Đại Đạo Vĩnh Hằng

Chương 9: Cường Giả Quyết ĐấuTrần Phong nhìn dáng vẻ lão đầu kích động run rẩy , cũng không khỏi cảm thấy vui vẻ thế thì vài ngày này hắn sẽ giúp Cổ lão đầu luyện giúp Hóa Phong Đan để báo đáp ân tình vậy .

-Tiền bối , nếu ngài không chê ta xin ở lại đây quấy rầy thuận tiện giúp ngài luyện vài viên Hóa Phong Đan thế nào ?

-Tốt , coi như lão đầu ta nợ ngươi một nhân tình , mà ta nhắc nhở Tu tiên giới là một thế giới ăn thịt người , ngươi có thiên tài địa bảo không nên lung tung lấy ra trước mặt người khác nếu không sẽ dẫn đến họa sát thân , điệu thấp làm việc nếu ngươi lấy ra Lôi Đình Chân Hỏa trước mặt người khác thì ngươi chắc chắn phải chết .

Cổ lão đầu vỗ vỗ vai Trần Phong nghiêm mặt nói

Trần Phong cũng vã mồ hôi , đúng thật hắn quên mất điều này cũng may trước mặt là Cổ lão đầu nếu là người khác thì có lẽ hắn đã đi gặp diêm vương gia ngồi uống trà đàm đạo rồi , từ lúc xuyên không đến giờ hắn cũng chỉ mới tiếp xúc hai người này kinh nghiệm giang hồ thật là quá non đi .

-Đa tạ tiền bối chỉ bảo , ngoài Hóa Phong Đan này ra còn có gì có thể giúp ngài cỡi bỏ phong ấn .

Cổ lão đầu ngạc nhiên nhìn Trần Phong

-Ngươi biết ta bị phong ấn ?

-Không dám giấu gì tiền bối ta tu luyện công pháp có chút đặt biệt có thể nhìn thấy thực lực của đối phương , nếu ngài có gì dặn dò ta nguyện dốc hết sức .

-Chẳng trách , Hồn lực của ngươi ngang với cảnh giới võ đạo chắc cũng là do công pháp này đi . Haha không có gì chỉ cần Hóa Phong Đan ta từ từ luyện hóa đến nay cũng đã khôi phục đạt Nguyên Anh sơ kỳ rồi , còn thiếu dược liệu nếu ngươi có hứng thú đi dạo thì ra ngoài cùng Huyên Huyên hái về là được .

-Ta đây đi luyện hóa đan dược bọn trẻ các ngươi cứ đi tìm dược liệu..! Lão đầu cũng rất thoái mái mà nhờ vã không một chút khách khí .

Nhìn lão đầu rời đi Trần Phong cười thoải mái , tính cách của lão đầu rất trực tiếp chứng tỏ không có chơi tâm cơ thủ đoạn nên cũng khá vui vẽ .

-Đại ca ca , chúng ta đi ta dẫn ngươi ra sau núi ở ngoại thành nơi đó rất đẹp còn có dược liệu gia gia cần nữa .

Huyên Huyên nhảy lên vui sướng mà kéo tay Trần Phong đi vào phòng , mỗi người đeo theo một cái giỏ trúc bắt đầu hành trình hái thuốc .

Trần Phong cũng muốn đi ra hít thở không khí trong lành thoáng phát , vì thế rất là sảng khoái đáp ứng .

Gần giữa trưa hai người cũng đến được nơi cần đến , một sơn mạch liên miên bất tuyệt , phía trên ngọn núi cao chót vót , trên mây trắng lợn lờ , dưới nước biếc chảy dài thật là phong cảnh hữu tình a.

-Đại ca ca , ngươi cẩn thận nha nơi này cũng có yêu thú , nhưng mà yên tâm Huyên Huyên sẽ bảo vệ ngươi .

Huyên Huyên nói chuyện lộ ra một đôi răng nanh nhỏ , nàng mặc một bộ áo vải xanh biếc , lưng đeo giỏ trúc nhìn thấy được là một nữ hài thanh tân thoát tục , hoạt bát linh lung .

