Thông tin về truyện

Chung Cực Toàn Năng Hệ Thống

Chung Cực Toàn Năng Hệ Thống

 Tác giả:

 Tình trạng:

103 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 100 lượt

Câu chuyện kể về nhân vật chính là một học sinh cấp 3 Tiêu Hạo đang ngủ trong lớp học thì được chung cực toàn năng hệ thống nhận chủ. Từ đây các lộ mỹ nữ cùng nhau tiến đến trái ôm phải ấp, hậu cung giữa lòng đô thị bắt đầu thành lập.

Cảnh giới:
(Trái Đất tiểu thiên thế giới + Linh giới trung thiên thế giới): Luyện Khí, Trúc Cơ, Kim Đan, Nguyên Anh, Xuất Khiếu, Hóa Thần, Toàn Chiếu, Bất Trụy, Phản Hư, Hợp Thể, Đại Thừa, Độ Kiếp Phi thăng.
Tiên giới (đại thiên thế giới): Hồng Trần Tiên, Chân Tiên, Tiên Vương, Tiên Tôn, Tiên Đế.
Thiên giới (thiên cực thiên thế giới): Ngưng Tinh cảnh, Nguyệt Luân cảnh, Nhật Diệu cảnh, Đạp Thiên cảnh, Sáng Thế cảnh, Hỗn Độn cảnh, Hồng Mông cảnh.

____

Hậu cung của main chính: 
Hoa khôi lớp: “Đáng giá, vì em yêu anh, không muốn trơ mắt nhìn anh phải chết.”
Băng sơn tổng giám đốc: “Dù anh bảo em từ bỏ mấy sản nghiệp hiện tại, em cũng không chút nhíu mày đồng ý. Chỉ cần ở bên anh là em đã mãn nguyện.”
Nữ sát thủ: “Hạo, em chỉ muốn được bên anh cả đời. Tổ chức sát thủ cái gì lăn một bên chơi trứng đi thôi.”
Nữ minh tinh: “Tiêu Hạo, chỉ cần có thể một bên nhìn anh hạnh phúc, em cũng đã thỏa mãn. Yêu là âm thầm thủ hộ, âm thầm chúc phúc có đúng không anh?”
Nữ cảnh sát: “Anh cái đàn ông phụ lòng, đi về với đám bà xã anh mà ôm ấp đi.”
Tiên giới thanh thuần đại tiểu thư: “Phu quân, vì chàng mà thiếp đã nhập Ma, giết chết tất cả đám người kia báo thù cho chàng.”
Thiên giới nữ Thiên Đế: “Tướng công, thiếp nguyện ý đổi mạng mình để chàng được sống. Chỉ hy vọng trong tim chàng có thiếp 1 vị trí.”
Phong hoa tuyệt đại Thần giới nữ Thần Cơ: “Hạo, thiếp đã mang cốt nhục của chàng rồi. Con chúng ta sau này sẽ giống chàng, là một đỉnh thiên lập địa cường giả.”
Đạo giới tài nữ: “Phu quân đại nhân, thiếp vì tìm kiếm phương pháp cứu tỉnh chàng mà náo khắp Đạo giới.”
Hắn rốt cuộc có gì tốt mà để các đại mỹ nữ yêu đến điên cuồng như vậy.
Tiêu Hạo quả thật bất đắc dĩ.
“Xin lỗi, ca chỉ là truyền thuyết, đừng nên mê luyến ca. Hạo ca ở nhà một đám bà xã đều là hộ phu cuồng ma, đánh Hạo ca chủ ý thì chờ bị làm thịt đi thôi.”
Đánh giá Truyện post

Danh sách chương

Bình luận