Thông tin về truyện

Chiến Thần Bất Bại

Chiến Thần Bất Bại

 Tác giả:

 Thể loại:

Huyền Huyễn, Tiên hiệp

 Tình trạng:

564 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 100 lượt

Bạn đang đọc truyện Chiến Thần Bất Bại full (đã hoàn thành) của tác giả Phương Tưởng. Chiến Thần Bất Bại – Dưới ánh mặt trời ngươi đổ mồ hôi, chịu đựng sự cười nhạo và nghi vấn, dưới ánh mặt trời ngươi gục ngã, thương tích bầm dập, dưới ánh mặt trời ngươi vẫn làm chuyện ngu không gì bằng mà không hề có ý quay đầu. Thiếu niên như ngươi. Bởi vì dòng máu nóng chảy trong huyết quản ngươi, bởi vì kèn lệnh hào hùng thúc giục ngươi giương buồm lên đường. Bởi vì thiếu niên có dã tâm lớn, bởi vì thiếu niên có khát vọng ôm cả bầu trời.

Ngươi nói ngươi dũng cảm, ngươi nói ngươi không sợ hãi, ngươi nói ngươi không bao giờ chịu khuất phục, ngươi nói đó là niềm tin, ngươi nói nơi đó có giấc mộng của ngươi, ngươi nói chỉ cần ngươi nỗ lực đủ thì có thể thành công. Ngươi nói ngươi sẽ không đầu hàng, ngươi nói cho dù có chết, cũng phải chết dưới bầu trời này. Ngươi nói trái tim của ngươi chưa từng già đi. Ngươi nói, ngươi vĩnh viễn là thiếu niên. Vĩnh viễn là thiếu niên!

Chiến Thần Bất Bại của Phương Tưởng nói về cuộc hành trình chinh phục chốn giang hồ của một thanh niên bất khuất, với tình tiết lu kỳ gay cấn, hành động nghẹt thở làm cho độc giả không thể bỏ. Mời các bạn cùng khám phá truyện Chiến Thần Bất Bại. Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại khác như Sư Sĩ Truyền Thuyết hay Tu Chân Thế Giới.
Đánh giá Truyện post

Danh sách chương

Bình luận