linh quỷ thượng phẩm muốn trên hai trăm sáu mươi vạn linh thạch, hai trăm sáu mươi vạn linh thạch chưa chắc đã mua được.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại