Thông tin về truyện

Đại Kiếp Chủ

Đại Kiếp Chủ

 Tác giả:

 Thể loại:

Tiên hiệp

 Tình trạng:

200 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 100 lượt

Một vị thân mang màu trắng khoan bào lão giả, ngón tay chậm rãi theo trên viền bia mơn trớn, chậm rãi xoay người qua, ở trước mặt hắn, chính là một loạt lại một loạt thần sắc cương nghị, sắc mặt nghiêm túc người trẻ tuổi, ánh mắt của hắn theo những người tuổi trẻ này trên mặt quét tới, thanh âm thấp xuống, nhưng giống như nhiều hơn một loại lực lượng vô hình: “Rất nhanh, liền nên đến phiên chúng ta đi chết, đổi lại hậu nhân sinh ra!”

Nghe lão giả nặng nề lời nói, trong sân một chúng tu sĩ, sắc mặt cũng đều có vẻ hơi ngưng trọng. . .Bắt chước tiền bối, vẩy ta nhiệt huyết, thủ hộ nhân gian, vốn chính là một kiện chuyện thiên kinh địa nghĩa. . . Nhưng lúc này đây đại kiếp, thật có thể chống cự qua được sao? Ba trăm năm trước, đỉnh núi Côn Lôn một trận đại loạn kia, thật sự là để tu hành giới này tổn thất quá nhiều cấp cao chiến lực. . . “Ta biết, các ngươi đối với một trận chiến này đều không có bao nhiêu lòng tin. . .”

Lão giả giống như nhìn ra bọn hắn đáy lòng ngưng lại lo lắng, thấp giọng thán: “Vốn lần này, chúng ta cũng là có đầy đủ lực lượng đến cam đoan lần này đại kiếp hữu kinh vô hiểm vượt qua, nhưng mà ba trăm năm trước, bốn đại tiên môn, tam đại Ma Tông, cùng đan, khí, phù, trận tất cả truyền thừa cao thủ, có thể xưng trong giới tu hành bảy thành trở lên cao nhân, tề tụ đỉnh núi Côn Lôn, tìm kiếm một loại có thể vĩnh viễn hóa giải đại kiếp phương pháp, thế nhưng là bế quan mười năm, cuối cùng một trận đại loạn, khiến cho những người này một cái cũng không có còn sống đi ra. . .”

Đánh giá Truyện post

Danh sách chương

Bình luận