Thông tin về truyện

Đại Đạo Triêu Thiên

Đại Đạo Triêu Thiên

 Tác giả:

 Tình trạng:

226 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 100 lượt
Bạn đang đọc truyện Đại Đạo Triêu Thiên full (đã hoàn thành) của tác giả Miêu Nị. Truyện là một chuỗi những âm mưu tầng tầng lớp lớp và quá trình tu kiếm hành đạo của nam nhân vật chính. Giang hồ là ngoạ hổ tàng long, ẩn giấu tàng chứa vô cùng nhiều những kẻ xấu với dã tâm bá chủ thiên hạ lẫn biết bao sự kiện kì bí về những võ học danh chấn bốn phương mà ai cũng muốn sở hửu. Giữa bao gió tanh mua máu như thế, giữ cho bản thân được trong sạch và không nhiễm “trọc khí” tầm thường thì quả là khó.
Chỉ những ai một lòng chân chính tu đạo, mới giữ được trái tim nóng và cái đầu lạnh. Mới bảo vệ những người lương thiện và bảo vệ chính hắn. “Ta chính là kiếm. Ngàn dặm giết một người, mười bước không muốn đi. Ngàn dặm giết một người, mười bước không được đi”. Đó chính là tín ngưỡng cả đời hắn theo đuổi và giữ gìn. Trải qua bao thăng trầm sóng gió, từ một kẻ vô danh tiểu tốt trở thành một đại cao thủ danh chấn giang hồ, hắn vẫn giữ vững và nhớ kĩ những điều hắn tâm niệm bao lâu nay. Tâm hướng thiện, mới là đỉnh cao của kẻ tài danh.
Ta chính là kiếm, kiếm chính là ta. Đại Đạo Triều Thiên, tất cả chấp nhất kiếm. Mời các bạn đón đọc Đại Đạo Triều Thiên để theo dõi hành trình bôn tẩu giang hồ và giữ gìn tín ngưỡng bản thân của hắn. Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại khác như Gian Khách hay Khánh Dư Niên.
Đánh giá Truyện post

Danh sách chương

Bình luận