Trần Phong không khỏi buồn cười , một Trúc Cơ đòi bảo vệ hắn nhưng cũng không nói gì đi theo nàng .

Hắn theo nàng một đường hái thuốc vừa đi vùa du ngoạn hái được không ít, linh thảo quý hiếm có vài cây đạt tới Tứ phẩm , dọc đường Huyên Huyên đóng vai một lão sư thao thao bất tuyệt về hiểu biết của mình về dược liệu .

Hoàng hôn mặt trời lặng , trời chiều sắp ngã về tây hai người đi khắp cả cái tiểu sơn mạch , hái cũng đã khá khiều dược liệu , đầy ắp cả giỏ trúc , có thể nói là thu hoạch rất phong phú .

-Chúng ta về thôi , không thì gia gia ngươi lo lắng .

Trần Phong thấy sắc trời sắp tối nói với Huyên Huyên .

-Chơi một hồi nữa , Huyên Huyên còn chưa chán đây , à bên kia có một hồ nước chúng ta qua xem .

Chưa đợi Trần Phong phản ứng nàng kéo hắn chạy về phía hồ nước . Một hồ nước trong suốt phạm vi tầm 10m , gió thổi làm mặt hồ gợn sóng ánh chiều tà chiếu xuống phác họa ra một nước tranh hoàng hôn lộng lẫy .

-Oa , đúng là đẹp quá . Huyên Huyên nhìn ngắm mà say mê mắt cũng không chớt lấy một cái .

…Ooan..oanh..

Từ trong không trung cách Trần Phong và Huyên Huyên trăm met xuất hiện hai vết nứt không gian từ trong lao ra hai bóng nhân ảnh . Vừa xuất hiện đã đánh nhau long trời lỡ đất .

-Không tốt có cao thủ đánh nhau Huyên Huyên về trước lát nữa ca ca theo sau . Ngoan nữ hài tử tốt là biết nghe lời .

Nhìn hai người bước ra khỏi hư không Trần Phong biết ngay là cường giả Luyện Hư trở trên vội vàng kéo Huyên Huyên về trước , hắn ở lại muốn kiến thức thử cường giả so chiêu là thế nào .

Đâu phải ở đâu cũng có thể gặp được cao thủ giao phong , đây là cơ hội tốt không thể bỏ qua rất có lợi với phát triển của Trần Phong sau này nên hắn quyết định ở lại xem trận chiến.

Dư uy trận chiến khiến cho Trần Phong đứng xa quan khán cũng phải chấn động khí huyết cuồn cuộn , âm thầm chữi rũa cmn có cần mạnh vậy không .

-Bó tay chịu chết đi Tam Đầu Yêu Giao , ngươi không thể chạy thoát khỏi tay ta .

Áo trắng như tuyết , tà áo tung bay , tóc xanh dập dờn theo gió , Nữ tử chân đạp hư không khí chất siêu phàm thoát tục , vóc người hoàn mỹ ngạo thế thiên cổ , trên mặt có một tấm lụa che lại nhưng có thể thấy rõ từng đường nét dung nhan của nàng , đẹp không sao tả xiết làm cho Trần Phong tim đập liên hồi , có xúc động muốn đem nàng hung hăn cưỡng hiếp một phen .

Trần Phong chưa bao giờ gặp qua mỹ nữ dạng này , cao quý ưu nhã nhìn thôi cũng đủ cho người ta sinh ra kính ý , chứ đừng nói như Trần Phong mà nghĩ cưỡng hiếp .

– Hừ, sư phụ ngươi không phải là đối thủ của ta , càng không nói đến ngươi , muốn giết ta đoạt Yêu Đan , nằm mơ .!

Một bên Tam Đầu Yêu Giao , bay thẳng mà lên hóa thành bản thể dài gần trăm trượng che khuất cả mặt trời hoàng hôn , toàn thân phủ một lớp vảy đỏ rực , cứng rắn như thép phía trên mọc ra ba cái đầu khác mỗi đầu có một cái sừng , đầu ở giữa có mắt con mắt màu bích lục lưỡi ra phun ra nuốt vào mà lạnh lùng nói .

-Đã bị sư phụ ta cho trọng thương , có phải đối thủ hay không thì biết .

Bạch Y nữ tữ lạnh lùng nói , băng lãnh như sương không mang theo một tia cảm tình , giống như là tuyên án tử cho Tam Đầu Yêu Giao .

-Nói khoát không biết ngượng , vậy thì thử xem một chút ngươi đến tột cùng có bản lĩnh này hay không , nếu muốn giết ta ngươi còn quá non nớt , Hợp Thể sơ kỳ vẫn là sơ kỳ mà thôi , ta so vơi ngươi cao hơi hai tiểu cảnh giới coi như là ta trọng trương cũng đủ xử lí ngươi .

Tam Đầu Yêu Giao đứng giữa hư không âm trầm nói , tiếng nói vô cùng chói tai vàng lên khắp cả một vùng .

Trần Phong đứng từ xa phun ra một ngụm máu , trước mắt một người một yêu này đều là Hợp Thể một cái sơ kỳ , một cái hậu kỳ . Cả hai đánh nhau trời long đất lỡ , hiển nhiên không ai để ý tới một con kiến như Trần Phong .

Trần Phong trong lòng tức giận mắng , mạnh cũng vừa phải thôi ,nói chuyện cũng khiến người ta hộc máu , Trần Phong nhớ lại Cổ lão đầu cũng là Hợp Thể trung kì , chắc cũng tầm cỡ như một người , một yêu trước mắt mà lại bị phong ấn , lại càng bị một con kiến như Từ Vũ Hàn đứng trước mặt hò hét thật sự là ủy khuất a .

Trần Phong tin tưởng hiện giờ hắn ra hò hét với hai tên kia , đảm bảo bị một tát chụp chết không còn một tý cặn .

-Ta nhất định phải trở nên mạnh mẽ .

Trần Phong siếc chặt nắm đấm nhìn hai cường giả đối chiến , trong lòng kêu gào không ngớt , hắn lui thêm xa ra một trăm bước nữa lỡ có dư uy tạc đến thì không biết chết như thế nào .

-Đã ngươi có tự tin như vậy , xem ngươi có đủ thực lực để tự tin.

-Hàn Liên Cửu Kiếm , Cửu kiếm quy nhất

Bạch y nữ tử lạnh lùng kêu lên , tay cầm bạch ngọc kiếm đạp không mà lên , chính đạo bóng kiếm hóa thành cánh hoa sen tập trung lại một chỗ lao hướng về Tam Đầu Yêu Giao .

– Hừ hừ muốn cứng đối cứng , bất quá hôm nay đụng phải bổn tọa xem như ngươi không may , trên thế giới này người mà ngươi không chọc nổi còn nhiều lắm , mà ta là một trong số đó , tiểu cô nương ngươi còn quá non .

-Giao Long Giáng Thế , Phệ Độc Thôn Thiên

Tam Đâu Yêu Giao toàn thân mọc ra gai xương , thân ảnh bay lên trời hóa thành một đạo bóng mờ thẳng hướng Bạch y nữ tữ đang đánh tới , những nơi đi qua không khí bị áp súc lại làm cho người ta muốn nghẹt thở .

Tam Đầu Yêu Giao mở ra cái miệng máu khổng lồ , mỗi đầu lộ ra bốn chiếc răng nanh sắc bén , độc tố màu lục sắc từ nhưng chiếc răng nhỏ xuống đất kêu “xì xì

Bạch y nữ tử lao lên , khí thế hùng hồn , kiếm khí tung hoành quét ngang bát hoang tốc độ không thua gì Tam Đầu Yêu Giao .

..Ầm. mmmm

Cuối cùng một tiếng nổ đinh tai nhức óc vang lên , tạo thành một đám mây hình nấm giữa thiên địa , Trần Phong bị dư uy của vụ va chạm chấn bay ra xa xa một hồi không đứng dậy nổi .

Một lúc sau khói bụi tan hết , thân hình của Bạch y nữ tử hiện ra , nàng một bên thở dốc sắc mặt khó coi , một tay cầm kiếm chống xuống đất , trên vai có một vết thương dài đến tận sau lưng .

-Không , không thể nào như vậy?, ta không cam lòng a ..aaa , bất quá haha ngươi đã trúng độc của cái răng thứ hai của bổn tọa tuy nó không thể giết chết ngươi , nhưng làm ngươi công lực mất hết , biến thành đản phụ , mất hết lí trí người hay yêu thú đều không tha , oa haha chắc phải có nhiều tiểu thú tốt số lắm đây haha…aaa.

Vào giờ phút này ba cái đầu của Tam Đầu Yêu Giao đã tách ra khỏi thân thể nằm cách xa nhau vài trượng , cái đầu nó mở mắt thật to mắt kêu bi thương thảm thiết rồi cười như điên xong cũng bỏ mình .

Bạch y nữ tử cắn chặt răng , câm kiếm moi ra một khỏa Yêu Đan từ cái đầu giữa của Tam Đầu Yêu Giao , nàng ngồi xuống tại chỗ cỡi ra một bên áo bị thương vận chuyển công pháp bức xuân độc ra ngoài , nhưng không có hiệu quả càng lúc càng nghiêm trọng . Thực lực của nàng hiện giờ đã cũng tuột xuống Hóa Thần không cách nào rời đi .

-Sư phụ ta có lỗi với ngươi , đồ nhi vô năng không thể mang Yêu Đan về cho ngươi.

Nàng sắc mặt trắng bệch ngữa mặt lên trời lẩm bẩm nói , nàng biết dù có cố gắn làm sao cũng không thể bức được xuân độc ra ngoài, thực lực nàng đang hạ xuống cấp tốc , nhiệt độ cơ thể cũng dần nóng lên .

-Mẹ , đúng là chơi ngu mà biết thê thảm thế này thì về cùng Huyên Huyên tranh thủ tu luyện có phải tốt .

Sau vụ va chạm Trần Phong chật vật từ dưới đất bò lên , đi về một gốc cây hướng mắt chiến trường nhìn lại thì hơi sững sờ .

-Ặc , đây cũng không phải ta muốn xem , phi lễ chớ nhìn ..! Trần Phong lấy hai tay che mặt nhưng vẫn để lộ khe hỡ qua các ngón tay , tuy nhiên như vậy cũng đủ cho người ta huyết mạch sôi sục .

-Hằng nhi cho ta xem thông tin của nàng .!

-Tính Danh : Thanh Nguyệt Tâm

Chủng Tộc : Nhân Tộc!”

Tu Vi : Hợp Thể sơ kỳ (exp 1,550,000/1,600,000)

Công Pháp / Vũ Kỹ : Cực Âm Hàn Băng Tâm Pháp , Hàn Liên Cửu Thức , Băng Sương Kiếm Quyết .

Hồn Lực : Tứ Tượng Cảnh

Huyết Mạch : Băng Phách Phượng Hoàng

Thần thông : Không

Pháp Khí/Bảo : Thất Tinh Huyền Hàn Kiếm , Bạch Vũ Y Sa.

-Đinh.! Phát động nhiệm vụ chính tuyến Anh Hùng Cứu Mỹ .

Thanh Nguyệt Tâm do chiến đấu không may bị trúng Thôi Tình Hóa Công Độc Pháp là một trong những thần thông của Tam Đầu Yêu Giao , nếu không có đối tượng song tu và thuần dương chi khí bổ sung bài trừ độc tố , một khi thực lực nàng hạ thấp đến mức không thể áp chế độc tố trong người sẽ mất đi mãi mãi lí trí . Cần công tử tự mình giúp đỡ Thanh Nguyệt Tâm giải độc .

-Thưởng 10,000exp , một lần rút thưởng ngẫu nhiên vũ kỹ , một lần rút thưởng ngẫu nhiên pháp bảo , 5000 điểm danh vọng .

-Thất bại , giảm một tiểu cảnh giới .

-Aa cái này! lỡ chẳng may vừa đi ra nàng một ngón tay đè ta chết rồi sao bây giờ!

Trần Phong mở to hai mắt , cả người cứng đờ khi nghe Hằng nhi thông báo nhiệm vụ làm hắn sợ hết hồn , lỡ đâu nhìn hắn không vừa mắt một tát chụp chết cũng không chừng .


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại